Cỏ bốn lá đá mã não đỏ
Cỏ bốn lá ngọc jadeit
Cỏ bốn lá ngọc bích
Cỏ bốn lá đá ruby
Cỏ bốn lá đá obsidian
Cỏ bốn lá đá lông công
Cỏ bốn lá đá aquamarine
Cỏ bốn lá bạch ngọc

Những điều thú vị về cỏ 4 lá đá phong thủy mà bạn chưa biết.


Các bạn đã không ai còn lạ lẫm đến cây cỏ 4 lá rồi đúng không? Đó là một loại cỏ biểu tượng cho sự may mắn, vì vậy mà ai bắt gặp cây cỏ 4 lá cũng cảm thấy khá may mắn, do đó mà người ta hay ép cỏ 4 lá vào sách vở hay lựa chọn những đồ vật có biểu tượng 4 lá để đem lại may mắn. Trong phong thủy cỏ 4 lá cũng là một biểu tượng của sự may mắn và rất được nhiều người ưa chuộng chọn những vật phẩm đá phong thủy cỏ 4 lá. Vì vậy mà ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu về những điều thú vị về cỏ 4 lá đá phong thủy mà bạn chưa biết qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều thú vị về cỏ 4 lá đá phong thủy mà bạn chưa biết

Những điều thú vị về cỏ 4 lá đá phong thủy mà bạn chưa biết.

Cỏ 4 lá là gì?


Cỏ 4 lá là một loại cỏ biếng dạng bất thường từ cỏ 3 lá thông thường và là biểu tượng của sự may mắn và mỗi lá của cây cỏ này đều có ý nghĩa và đại diện cho một điều khác nhau. Lá đầu tiên là đại diện cho niềm tin, lá thứ hai là đại diện cho sự hy vọng, lá thứ là đại diện cho tình yêu và cuối cùng lá thứ bốn đại diện cho sự may mắn.
Người ta ước lượng rằng cứ 10.000 cây cỏ bốn lá mới có một cây cỏ 4 lá. Cũng có một xác nhận xác cho rằng cứ 160.000 cây cỏ ba lá mới thấy xuất hiện cỏ 4 lá. Vì vậy mà cỏ 4 lá cực kỳ khó thấy và khó tìm. Nhiều người lại nhầm tưởng với loại cây có hình thù 4 lá nhưng không thuộc vào họ cỏ 3 lá vì chúng không có đường gân trắng song song ở trên lá, và đây cũng là đặc điểm quan trọng để nhận biết ra cỏ 4 lá may mắn.

Cây cỏ 4 lá là gì?

Cây cỏ 4 lá là gì?

Truyền thuyết về cỏ 4 lá.


Có một câu chuyện kể lại khi một đứa trẻ sinh ra được thượng đế ban tặng có những món quà đó là niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn. Tuy nhiên để nhận được món quà này mà mỗi đứa trẻ phải tự mình đi vào rừng sâu để tìm ra cỏ 4 lá. Vì vậy mà có một cậu bé đi vào rừng sâu, đi mãi đi mãi vượt qua bao nhiêu ghềnh thác và khó khăn để mong muốn tìm thấy được cây cỏ 4 lá. Đến khi tìm được cỏ 4 lá, cậu bé đứng trong gió đặt ngọn cỏ vào trái tim và hát khúc đồng ca, sau đó đếm từng chiếc lá, lá thứ nhất đứa trẻ thì thầm đó là niềm tin, lá thứ hai đứa trẻ mỉm cười đó là hy vọng, lá thứ ba đứa trẻ thầm nghĩ đó là tình yêu và đến chiếc lá cuối cùng đó là may mắn.
Đến ngày nay câu chuyện của cỏ 4 lá vẫn được tương truyền và được các bạn trẻ coi cỏ 4 lá như một biểu tượng may mắn và hạnh phúc.
Theo truyền thuyết của người Ireland thì, thánh Patrick đã sử dụng hình ảnh cỏ 3 lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về chúa 3 ngôi là cha, con và thánh thần trong cơ đốc giáo. Chính vì vậy mà hình ảnh của loài cỏ 3 lá này đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng trong lòng con chiên ngoan đạo.


Cỏ 4 lá có ý nghĩa gì?


Về ý nghĩa của cỏ 4 lá chắc hẳn ai cũng biết vì cứ nhắc đến cỏ 4 lá là nhắc đến biểu tượng may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra chúng còn có những ý nghĩa gì nữa, chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Biểu tượng cỏ 4 lá có ý nghĩa gì?

Biểu tượng cỏ 4 lá có ý nghĩa gì?

- Về ý nghĩa may mắn, chúng ta phải thừa nhận rằng khi ai đó bắt gặp cỏ 4 lá sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Và trước hết là bạn là người may mắn khi bắt gặp cỏ 4 lá bởi không phải ai cũng có hữu duyên và đủ may mắn để gặp được cỏ 4 lá vì cỏ 4 lá là một loại cỏ khó tìm và rất hiếm.
- Ý nghĩa niềm tin, chúng ta khi cầm cỏ 4 lá hay chỉ một nhánh của cỏ 4 lá và đặt niềm tin về tương và hạnh phúc vào trong đó thì chúng sẽ có linh nghiệm bởi niềm tin của bạn vào cuộc sống tốt đẹp hơn.
- Ý nghĩa hy vọng, Khi bạn gặp thất bại trong học tập hay trong công việc hay buồn phiền về một điều gì đó trong cuộc sống, đừng nản lòng vội, hãy nhìn vào cỏ 4 lá, hay vào một nhánh của cỏ 4 lá và hãy hy vọng vào điều tốt đẹp sẽ đến với mình và bước tiếp. Cỏ 4 lá những vật tiếp thêm sức mạnh cho bạn để bạn có thể đạt được những nguyện vọng như mong muốn.
- Ý nghĩa tình yêu: Khi bạn mong muốn có một tình yêu, sẽ không tự dưng mà tình yêu đến với bạn. Vì vậy thường người ta sẽ tặng cỏ 4 lá cho người mình yêu thì tình yêu sẽ bỗng nhiên hiện diện giữa hai người. Đối với những đôi đang yêu nhau sẽ có một tình yêu đẹp và lãng mạn hơn. Đối với những người xạ lạ tặng nhau cỏ 4 lá sẽ có một mối quan hệ trở nên thân thiết. Đối với những đôi bạn thân khi trao nhau cỏ 4 lá sẽ có một tình bạn đẹp và tri kỷ, nếu là tình bạn khác giới có thể dẫn đến mối quan hệ yêu đương đôi lứa. Đặc biệt là những ai đang cô đơn lẻ bóng sẽ nhanh chóng có được một nửa và hạnh phúc bởi cỏ 4 lá còn may ý nghĩa may mắn và niềm tin để bạn nhanh chóng đạt được ước nguyện của mk.
- Ngoài ra cỏ 4 lá còn là món quà đầy ý nghĩa mang lại cho con người sự kiên trì, cố gắng và nỗ lực trong mọi công việc của cuộc sống. Khi gặp khó khăn hay buồn phiền hãy luôn nghĩ đến cỏ 4 lá, chúng sẽ tiếp sức cho bạn tiếp tục cuộc hành trình của bạn để bạn có được kết quả tốt nhất.


Cỏ 4 lá đá phong thủy.


Bởi ý nghĩa to lớn của cỏ 4 lá và không phải dễ dàng gì mà sở hữu một cây cỏ 4 lá tự nhiên, vì vậy mà người ta đã mượn công dụng của đá phong thủy và ý nghĩa của cỏ 4 lá để tạo ra những vật phẩm cỏ 4 lá đá phong thủy đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Vòng tay đá cỏ 4 lá.

Hiện nay vòng tay đá phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng và ý nghĩa của vòng đá phong thủy trong cuộc sống con người. Đối với những ai mong muốn có được nhiều may mắn và có được nhiều niềm vui trong cuộc sống họ thường xâu thêm biểu tượng cỏ 4 lá nho nhỏ ở giữa giữa để tạo sự thẩm mỹ, vừa mang nhiều ý nghĩa.

Vòng tay cỏ 4 lá đá phong thủy đẹp hút hợp

Vòng tay cỏ 4 lá đá phong thủy đẹp hút hợp

Vòng cổ đá cỏ 4 lá.

hi bạn đang phân vân không biết chọn mặt đá phong thủy nào để làm vòng cổ thì hãy nghĩ ngay đến biểu tượng cỏ 4 lá nhé! Không chỉ tạo nét đẹp riêng quyến rũ cho phái đẹp mà còn giúp bạn có thêm sức mạnh của niềm tin, hy vọng và tình yêu nhé!

 

Vòng cổ cỏ 4 lá đá phong thủy đẹp quyến rũ.

Vòng cổ cỏ 4 lá đá phong thủy đẹp quyến rũ.

Nhẫn cỏ 4 lá.

Nhẫn mặt đá cũng đang là mặt hàng khá được ưa chuộng hiện nay bởi hữu ích và đặc biệt là nhẫn cỏ 4 lá đang làm xôn xao trong giới trẻ bởi vẻ đẹp gọn nhẹ, vẻ đẹp tinh tế và nữ tính của nhẫn cỏ 4 lá đem lại. Ngoài ra chúng còn giúp cho chủ nhân của mình luôn gặp may mắn và yêu đời.

Nhẫn cỏ 4 lá đá phong thủy đẹp tinh tế cho phái đẹp.

Nhẫn cỏ 4 lá đá phong thủy đẹp tinh tế cho phái đẹp.

Đối với các sản phẩm cỏ 4 lá từ đá phong thủy thường người ta sẽ chọn đá quý có màu xanh lục như cỏ 4 lá đá ngọc bích, cỏ 4 lá đá ngọc lục bảo, cổ 4 lá thạch anh xanh, cỏ 4 lá đá cẩm thạch... Là những loại đá có màu sắc xanh lục biểu tượng cho màu sắc của cỏ 4 lá chân thực nhất. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn biết thêm được nhiều điều thú vị về cỏ 4 lá và chọn cho mình một vật phẩm cổ 4 lá đá phong thủy thật ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: