NGƯỜI SINH NĂM 1999 MỆNH GÌ? NÊN ĐEO LOẠI ĐÁ NÀO CHO HỢP?
26 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

NGƯỜI SINH NĂM 1999 MỆNH GÌ? NÊN ĐEO LOẠI ĐÁ NÀO CHO HỢP?

Bạn sinh năm 1999 và bạn muốn tìm hiểu xem mình tuổi gì, thuộc cung mệnh nào, nên đeo đá phong thủy màu nào, hình gì cho hợp. Bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về cuộc đời người sinh năm 1999 mà bạn cần biết. Người sinh năm 1999 là tuổi con Mèo. Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1999 được tính từ ngày 16 tháng 02 năm 1999 đến ngày 04 tháng 02 năm 2000 Năm sinh âm lịch thì là năm Kỷ Mão.

NGƯỜI SINH NĂM 1999 MỆNH GÌ? HỢP VỚI MÀU NÀO? NÊN ĐEO LOẠI ĐÁ NÀO CHO HỢP?

Người sinh năm 1999 mệnh gì?

Người sinh năm 1999 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1999 và bạn muốn tìm hiểu xem mình tuổi gì, thuộc cung mệnh nào, nên đeo đá phong thủy màu nào, hình gì cho hợp. Bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về cuộc đời người sinh năm 1999 mà bạn cần biết.


NGƯỜI SINH NĂM 1999 MỆNH GÌ?


- Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
- Tương sinh với mệnh: Kim, Hỏa
- Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy


NGƯỜI SINH NĂM 1999 LÀ TUỔI CON GÌ?


Người sinh năm 1999 là tuổi con Mèo (Kỷ mão).
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1999 được tính từ ngày 16 tháng 02 năm 1999 đến ngày 04 tháng 02 năm 2000
Năm sinh âm lịch thì là năm Kỷ Mão.


NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1999 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Nam 1999 Kỷ Mão

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

- Màu tương sinh với nam sinh năm 1999: màu trắng, màu xám, màu ghi. Do vậy nên đeo các loại đá sau đây để có thể đem lại nhiều tài lộc và may mắn như: đá thạch anh trắng, đá ưu linh trắng, đá thạch anh tóc trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám, đá ngọc mắt mèo.
- Màu tương hợp với nam sinh năm 1999: màu đen, màu xanh dương. Nếu sử dụng các loại đá sau sẽ giúp cho con đường làm ăn của chủ nhân vô cùng tăng tiến: đá thạch anh khói đen, đá thạch anh đen, đá Aquamarine xanh nước biển.
- Nam kỷ mão hạn chế, ít sử dụng các loại đá có màu như màu xanh lá: đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh.
- Nam kỷ mão tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá có màu nâu như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng.


Nữ 1999 kỷ mão

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thổ

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thổ.

- Màu tương sinh với nữ sinh năm 1999 là màu đỏ, màu vàng, màu tím. Vì vậy nữ kỷ mão nên sử dụng các loại trang sức, đá quý như: đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, mã não cam, đá mắt hổ đỏ sẽ kích thích năng lượng của chủ sở hữu.
- Nữ sinh năm 1999 tương hợp với các màu: màu vàng và màu nâu đất. Các loại đá quý có màu này là: đá mắt hổ vàng nâu,đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách.
- Màu mà nữ sinh năm 1999 nên hạn chế là màu xanh lam và màu đen. Các loại đá quý có màu này là đá thạch anh tóc đen, đá ngọc bích.
- Màu xanh lục là màu mà nữ sinh năm 1999 tuyệt đối không nên sử dụng vì nó gây cản trở và ức chế nguồn năng lượng trong cơ thể làm cho cuộc sống bị trì trệ.


CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1999


Đá thạch anh tím cho người sinh năm 1999 kỷ mão

Vòng đá thạch anh tím

Vòng đá thạch anh tím.

Đây là một trong những viên đá quý thời thượng cổ. Đây là viên đá tượng trưng cho trí tuệ. Khi sở hữu viên đá này sẽ giúp cho chủ nhân của nó có thể cởi mở trong giao tiếp với mọi người, mang đến những điều may mắn trong các mối quan hệ.
Đá thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh hồng cho người sinh năm 1999 kỷ mão

Vòng đá thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng hay còn được mệnh danh là viên đá tình yêu. Nó đem lại rất nhiều may mắn trong việc se duyên, giúp cho tình cảm của đôi lứa thêm mặn nồng. Không chỉ thế đá thạch anh hồng còn rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và làm giảm chứng mất ngủ.


Vòng đá thạch anh đen cho người sinh năm 1999 kỷ mão

Vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen.

Đây là một loại đá được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nó mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho chủ sở hữu như: làm giảm đau đầu, cải thiện bệnh dạ dày, giúp ăn ngon, ngủ kỹ, tăng cường trí nhớ. Giúp bạn có thể trở nên lạc quan, vui tươi và cởi mở hơn.
Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu cho người sinh năm 1999 kỷ mão

Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu.

Đây là một loại đá vô cùng phù hợp với những anh chàng hay nhậu nhẹt. vì nó có thể giúp thanh lọc cơ thể, điều chỉnh thân nhiệt. Không chỉ thế đá mắt hổ vàng nâu còn giúp cải thiện các bệnh cảm lạnh, viêm phế quản. Nó còn là viên đá kích thích lòng can đảm, giúp cho chủ sở hữu mang lại vẻ tự tin và có chí tiến thủ trong cuộc sống.


Vòng đá hổ phách cho người sinh năm 1999 kỷ mão

Vòng đá hổ phách

Vòng đá hổ phách.

Nó là một loại đá rất phù hợp với các bạn nhỏ đang mọc răng vì đá hổ phách có thể giúp làm giảm đau để bé đỡ quấy khóc. Loại đá này cũng rất tốt cho lục phủ ngũ tạng của con người, giúp khí huyết lưu thông.


SINH NĂM 1999 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nam 1999 kỷ mão hợp với các số sau: 1, 6, 7
Nữ 1999 kỷ mão hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9


SINH NĂM 1999 HỢP TUỔI NÀO?


- Trong làm ăn thì nam kỷ mão nếu kết hợp với những tuổi này sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Giáp Thân.
- Nam năm kỷ mão mà kết hôn với những tuổi này sẽ có một cuộc đời hạnh phúc và vui tươi: tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Giáp Thân, tuổi Đinh Hợi và tuổi Mậu Dần.
- Nam kỷ mão sẽ kỵ với những tuổi sau: tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Mậu Tý, tuổi Tân Mão, tuổi Đinh Dậu, tuổi Bính Tý và tuổi Quý Dậu.
- Trong làm ăn thì nữ kỷ mão nên kết hợp với những tuổi này: tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Giáp Thân.
- Nữ kỷ mão nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Giáp Thân, tuổi Đinh Hợi và tuổi Mậu Dần.
- Nữ kỷ mão sẽ kỵ với những tuổi sau: tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Mậu Tý, tuổi Tân Mão, tuổi Bính Dậu, tuổi Bính Tý và tuổi Quý Dậu.


NGƯỜI SINH NĂM 1999 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch xem hướng tuổi kỷ mão

Bát trạch xem hướng tuổi kỷ mão.


- Nam sinh năm 1999 hợp với hướng: đông nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; bắc (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
- Nam sinh năm 1999 không hợp với hướng: tây nam (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây (hại họa) - nhà có hung khí; tây bắc (lục sát) - nhà có sát khí.
- Nữ sinh năm 1999 hợp với hướng: tây nam (sinh khí) – phúc lộc vẹn tòan; tây (phúc đức); tây bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; Đông bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
- Nữ sinh năm 1999 không hợp với hướng: đông nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; nam (hại họa) – nhà có hung khí, đông (lục sát) – nhà có sát khí.ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1999


Nam mạng kỷ mão sinh năm 1999


Nói về tình duyên thì nam kỷ mão sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở hơn là nữ mạng kỷ mão. Vì nam mạng có thể được yên ổn vào những năm đầu nhưng càng về sau lại gặp rất nhiều sóng gió.
Trong đường tình duyên của nam sinh năm 2000 nếu không sáng suốt thì rất hay bị nghi ngờ mà có khi phải chia rẽ.
Nam kỷ mão mà sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ phải thay đổi từ 3 lần trở lên.
Nam kỷ mão mà sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi 2 lần sau đó mới có thể tìm được tình yêu đích thực.
Còn lại nếu nam kỷ mão mà sinh vào tháng 6, tháng 7 và tháng 11 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được viên mãn mà không có bất cứ một sự thay đổi nào.


Nữ mạng kỷ mão sinh năm 1999


Ngược với nam mạng kỷ mão thì nữ mạng kỷ mão sẽ có những đổ vỡ vào những năm đầu nhưng sau đó càng về sau càng hạnh phúc và tươi vui.
Nữ kỷ mão mà sinh vào các tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ phải thay đổi từ 3 lần trở lên mới có thể hạnh phúc.
Nữ kỷ mão mà sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ phải thay đổi 2 lần thì mới có thể tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.
Còn nếu nữ kỷ mão mà sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 âm lịch thì đường tình duyên của bạn vô cùng hạnh phúc mà không hề có một cuộc đổ vỡ nào.
Tất cả các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: