ĐÁ MẶT TRỜI (SUN STONE) mệnh danh HÒN ĐÁ VUI VẺ - Tác dụng và ý nghĩa của đá mặt trời
02 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ MẶT TRỜI (SUN STONE) mệnh danh HÒN ĐÁ VUI VẺ - Tác dụng và ý nghĩa của đá mặt trời

Quý vị là một người yêu thích đá quý phong thuỷ thì không thể không biết tới đá mặt trời (Sun stone). Đây là một loại đá vô cùng quý hiếm rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của người sở hữu. Vậy đá mặt trời là gì mà lại có công dụng hữu hiệu như vậy. Bạn hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

TỔNG QUAN ĐÁ MẶT TRỜI (SUN STONE).


Quý vị là một người yêu thích đá quý phong thuỷ thì không thể không biết tới đá mặt trời (Sun stone). Đây là một loại đá vô cùng quý hiếm rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của người sở hữu. Vậy đá mặt trời là gì mà lại có công dụng hữu hiệu như vậy. Bạn hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Đá mặt trời tự nhiên

Đá mặt trời tự nhiên.

ĐÁ MẶT TRỜI LÀ GÌ?


Đá mặt trời có tên gọi khác trong tiếng anh là Sun Stone. Đá mặt trời là một trong những loại đá thuộc nhóm Fenspat bao gồm đá xà cừ, đá Amazonite, đá mặt trăng.
Sở dĩ nó có tên là Đá mặt trời là do màu sắc của nó có màu vàng, cam, đỏ lấp lánh như ánh mặt trời.
Người xưa cho rằng, khi đưa viên đá mặt trời về phía mặt trời thì các tinh thể canxit có trong đá sẽ phát sáng.
Loại đá này sẽ phát ra thứ ánh sáng màu vàng đặc trưng của nó để có thể thu hút tài lộc, mà đem lại may mắn cho chủ sở hữu.
Trên thế giới, đá mặt trời được phân bố ở một số nước như: Ấn Độ, Na Uy, Nga, Canada, Nga, Hoa Kỳ, Madagascar. Còn ở Việt Nam, đá mặt trời được tìm thấy ở một số tỉnh như tỉnh Thanh Hóa, Vũng Tàu, Lào Cai.


TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA ĐÁ MẶT TRỜI


Công thức hoá học: 2Si2O8
Độ cứng: 6 - 6,5 trên thang mohs
Trọng lượng riêng: 2,62 - 2,67
Chiết suất: 1,525 - 1,552


ĐÁ MẶT TRỜI TỰ NHIÊN


Đá mặt trời tự nhiên là đá mặt trời 100% nguyên chất chưa qua chế tác hay pha lẫn tạp chất. Người ta cho rằng đá mặt trời tự nhiên sẽ giữ được nguyên vẹn nguồn năng lượng có trong đá. Vì thế nên nó có giá thành rất là cao.


ĐÁ MẶT TRỜI VỤN ĐÁNH BÓNG

Đá mặt trời vụn

Đá mặt trời vụn.

Loại đá này cũng được rất nhiều người thích chơi phong thủy tìm kiếm bởi công dụng của nó cũng không hề kém đá mặt mời tự nhiên.
Nó giúp kích hoạt tăng cường hệ miễn dịch, rất tốt cho sức khỏe của con người.


TÁC DỤNG CỦA ĐÁ MẶT TRỜI LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA ĐÁ MẶT TRỜI.

Vòng tay đá mặt trời mix tỳ hưu vàng

Vòng tay đá mặt trời mix tỳ hưu vàng.

Đá mặt trời vẫn được ví von với cái tên “hòn đá vui vẻ” vì nó có thể mang niềm vui đến cho bạn, giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ thoải mái mỗi ngày. Không chỉ thế, nguồn năng lượng trong viên đá mặt trời toả ra rất nhiều và mang lại cho người sử dụng một cảm giác ấm áp như được che chở.
Khi bạn cảm thấy bế tắc và áp lực với cuộc sống này thì viên đá mặt trời này sẽ giúp cho bạn cảm thấy cuộc sống này rất thú vị và muốn khám phá thế giới này.
Đá Sunstone còn có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Nó giúp thúc đẩy sự trao đổi chất rất tốt cho hệ tiêu hoá, phù hợp với những người hay bị táo bón. Đá mặt trời còn có một công dụng tuyệt vời nữa đó là hỗ trợ giảm cân đối với một số chị em thừa cân rất là tốt.
Nếu bạn đang bị căng thẳng và stress với công việc thì nên mang đá mặt trời bên mình vì nó có tác dụng làm giảm mệt mỏi và căng thẳng rất hiệu quả.
Bạn mang đá mặt trời bên mình sẽ mang lại cho bạn những nguồn năng lượng tốt giúp bạn luôn có một cái nhìn tích cực và lạc quan hơn trong mọi vấn đề.
Ngoài ra đá mặt trời còn có thể giúp bạn tăng thêm sự tự tin và quyết đoán trong công việc. Nhờ thế khi phải lựa chọn một vấn đề nào đó bạn sẽ đưa ra được lựa chọn một cách nhanh chóng và chính xác.
Từ thời xưa, người ta đã coi viên đá mặt trời như là bùa hộ mệnh bởi nó được gắn kết với mặt trời. Thời Hy Lạp cổ đại đã sử dụng đá mặt trời để xác định phương hướng khi cần phải đi xa.


ĐÁ MẶT TRỜI HỢP VỚI MỆNH GÌ?


Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì vì đá mặt trời mang nguồn năng lượng của lửa nên nó sẽ rất hợp với những người thuộc mệnh Hoảmệnh Thổ. Những người có mệnh này mà sử dụng đá mặt trời sẽ giúp cho họ luôn gặp may mắn và bình an. Gặp hung hóa cát. Không những thế mà đá mặt trời còn đem lại cho họ rất nhiều tài lộc. Công danh sự nghiệp cũng thăng tiến rất nhanh.
Những người có mệnh Hoả sinh năm: năm 1994, năm 2017, năm 1986, năm 1995, năm 1964, năm 1987, năm 2024, năm 2008, năm 1965, năm 2009, năm 1978, năm 1979, năm 2016.
Những người mệnh Thổ sinh năm: năm 1960, năm 1961, năm 1968, năm 1969, năm 1976, năm 1977, năm 1990, năm 1991, năm 1998, năm 1999, năm 2006, năm 2007, năm 2020, năm 2021.


ĐÁ MẶT TRỜI KHÔNG HỢP VỚI MỆNH GÌ?


Chính vì đá mặt trời mang nguồn năng lượng của lửa nên nó sẽ không hợp với những người có mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Những người có mệnh này khi sử dụng đá mặt trời sẽ không gặp được nhiều may mắn. Đôi khi sẽ gặp những chuyện không tốt. Vì thế những người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc nên cẩn trọng khi sử dụng loại đá này.


VÒNG TAY ĐÁ MẶT TRỜI

Vòng tay đá mặt trời

Vòng tay đá mặt trời.

Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng đá quý để chế tác ra thành những món đồ trang sức vừa có tính thẩm mỹ lại có ý nghĩa về mặt tâm linh. Vòng tay đá mặt trời là một trong những món đồ phổ biến và rất được ưa chuộng.
Bạn sử dụng vòng tay đá mặt trời như một lá bùa hộ mệnh được dùng để bảo vệ cho chủ sở hữu. Nó sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những điều xấu. Và đem lại may mắn cho chủ sở hữu.
Vòng tay đá mặt trời mang một nguồn năng lượng vô cùng nhiều. Nó có thể giúp chủ nhân ngăn ngừa bệnh tật, tăng tính sáng tạo trong công việc giúp cho chủ nhân phát huy được hết khả năng của mình. Nhờ đó mà công việc vô cùng thuận lợi dễ dàng thăng tiến.

TỲ HƯU ĐÁ MẶT TRỜI

Tỳ hưu đá mặt trời

Tỳ hưu đá mặt trời.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá mặt trời bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá mặt trời còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.


THIỀM THỪ ĐÁ MẶT TRỜI

Thiềm thừ là linh vật dùng để trừ tà và giải hạn. Ngoài ra nó còn có tác dụng đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn là một người kinh doanh thì nên sở hữu cho mình Thiềm thừ vì nó sẽ giúp cho bạn làm ăn phát đạt hơn rất nhiều.


HỒ LY ĐÁ MẶT TRỜI

Hồ ly đá mặt trời.

Hồ ly đá mặt trời.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Rất tốt cho những người mệnh Thổ và mệnh Hoả khi sử dụng hồ ly đá mặt trời . Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá mặt trời bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.


NHẪN ĐÁ MẶT TRỜI

Nhẫn đá mặt trời

Nhẫn đá mặt trời.

Đây cũng là một món đồ trang sức rất phổ biến được chế tác từ đá mặt trời. Nó sẽ giúp cho bạn trông quyến rũ và đầy bí ẩn, thu hút được mọi ánh nhìn của phái mạnh. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình.  Nếu bạn là một người đã có gia đình thì nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc và đầm ấm hơn rất nhiều.


MẶT DÂY CHUYỀN LÀM TỪ ĐÁ MẶT TRỜI (SUNSTONE)

Dây chuyền làm từ đá mặt trời

Dây chuyền làm từ đá mặt trời.

Khi bạn sở hữu cho mình một chiếc dây chuyền làm từ đá mặt trời, đây sẽ là điểm nhấn trên cơ thể bạn. Nó sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.
Chiếc dây chuyền này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều vận may về tình duyên và tài lộc.
Đây cũng có thể là một món quà lý tưởng mà bạn dùng để tặng cho người thân hay bạn bè của mình.


CHUỖI HẠT ĐÁ MẶT TRỜI

Chuỗi hạt đá mặt trời

Chuỗi hạt đá mặt trời.

Chuỗi hạt làm từ đá mặt trời được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế. Nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tốt từ đó bạn luôn cảm thấy ấm áp và được che chở. Khi đi xa bạn nên đeo chuỗi hạt đá mặt trời sẽ giúp cho bạn luôn được thuận buồm xuôi gió.
Nếu bạn là một người kinh doanh thì bạn cũng nên sở hữu cho mình một chuỗi hạt đá mặt trời vì nó cũng có tác dụng thu hút tài lộc về cho chủ nhân. Nhờ vậy mà việc kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi.


ĐÁ MẶT TRỜI GIÁ BAO NHIÊU?


Vòng tay đá mặt trời giá bao nhiêu? Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và muốn biết. Phải dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể định giá được giá của một chiếc vòng tay đá mặt trời như chất lượng của đá, khối lượng đá làm vật phong thuỷ. Một chiếc vòng tay đá mặt trời sẽ có giá dao động từ 500.000 đ đến 1.000.000 đ/chiếc.


CÁCH BẢO QUẢN ĐÁ MẶT TRỜI


- Đá mặt trời không cứng bằng loại đá thạch anh và có sự phân tách rất đặc biệt. Vì thế nó sẽ rất dễ bị tổn thương và trầy xước. Nên khi bạn làm việc nặng và có sự va đập mạnh thì nên cất đi để tránh bị trầy xước.
- Nếu bạn đã sử dụng loại đá này được một thời gian và chúng bị bám bụi thì bạn có thể dùng khăn sạch thấm một ít rượu trắng để nhẹ nhàng lau đi những bụi bẩn cũng như nhưng năng lượng tiêu cực trong khi sử dụng.
- Tránh để đá mặt trời tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao. Nó có thể làm mất đi độ bóng và năng lượng của đá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: