Người sinh năm 1954 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
30 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1954 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn là một người yêu thích phong thủy, bạn muốn biết người sinh năm 1954 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Nên đeo đá phong thủy màu gì thì hợp với mệnh của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về người sinh năm 1954 mà bạn muốn biết. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

SINH NĂM 1954 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn là một người yêu thích phong thủy, bạn muốn biết người sinh năm 1954 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Nên đeo đá phong thủy màu gì thì hợp với mệnh của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về người sinh năm 1954 mà bạn muốn biết. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

Sinh năm 1954 mệnh gì?

Sinh năm 1954 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1954 MỆNH GÌ?

Mệnh: Kim – Sa trung kim (Vàng trong cát)
Tương sinh với mệnh: Thuỷ, Thổ
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc

NGƯỜI SINH NĂM 1954 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1954 là tuổi con Ngựa.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1954 được tính từ ngày 03 tháng 02 năm 1954 đến ngày 23 tháng 01 năm 1955
Năm sinh âm lịch thì là năm Giáp Ngọ.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1954 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc theo bản mệnh tuổi 1954.

Bảng màu sắc theo bản mệnh tuổi 1954.

Màu tương sinh của người sinh năm 1954 là: màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1954 là: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,…
Màu tương hợp của người sinh năm 1954 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.
Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng,…
Người sinh năm 1954 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1954 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1954 là: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.
Người sinh năm 1954 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1954 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Giáp Ngọ hợp với các số sau: 1, 6, 7.
Nữ Giáp Ngọ hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.

SINH NĂM 1954 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1954 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Giáp Ngọ nên kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi.
Nam năm Giáp Ngọ mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần và tuổi Quý Tỵ.
Nam Giáp Ngọ khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Dậu, tuổi Quý Mão, tuổi Kỷ Dậu và tuổi Tân Mão.

Nữ mạng sinh năm 1954 hợp tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Giáp Ngọ nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần.
Nữ Giáp Ngọ nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần và tuổi Quý Tỵ.
Nữ Giáp Ngọ khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Đinh Dậu, tuổi Quý Mão, tuổi Kỷ Dậu và tuổi Tân Mão.

NGƯỜI SINH NĂM 1954 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng tuổi 1954 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1954 hợp với hướng: đông nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; bắc (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1954 không hợp với hướng: tây nam (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây (họa hại) - nhà có hung khí; tây bắc (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng tuổi 1954 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1954 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1954 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông (họa hại) – nhà có hung khí; nam (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1954

Hồ ly đá thạch anh tóc vàng.

Hồ ly đá thạch anh tóc vàng.

Hồ ly đá thạch anh tóc vàng.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh tóc vàng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu đá mắt hổ.

Tỳ hưu đá mắt hổ.

Tỳ hưu đá mắt hổ.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá mắt hổ bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá mắt hổ còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Khi bạn đặt quả cầu đá thạch anh trắng ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh trắng ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh trắng ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá thạch anh trắng là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1954.

Vòng tay đá howlite trắng.

Vòng tay đá howlite trắng.

Vòng tay đá howlite trắng.

Đây là món đồ trang sức phổ biến nhất trong các loại trang sức được làm từ đá howlite trắng. Bởi nó mang lại sự giản dị, trong sáng và tinh khiết cho người đeo mà vẫn giữ nguyên được năng lượng tích cực sẵn có trong đá.

Vòng tay đá mã não vàng.

Vòng tay đá mã não vàng.

Vòng tay đá mã não vàng.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mã não vàng vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mã não vàng còn đem lại nhiều may mắn đến cho chủ sở hữu.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng tay đá thạch anh vàng. 

Vòng tay đá thạch anh vàng.

Vòng tay đá thạch anh vàng.

Thạch anh vàng là một biến thể trong loại đá thạch anh. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tim mạch. Nó có tác dụng điều chỉnh nhịp tim, lưu thông khí huyết giúp cho người sở hữu sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vòng tay thạch anh vàng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi các nguồn khí âm ở xung quanh bạn giúp bạn luôn an tâm.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Mỗi một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc là một sự hòa trộn của nhiều viên đá thạch anh tóc tự nhiên. Nó mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cân bằng mọi nguồn năng lượng trong cơ thể của chủ sở hữu.
Khi bạn đeo vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc bên người sẽ giúp cho tâm trí của bạn luôn được thoải mái, lạc quan và vui tươi hơn rất nhiều.
Không chỉ vậy, chiếc vòng này còn có tác dụng mang đến nhiều vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. giúp cho họ có một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.
Vòng tay thạch anh tóc đa sắc giúp cho bạn tập trung tinh thần, tăng thêm sự sáng tạo trong công việc, nhờ đó mà sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: