Người sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp đá màu gì?
04 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp đá màu gì?

Nếu bạn là người sinh năm 1997 mà bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Nên đeo loại đá phong thủy nào, màu nào để hợp với mệnh của mình. Bài viết đá phong thủy NINGEMS dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết tất tần tật về cuộc đời những người sinh năm 1997.

NGƯỜI SINH NĂM 1997 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP VỚI LOẠI ĐÁ GÌ? MÀU GÌ? HỢP VỚI HƯỚNG NÀO? ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN RA SAO?


Nếu bạn là người sinh năm 1997 mà bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Nên đeo loại đá phong thủy nào, màu nào để hợp với mệnh của mình. Bài viết đá phong thủy NINGEMS dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết tất tần tật về cuộc đời những người sinh năm 1997.

Người sinh năm 1997 mệnh gì?

Người sinh năm 1997 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1997 MỆNH GÌ?
Mệnh: Thủy – Giản hạ thủy (Nước cuối nguồn)
Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ
NGƯỜI SINH NĂM 1997 LÀ TUỔI CON GÌ?
Người sinh năm 1997 là tuổi con Trâu.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1997 được tính từ ngày 07 tháng 02 năm 1997 đến ngày 27 tháng 01 năm 1998
Năm sinh âm lịch thì là năm Đinh sửu.


NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1997 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1997 là: màu trắng, màu bạc, màu ghi. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi,…
Màu tương hợp của những người sinh năm 1997 là: màu đen, màu xanh lam, màu xanh nước biển. Nên đeo các loại đá sau đây để gặp nhiều may mắn và tài lộc như: đá thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, ngọc jadeit phỉ thúy, đá mắt hổ chim ưng, …
Các màu mà những người sinh năm 1997 nên hạn chế sử dụng là màu xanh lá cây. Khi đeo đá có màu này sẽ khiến cho chủ sở hữu sẽ gặp phải khó khăn khi vượt qua thử thách. Nên đeo các loại đá như: đá cẩm thạch, đá thạch anh tóc xanh, ngọc lục bảo, ngọc bích, …
Người sinh năm 1997 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu vàng sậm, màu nâu đất. Các loại đá có màu này như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách…


CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1997.


Đồng diều ngọc cẩm thạch.

Đồng diều ngọc cẩm thạch.

Đồng diều ngọc cẩm thạch.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng diều cẩm thạch là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những nhiều đốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.


Hồ ly đá Aquamarine.

Hồ ly đá Aquamarine.

Hồ ly đá Aquamarine.

Đây là loại đá thuộc thể tĩnh tâm, khi đeo vào nó sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa bệnh mất ngủ, hắt hơi nhiều, giảm nóng, giảm sưng tấy. Không chỉ thế loại đá này còn giúp cho chủ của nó có cái nhìn yêu đời, lạc quan hơn trong cuộc sống.


CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1997.


Vòng thạch anh tóc đen.

Vòng thạch anh tóc đen.

Vòng thạch anh tóc đen.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ
sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.


Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.


Vòng đá mắt hổ chim ưng.

Vòng đá mắt hổ chim ưng.

Vòng đá mắt hổ chim ưng.

Đây là một loại đá được biến thể từ nhóm đá thạch anh. Loại đá này được chú ý đến bởi màu sắc của nó rất thu hút và có hiệu ứng mắt mèo vô cùng phong phú. Vòng đá mắt hổ chim ưng có màu xanh đậm tạo cho ta cảm giác huyền bí, sâu lắng rất giống với mắt của loài chim ưng. Khi đeo loại vòng này sẽ giúp cho chủ nhân của nó tăng cường sức lực, đưa ra được những quyết định chính xác khi phải lựa chọn.


Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Loại trang sức này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, tạo sự bí ẩn cho người sở hữu. Loại đá thạch anh tóc xanh có khả năng thu hút tinh lực, vượng khí của đất trời để chuyển hóa cho gia chủ của mình. Vì thế ai sở hữu loại vòng này cũng sẽ có một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.


SINH NĂM 1997 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nam Đinh Sửu hợp với các số sau: 1, 3, 4
Nữ Đinh Sửu hợp với các số sau: 1, 3, 4


SINH NĂM 1997 HỢP TUỔI NÀO?


Trong làm ăn thì nam Đinh Sửu nếu kết hợp với những tuổi này sẽ vô cùng có lợi: tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ và tuổi Bính Thân.
Nam năm Đinh Sửu mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: : tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ và tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tý, tuổi Đinh Hợi.
Nam Đinh Sửu khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ.
Tong làm ăn thì nữ Đinh Sửu nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn và tuổi Giáp Thân.
Nữ Đinh Sửu nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn và tuổi Giáp Thân.
Nữ Đinh Sửu khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ.


NGƯỜI SINH NĂM 1997 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch dành cho tuổi 1997.

Bát trạch dành cho tuổi 1997.

Nam sinh năm 1997 hợp với hướng: nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (phúc đức).
Nam sinh năm 1997 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây nam (hại họa) - nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) - nhà có sát khí.
Nữ sinh năm 1997 hợp với hướng: nam (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; đông nam (phúc đức); bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1997 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây nam (hại họa) – nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) – nhà có sát khí.


ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1997.


Nam sinh năm 1997 thường có xu hướng muốn kết hôn sớm hơn là nữ. những sinh năm 1997 không nên kết hôn sớm. Nếu kết hôn sớm thì gia đình thường lục đục, gặp nhiều sóng gió
Cả nam và nữ sinh năm 1997 thì chuyện tình yêu và kết hôn đều đến một cách không ngờ và ngoài dự tính. Trong tình yêu thì tuổi Đinh Sửu thường bị trúng tiếng sét ái tình, nhìn nhau một giây thôi là gắn bó với nhau cả đời.
Điều đặc biệt là những người sinh năm 1997 càng yêu nhiều thì càng khổ. Nếu ai kém duyên thì sẽ rất khó để gặp được nửa kia của mình và có quãng thời gian cô đơn khá dài.
Tất cả các thông tin mà đá phong thủy NINGEMS nêu trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: