ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU - Tổng quan kiến thức tác dụng và ý nghĩa đá mắt hổ vàng nâu.
01 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU - Tổng quan kiến thức tác dụng và ý nghĩa đá mắt hổ vàng nâu.

Ngày nay đá phong thủy rất phổ biến, được mọi người mua về để cầu may mắn, bình an trong cuộc sống. Và đá mắt hổ vàng nâu cũng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bởi nó rất có ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như mặt phong thủy. Vậy đá mắt hổ vàng nâu là gì? Có công dụng và ý nghĩa ra sao chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu nhé.

TỔNG QUAN ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU – NHỮNG AI HỢP VÀ KHÔNG HỢP ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU


Ngày nay đá phong thủy rất phổ biến, được mọi người mua về để cầu may mắn, bình an trong cuộc sống. Và đá mắt hổ vàng nâu cũng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bởi nó rất có ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như mặt phong thủy. Vậy đá mắt hổ vàng nâu là gì? Có công dụng và ý nghĩa ra sao chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu nhé.

Đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu.

ĐÔI NÉT VỀ ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU


Đá mắt hổ vàng nâu là một trong những loại của đá Mắt Hổ (Tiger eye) thường được tìm thấy ở phương Tây và là một biến thể thuộc dòng họ nhà đá thạch anh. Nó có màu vàng và màu nâu đan xen, hiệu ứng mắt mèo và có ánh lụa vô cùng đẹp mắt. Đây là loại đá được sử dụng từ thời cổ đại, thường được dùng để làm bùa hộ mệnh. Đá mắt hổ vàng nâu được cho là sẽ giúp cho chủ sở hữu luôn bình tĩnh, can đảm và kiên trì trong mọi tình huống.
Trên thế giới, đá mắt hổ vàng nâu được tìm thấy ở các nước như: Australia, Nam Phi, Nam Mỹ, Anh, Mỹ, Trung Quốc… Còn ở Việt Nam thì được tìm thấy ở một số tình thuộc miền Trung.


TÍNH CHẤT VẬT LÍ CỦA ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU


Công thức hóa học của đá mắt hổ vàng nâu: SiO2
Độ cứng: 6,5 – 7 trên thang Mohs
Trọng lượng riêng: 2,58 – 2,64
Chiết suất: 1,534 – 1,540


ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU CÓ TÁC DỤNG GÌ? Ý NGHĨA CỦA ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU

Tác dụng của đá mắt hổ vàng nâu

Tác dụng của đá mắt hổ vàng nâu.

Đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh thân nhiệt vô cùng tốt. Đặc biệt là đối với những người hay uống rượu chè quá độ.
Khi bạn sử dụng đá mắt hổ vàng nâu sẽ giúp cho bạn giảm các triệu chứng về cảm lạnh, hen suyễn hoặc viêm phế quản.
Nếu bạn là một người có bệnh về xương khớp thì sử dụng đá mắt hổ vàng nâu cũng rất là tốt.
Đá mắt hổ vàng nâu được mệnh danh là “Viên đá dũng khí” vì khi sử dụng đá này nó sẽ kích thích lòng can đảm và sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.
Bạn mang đá mắt hổ vàng nâu bên mình sẽ mang lại cho bạn những nguồn năng lượng tốt giúp bạn luôn có một cái nhìn tích cực và lạc quan hơn trong mọi vấn đề.


VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu hay còn được gọi là vòng tay đá mắt hổ nâu vàng, có màu vàng nâu giống với màu mắt của con hổ, người ta chế tác thành các hạt hình tròn và sau chuỗi lại để thành một cái vòng đeo tay rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa về mặt sức khỏe và phong thủy.
Khi bạn đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu bạn sẽ luôn cảm thấy bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống. Nó sẽ luôn bảo vệ bạn tránh xa khỏi những luồng tà khí xấu có ở xung quanh bạn.
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu cũng có tác dụng đem lại nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho bạn. Nhờ đó công việc của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió và mau thăng tiến.


VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU HỢP MỆNH GÌ?


Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì đá mắt hổ vàng nâu thuộc hành Thổ mà Thổ lại sinh Kim vì thế nên loại đá này hợp với những người có mệnh Kim và mệnh Thổ. Những người này khi đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu bên người sẽ luôn được may mắn và bình an. Đặc biệt sẽ phát huy được hết công dụng của đá.
Những người mệnh Thổ sinh năm: năm 1960, năm 1961, năm 1968, năm 1969, năm 1976, năm 1977, năm 1990, năm 1991, năm 1998, năm 1999, năm 2006, năm 2007, năm 2020, năm 2021.
Những người mệnh Kim sinh năm: năm 1962, năm 1963, năm 1970, năm 1971, năm 1985, năm 1984, năm 1992, năm 1993, năm 2000, năm 2001, năm 2014, năm 2015, năm 2022.


VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU KHÔNG HỢP VỚI MỆNH GÌ?


Những người có mệnh Thuỷ và mệnh mộc thì không nên đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu. Bởi vì Thổ khắc Thuỷ. Khi những người có mệnh này mà đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu thì sẽ không gặp được may mắn và nhiều tài lộc như những người mệnh Kim và mệnh Thổ.


TỲ HƯU ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU

Tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu

Tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.


HỒ LY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU

Hồ ly đá mắt hổ vàng nâu

Hồ ly đá mắt hổ vàng nâu.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Rất tốt cho những người mệnh Thổ và mệnh Kim khi sử dụng hồ ly đá mắt hổ vàng nâu. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá mắt hổ vàng nâu bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

ĐÁ MẮT HỔ NÂU VÀNG HỢP VỚI MỆNH GÌ?

Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng

Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng


Màu nâu vàng cũng là màu thuộc hành Thổ vì thế những người có mệnh Kim và mệnh thổ sẽ rất hợp để đeo vòng tay đá mắt hổ nâu vàng. Khi những người có mệnh này đeo vòng tay đá mắt hổ nâu vàng sẽ luôn gặp may mắn và vô cùng thịnh vượng.

QUẢ CẦU ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.


Khi bạn đặt quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.


VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU GIÁ BAO NHIÊU?


Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu giá bao nhiêu? Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và muốn biết. Phải dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể định giá được giá của một chiếc vòng tay đá mắt hổ vàng nâu. Bởi đây là loại đá tự nhiên nên khi làm ra sẽ không có hạt nào giống hạt nào vì thế cũng sẽ không có chiếc vòng nào giống nhau. Người ta sẽ chọn những hạt vòng có chất lượng tương đương nhau để xâu vào tạo thành một chiếc vòng. Một chiếc vòng tay đá mắt hổ vàng nâu sẽ có giá dao động từ 500.000 đ đến 1.000.000 đ/chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: