Tổng quan ý nghĩa và công dụng của bát tụ bảo đá phong thủy.


Do nhu cầu của con người ngày một cao hiện nay mà người ta tìm đến phong thủy tâm linh như một giải pháp giúp họ có cuộc sống đầy đủ, sung túc, may mắn và an nhàn hơn. Trong đó việc sử dụng đá phong thủy đang được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhiều nhất. Bạn đã qua về bát tụ bảo đá phong thủy chưa? Nếu còn ngỡ ngàng với tên gọi này hay có thắc mắc về công dụng cũng như ý nghĩa của chúng thì mời bạn đến với bài viết tổng quan ý nghĩa và công dụng của bát tụ bảo đá phong thủy của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi ngay dưới đây.

Tổng quan ý nghĩa và công dụng của bát tụ bảo đá phong thủy

Tổng quan ý nghĩa và công dụng của bát tụ bảo đá phong thủy.

Bát tụ bảo là gì?


Bát tụ bảo là vật phẩm phong thủy từ các loại đá thiên nhiên, đặc biệt là đá thạch anh tự nhiên có kết tinh dạng hốc. Bát tụ bảo có tên khoa học agate, ở Phương Đông có tên gọi mã não vì bát tụ bảo có hình thù giống như não ngựa. Bát tụ bảo thường ở dạng trứng, ổ, hốc, hang... bên trong phủ những tinh thể thạch anh hay còn gọi là noãn thạch hoặc gọi là trứng đá.
Còn cái tên bát tụ bảo được xuất hiện vì chúng có công dụng và ý nghĩa tích tụ những năng lượng bên trong, giúp tăng cường vượng khí và thu hút tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ nên người ta đặt cho chúng cái tên "bát tụ bảo" giống như ý nghĩa của chúng.


Ý nghĩa của bát tụ bảo.

Ý nghĩa tuyệt vời của bát tụ bảo trong phong thủy

Ý nghĩa tuyệt vời của bát tụ bảo trong phong thủy.

Khi đọc cái tên “bát tụ bảo” đã đủ toát lên hết ý nghĩa của chúng rồi, cùng với ngoại hình khá đặc biệt cũng thể hiện phần nào ý nghĩa to lớn của bát tụ bảo. Đó chính là sự tích tụ năng lượng vào bên trong, giúp chiêu tài - phát lộc cho gia chủ, đồng thời bát tụ bảo có ý nghĩa trong việc tiêu trừ hung khí, gia tăng cát khí cho căn nhà bạn, loại bỏ được những hiểm họa rình rập gây ảnh hưởng đến cuộc sống của từng thành viên trong gia đình.
Bởi những ý nghĩa to lớn của bát tụ bảo mà người ta thường đặt bát tụ bảo ở bàn làm việc, bàn học đó là những nơi cần nhiều năng lượng tập trung để đạt hiệu quả cao. Gia chủ cũng có thể đặt bát tụ bảo trong phòng khách hoặc phòng ngủ để trấn trạch, tăng vượng khí và tài lộc cho gia đình.


Công dụng của bát tụ bảo.


Ngoài những ý nghĩa kỳ diệu của bát tụ bảo chúng ta ra, chúng còn có những công dụng tuyệt vời nào giúp ích cho cuộc sống con người chúng ta. Hãy điểm lại những công dụng của bát tụ bảo ngay dưới đây nhé!

Công dụng to lớn của bát tụ bảo.

Công dụng to lớn của bát tụ bảo.

- Bát tụ bảo là nơi tích lũy những nguồn vận khí tốt, đem lại vượng khí và những điều may mắn đến cho gia chủ. Trên con đường sự nghiệp thì tấn tới, kinh doanh buôn bán có tài lộc, những điều mong muốn của gia chủ cũng sẽ nhanh chóng thành hiện thực.
- Bát tụ bảo còn giúp những con người trong quá trình làm việc, học tập có được sự tập trung cao độ, bát tụ bảo có một nguồn năng lượng giúp não bộ con người luôn minh mẫn và luôn sáng suốt trong mọi quyết định của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.
- Bát tụ bảo còn có khả năng giúp gia chủ tăng khả năng giao tiếp, nhất là trong vấn đề ngoại giao làm ăn hay những mối quan hệ quan trọng thường sẽ giúp gia chủ có được kết quả như ý muốn. Đặc biệt tránh được những tiểu nhân gây hại hay có ý định hãm hại đối với gia chủ và những thành viên trong gia đình.
- Về mặt sức khỏe, bát tụ bảo như một thần dược giúp con người đẩy lùi bệnh tật, trị các chứng đau mỏi người, choáng váng đầu óc, máu không lưu thông hay thường xuyên mất ngủ. Thay vào đó là đem lại sức đề kháng tốt, hệ tuần hoàn huyết áp ổn định cho con người. Từ đó tinh thần của con người cũng được thoải mái và yêu đời hơn rất nhiều.
- Một công dụng đặc biệt của bát tụ bảo là gây được sự thu hút của đối phương, nhất là những người đàn ông, nếu ai đang sử dụng bát tụ bảo sẽ có một nguồn năng lượng và sức sống dồi dào, từ đó tạo nên vẻ quyến rũ và mạnh mẽ rất thu hút phái đẹp đấy.


Cách đặt bát tụ bảo.


Khi đặt bát tụ bảo để phát huy hết tác dụng kỳ diệu của chúng cần đặt đúng hướng phù hợp với hướng nhà. Chúng ta cùng tham khảo những cách đặt dưới đây nhé!
 - Vị trí cửa là hướng chính đông thì vị trí đặt bát tụ bảo là hướng tây nam và hướng chính bắc.
 - Vị trí cửa là hướng chính tây thì nên đặt bát tụ bảo ở vị trí hướng chính nam và đông nam.
 - Vị trí cửa chính là hướng nam thì bát tụ bảo nên đặt ở hướng đông nam
 - Vị trí của chính ở hướng chính bắc thì bát tụ bảo đặt ở hướng chính đông và hướng tây nam.
 - Vị trí cửa chính ở hướng Tây Nam nên đặt bát tụ bảo ở hướng chính đông và hướng chính nam.
 - Vị trí cửa chính ở hướng đông bắc thì hướng bát tụ bảo nên đặt ở hướng đông nam.
 - Vị trí cửa chính ở hướng đông nam, ta nên đặt bát tụ bảo vào vị trí hướng chính đông và hướng tây nam.
 - Vị trí cửa chính ở hướng tây nam ta nên đặt bát tụ bảo ở hướng chính nam.
Đây là những vị trí tài vị khi đặt bát tụ bảo sẽ phát huy được những ý nghĩa to lớn của chúng. Tuy nhiên có một số gia đình không đặt được hướng tài vị thì nên đặt bát tụ bảo ở gần bàn thờ thần tài thổ địa cũng sẽ phát huy được ý nghĩa tương tự.


Bát tụ bảo cộng hưởng từ các loại đá.


Đá mã não là dạng tinh thể của thạch anh, chỉ khác là mã não có vi hạt rất mịn và được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội, vì vậy mà trong khối đá mã não khi hình thành có tồn tại một khoảng rỗng do không khí không thoát kịp và nằm lại trong đá. Lỗ hổng này sẽ kết tinh thành lớp mỏng thạch anh lấp lánh nhỏ li ti được gọi là tinh đám thạch anh trên mã não.
Bát tụ bảo có kết tinh từ đá mã não bên ngoài và bên trong là các tinh thể hốc thạch anh hoặc các nhũ can thạch tự nhiên. Một sự kết hợp hoàn hảo này như một món quà thiên nhiên ban tặng cho con người. sự cộng hưởng giữa hai loại đá mang tính phong thủy cao như đá mã não và đá thạch anh đã tạo nên một năng lượng từ trường tuyệt vời giúp thu hút và tích tụ những năng lượng tốt tạo nên ý nghĩa và công dụng giúp cho cuộc sống con người cảm thấy nhẹ nhàng và thuận lợi trong mọi công việc. Đồng thời cuộc sống cũng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.
Lớp đá lấp lánh giống như châu báu trong lòng đá nên thường những khối đá này thường bổ đôi để lộ phần lấp lánh ra bên ngoài để tạo độ thẩm mỹ cũng như mang ý nghĩa thu hút năng lượng để chiêu mộ tài lộc, vì vậy chúng còn có một cái tên khác là tụ bát bồn.

Bát tụ bảo tinh thể thạch anh tím có nhiều ý nghĩa và công dụng cho đời sống con người

Bát tụ bảo tinh thể thạch anh tím có nhiều ý nghĩa và công dụng cho đời sống con người.

Đặc biệt với bát tụ bảo thạch anh tím tức bên ngoài đá mã não bên trong là tinh thể đám thạch anh tím, loại bát tụ bảo này sẽ còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, tà ma thay vào đó làm tăng vượng khí cho gia đình bạn.Hơn nữa bát tụ bảo thạch anh tím còn giúp gia đình bạn tránh khỏi những tai hoạ, những nguy hiểm đang rình rập xung quanh, khiến cho cuộc sống mỗi thành viên trong gia đình được bình an và khỏe mạnh.

Bát tụ bảo luôn có một ý nghĩa to lớn trong đời sống tâm linh và phong thủy con người. Biết được những công dụng và ý nghĩa kỳ diệu ấy mà nhiều người hiện nay rất ưa chuộng sử dụng vật phẩm này. Thông qua bài viết của chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức về bát tụ bảo để tận dụng những ý nghĩa và công dụng tuyệt vời của chúng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: