NGƯỜI SINH NĂM 2000 MỆNH GÌ? HỢP ĐÁ MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?
26 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

NGƯỜI SINH NĂM 2000 MỆNH GÌ? HỢP ĐÁ MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?

Có phải bạn sinh năm 2000? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? Ở phần bên dưới đá phong thủy NINGEMS sẽ tổng hợp tất cả các thông tin liên quan về năm người sinh năm 2000 canh thình mà các bạn muốn biết. Những người sinh năm 2000 là tuổi con Rồng. Rồng của năm 2000 là “Xương con rồng, tướng tinh con quạ”. Con nhà Bạch Đế - Trường mạng.

NGƯỜI SINH NĂM 2000 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP ĐÁ MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Có phải bạn sinh năm 2000? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? Ở phần bên dưới đá phong thủy NINGEMS sẽ tổng hợp tất cả các thông tin liên quan về năm người sinh năm 2000 canh thình mà các bạn muốn biết.


SINH NĂM 2000 MỆNH GÌ?


Theo lịch vạn niên thì người sinh năm 2000:
Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim(vàng sáp ong)
Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ
Tương khắc với mệnh: Mộc, Hỏa


SINH NĂM 2000 TUỔI CON GÌ?


Những người sinh năm 2000 là tuổi con Rồng. Rồng của năm 2000 là “Xương con rồng, tướng tinh con quạ”. Con nhà Bạch Đế - Trường mạng.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 2000 là từ ngày 05 tháng 02 năm 2000 đến ngày 23 tháng 01 năm 2001
Theo năm sinh âm lịch thì là năm Canh Thìn.


SINH NĂM 2000 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?


Vì mệnh cung của nam sinh năm 2000 và nữ sinh năm 2000 khác nhau nên phong thủy màu sắc của nam và nữ cũng khác nhau như sau:


Nam sinh năm 2000 canh thìn

Bảng màu sắc cung mệnh hỏa

Bảng màu sắc cung mệnh hỏa.

Nam sinh năm 2000 hợp với các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích (jadeite), serpentine, ngọc lục bảo,…
Màu tương hợp của nam sinh năm 2000 là: đỏ, hồng, tím, cam. Những màu này cũng rất tốt và phù hợp với nam canh thìn.
Có thể sử dụng các loại đá quý như là: đá thạch anh tím, mã não cam, thạch anh hồng, đá mặt trời, đá mắt hổ, đá ruby hồng ngọc,…
Nam sinh năm 2000 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng nâu.
Hạn chế đeo các loại đá như: Đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu,…
Màu sắc kiêng kỵ của nam sinh năm 2000: đen, xanh dương,xanh nước biển,.
Không nên sử dụng các loại đá có màu như: Đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen, đá Aquamarine, đá thạch anh khói đen,…


Nữ sinh năm 2000 canh thìn

Bảng màu sắc cung mệnh kim

Bảng màu sắc cung mệnh kim.

Các loại đá phù hợp với nữ sinh năm 2000: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,…
Màu tương hợp của nữ sinh năm 2000 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.
Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng,…
Nữ sinh năm 2000 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời.
Nữ sinh năm 2000 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..
Màu sắc kiêng kỵ của nữ sinh năm 2000: màu đỏ, màu hồng, màu tím.
Nữ sinh năm 2000 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.


CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN CHO NGƯỜI SINH NĂM 2000.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu

Từ thời xa xưa, các chuyên gia về phong thủy đã khuyên dùng các loại trang sức và đá quý để hóa giải vận hạn và làm tăng may mắn.
Những người sinh năm canh thìn nên đeo các loại vòng tay mắt hổ để tinh thần có thể minh mẫn, khỏe mạnh và giúp xua đuổi tà khí, đề phòng bệnh tật.
Còn về tình duyên, những người đeo đá tượng hình hồ ly sẽ giúp hóa giải xung khắc, vô cùng may mắn trong đường tình duyên.
Về sự nghiệp, nếu đeo đá phong thủy tượng hình tỳ hưu hoặc hình tượng Phật Di Lạc sẽ giúp cho sự nghiệp của những người sinh năm 2000 vô cùng thuận lợi trong việc kinh doanh và làm ăn.


CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 2000


Đá Aquamarine cho người sinh năm 2000 canh thìn

Hồ ly đá Aquamarine

Hồ ly đá Aquamarine

Đây là loại đá thuộc thể tĩnh tâm, khi đeo vào nó sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa bệnh mất ngủ, hắt hơi nhiều, giảm nóng, giảm sưng tấy. Không chỉ thế loại đá này còn giúp cho chủ của nó có cái nhìn yêu đời, lạc quan hơn trong cuộc sống.


Vòng đá thạch anh xanh lá 
cho người sinh năm 2000 canh thìn

Vòng đá thạch anh xanh lá

Vòng đá thạch anh xanh lá.

Từ thời xa xưa, vòng đá thạch anh đã vô cùng phổ biến. Đá thạch anh không chỉ đẹp mà nó còn có công dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe của chủ sở hữu. Nó giúp xua tan đi những âu lo, buồn phiền, giúp tĩnh tâm để giải quyết những vấn đề khó
khăn trong cuộc sống thường ngày.


Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu 
cho người sinh năm 2000 canh thìn

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.


Vòng thạch anh tóc đen 
cho người sinh năm 2000 canh thìn

Vòng thạch anh tóc đen

Vòng thạch anh tóc đen.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng
chống đột quỵ, ổn định huyết áp.


SINH NĂM 2000 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nam canh thìn hợp với các số sau: 3, 4, 8, 9
Nữ canh thìn hợp với các số sau: 6, 7, 9


SINH NĂM 2000 HỢP TUỔI NÀO?


Nam canh thìn khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, giàu sang: Canh thìn (2000), Bính tuất (2006), Kỷ sửu (2009), Đinh sửu (1997).
Những tuổi đại kỵ mà nam canh thìn nếu kết hôn sẽ có một cuộc sống không mấy tốt đẹp: Tân tỵ, Nhâm ngọ, Đinh hợi, Mậu tý.
Nữ sinh năm 2000 nên kết hôn với những tuổi sau: Canh thìn (2000), Bính tuất (2006), Kỷ sửu (2009), Đinh sửu (1997).
ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 2000
Nam canh thìn mà sinh vào các tháng sau sẽ phải thay đổi ít nhất là 3 lần thì mới tìm được hạnh phúc thực sự: tháng 5, tháng 6, tháng 9 âm lịch.
Nam canh thin sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 âm lịch sẽ thay đổi 2 lần tinh duyên thì mới tìm được hạnh phúc.
Còn những bạn nam sinh tháng 3, tháng 4, tháng 8 âm lịch sẽ có một cuộc đời êm ả và hạnh phúc.
Nữ canh thìn mà sinh vào các tháng sau sẽ thay đổi 3 lần về đường tình duyên thì mới tìm được hạnh phúc: tháng 1 và tháng 6 âm lịch.
Nếu nữ canh thìn sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11 âm lịch thì sẽ thay đổi hai lần về đường tinh duyên sau đó mới tìm thấy hạnh phúc.
Còn lại nữ canh thìn mà sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 12 âm lịch sẽ sẽ có cuộc đời về đường tinh duyên hoan toan hạnh phúc mà không có bất cứ sự thay đổi nào.


SINH NĂM 2000 HỢP HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên

Bát trạch tam nguyên.

Nam canh thìn hợp với hướng: đông (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định; nam (phục vị) – được sự giúp đỡ; đông nam (thiên y) – gặp thiên thời được che chở.
Nam canh thìn kỵ với hướng: tây bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông bắc (họa hại) – nhà có hung khí; tây (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây nam (lục sát) – nhà có sát khí.
Nữ canh thì hợp với hướng: tây bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ; đông bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây (sinh khí) – phúc lộc vẹn tòan; tây nam (diên niên) – mọi sự ổn định.
Nữ canh thìn kỵ với hướng: bắc (lục sát) – nhà có sát khí; đông (ngũ quỷ) – gặp tai họa; nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông nam (hoa hại) – nhà có hung khí.


CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI MỆNH CANH THÌN.


Trong cuộc đời của nam mạng canh thìn sẽ gặp những điều may mắn và tốt đẹp. Cuộc đời của họ sẽ có rất nhiều hy vọng, không bao giờ đi phải con đường u tối. bắt đầu từ tuổi 27 trở đi thì mọi việc của nam sinh năm 2000 sẽ lên như diều gặp gió.
Nữ canh thìn sẽ có một cuộc đời đầy công danh và sự nghiệp. Vào thời trung vận thì sẽ được hưởng những thanh quả. Cuộc sống sẽ rất đầy đủ và được hưởng nhiều phúc đức.
Tất cả các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: