Người sinh năm 1959 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
25 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1959 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Trong phong thủy, năm sinh ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Mỗi một năm sẽ là một cung mệnh khác nhau, vì vậy mà bạn cần xác định được năm sinh của mình thuộc vào mệnh nào. Việc này giúp bạn có thể lựa chọn các màu sắc, các vật phẩm phong thủy phù hợp đem lại may mắn cho bản thân. 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 phù hợp với đá phong thủy nào?Tuổi Kỷ Hợi 1959 phù hợp với đá phong thủy nào?


Trong phong thủy, năm sinh ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Mỗi một năm sẽ là một cung mệnh khác nhau, vì vậy mà bạn cần xác định được năm sinh của mình thuộc vào mệnh nào. Việc này giúp bạn có thể lựa chọn các màu sắc, các vật phẩm phong thủy phù hợp đem lại may mắn cho bản thân. 

Người sinh năm 1959 tuổi kỷ hợi hợp đá màu nào?

Người sinh năm 1959 tuổi kỷ hợi hợp đá màu nào?

Sinh năm 1959 mệnh gì?

Năm 1959 - Kỷ Hợi, những người sinh vào năm 1959 sẽ thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc hay còn hiểu là Gỗ đồng bằng. Tuổi Kỷ Hợi, mệnh Mộc - Bình Địa Mộc được phật A Di Lặc ban cho trí tuệ, những người tuổi này là người sáng dạ, có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Nhưng những người tuổi Kỷ Hợi lại hay phải lo nghĩ tính toán khiến tâm trạng không được thư thái, thảnh thơi. Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn. Tuy vậy nhưng những người tuổi này cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú.
Đôi nét về mệnh Bình Địa Mộc.


Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Bình Địa Mộc.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Bình Địa Mộc.


Mệnh này dùng để chỉ những cây sống ở vùng đồng bằng, là những cây thuộc loại thân mềm hay các loại thân thảo. Là loại cây thân mềm nên những người thuộc mệnh này thường có tính cách ôn hòa, dễ gần nhưng có đôi khi lại mềm yếu khiến bản thân mất đi màu sắc của riêng mình.Khi nhắc đến Bình Địa Mộc gợi cho chúng ta thấy một vùng đất trải đầy màu xanh của cây cỏ, tạo cho ta cảm giác thật bình yên và gần gũi. Có lẽ cũng bởi vậy mà khi tiếp xúc với những người mệnh này ta sẽ thấy họ thân thiện, dễ gần, nhân hậu và lịch thiệp. Với đặc tính của những loài cây thân thảo là mọc và phát triển lan tỏa ra không gian nên những người mệnh này ham học hỏi, học nhiều nhưng lại không được chuyên sâu. Bình địa mộc luôn hướng tới một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không có nhiều tham vọng, không ham bon chen, không thích tranh chấp, yêu sự hòa bình nên hay nhường nhịn và giúp đỡ người khác. Trong cách ứng xử họ lấy khoan dung độ lượng làm chuẩn, khiêm cung trọng hậu để đối đãi với mọi người. Ngoài ra thì Bình địa mộc còn là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng mọi người xung quanh. Những người mệnh này thường rất chăm chỉ siêng năng, khéo tay và tỉ mỉ. Là mộc tự sinh rất tươi tốt, họ luôn tự thân lập thân mà không có người giúp đỡ, có chí lớn và tài năng nên chỉ cần thêm một chút can đảm cùng với nghị lực là những người này có thể thành công trong công việc và cuộc sống khi tuổi còn trẻ.


Người sinh năm 1959 hợp hướng nào?


Sinh năm 1959 hợp hướng nào.

Sinh năm 1959 hợp hướng nào.


Trong phong thủy, bộ môn Bát Trạch nghiên cứu mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà. Dựa vào năm sinh của mỗi người, phong thủy bát trạch chia con người thành 8 cung phi (Càn, Khảm, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài) được phân thành hai nhóm dựa vào năm sinh của mỗi người là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đồng thời đất đai cũng có hai loại là Tây tứ trạch và Đông tứ trạch.

Nam sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1959 sẽ thuộc cung KHÔN thuộc nhóm Tây tứ mệnh, con số phù hợp là số 5, chòm sao Ngũ Hoàng Tinh, hướng nhà tốt là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.Hướng Đông Bắc - Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong thi cử, nhận được sự giúp đỡ;Hướng Tây - Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu;Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ;Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Thu hút tài lộc, công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Nữ sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Nữ mạng 1959, mệnh cung KHẢM thuộc nhóm Đông tứ mệnh, hướng nhà tốt là hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc, con số hợp là số 1, chòm sao Nhất Bạch Tinh.Hướng Tây - Phục Vị: Được sự giúp đỡ, may mắn trong thi cử;Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: Thu hút tài lộc, Công danh sự nghiệp thăng tiến;Hướng Tây Nam - Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ;Hướng Đông Bắc - Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.


Sinh năm 1959 hợp với tuổi nào?


Xét về hợp tuổi làm ăn, Tuổi Hợi có thể hợp tác với người tuổi Sửu, Mão, Mùi, Hợi. Xét về tình cảm thì người tuổi Hợi nên lựa chọn bạn đời của mình là những người tuổi Mão, Mùi hoặc Dần. Đối với những người sinh năm 1959 - Kỷ Hợi không nên chọn những người sinh vào năm Giáp, Ất để làm bạn đời mà nên lấy người sinh năm Nhâm, Quý.

Nam sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1959 - tuổi Kỷ Hợi: Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.
Lựa chọn bạn đời: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ.
Tuổi kỵ là Quý Mão, Ất Mão, Tân Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Đinh Dậu và Bính Thân.

Nữ sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Nữ mạng 1959 - Kỷ Hợi: Trong làm ăn hợp với người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý.
Lựa chọn bạn đời: nên chọn Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ.
Tuổi kỵ là: Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão và Kỷ Dậu.

Người sinh năm 1959 hợp đeo đá màu đá gì?


Vòng tay đá peridot hợp với người sinh năm 1959.

Vòng tay đá peridot hợp với người sinh năm 1959.


Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc vậy nên những người sinh năm 1959 - mệnh Mộc hợp với các loại đá tự nhiên có màu đen, xanh nước biển là các màu thuộc hành Thủy như đá thạch anh đen, thạch anh ám khói, đá tektite… Cây cối được tưới nước tốt thì sẽ mau lớn, khỏe mạnh và luôn xanh tốt. Ngoài những màu sắc đá trên tuổi Kỷ Hợi năm 1959 còn có thể lựa chọn cho mình những loại đá có màu xanh lục như Peridot, ngọc bích, thạch anh xanh lá, Emerald,… vì đây là những loại đá có màu tương hợp với bản mệnh (màu xanh lá  màu bản mệnh của hành mộc). Trong ngũ hành tương khắc, Mộc có thể chế ngự được Thổ nên người sinh năm  1959 cũng có thể lựa chọn cho bản thân các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay màu vàng nâu thuộc hành Thổ. Bên trên là các màu đá tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc - 1959, khi dùng sẽ đem lại may mắn tài lộc cho người sử dụng. Vậy người sinh năm 1959 khắc đá màu gì? Các loại đá phong thủy tự nhiên có màu thuộc hành Kim như trắng, trắng ánh kim là những loại đá tuổi Kỷ Hợi - 1959 không nên dùng bởi Kim thì khắc Mộc. Từ xa xưa con người thường dụng các vật dụng bằng kim loại để chặt cây cối nên những dùng những loại đá màu  này sẽ không tốt cho đường công danh, tài vận và cả sức khỏe của bạn.


Một số loại đá phong thủy hợp với tuổi 1959.

Đá thạch anh xanh.

Đây là loại đá phổ biến hầu như ai cũng đã biết đến loại đá này. Đá thạch anh được tìm thấy cách đây gần 300.000 năm, là loại tinh thể có nhiều màu sắc khác nhau rất bắt mắt vì vậy mà từ thời tiền sử con người đã dùng thạch anh để chế tạo thành các món đồ trang sức. Từ xa xưa, đá thạch anh đa được coi là loại đá có khả năng chữa được bệnh, tăng cường thể và tinh thần, mang lại may mắn cho người dùng, giúp con người giữ vững niềm tin và lòng dũng cảm. 

Ngọc lục bảo (Emerald).

Đây là loại đá có màu xanh lam được tạo nên từ lượng crom có trong đá. Ngọc lục bảo là loại đá rất hiếm bởi nó được hình thành trong điều kiện địa chất rất đặc biệt. Khoảng 2000 năm trước, ngọc lục bảo được sử dụng như một thứ tiền tệ dùng để trao đổi và nó còn được dùng để chế tạo trang sức. Các nhà tiên tri sử dụng ngọc lục bảo để tiên đoán trước tương lai. Người ta tin màu sắc của ngọc lục bảo có sẽ thay đổi theo tình trạng sức khỏe của người đeo nên có khả năng dự báo được bệnh tật.

Đá peridot.


Peridot là loại đá có màu xanh hơi vàng được tìm thấy trong các đá núi lửa và thiên thạch rơi xuống trái đất. Từ xa xưa loại đá này đã được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi những vận xui và mang lại may mắn cho người dùng. Người xưa tin rằng đá peridot rất tốt đối với hệ thần kinh và có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh. Nó giúp làm giảm đi sự căng thẳng, giận giữ, niềm oán giận, sự ghen ghét, đố kỵ thù hận. 

Đá topaz.

Đá topaz hay còn gọi là hoàng ngọc - viên đã được yêu thích trong nhiều nền văn hóa. Topaz có nhiều màu sắc khác nhau dao động từ không màu đến vàng, cam, đỏ, nâu, từ xanh dương nhạt đến đậm, từ hồng đến đỏ, tím và xanh lá cây nhạt. Tuy nhiên vàng và vàng nâu là hai màu phổ biến nhất của topaz. Theo các truyền thuyết, topaz gắn kết bản thân với vẻ đẹp tâm hồn, giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm phong phú. Nó mang lại cho người dùng sự tự tin, giải phóng bạn khỏi nỗi sợ hãi và nghi ngờ bản thân. Topaz còn được sử dụng để chữa các bệnh về tiêu hóa.

Các vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Vòng tay đá topaz xanh dương.

Vòng tay đá topaz xanh dương.

Vòng tay đá topaz xanh dương.


Tỳ hưu đá topaz thu hút tài lộc cho tuổi 1959.

Tỳ hưu đá topaz thu hút tài lộc cho tuổi 1959.

Tỳ hưu đá topaz thu hút tài lộc cho tuổi 1959.

 


Vòng tay ngọc bích xanh.

Vòng tay ngọc bích xanh.

Vòng tay ngọc bích xanh.

Quả cầu phong thủy đá fluorit hợp với tuổi 1959.

Quả cầu phong thủy đá fluorit hợp với tuổi 1959

Quả cầu phong thủy đá fluorit hợp với tuổi 1959

Vòng tay lu thống đá mắt hổ.

Vòng tay lu thống đá mắt hổ.

Vòng tay lu thống đá mắt hổ.


Đồng điếu đá cẩm thạch.

Đồng điếu đá cẩm thạch.

Đồng điếu đá cẩm thạch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: