ĐÁ MẮT MÈO - Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa đá mắt mèo.
25 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ MẮT MÈO - Tìm hiểu công dụng, ý nghĩa đá mắt mèo.

Đá mắt mèo là một loại đá vô cùng quý hiếm trên thị trường hiện nay. Bởi những công dụng mà nó đem lại cho người sử dụng vô cùng tốt. Vậy đá mắt mèo là gì? Đá mắt mèo có công dụng như thế nào? Bây giờ hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

TỔNG QUAN ĐÁ MẮT MÈO


Đá mắt mèo là một loại đá vô cùng quý hiếm trên thị trường hiện nay. Bởi những công dụng mà nó đem lại cho người sử dụng vô cùng tốt. Vậy đá mắt mèo là gì? Đá mắt mèo có công dụng như thế nào? Bây giờ hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Đá mắt mèo

Đá mắt mèo.

ĐÁ MẮT MÈO LÀ GÌ?


Đá mắt mèo hay tiếng anh còn được gọi là Chrysoberyl cat’s eye. Nó là một loại đá siêu đẹp và vô cùng quý hiếm. Loại đá này có tên là đá mắt mèo vì ở trên đá có một dải sáng quét ngang qua vần vòm của viên đá làm cho viên đá giống y như mắt của con mèo.
Đá mắt mèo được tìm thấy ở một số nước như Sri Lanka, Ấn Độ, Tanzania, Indonesia. Còn ở Việt Nam có rất ít nơi có thể tìm được đá mắt mèo đa phần là nhập từ nước ngoài. Vì thế nên loại đá này có giá thành khá đắt và rất có giá trị.
Đá mắt mèo có độ cứng rất cao 8,5 trên thang Mohs.


CÁC LOẠI ĐÁ MẮT MÈO

Đá mắt mèo màu vàng

Đá mắt mèo màu vàng.

Màu sắc của đá mắt mèo rất phong phú nằm trong khoảng màu đỏ cho đến màu nâu đen. Có cá loại đá mắt mèo màu trắng, đá mắt mèo màu đỏ, đá mắt mèo màu xanh, đá mắt mèo màu xanh dương, đá mắt mèo màu vàng, đá mắt mèo màu đen. Tùy thuộc vào cung mệnh của mình mà bạn nên chọn màu sắc đá mắt mèo sao cho phù hợp.


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT MÈO


Đá mắt mèo mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Bởi nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc và giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
Đá mắt mèo có tác dụng giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắn nhất là trong công việc làm ăn. Không chỉ thế đá mắt mèo còn có tác dụng giúp gia tăng sự sáng tạo, tinh thần tập trung cao độ trong học tập cũng như trong công việc.
Đá mắt mèo cũng được dùng để làm vật hộ mệnh. Vì đá mắt mèo luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực nhờ đó sẽ giúp cho chủ sở hữu luôn gặp những điều bình an.


ĐÁ MẮT MÈO HỢP VỚI MỆNH GÌ?

Đá mắt mèo màu trắng

Đá mắt mèo màu trắng.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi màu sắc sẽ hợp với mệnh khác nhau.
Đá mắt mèo màu trắng sẽ hợp với những người có mệnh Kim và mệnh Thủy. Những người có mệnh này nếu sử dụng đá mắt mèo màu trắng sẽ giúp cho các bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc.
Đá mắt mèo màu đỏ sẽ hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nếu những người có mệnh này sử dụng đá mắt mèo màu đỏ sẽ có một tinh thần thoải mái và sáng suốt khi phải đưa ra quyết định.
Đá mắt mèo màu xanh dương sẽ hợp với những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc. Khi bạn đeo đá mắt mèo màu xanh dương sẽ giúp cho công việc làm ăn và kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi.
Đá mắt mèo màu đen có thể dụng cho những người có mệnh Mộc và mệnh Thủy.
Nếu bạn thuộc mệnh Kim hay mệnh Thủy thì cũng có thể sử dụng được đá mắt mèo màu vàng.

CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ ĐÁ MẮT MÈO.


QUẢ CẦU ĐÁ MẮT MÈO.

Quả cầu đá mắt mèo

Quả cầu đá mắt mèo.

Quả cầu đá mắt mèo tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì thế bạn nên có một quả cầu đá mắt mèo có màu phù hợp với mệnh của mình để nhận được nguồn năng lực có trong nó.
Khi bạn đặt quả cầu đá mắt mèo ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt mèo ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt mèo ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Vòng tay đá mắt mèo

Vòng tay đá mắt mèo.

Vòng tay đá mắt mèo.


Đây là một loại vòng đơn giản và phổ biến hiện này rất được nhiều người sử dụng. Bởi nó mang một nguồn năng lượng tích cực giúp cho người sở hữu luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.


Vòng tay bản liền đá mắt mèo.

Vòng tay đá mắt mèo bản lớn.

Vòng tay đá mắt mèo bản liền.

Loại vòng đá bản liền này cũng được thiết kế khá là đơn giản. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Tùy vào cung mệnh mà bạn có thể chọn chiếc vòng có màu sắc sao cho phù hợp nhất đối với mình để có thể phát huy hết công dụng của đá mắt mèo.


Mặt dây chuyền đá mắt mèo.

Mặt dây chuyền đá mắt mèo.

Mặt dây chuyền đá mắt mèo.

Dây chuyền đá mắt mèo cũng là một trong những loại trang sức rất được chị em phụ nữ hay sử dụng. Bởi nó có thiết kế nhẹ nhàng và mang tính thẩm mỹ cao và còn đem lại may mắn về đường tình duyên.


Nhẫn đá mắt mèo.

Nhẫn đá mắt mèo.3

Nhẫn đá mắt mèo.

Khi sử dụng nhẫn đá mắt mèo cũng rất tốt cho người sử dụng. Nó sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn sâu sắc hơn về mọi chuyện. Và có thể giúp cho bạn sáng tạo hơn trong mọi công việc.


ĐÁ MẮT MÈO GIÁ BAO NHIÊU?


Giá của đá mắt mèo sẽ tùy thuộc vào khối lượng và chất lượng của đá. Một chiếc vòng tay đá mắt mèo sẽ có giá khoảng từ 350.000 đ đến 600.000 đ/ chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: