Đá giông bão Pietersite viên đá mang tự nhiên năng lượng vũ trụ mạnh mẽ.
04 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

Đá giông bão Pietersite viên đá mang tự nhiên năng lượng vũ trụ mạnh mẽ.

Nếu bạn là một người yêu thích đá phong thuỷ thì không thể không biết đến đá giông bão. Đây là một loại đá vô cùng quý hiếm và mang một nguồn năng lượng của vũ trụ cực kỳ lớn. Vậy đá giông bão là gì? Có ý nghĩa và tác dụng như thế nào? Bây giờ các bạn hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại đá này nhé!

TỔNG QUAN ĐÁ GIÔNG BÃO (ĐÁ GIÔNG TỐ - ĐÁ PIETERSITE).


Nếu bạn là một người yêu thích đá phong thuỷ thì không thể không biết đến đá giông bão. Đây là một loại đá vô cùng quý hiếm và mang một nguồn năng lượng của vũ trụ cực kỳ lớn. Vậy đá giông bão là gì? Có ý nghĩa và tác dụng như thế nào? Bây giờ các bạn hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại đá này nhé!

Đá giông bão tự nhiên được đánh bóng

Đá giông bão tự nhiên được đánh bóng.

ĐÁ GIÔNG BÃO LÀ GÌ?


Đá giông bão có tên tiếng anh là Pietersite. Đây là một trong những loại đá quý rất được những người thích phong thuỷ ưa chuộng. Bởi nó mang trong mình một nguồn năng lượng rất lớn. Nhìn viên đá giống như một vũ trụ được thu nhỏ.
Đá giông bão được tìm thấy vào năm 1962 tại Namibia và nó được đặt theo tên của ông Sid Pieter là người tìm ra viên đá giông bão này.
Đá giông bão có các sợi khoáng chất amphibole được sắp xếp ngẫu nhiên.
Đá giông bão có nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, màu đỏ, màu vàng và màu nâu.
Có cái tên đá giông bão là bởi vì khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ thấy những đường vân xoáy đặc trăng trên đá như những cơn lốc xoáy. Nếu bạn chiếu ánh đèn vào đá bạn sẽ thấy vẻ đẹp của đá pietersite hiện lên vô cùng rực rỡ và mang một vẻ hiền bí giống như những đám mây giông đang gầm thét giữa cơn bão bởi vậy nên nó cũng có một cái tên khác là đá giông tố.


TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA ĐÁ GIÔNG BÃO


Công thức hoá học: SiO2
Độ cứng: 6,5 - 7 theo thang mohs
Tỷ trọng: 2,58 - 2,64 g/cm3
Chiết suất: 1,544 - 1,553
Nguồn gốc xuất xứ: Trên thế giới, đá giông bão được tìm thấy tại duy nhất hai nước đó là nước Namibia ở Châu Phi và tỉnh Hồ Nam ở Trung Quốc. Còn ở Việt Nam hiện nay chưa có tỉnh nào tìm thấy đá giông bão.


CÁC LOẠI ĐÁ GIÔNG BÃO

Các loại đá giông bão

Các loại đá giông bão trong tự nhiên.

Đá giông bão rất quý hiếm và với đặc tính của nó thì nó sẽ được chia ra thành các màu sắc đặc biệt. Như đá giông bão xanh, đá giông bão đỏ, đá giông bão vàng, đá giông bão nâu. Trong các loại đá giông bão thì đá giông bão xanh và đá giông bão đó là hai loại đá quý hiếm và được mọi người săn đón nhiều nhất. Bởi màu sắc bắt mắt và ý nghĩa của nó đem lại cho người sử dụng.


TÁC DỤNG CỦA ĐÁ GIÔNG BÃO LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA ĐÁ GIÔNG BÃO.

Vòng tay đá giông bão mix bạc

Vòng tay đá giông bão mix bạc.

Đá giông bão là một loại đá mang nguồn năng lượng của vũ trụ vì thế nó vô cùng mạnh mẽ. Đá giông bão có tác dụng rất lớn đối với sức khoẻ và đối với cả mặt phong thuỷ.


Công dụng và ý nghĩa của đá giông báo đối với sức khỏe.


Đá giông bão có khả năng tích điện cao có tác dụng thanh lọc cơ thể rất tốt. Nó sẽ giúp điều hoà khí huyết, thúc đẩy sự phát triển của cơ thể.
Khi bạn phải sử dụng máy tính và điện thoại nhiều, mang theo viên đá giông bão bên người sẽ giúp cho bạn ngăn chặn các sóng điện từ phát ra từ điện thoại hoặc máy tính xâm nhập vào cơ thể bạn.
Loại đá này sẽ giúp bạn kích thích dây thần kinh ở não, thúc đẩy sự phát triển của não bộ. Có khả năng làm giảm đau đầu, đau bụng, chóng mặt hoa mắt.

Công dụng và ý nghĩa của đá giông báo đối với phong thủy.


Khi bạn lái xe mà mang theo đá giông bão bên mình, nó sẽ bảo vệ bạn lái xe một cách an toàn trong điều kiện thời tiết xấu. Bạn có thể yên tâm khi lái xe.
Viên đá giông bão này sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những sự hỗn loạn, loại bỏ mọi chướng ngại vật đang cản trở bạn nhờ đó mà công việc cũng như cuộc sống của bạn vô cùng êm ả và dễ thăng tiến.
Đá giông bão có khả năng giúp bạn tăng cường trực giác, nhờ đó mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn của mình một cách đúng đắn nhất.
Đá giông bão còn có thể giúp cho bạn xua đuổi yêu ma, tà khí.


ĐÁ GIÔNG BÃO HỢP VỚI MỆNH GÌ?

Vòng tay đá giông bão

Vòng tay đá giông bão.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi màu sắc sẽ hợp với mệnh khác nhau.
Đá giông bão màu vàng và màu nâu sẽ hợp với những người có mệnh Thổ và mệnh Thủy và mệnh Kim. Những người có mệnh này nếu sử dụng đá giông bão màu vàng và màu nâu sẽ giúp cho các bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc.
Đá giông bão màu đỏ sẽ hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nếu những người có mệnh này sử dụng đá giông bão màu đỏ sẽ có một tinh thần thoải mái và sáng suốt khi phải đưa ra quyết định.
Đá mắt mèo màu xanh dương sẽ hợp với những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc. Khi bạn đeo đá giông bão màu xanh dương sẽ giúp cho công việc làm ăn và kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi.

ĐÁ GIÔNG BÃO KHÔNG HỢP VỚI MỆNH GÌ?


Cũng từ ngũ hành tương sinh tương khắc thì có những màu sắc sẽ không hợp với những người có mệnh này.
Những người có mệnh Thuỷ và mệnh Kim thì không nên sử dụng đá giông bão có màu đỏ vì nó có thể sẽ không đem lại may mắn cho bạn.
Đá giông bão màu xanh thì những người có mệnh Hoả, mệnh Thổ thì cũng không nên sử dụng đá giông bão màu này. Vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả.
Những người có mệnh Thổ và mệnh Thuỷ không nên dùng đá giông bão màu vàng và màu nâu. Nó sẽ đem lại xui xẻo cho bạn

NHỮNG VẬT PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ GIÔNG BÃO PIETERSITE.


VÒNG TAY ĐÁ GIÔNG BÃO.

Vòng tay đá giông bão

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão được chết trác từ đá giông bão tự nhiên nên nó sẽ mang một nguồn năng lượng dương tích cực vô cùng lớn và rất có lợi cho sức khỏe, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn.
Khi bạn đeo vòng tay đá giông bão nó sẽ giúp cho bạn tránh xa khỏi những điều xui xẻo không tốt, giảm căng thẳng và mệt mỏi nhờ đó mà bạn luôn có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ.

QUẢ CẦU ĐÁ GIÔNG BÃO.

Quả cầu đá giông bão

Quả cầu đá giông bão.

Quả cầu đá giông bão tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì thế bạn nên có một quả cầu đá giông bão có màu phù hợp với mệnh của mình để nhận được nguồn năng lực có trong nó.
Khi bạn đặt quả cầu đá giông bão ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá giông bão ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá giông bão ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.


PHẬT BẢN MỆNH ĐÁ GIÔNG BÃO.

Phật bản mệnh đá giông bão

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá giông bão. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá giông bão sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá giông bão sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá giông bão là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.


DÂY CHUYỀN ĐÁ GIÔNG BÃO

Dây chuyền đá giông bão

Dây chuyền đá giông bão.

Dây chuyền đá giông bão được thiết kế rất đẹp, có khả năng bảo vệ bạn khỏi những luồng khí xấu.


HỒ LY ĐÁ GIÔNG BÃO.

Hồ ly đá giông bão.

Hồ ly đá giông bão.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá giông bão bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.


TỲ HƯU ĐÁ GIÔNG BÃO

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá giông bão bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá giông bão còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.


VÒNG TAY LU THỐNG ĐÁ GIÔNG BÃO.

Vòng tay lu thống đá giông bão.

Vòng tay lu thống đá giông bão.

Vòng tay lu thống đá giông bão cũng là một trong những loại vòng rất được ưa chuộng của đá giông bão. Nó rất phù hợp với những người có mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.


NHẪN ĐÁ GIÔNG BÃO.


Nhẫn đá giông bão.

Nhẫn đá giông bão.

Khi đeo nhẫn đá giông bão bạn sẽ cảm nhận nguồn năng lượng mà đá mang lại, nó sẽ đem đến nhiều may mắn về tài lộc cho bạn. Nhờ đó công việc làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ GIÔNG BÃO.

Đá giông bão sẽ không cứng bằng loại đá thạch anh. Vì thế nó sẽ rất dễ bị tổn thương và trầy xước. Nên khi bạn làm việc nặng và có sự va đập mạnh thì nên cất đi để tránh bị trầy xước.
Nếu bạn đã sử dụng loại đá này được một thời gian và chúng bị bám bụi thì bạn có thể dùng khăn sạch thấm một ít rượu trắng để nhẹ nhàng lau đi những bụi bẩn cũng như nhưng năng lượng tiêu cực trong khi sử dụng.
Tránh để đá giông bão tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao. Nó có thể làm mất đi độ bóng và năng lượng của đá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: