ĐÁ MẮT HỔ XANH ĐEN - Mệnh nào hợp và không hợp với đá mắt hổ xanh đen
01 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ MẮT HỔ XANH ĐEN - Mệnh nào hợp và không hợp với đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ còn có tên tiếng anh là Tiger’s Eye, là loại đá biến chất có phổ màu từ màu vàng đến màu nâu đỏ và có ánh sáng mượt. Là một dạng biến thể của đá Thạch anh, là loại đá quý có hiệu ứng mắt mèo Chatoyant rất đẹp. Một trong những màu phổ biến của đá mắt là đá mắt hổ xanh đen, hãy cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu về loại đá này nào?

Tổng quan về đá mắt hổ xanh đen.


Đá mắt hổ còn có tên tiếng anh là Tiger’s Eye, là loại đá biến chất có phổ màu từ màu vàng đến màu nâu đỏ và có ánh sáng mượt. Là một dạng biến thể của đá Thạch anh, là loại đá quý có hiệu ứng mắt mèo Chatoyant rất đẹp. Một trong những màu phổ biến của đá mắt là đá mắt hổ xanh đen, hãy cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu về loại đá này nào?

Vòng tay đá Mắt Hổ Xanh đen

Vòng tay đá Mắt Hổ Xanh đen.

Đôi nét về đá mắt hổ xanh đen


Đá mắt hổ xanh đen còn được gọi với tên là đá mắt hổ chim ưng. So với đá mắt hổ vàng nâu thì đá mắt hổ xanh đen hiếm hơn một chút nên cũng có giá trị cao hơn.

Vòng tay đá Mắt Hổ mang lại may mắn bình an.

Vòng tay đá Mắt Hổ mang lại may mắn bình an.

Đá mắt hổ được sử dụng từ thời La Mã cổ đại làm thành bùa hộ mệnh cho các chiến binh đeo khi ra trận. Đá mắt hổ xanh đen được cho là mang lại sự bình tĩnh, can đảm, sự tập trung và kiên trì giúp thân chủ đối diện với thử thách và mang lại sự thành công.
Với vẻ ngoài mượt mà, bóng mượt và hiệu ứng quang học đặc biệt đó là khi có ánh sáng chiếu vào sẽ làm cho đá mắt hổ xanh đen phát quang nhìn giống như mắt của chim ưng. Cũng vì vậy mà nó được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo trang sức như vòng tay đá mắt hổ xanh đen, vòng đá mắt hổ xanh đen, nhẫn đá mắt hổ xanh đen…


Ý nghĩa và công dụng đá mắt hổ xanh đen.

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen mang lại giàu có và thịnh vượng.

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen mang lại giàu có và thịnh vượng.

Đá mắt hổ xanh đen tượng trưng cho sự giàu có và may mắn, là viên đá hộ mệnh, giúp trừ tà.
Khi đeo, tác dụng của đá mắt hổ xanh đen có khả năng xóa bỏ bỏ sự sợ hãi, lo lắng và chứng bệnh hoang tưởng mang đến tinh thần minh mẫn cho người đeo. Kích thích lòng tin, dũng khí...nâng cao năng lực hành động để đương đầu với những khó khăn thử thách.
Đá mắt hổ xanh đen còn là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với ai hay bị căng thẳng thần kinh, đồng thời nó cũng giúp thân chủ điều hòa và cân bằng tâm tính giúp giải tỏa căng thẳng.
Khi ta cảm thấy bối rối, cần có đầu óc sáng suốt để nhìn nhận vấn đề đang gặp một cách khách quan mà không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, sử dụng đá mắt hổ xanh đen để giúp cho bản thân có cái nhìn rõ hơn về mục tiêu của mình và có được những quyết định chính xác.
Ngoài ra đá mắt hổ xanh đen còn có tác dụng hỗ trợ thiền định, tác động đến luân xa 6 (hay còn được hiểu là con mắt thứ 3) và nó cũng giúp củng cố tình cảm gia đình.


Đá mắt hổ xanh đen phù hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?


Trong phong thủy ngũ hành sự sinh hóa của vạn vật được diễn giải theo hao nguyên lý cơ bản là tương sinh và tương khắc trong sự tương tác và mối quan hệ giữa chúng. Trong những quy định quan trọng của thuyết ngũ hành đó là màu sắc. Trong thuyết ngũ hành đá mắt hổ xanh đen thuộc vào hành thủy. Trong mối quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc nên những người thuộc cung mệnh Mộc khi đeo đá mắt hổ xanh đen sẽ giúp tăng cường vận may, mang lại tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra trong quan hệ tượng hợp nó cũng sẽ hỗ trợ mang đến vận may cho những người mệnh Thủy.
Vì vậy mà đá mắt hổ xanh đen phù hợp với những ai mệnh Thủy và mệnh Mộc.


Các sản phẩm phong thủy từ đá mắt hổ xanh đen


Từ xưa đá mắt hổ xanh đen đã được con người sử dụng để chế tác thành các vật dụng đem lại may mắn để mang theo bên mình. Các chiến binh La Mã cổ xưa họ đã khắc những biểu huyền bí lên trên bề mặt đá để làm thành những lá bùa hộ thân trong những trận chiến. Còn người Ấn Độ thì coi những viên đá mắt hổ xanh đen như là những lá bùa hộ mệnh.


Tỳ Hưu đá mắt hổ xanh đen

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen mix Tỳ Hưu

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen mix Tỳ Hưu.

Trong văn hóa phương Đông, Tỳ Hưu là một trong chín đứa con của rồng, là linh vật của trời đất có công năng giúp gia chủ giữ của. Chính vì vậy mà đá mắt hổ xanh đen được chế tác thành linh vật Tỳ Hưu. Tỳ Hưu đá mắt hổ xanh đen giúp chủ nhân của nó loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực, đem lại may mắn, bình an giúp người đeo chiêu tài phát lộc. Là món đồ phong thủy không thể bỏ qua đối với những ai đang muốn cầu công danh, sự nghiệp.


Hồ ly đá Mắt Hổ xanh đen.

Combo vòng tay hồ ly đá mắt hổ xanh đen.

Combo vòng tay hồ ly đá mắt hổ xanh đen.

Hồ Ly đá Mắt Hổ là một trong những vật phong thủy với nhiều giá trị tâm linh và sức khỏe. Theo các truyền thuyết, Hồ Ly là những con cáo đã tu luyện thành tinh có thể biến hóa thành người. Có ba loại Hồ Ly đó là Hồ Ly 1 đuôi, 3 đuôi và 9 đuôi.
Theo quan niệm từ xưa thì cáo là loài vật rất thông minh, nhanh nhẹn và đầy mưu mẹo. Nên các sản phẩm phong thủy hồ ly làm từ các loại đá nói chung và đá mắt hổ đen nói riêng đều mang những năng lượng mạnh mẽ, giúp chủ nhân thu hút tài vận, quyền lực.
Hồ ly đá mắt hổ xanh đen 3 đuôi với ý nghĩa tình duyên viên mãn, thích hợp với những ai đang mong cầu tình duyên. Tăng thêm sự quyến rũ, thu hút người khác phái.
Hồ ly đá mắt hổ xanh đen 9 đuôi với ý nghĩ nghĩa mang lại quyền lực. Bởi Hồ ly 9 đuôi là bậc tu cao nhất, có thể gọi là hồ tiên. Thích hợp với những ai đang muốn thăng tiến trong công việc, nắm quyền lãnh đạo.


Đồng điếu đá mắt hổ xanh đen

 

Đồng điếu đá mắt hổ xanh đen.

Đồng điếu đá mắt hổ xanh đen.

Đồng điếu đá mắt hổ xanh đen là một vật phẩm có nhiều ý nghĩa, tác dụng về phong thủy và sức khỏe. Nó có hình tròn và ở giữa được đục một lỗ tròn nhìn giống như một đồng xu cổ, là vật tượng trưng cho trời đất. Đồng điếu thường được dùng như một món đồ trang sức mang theo bên người hay được đặt cạnh thần tài với mong ước về sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Nó sở hữu cát khí hay còn gọi là nguồn năng lượng may mắn, tích cực sẽ làm giảm bớt nỗi sợ hãi, những phiền muộn, lo lắng giúp tinh thần người đeo được thoải mái thoát khỏi sự căng thẳng, stress trong cuộc sống.
Đồng điếu đá mắt hổ xanh đen có một nguồn năng lượng dương tích cực mang đến sự vui vẻ lạc quan, có được một tinh thần phấn khởi từ đó làm cải thiện sức khỏe, tăng thêm nhiệt huyết giúp cho công việc được hiệu quả cũng như cuộc sống của chủ nhân được suôn sẻ.
Ngoài ra nó cũng có khả năng làm giảm trừ tà khí, những năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của thân chủ, giúp cho gia chủ ăn lên làm ra, có được cuộc sống an nhàn hơn.


Vòng đá mắt hổ xanh đen  

Vòng đá mắt hổ xanh đen phù hợp với doanh nhân

Vòng đá mắt hổ xanh đen phù hợp với doanh nhân.

Đá mắt hổ, loại đá tượng trưng cho sự tối cao, cho quyền lực tối thượng giống như loài hổ - chúa tể của rừng xanh nên rất được những người thành đạt và giới doanh nhân ưa chuộng. Với những ai đang ấp ủ dự định lớn nhưng chưa dám thực hiện, đeo vòng đá mắt hổ xanh đen sẽ kích thích lòng tin, sự dũng cảm để có hành động mạnh mẽ dứt khoát để đạt được mục tiêu giống như loài hổ săn được con mồi.

Giá của vòng đá mắt hổ xanh đen là bao nhiêu và mua đá mắt hổ xanh đen ở đâu uy tín?


Với những giá trị như vậy về mặt tâm linh và sức khỏe con người như vậy thì một chiếc vòng đá mắt hổ xanh đen có giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm đến vòng tay đá mắt Hổ. Giá của vòng tay đá văt hổ xanh đen trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, trung bình dao động trong khoảng từ 200.000- 500.000 VNĐ tùy vào số hạt và kích thước các hạt của vòng. Các bạn có thể liên hệ với đá phong thủy NINGEMS chúng tôi qua zalo SĐT: 0397442622 hoặc fanpage NINGEMS để nhận được hỗ trợ tư vấn cụ thể về giá, cũng như cách lựa chọn số hạt vòng tay hoàn toàn miễn phí.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: