Người sinh năm 1957 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
27 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1957 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Có phải bạn sinh năm 2000? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO? Dưới đây là tất cả các thông tin liên quan về năm 1957 mà các bạn muốn biết.

NGƯỜI SINH NĂM 1957 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP ĐÁ MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?

Người sinh năm 1957 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1957 mệnh gì? Tuổi con gì?

Có phải bạn sinh năm 2000? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? Dưới đây là tất cả các thông tin liên quan về năm 1957 mà các bạn muốn biết.

SINH NĂM 1957 MỆNH GÌ?

Theo lịch vạn niên thì người sinh năm 1957:
Mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
Tương sinh với mệnh: Thổ, Mộc
Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy

SINH NĂM 1957 TUỔI CON GÌ?

Những người sinh năm 1957 là tuổi con Gà.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1957 là từ ngày 31 tháng 01 năm 1957 đến ngày 17 tháng 02 năm 1958
Theo năm sinh âm lịch thì là năm Đinh Dậu.
Tam hơp: Tỵ - Dậu - Sửu
Tứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu

SINH NĂM 1957 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1957 là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.
Nữ sinh năm 1957 là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

SINH NĂM 1957 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bảng màu sắc theo bản mệnh.

Bảng màu sắc theo bản mệnh.

Màu tương sinh với người sinh năm 1957 là màu xanh lá cây. Vì vậy nên sử dụng các loại trang sức, đá quý như: thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích (jadeite), serpentine, ngọc lục bảo,… nó sẽ kích thích nguồn năng lượng của chủ sở hữu, rất tốt cho con đường sự nghiệp và công danh của người sinh năm 1957.
Màu tương hợp của người sinh năm 1957 là: đỏ, hồng, tím, cam. Những màu này cũng rất tốt và phù hợp với nam canh thìn. Có thể sử dụng các loại đá quý như là: đá thạch anh tím, mã não cam, thạch anh hồng, đá mặt trời, đá mắt hổ, đá ruby hồng ngọc,… khi sử dụng các loại đá quý nào sẽ giúp cho người sinh năm 1957 luôn gặp may mắn và được quý nhân phù trợ.
Người sinh năm 1957 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng nâu. Hạn chế đeo các loại đá như: Đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, … Khi đeo các loại đá có màu này sẽ làm khắc chế nguồn năng lượng có trong cơ thể của những người sinh năm 1957.
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1957: đen, xanh dương, xanh nước biển,... Không nên sử dụng các loại đá có màu như: Đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen, đá Aquamarine, đá thạch anh khói đen,… Nếu sử dụng đá quý có màu này sẽ làm ức chế nguồn năng lượng trong cơ thể làm cho cuộc sống bị trì trệ và không gặp nhiều may mắn.
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1957 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nữ Đinh Dậu hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nam Đinh Dậu hợp với các số sau: 6, 7, 8.

SINH NĂM 1957 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1957 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Đinh Dậu nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Mậu Tuất, tuổi Nhâm Dần và tuổi Giáp Thìn.
Nam năm Đinh Dậu mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Mậu Tuất, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Bính Thân.
Nam tuổi Đinh Dậu khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Canh Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý và tuổi Giáp Ngọ.

Nữ mạng sinh năm 1957 hợp tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Đinh Dậu nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Mậu Tuất, tuổi Nhâm Dần và tuổi Giáp Thìn.
Nữ Đinh Dậu nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Mậu Tuất, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Bính Thân.
Nữ Đinh Dậu khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Canh Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý và tuổi Giáp Ngọ.

NGƯỜI SINH NĂM 1957 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng sinh năm 1957 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1957 hợp với hướng: tây bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1957 không hợp với hướng: đông (tuyệt mệnh) – Chết chóc; nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; bắc (họa hại) - nhà có hung khí; đông nam (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1957 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1957 hợp với hướng: tây nam (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1957 không hợp với hướng: đông nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; nam (họa hại) – nhà có hung khí; tây đông (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1957.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh đỏ. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá mã não đỏ sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá mã não đỏ sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não đỏ là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh tím bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh tím còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Lu ngọc phỉ thúy.

Lu ngọc phỉ thúy.

Lu ngọc phỉ thúy.

Phỉ thúy là một món bảo bối vô cùng đắt giá. Khi đeo ngọc phỉ thúy sẽ đem lại nhiều vận may và tránh được các rủi ro bất ngờ ập đến. Không chỉ thế loại ngọc này còn giúp xua đuổi tà ma.

Trụ đá thạch anh hồng.

Trụ đá thạch anh hồng.

Trụ đá thạch anh hồng.

Nếu bạn đặt một trụ đá thạch anh hồng ở hướng hay xảy ra tai nạn để có thể giúp cho các thành viên trong gia đình bạn luôn an toàn trong khi tham gia giao thông.
Ở những nơi có vật hình mũi nhọn chiếu vào như góc tường, góc nhà, đầu nhọn, lưỡi sắc bén mà bạn không có cách nào để giải quyết thì bạn có thể đặt 1 trụ thạch anh hồng đối diện với các chỗ đó để có thể giải quyết được với sự sung xát.
Nếu ở trong phòng khách nhà bạn đặt một cái trụ đá thạch anh hồng thì có thể tạo được không khí vui tươi, hạnh phúc cho gia đình. Giúp cho gia đình bạn luôn êm ấm, đoàn kết.

Hồ ly đá lông công.

Hồ ly đá lông công.

Hồ ly đá lông công.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá lông công bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Quả cầu đá thạch anh dâu tây đỏ.

Quả cầu đá thạch anh dâu tây đỏ.

Quả cầu đá thạch anh dâu tây đỏ.

Khi bạn đặt quả cầu đá thạch anh dâu tây đỏ ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh dâu tây đỏ ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu thạch anh dâu tây đỏ ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1957.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ.

Khi bạn đeo vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ bên mình sẽ giúp cho sức khỏe của bạn cải thiện một cách rõ rệt. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Và sự nghiệp của bạn từ đó cũng vô cùng phát triển.

 

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng hay còn được mệnh danh là viên đá tình yêu. Nó đem lại rất nhiều may mắn trong việc se duyên, giúp cho tình cảm của đôi lứa thêm mặn nồng. Không chỉ thế đá thạch anh hồng còn rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và làm giảm chứng mất ngủ.


Vòng tay đá lông công.

Vòng tay đá lông công.

Vòng tay đá lông công.


Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng đá quý để chế tác ra thành những món đồ trang sức vừa có tính thẩm mỹ lại có ý nghĩa về mặt tâm linh. Vòng tay đá lông công là một trong những món đồ phổ biến và rất được ưa chuộng.
Bạn sử dụng vòng tay đá lông công như một lá bùa hộ mệnh được dùng để bảo vệ cho chủ sở hữu. Nó sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những điều xấu. Và đem lại may mắn cho chủ sở hữu.
Vòng tay đá lông công mang một nguồn năng lượng vô cùng nhiều. Nó có thể giúp chủ nhân ngăn ngừa bệnh tật, tăng tính sáng tạo trong công việc giúp cho chủ nhân phát huy được hết khả năng của mình. Nhờ đó mà công việc vô cùng thuận lợi dễ dàng thăng tiến.

Chuỗi hạt đá mặt trời.

Chuỗi hạt đá mặt trời.

Chuỗi hạt đá mặt trời.

Chuỗi hạt làm từ đá mặt trời được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế. Nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tốt từ đó bạn luôn cảm thấy ấm áp và được che chở. Khi đi xa bạn nên đeo chuỗi hạt đá mặt trời sẽ giúp cho bạn luôn được thuận buồm xuôi gió.
Nếu bạn là một người kinh doanh thì bạn cũng nên sở hữu cho mình một chuỗi hạt đá mặt trời vì nó cũng có tác dụng thu hút tài lộc về cho chủ nhân. Nhờ vậy mà việc kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ.

Đây là món đồ trang sức phổ biến nhất trong các loại trang sức được làm từ đá thạch anh tóc đỏ. Bởi nó mang lại sự giản dị, trong sáng và tinh khiết cho người đeo mà vẫn giữ nguyên được năng lượng tích cực sẵn có trong đá.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: