Đá mã não trắng: Tác dụng và ý nghĩa của đá mã não trắng là gì?
22 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

Đá mã não trắng: Tác dụng và ý nghĩa của đá mã não trắng là gì?

Đá mã não trắng là một loại đá tự nhiên được hình thành sau một quá trình dài biến đổi hóa học của tro tàn nham thạch khi núi lửa phun trào. Loại đá này mang nhiều năng lượng và ý nghĩa lớn cả về phong thủy cùng tác dụng có lợi cho sức khỏe chủ nhân. Mỗi một loại đá quý tự nhiên điều tiềm ẩn rất nhiều điều thú vị, đá mã não trắng cũng vậy. Nó được con người ưu ái, ưa chuộng không chỉ nhờ vẻ đẹp tinh khiết mà bên trong còn ẩn chứa rất nhiều điều huyền bí. Và để giúp các bạn hiểu hơn về đá mã não trắng cũng như các thông tin về đá mã não, chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS đi vào những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Đá mã não trắng và tác dụng lợi ích của nó mang lại cho chủ nhân.


Đá mã não trắng là một loại đá tự nhiên được hình thành sau một quá trình dài biến đổi hóa học của tro tàn nham thạch khi núi lửa phun trào. Loại đá này mang nhiều năng lượng và ý nghĩa lớn cả về phong thủy cùng tác dụng có lợi cho sức khỏe chủ nhân.
Mỗi một loại đá quý tự nhiên điều tiềm ẩn rất nhiều điều thú vị, đá mã não trắng cũng vậy. Nó được con người ưu ái, ưa chuộng không chỉ nhờ vẻ đẹp tinh khiết mà bên trong còn ẩn chứa rất nhiều điều huyền bí. Và để giúp các bạn hiểu hơn về đá mã não trắng cũng như các thông tin về đá mã não, chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS đi vào những chia sẻ trong bài viết dưới đây.


Vài nét về đá mã não.


Về bản chất, mã não chính là một biến thể của đá thạch anh và nó thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng cấu trúc hóa học như Thạch anh và đá Chalcedony, nhưng mã não tự nhiên lại có cấu trúc vi hạt rất mịn và bóng sáng. Điều này khiến cho đa phần đá mã não đều có chất lượng ngọc, chất đá thường mã não rất dai, do vậy sau quá trình chế tác sẽ cho bề mặt rất bóng, mịn, bền và đẹp mắt. Mức độ phổ biến của mã não cao nên cũng giúp cho các sản phẩm được làm từ ngọc mã não có giá thành rất phải chăng và phù hợp với túi tiền đại đa số nhiều người tiêu dùng.

Khám phá thông tin về nguồn gốc của đá mã não

Khám phá thông tin về nguồn gốc của đá mã não.

Trong tự nhiên, đá mã não có thể được hình thành từ các hỗn hợp như nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh có nguồn gốc vô cơ hoặc từ xác thực vật hay động vật hóa thạch có nguồn gốc hữu cơ như như gỗ, xương hóa thạch, vỏ ốc hóa thạch... Khi nham thạch núi lửa đã bị nguội lạnh nhanh, nó sẽ tạo nên sức hút để cuốn vào trong lòng rất nhiều loại tạp chất đa dạng khác nhau như đất, đá, xác động vật, tro tàn, bụi, cây cỏ… Các tạp chất này không kịp thoát ra trước khi bị đất vùi lấp sẽ tạo ra cho những hòn đá mã não những đường rất riêng biệt.
Chính nguồn gốc hình thành đa dạng nêu trên khiến cho đá mã não có tới hàng trăm loại khác nhau và khó có thể liệt kê tên. Trong đó có những viên mã não tự nhiên rất quý giá độc nhất vô nhị và không bao giờ đụng hàng có giá rất cao dành cho giới thượng lưu.
Hiện nay, đá mã não ngày càng được ưa chuộng và chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau, từ những mặt đá nhỏ được làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền hay khuyên tai, lắc chân… cho tới những khối đá lớn được chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật hoặc những linh vật trong phong thủy như Tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ, tượng phật,… để bày bàn. Với những khối ngọc có kích thước cực kỳ lớn, thậm chí người ta còn chế tác để tạo ra những bức tượng đài, bộ bàn ghế… vô cùng đẹp và rất quý hiếm.
Theo người xưa, mang những đồ trang sức hay đồ vật phong thủy bằng viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống cũng như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate đó là do xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp cổ, nó có nghĩa là “hạnh phúc”.
Ở châu u, Mã não hay còn gọi là Agate được coi như một biểu tượng cho sức khỏe, sự hưng thịnh và trường loại đá này sẽ giúp cho làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn cách nói, cũng như bảo vệ chủ nhân có thể chống lại tà khí và kẻ thù thâm độc.


Tổng quan về đá mã não trắng.


Một trong những loại đá được coi như một biến thể hoàn hảo nhất của đá mã não chính là đá mã não trắng. Loại đá này có nhiều ưu điểm nổi bật mà mang nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân phát triển cả về sức khỏe và tiền tài.

Đá mã não trắng tự nhiên có màu trắng đục hoặc trắng ngà

Đá mã não trắng tự nhiên có màu trắng đục hoặc trắng ngà.

Vòng đá mã não trắng được làm từ chất liệu đá mã não trắng, là một biến thể khác của dòng đá thạch anh. Nguồn gốc hình thành của loại đá này là từ tro nham thạch núi lửa phun trộn cùng nhiều hỗn hợp tạp chất như đất, bụi đá,...trải qua nhiều triệu năm dưới lòng đất.. Sự hình thành lâu năm như vậy nên đá mã não trắng nổi bật với nhiều vân đá mang vẻ đẹp đặc trưng và cuốn hút các sản phẩm làm bằng loại đá này.
Đá phong thủy mã não trắng là một trong những loại đá quý từ thiên nhiên, được hình thành qua hàng triệu năm từ nhiều quá trình biến đổi của tro tàn nham thạch của núi lửa phun trào. Đá mã não trắng được coi như một biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ.
Loại đá này ngày càng được ứng dụng phổ biến trong đời sống bởi mức giá cũng không quá cao. Đeo đồ trang sức bằng đá mã não trắng sẽ tạo được nhiều thuận lợi trong công việc , ký kết hợp đồng thành công và gặp được nhiều may mắn, tài vận tốt trong cuộc sống – tăng ý chí lao động và thúc đẩy động lực để phát triển sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan đá mã não đỏ

Đá mã não trắng hợp với người mệnh gì?


Đá mã não trắng có nhiều đặc điểm cũng như màu trắng đục, màu trắng sữa mang lại nguồn năng lượng dồi dào và may mắn. Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Trong màu sắc tương ứng thì mã não có màu trắng được xem là màu tương sinh phù hợp với cả hai mệnh Thủy và Kim.

Vòng tay bằng đá phong thủy mã não trắng mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc

Vòng tay bằng đá phong thủy mã não trắng mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc.

Tác dụng của đá mã não trắng.


Không phải tự nhiên mà các sản phẩm phong thủy và đồ trang sức bằng mã não trắng lại được nhiều người yêu thích, mong muốn sở hữu đến vậy. Lý do là vì ngoài vẻ đẹp thanh khiết, những đường vân đẹp, loại đá này còn mang rất nhiều ý nghĩa cho chủ nhân.


Ý nghĩa đá mã não trắng trong phong thủy.


Đá mã não trắng là loại đá tự nhiên mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy như:
+ Trong giao tiếp: Khi người mệnh Thủy – Kim khi đeo trên mình những trang sức được làm từ đá Mã Não trắng. Bạn sẽ trở nên sáng suốt và linh hoạt hơn giúp tinh thần thoải mái, suy nghĩ chính chúng và tự tin hơn để có sức hút với người đối diện.
+ Trong làm ăn kinh doanh: Theo những chuyên gia phong thủy thì khi người mệnh Kim – Thủy sở hữu những trang sức được từ đá Mã Não trắng thì chúng sẽ như một lá bùa hộ thân tuyệt vời. Nó giúp chủ nhân tránh được tà khí, có thêm nguồn năng lượng mới để thương lượng thành công. Ngoài ra, loại đá này còn giúp người dùng hóa giải điểm xấu với việc tạo ra nguồn năng lượng tích cực, đá mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của mình.
+ Trong lúc căng thẳng mệt mỏi: Đá phong thủy Mã Não Trắng sẽ giúp chủ nhân thuộc mệnh Kim – mệnh Thủy cân bằng được năng lượng. Đeo vòng tay đá mã não trắng giúp người dùng giải tỏa được nhiều căng thẳng mệt mỏi và có thể hấp thụ nguồn năng lượng tích cực, bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Từ đó, chủ nhân sẽ thấy tinh thần phấn chấn, thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.
Tác dụng sức khỏe của mã não trắng
Theo các nhà chiêm tinh, đá mã não trắng từ nhiên có tác dụng khá tốt với sức khỏe của con người.. Nhẫn đá mã não trắng góp phần làm cho người đàn ông trở nên quyền lực và quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Đá có nguồn năng lượng cảm thụ của âm có thể tác dụng được tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc và hình dạng của đá.

Đá mã não trắng rất tốt cho sức khỏe người dùng

Đá mã não trắng rất tốt cho sức khỏe người dùng.

+ Mã não trắng tự nhiên làm tăng tiềm năng giúp điều trị các bệnh mãn tính về đường hô hấp như ho lâu ngày và nhiều bệnh ở vùng họng. Người ta tin rằng, đá mã não giúp làm giảm co giật và có thể chống lại sự sợ hãi để bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân độc hại hay các bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.
+ Mã não trắng có thể giúp người dùng trở nên đầu óc thư thái để làm tăng khả năng giao tiếp và tính khí ôn hòa, dễ chịu và khả năng ứng biến linh hoạt, đưa ra quyết định chính xác để chống lại nhiều kẻ thù xấu xa.
+ Đeo vòng tay mã não trắng giúp người dùng phòng chống một số bệnh ngoài da và hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể. Thiết bị hỗ trợ tăng tuần hoàn máu cho tim, làm giảm căng thẳng và sợ hãi. Đặc biệt, loại đá này rất tốt cho phụ nữ mang thai và cả khi sau sinh để giúp bạn tăng tiết sữa, tinh thần thư thái, ổn định tâm lý.


Ứng dụng đá mã não trắng trong tâm linh và thiền định.


- Trong văn hóa tâm linh, có lẽ đá mã não trắng tự nhiên được biết đến là viên đá tinh khiết với màu sắc thanh tú với nhiều quyền năng nhất giúp chủ nhân được bảo vệ chống lại tà khí, âm khí và nhiều ma quỷ.
- Những viên đá hộ mệnh giúp mang lại may mắn, bảo vệ bạn bình an và giúp người dùng tránh xui rủi. Đeo vòng tay hay trang sức làm bằng loại đá này sẽ như một lá bùa hộ mệnh cho những ai thường xuyên phải đi làm ăn xa hoặc trong các chuyến đi du lịch dài ngày.

Mã não trắng có ý nghĩa lớn trong thiền định

Mã não trắng có ý nghĩa lớn trong thiền định.

- Trong thời kỳ Ai Cập cổ đại, người ta đã sử dụng đá mã não trắng tự nhiên để cầu bình an trong các nghi lễ tôn giáo. Bởi họ coi loại đá này là món quà của thần linh mang lại cho dân tộc sự thịnh vượng và an lành.
- Trong thiền định và tập YOGA, đá mã não phong thủy giúp kích hoạt tất cả các luân xa của bạn và mở khóa ra một loạt lợi ích tuyệt vời với sức khỏe, chữa bệnh.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm đá phong thủy, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán đá thật, chất lượng tốt vì vậy khi mua hàng người dùng phải tìm hiểu cân nhắc thật kỹ để tránh mua nhầm đá bị nhuộm màu, đá giả,...
Với những chia sẻ về đá mã não trắng trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hết ý nghĩa và những tác dụng tuyệt vời về sức khỏe mà nó mang lại cho chủ nhân. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tự sắm ngay cho mình một món đồ trang sức bằng loại đá quý này. Bạn hãy liên hệ với đá phong thủy NINGEMS chúng tôi để được tư vấn mua đồ phong thủy hợp với mệnh của mình để nâng cao sinh khí và tài vận của mình nhé.

Bạn bè : Tuấn Fishing

popup

Số lượng:

Tổng tiền: