Người sinh năm 1950 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
03 Tháng 9
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1950 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn là một người yêu thích phong thủy, bạn muốn biết người sinh năm 1950 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Nên đeo đá phong thủy màu gì thì hợp với mệnh của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về người sinh năm 1950 mà bạn muốn biết. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

SINH NĂM 1950 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn là một người yêu thích phong thủy, bạn muốn biết người sinh năm 1950 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Nên đeo đá phong thủy màu gì thì hợp với mệnh của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về người sinh năm 1950 mà bạn muốn biết. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

Sinh năm 1950 mệnh gì?

Sinh năm 1950 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1951 MỆNH GÌ?

Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)
Tương sinh với mệnh: Hoả, Thuỷ
Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

NGƯỜI SINH NĂM 1950 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1950 là tuổi con Hổ.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1950 được tính từ ngày 17 tháng 02 năm 1950 đến ngày 05 tháng 02 năm 1951
Năm sinh âm lịch thì là năm Canh Dần.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

SINH NĂM 1950 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1950 là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ sinh năm 1950 là cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1950 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc theo bản mệnh.

Bảng màu sắc theo bản mệnh.

Những người sinh năm 1950 là mệnh Mộc, vậy những người mệnh mộc hợp với màu gì? Nên đeo đá màu gì thì tốt? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những màu sắc hợp với người sinh năm 1950 bao gồm các màu sau:
Màu xanh lá cây: Với quan niệm Mộc là gỗ thì màu xanh lá cây là màu bản mệnh của những người mệnh mộc bởi màu xanh của lá cây gắn liền với gỗ của thân cây. Nếu những người sinh năm 1950 sử dụng màu xanh lá cây sẽ giúp cho họ luôn gặp thuận lợi về đường tình duyên và luôn gặp được những điều may mắn, có quý nhân phù trợ. Và trong phong thủy nếu những người sinh năm 1950 lựa chọn đá màu xanh lá cây thì rất là tốt. Nên sử dụng các loại đá như: đá ngọc hồng lựu, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo,...
Màu đen: Đây là một trong những màu sắc phù hợp nhất với những người sinh năm 1950. Màu đen cũng là màu tượng trưng cho sự bí ẩn, quyền lực. Nếu những người mệnh mộc sử dụng đá có màu đen thì sẽ giúp họ luôn gặp may mắn trong công việc và sự nghiệp của mình. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1950 là: đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian, đá thạch anh tóc đen,...
Màu xanh dương: Màu xanh dương cũng là màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1950. Đây được xem là màu của trời tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và niềm hi vọng. Khi sử dụng màu xanh dương sẽ giúp cho những người mệnh mộc có thêm rất nhiều năng lượng, từ đó họ có thể giải quyết được mọi nhiệm vụ cũng như mục tiêu mà họ đã đề ra trong cuộc sống.
Màu xanh dương nhạt: Đây là một màu sắc đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn mỗi khi những người sinh năm 1950 nhìn vào. Giúp cho người mệnh mộc giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và nâng cao sức khỏe của bản thân.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1950 KHÔNG HỢP VỚI MÀU GÌ?

Người sinh năm 1950 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng đậm, màu nâu đất, màu trắng bạc, màu vàng nhạt. Khi đeo đá có màu này người mệnh Mộc sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1950 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng,…
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1950 là: màu trắng, màu xám, màu ghi. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ sử dụng một vài đồ vật có những màu này thì cũng không phải là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế bớt sự may mắn, tài lộc của người mệnh Mộc.
Người sinh năm 1950 không nên đeo các loại đá: thạch anh tóc trắng, thạch anh trắng,...
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1950 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Canh Dần hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nữ Canh Dần hợp với các số sau: 1, 6, 7.

SINH NĂM 1950 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1950 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Canh Dần nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Nhâm Thìn, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Sửu.
Nam năm Canh Dần mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Nhâm Thìn, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Quý Mão và tuổi Bính Ngọ.
Năm Canh Dần khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Quý Mùi, tuổi Mậu Thân.

Nữ mạng sinh năm 1950 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn thì nữ Canh Dần nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Nhâm Thìn, tuổi Ất Mùi và tuổi Mậu Tuất.
Nữ Canh Dần nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Nhâm Thìn, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Kỷ Sửu.
Nữ Canh Dần khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Ất Tỵ, tuổi Mậu Thân và tuổi Giáp Thân.

NGƯỜI SINH NĂM 1950 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng sinh năm 1950 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1950 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; tây bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1950 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; đông (họa hại) - nhà có hung khí; nam (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1950 hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 1950 hợp với hướng: đông nam(sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; nam(diên niên) – Mọi sự ổn định; đông (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1950 không hợp với hướng: tây nam(tuyệt mệnh) – chết chóc; đông bắc(ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây(họa hại) – nhà có hung khí; tây bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1950.

Hồ ly đá thạch anh xanh.

Hồ ly đá thạch anh xanh.

Hồ ly đá thạch anh xanh.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh xanh bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Lu thống ngọc phỉ thúy.

Lu thống ngọc phỉ thúy.

Lu thống ngọc phỉ thúy.

Phỉ thúy là một món bảo bối vô cùng đắt giá. Khi đeo ngọc phỉ thúy sẽ đem lại nhiều vận may và tránh được các rủi ro bất ngờ ập đến. Không chỉ thế loại ngọc này còn giúp xua đuổi tà ma.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng diều cẩm thạch là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.

Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá fluorite.

Quả cầu đá fluorite.

Quả cầu đá fluorite.

Khi bạn đặt quả cầu đá fluorite ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh ngọc bích xanh xanh.

 

Phật bản mệnh ngọc bích xanh.

Phật bản mệnh ngọc bích xanh.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh ngọc bích . Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh ngọc bích sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh ngọc bích xanh là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1950.

Vòng tay ngọc phượng hoàng.

Vòng tay ngọc phượng hoàng.

Vòng tay ngọc phượng hoàng.

Đây là một loại ngọc tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý. Khi đeo vòng tay phượng hoàng sẽ giúp cho chủ nhân của nó có một cuộc sống dư giả, mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng. Không chỉ thế nó còn giúp cho công việc của họ luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Loại trang sức này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, tạo sự bí ẩn cho người sở hữu. Loại đá thạch anh tóc xanh có khả năng thu hút tinh lực, vượng khí của đất trời để chuyển hóa cho gia chủ của mình. Vì thế ai sở hữu loại vòng này cũng sẽ có một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.

Vòng tay đá lông công.

Vòng tay đá lông công.

Vòng tay đá lông công.

Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng đá quý để chế tác ra thành những món đồ trang sức vừa có tính thẩm mỹ lại có ý nghĩa về mặt tâm linh. Vòng tay đá lông công là một trong những món đồ phổ biến và rất được ưa chuộng.
Bạn sử dụng vòng tay đá lông công như một lá bùa hộ mệnh được dùng để bảo vệ cho chủ sở hữu. Nó sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những điều xấu. Và đem lại may mắn cho chủ sở hữu.
Vòng tay đá lông công mang một nguồn năng lượng vô cùng nhiều. Nó có thể giúp chủ nhân ngăn ngừa bệnh tật, tăng tính sáng tạo trong công việc giúp cho chủ nhân phát huy được hết khả năng của mình. Nhờ đó mà công việc vô cùng thuận lợi dễ dàng thăng tiến.

Vòng tay lu thống đá giông bão.

Vòng tay lu thống đá giông bão.

Vòng tay lu thống đá giông bão.

Đây cũng là một trong những loại vòng rất được ưa chuộng của đá giông bão. Nó rất phù hợp với những người có mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Nếu người mệnh Mộc mà đeo chiếc vòng này sẽ giúp họ thu hút những nguồn năng lượng dương tích cực và xua đuổi những luồng khí xấu có ở xung quanh họ. Nhờ vậy mà họ luôn có cảm giác thoải mái, vui vẻ, gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Vòng tay bản liền đá ngọc bích.

Vòng tay bản liền đá ngọc bích.

Vòng tay bản liền đá ngọc bích.

Đá mã não xanh là một loại đá quý và được rất nhiều người sử dụng. Nó có tác dụng rất tốt cho những người mệnh mộc. Khi đeo vòng tay bản liền ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: