SINH NĂM 1996 HỢP VỚI MỆNH GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?
02 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

SINH NĂM 1996 HỢP VỚI MỆNH GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn là một người sinh năm 1996 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

SINH NĂM 1996 HỢP VỚI MỆNH GÌ? MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ? TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

Bạn là một người sinh năm 1996 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.


NGƯỜI SINH NĂM 1996 MỆNH GÌ?


Mệnh: Thủy – Giản hạ thủy (Nước cuối nguồn)
Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ


NGƯỜI SINH NĂM 1996 LÀ TUỔI CON GÌ?


Người sinh năm 1996 là tuổi con Chuột.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1996 được tính từ ngày 19 tháng 02 năm 1996 đến ngày 06 tháng 02 năm 1997
Năm sinh âm lịch thì là năm Bính Tý.
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Tý – Ngọ - Mão – Dậu


NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1996 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1996 là: màu trắng, màu xám, màu ghi. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi,…
Màu tương hợp của những người sinh năm 1996 là: màu đen, màu xanh lam, màu xanh nước biển vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc được sinh ra bởi Thủy (Cây phải có nước mới đâm chồi nảy lộc). Nên đeo các loại đá sau đây để bổ sung năng lượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc như: đá thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, ngọc jadeit phỉ thúy, đá mắt hổ chim ưng, …
Các màu chế khắc với những người sinh năm 1996 là màu đỏ, màu hồng và màu tím vì các màu này thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên khi đeo đá có màu này người mệnh thủy sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy. Các loại đá có màu này là: thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, ruby hồng ngọc, mã não cam, …
Người sinh năm 1996 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu vàng sậm, màu nâu đất vì đây là các màu thuộc hành Thổ mà Thủy lại khắc Thổ nên khi đeo các loại đá có mà này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cảm trở công việc, cảm giác không thoải mái. Các loại đá có màu này như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, …


CÁC VẬT PHẨM PHONG THUỶ DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1996.


Mặt Phật di lạc ngọc bích ngọc nephrite.

Phật di lạc ngọc bích ngọc nephrite.

Phật di lạc ngọc bích ngọc nephrite.

Ngọc bích là một loại ngọc vô cùng quý hiếm. Từ thời ai cập cổ đại thì người ta quan niệm rằng ngọc bích thể hiện cho một tình yêu trong sáng. Không chỉ thế nó còn đem lại sự bình an cho chủ nhân của nó.

Tỳ hưu.

Tỳ hưu ngọc phỉ thúy (ngọc jadeit).

Tỳ hưu ngọc phỉ thúy (ngọc jadeit).


Đây là loài linh vật dùng để cầu tài lộc, bình anh và may mắn mà mọi người thường sử dụng nhất. Nó có một dáng vẻ rất uy nghiêm và sức mạnh phong thủy vô cùng mạnh mẽ.

Đồng diều ngọc cẩm thạch.

Đồng diều ngọc cẩm thạch.

Đồng diều ngọc cẩm thạch.

 
Từ thời xưa, người ta đã coi đồng diều cẩm thạch là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.

Hồ ly.

Hồ ly đá thạch anh trắng.

Hồ ly đá thạch anh trắng.


Đây là loại đá thuộc thể tĩnh tâm, khi đeo vào nó sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa bệnh mất ngủ, hắt hơi nhiều, giảm nóng, giảm sưng tấy. Không chỉ thế loại đá này còn giúp cho chủ của nó có cái nhìn yêu đời, lạc quan hơn trong cuộc sống.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1996.


Vòng tay ngọc phượng hoàng.

Vòng tay ngọc phượng hoàng.

Vòng tay ngọc phượng hoàng.


Đây là một loại ngọc tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý. Khi đeo vòng tay phượng hoàng sẽ giúp cho chủ nhân của nó có một cuộc sống dư giả, mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Vòng thạch anh tóc đen.

 

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.


Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ
sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.


Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.

Vòng đá thạch anh giông bão.

Vòng đá thạch anh giông bão.

Vòng đá thạch anh giông bão.

Loại đá này mang một vẻ đẹp của vũ trụ và có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được những biến cố và xây dựng lại được một trật tự mới để có thể thoát ra khỏi sự hỗn loạn. Các sợi ánh kim vân xoáy kết hợp với năng lượng của đá thạch anh giông bão làm kích thích khả năng thấu hiểu tâm linh của chủ sở hữu.

Vòng đá mắt hổ chim ưng.

Vòng đá mắt hổ chim ưng.

Vòng đá mắt hổ chim ưng.


Đây là một loại đá được biến thể từ nhóm đá thạch anh. Loại đá này được chú ý đến bởi màu sắc của nó rất thu hút và phong phú. Vòng đá mắt hổ chim ưng có màu xanh đậm tạo cho ta cảm giác huyền bí, sâu lắng. Khi đeo loại vòng này sẽ giúp cho chủ nhân của nó tăng cường sức lực, đưa ra được những quyết định chính xác khi phải lựa chọn.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.


Loại trang sức này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, tạo sự bí ẩn cho người sở hữu. Loại đá thạch anh tóc xanh có khả năng thu hút tinh lực, vượng khí của đất trời để chuyển hóa cho gia chủ của mình. Vì thế ai sở hữu loại vòng này cũng sẽ có một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.


SINH NĂM 1996 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nam Bính Tý hợp với các số sau: 1, 3, 4
Nữ Bính Tý hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9


SINH NĂM 1996 HỢP TUỔI NÀO?


Trong làm ăn thì nam Bính Tý nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu.
Nam năm Bính Tý mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu.
Nam Bính Tý khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Mùi và tuổi Quý Mùi.
Tong làm ăn thì nữ Bính Tý nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ và tuổi Nhâm Ngọ.
Nữ Bính Tý nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, tuổi Ất Hợi và tuổi Quý Dậu.

Nữ Bính Tý khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Mùi, tuổi Quý Mùi và tuổi Tân Mão.


NGƯỜI SINH NĂM 1996 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Bát trạch tam nguyên.

Nam sinh năm 1996 hợp với hướng: bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1996 không hợp với hướng: đông bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây bắc (hại họa) - nhà có hung khí; tây (lục sát) - nhà có sát khí.
Nữ sinh năm 1996 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1996 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông (hại họa) – nhà có hung khí; nam (lục sát) – nhà có sát khí.


ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1996.


Nam tuổi Bính Tý về đường tình duyên sẽ có nhiều sự biến động, thay đổi đau buồn. Khi còn nhỏ họ không mấy khi được yên ấm. Lúc này, chuyện tình duyên sẽ không có sự dứt khoát nào mà chỉ là tạm thời. Phải đến khi 30 tuổi thì họ mới tìm ra được hạnh phúc đích thực của bản thân mình.
Với nữ tuổi Bính Tý thì họ thường khắt khe về đường tình duyên. Khó tạo ra được một cuộc sống tâm đầu ý hợp. Nếu có được thì cũng là sự giả tạo vẻ bề ngoài để che đi những gì trong con người họ dẫn đến sự bất đồng ý kiến với bạn đời. Tuy nhiên, nếu gặp được mối lương duyên mà họ phù hợp về tuổi tác, có sự đồng điệu về tâm hồn thì đường tình duyên của họ sẽ vô cùng êm ấm và hạnh phúc.
Nếu nữ sinh năm 1996 mà sinh vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch thì đường tình duyên của họ sẽ có nhiều sự thay đổi và bất thành.
Nếu nam sinh năm 1996 mà sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 âm lịch thì cũng có đường tình duyên khá là lận đận hoặc là người có nhiều vợ, đau khổ vì đàn bà.


CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1996.


Đa phần những người tuổi Bính Tý đều đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống, đặc biệt là nam giới. Họ rất hay thay đổi ý định, tự tạo ra cho mình nhiều khó khăn thử thách vì thế cuộc sống của họ không bao giờ được yên bình mà phải trải qua nhiều thương đau.
Về vấn đề xã hội thì họ rất có tiếng tăm và địa vị. Trong sự nghiệp và cuộc đời của họ sẽ luôn song hành cùng nhau và tạo ra được rất nhiều điểm nhấn trong cuộc đời. Những người sinh năm 1996 sẽ còn có nhiều sự thay đổi cho đến hết cuộc đời của họ. Vì vậy sẽ không bao giờ có hai từ bình yên trong cuộc sống của họ.
Khi ở tuổi trung niên, người sinh năm 1996 sẽ có rất nhiều phúc đức nhưng từ 52 tuổi trở đi sẽ gặp nhiều việc liên quan đến luật nhân quả. 
Tất cả các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: