Người sinh năm 2016 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
20 Tháng 9
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 2016 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn là người sinh năm 2016 và bạn không biết mình thuộc mệnh gì? Tuổi con gì? Nên đeo đá màu gì và đeo vòng phong thủy nào cho hợp. Hay người sinh năm 2016 nên kết hôn với những người tuổi nào cho hợp thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên.

NGƯỜI SINH NĂM 2016 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP VỚI LOẠI ĐÁ GÌ? MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?

Bạn là người sinh năm 2016 và bạn không biết mình thuộc mệnh gì? Tuổi con gì? Nên đeo đá màu gì và đeo vòng phong thủy nào cho hợp. Hay người sinh năm 2016 nên kết hôn với những người tuổi nào cho hợp thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên.

Sinh năm 2016 mệnh gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 2016 MỆNH GÌ?

Mệnh: Hoả – Sơn Hạ Hỏa (Lửa Trên Núi)
Tương sinh với mệnh: Thổ, Mộc
Tương khắc với mệnh: Kim, Thuỷ

NGƯỜI SINH NĂM 2016 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 2016 là tuổi con Khỉ.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 2016 được tính từ ngày 08 tháng 02 năm 2016 đến ngày 27 tháng 01 năm 2017.
Năm sinh âm lịch thì là năm Bính Thân.
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Dần – Thân - Tỵ – Hợi

NGƯỜI SINH NĂM 2016 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 2016 là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
Nữ sinh năm 2016 là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 2016 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc cung mệnh hỏa.

Bảng màu sắc cung mệnh hỏa.

Người sinh năm 2016 hợp với các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích (jadeite), serpentine, ngọc lục bảo,…
Màu tương hợp của người sinh năm 2016 là: đỏ, hồng, tím, cam. Những màu này cũng rất tốt và phù hợp với người sinh năm 2016. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận.
Có thể sử dụng các loại đá quý như là: đá thạch anh tím, mã não cam, thạch anh hồng, đá mặt trời, đá mắt hổ, đá ruby hồng ngọc,…
Người sinh năm 2016 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng, màu nâu.
Hạn chế đeo các loại đá như: Đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá canxit, …
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 2016 : đen, xanh dương,xanh nước biển,... Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Không nên sử dụng các loại đá có màu như: Đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen, đá Aquamarine, đá thạch anh khói đen,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 2016 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Bính Thân hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nữ Bính Thân hợp với các số sau: 1,3, 4.

SINH NĂM 2016 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 2016 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Bính Thân nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Đinh Dậu, tuổi Canh Tý và tuổi Quý Mão.
Nam năm Bính Thân mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Đinh Dậu, tuổi Canh Tý, tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ.
Nam Bính Thân khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tân Sửu, tuổi Đinh Mùi, tuổi Tân Hợi, tuổi Quý Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Kỷ Sửu.

Nữ mạng sinh năm 2016 hợp tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Bính Thân nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Đinh Dậu, tuổi Canh Tý và tuổi Quý Mão.
Nữ Bính Thân nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Đinh Dậu, tuổi Canh Tý, tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ.
Nữ Bính Thân khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tân Sửu, tuổi Đinh Mùi, tuổi Tân Hợi, tuổi Quý Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Kỷ Sửu.

NGƯỜI SINH NĂM 2016 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên cho người sinh năm 2016.

Bát trạch tam nguyên cho người sinh năm 2016.

Nam mạng sinh năm 2016 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2016 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; nam tây (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; tây bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 2016 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; đông (họa hại) - nhà có hung khí; nam (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 2016 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2016 hợp với hướng: bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; đông (diên niên) – Mọi sự ổn định; nam (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 2016 không hợp với hướng: đông bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; tây nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây bắc (họa hại) – nhà có hung khí; tây (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 2016.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu đá thạch anh tím cho tuổi 2016.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh tím bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh tím còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Hồ ly đá lông công.

Hồ ly đá lông công cho người sinh năm 2016.

Hồ ly đá lông công cho người sinh năm 2016.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá lông công bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ cho người sinh năm 2016.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ cho người sinh năm 2016.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá mã não đỏ. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá mã não đỏ sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá mã não đỏ sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não đỏ là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Quả cầu phong thuỷ đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh cho tuổi 2016.

Quả cầu đá fluorite xanh cho tuổi 2016.

Quả cầu đá fluorite xanh tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì thế bạn nên có một quả cầu đá fluorite xanh phù hợp với mệnh thuỷ để nhận được nguồn năng lực có trong nó.
Khi bạn đặt quả cầu đá fluorite xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Thiềm thừ đá thạch anh đỏ.

Thiềm thừ đá thạch anh đỏ.

Thiềm thừ đá thạch anh đỏ.

Thiềm thừ là linh vật dùng để trừ tà và giải hạn. Ngoài ra nó còn có tác dụng đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn là một người kinh doanh thì nên sở hữu cho mình Thiềm thừ vì nó sẽ giúp cho bạn làm ăn phát đạt hơn rất nhiều.

Đồng điếu đá đào hoa.

Đồng điếu đá đào hoa.

Đồng điếu đá đào hoa.

Từ thời xa xưa, đồng điếu đã là biểu tượng của sự chu toàn và hoàn hảo. Nó được chế tác dạng hình tròn rất tỉ mỉ, có hàm ý chỉ sự chu toàn ở mọi khía cạnh.
Đồng điếu đá đào hoa sẽ giúp bạn tràn đầy nhiệt huyết với tình cảm lứa đôi. Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ xã hội và những mâu thuẫn xung đột không cần thiết, giúp bạn thu hút được những mối nhân duyên tốt lành.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 2016.

Vòng tay ngọc bích xanh.

Vòng tay đá ngọc bích xanh cho tuổi 2016.

Vòng tay đá ngọc bích xanh cho tuổi 2016.

Ngọc bích là một loại đá quý và được rất nhiều người sử dụng. Nó có tác dụng rất tốt cho những người mệnh mộc. Khi đeo vòng tay ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Đây là một trong những viên đá quý thời thượng cổ. Đây là viên đá tượng trưng cho trí tuệ. Khi sở hữu viên đá này sẽ giúp cho chủ nhân của nó có thể cởi mở trong giao tiếp với mọi người, mang đến những điều may mắn trong các mối quan hệ.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

 

Đá thạch anh hồng hay còn được mệnh danh là viên đá tình yêu. Nó đem lại rất nhiều may mắn trong việc se duyên, giúp cho tình cảm của đôi lứa thêm mặn nồng. Không chỉ thế đá thạch anh hồng còn rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và làm giảm chứng mất ngủ.

Chuỗi hạt đá mặt trời.

 

Chuỗi hạt đá mặt trời.

Chuỗi hạt đá mặt trời.

Chuỗi hạt làm từ đá mặt trời được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế. Nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tốt từ đó bạn luôn cảm thấy ấm áp và được che chở. Khi đi xa bạn nên đeo chuỗi hạt đá mặt trời sẽ giúp cho bạn luôn được thuận buồm xuôi gió.
Nếu bạn là một người kinh doanh thì bạn cũng nên sở hữu cho mình một chuỗi hạt đá mặt trời vì nó cũng có tác dụng thu hút tài lộc về cho chủ nhân. Nhờ vậy mà việc kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi.

Vòng tay đá mã não đỏ.

Vòng tay đá mã não đỏ.

Vòng tay đá mã não đỏ.

Khi bạn đeo vòng tay đá thạch anh đỏ bên mình sẽ giúp cho sức khỏe của bạn cải thiện một cách rõ rệt. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Và sự nghiệp của bạn từ đó cũng vô cùng phát triển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: