Người sinh năm 1955 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
29 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1955 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 1955 và bạn không biết mình mệnh gì, tuổi con gì? Sinh năm 1955 hợp với màu nào, nên đeo đá phong thuỷ màu nào thì tốt? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1955.

SINH NĂM 1955 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn sinh năm 1955 và bạn không biết mình mệnh gì, tuổi con gì? Sinh năm 1955 hợp với màu nào, nên đeo đá phong thuỷ màu nào thì tốt? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1955.

Sinh năm 1955 mệnh gì?

Sinh năm 1955 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1955 MỆNH GÌ?

Mệnh: Kim – Sa trung kim (Vàng trong cát)
Tương sinh với mệnh: Thuỷ, Thổ
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc


NGƯỜI SINH NĂM 1955 LÀ TUỔI CON GÌ?


Người sinh năm 1955 là tuổi con Dê.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1955 được tính từ ngày 24 tháng 01 năm 1955 đến ngày 11 tháng 02 năm 1956
Năm sinh âm lịch thì là năm Ất Mùi.
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1955 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim.

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim.

Màu tương sinh của người sinh năm 1955 là: màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1955 là: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,…
Màu tương hợp của người sinh năm 1955 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.
Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng,…
Người sinh năm 1955 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1955 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1955 là: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.
Người sinh năm 1955 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1955 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Ất Mùi hợp với các số sau: 3, 4, 9.
Nữ Ất Mùi hợp với các số sau: 6, 7, 8.

SINH NĂM 1955 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1955 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Ất Mùi nên kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.
Nam năm Ất Mùi mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.
Nam Ất Mùi khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần.

Nữ mạng sinh năm 1955 hợp tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Ất Mùi nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.
Nữ Ất Mùi nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.
Nữ Ất Mùi khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần.

NGƯỜI SINH NĂM 1955 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên tuổi 1955.

Bát trạch tam nguyên tuổi 1955.

Nam mạng sinh năm 1955 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1955 hợp với hướng: đông (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1955 không hợp với hướng: tây bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây (ngũ quỷ) - gặp tai họa; đông bắc (họa hại) - nhà có hung khí; tây nam (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1955 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1955 hợp với hướng: tây (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây nam (diên niên) – Mọi sự ổn định; đông bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1955 không hợp với hướng: nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông nam (họa hại) – nhà có hung khí; bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1955.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh vàng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu đá thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn cho tuổi 1955.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá thạch anh trắng cho người tuổi 1955.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá thạch anh trắng cho người tuổi 1955.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá thạch anh trắng là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1955.

Vòng tay đá thạch anh trắng.

Vòng tay đá thạch anh trắng.

Vòng tay đá thạch anh trắng.

Đây là món đồ trang sức phổ biến nhất trong các loại trang sức được làm từ đá thạch anh trắng. Bởi nó mang lại sự giản dị, trong sáng và tinh khiết cho người đeo mà vẫn giữ nguyên được năng lượng tích cực sẵn có trong đá.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng là một biến thể trong loại đá thạch anh. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tim mạch. Nó có tác dụng điều chỉnh nhịp tim, lưu thông khí huyết giúp cho người sở hữu sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vòng tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi các nguồn khí âm ở xung quanh bạn giúp bạn luôn an tâm.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Mỗi một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc là một sự hòa trộn của nhiều viên đá thạch anh tóc tự nhiên. Nó mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cân bằng mọi nguồn năng lượng trong cơ thể của chủ sở hữu.
Khi bạn đeo vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc bên người sẽ giúp cho tâm trí của bạn luôn được thoải mái, lạc quan và vui tươi hơn rất nhiều.
Không chỉ vậy, chiếc vòng này còn có tác dụng mang đến nhiều vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. giúp cho họ có một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.
Vòng tay thạch anh tóc đa sắc giúp cho bạn tập trung tinh thần, tăng thêm sự sáng tạo trong công việc, nhờ đó mà sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển

popup

Số lượng:

Tổng tiền: