Đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Nhẫn hồ ly sapphire
Vòng đá mã não đỏ
- 32%

Vòng đá mã não đỏ

190.000 ₫
280.000 ₫
Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác
- 34%
Vòng đá mắt hổ đa sắc
- 36%

Vòng đá mắt hổ đa sắc

350.000 ₫
550.000 ₫
Vòng đá mắt hổ đỏ nâu
- 36%

Vòng đá mắt hổ đỏ nâu

320.000 ₫
500.000 ₫
Vòng đá thạch anh tóc nâu đỏ
- 34%

Vòng đá thạch anh tóc nâu đỏ

1.280.000 ₫
1.950.000 ₫
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
- 28%

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

1.800.000 ₫
2.500.000 ₫
Vòng đá thạch anh tóc xanh
- 38%

Vòng đá thạch anh tóc xanh

850.000 ₫
1.380.000 ₫
Vòng đá thạch anh dâu tây hồng
- 38%

Vòng đá thạch anh dâu tây hồng

500.000 ₫
800.000 ₫
Vòng đá thạch anh tím
- 24%

Vòng đá thạch anh tím

450.000 ₫
590.000 ₫
Vòng tay đá thạch anh xanh
Vòng tay đá thạch anh hồng
- 25%

Vòng tay đá thạch anh hồng

450.000 ₫
600.000 ₫

Đá phong thủy cho người mệnh hỏa.

Trong phong thủy ngũ hành, mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, cho mùa hạ nóng bức và mệnh Hỏa còn đại diện cho sự sống. Khi tìm hiểu về cung mệnh Hỏa bạn sẽ thấy những người thuộc cung mệnh này thường mang trong mình cá tính mạnh mẽ, sôi động và tràn đầy sinh lực,... Mỗi cung mệnh đều có những loại đá phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu các loại đá hợp mệnh Hỏa trong bài viết dưới đây.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ đỏ hợp với người mệnh hỏa.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ đỏ hợp với người mệnh hỏa.

Đôi nét về người mệnh hỏa.

Nếu xem xét ở góc độ tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý, sự nhiệt huyết cùng với tấm lòng quả cảm và tinh thần bất diệt. Còn nếu nhìn theo khía cạnh tiêu cực thì hỏa là đại diện của chiến tranh, sự khiêu khích tạo nên những đau thương.
Những người mệnh hỏa thường mạnh mẽ, sôi động, họ có tính cách thẳng thắn và trung thực. Trong mọi hoạt động của cuộc sống người mệnh hỏa luôn gây được sự chú ý và quan tâm hơn những cung mệnh khác khi luôn tạo được cảm giác họ là người luôn tràn đầy sức sống. Nhưng bên cạnh đó người mệnh hỏa cũng là những người hay nóng vội, dễ nổi nóng và mất bình tĩnh. Vì vậy để giúp hạn chế những nhược điểm và phát huy được những ưu điểm của mình người mệnh hỏa nên tìm cho bản thân một loại đá phong thủy hợp với cung mệnh là điều vô cùng quan trọng.

Màu sắc đá phong thủy cho người mệnh hỏa.

Theo thuyết ngũ hành mỗi một cung mệnh sẽ có một màu tượng trưng riêng cho cung mệnh của mình. Cũng từ mối quan hệ tương sinh, tương hợp và tương khắc giữa các cung để lựa chọn các loại đá phong thủy các màu sắc phù hợp với cung mệnh.

Vòng tay thạch anh tím tương hợp với mệnh hỏa.

Vòng tay thạch anh tím tương hợp với mệnh hỏa.

- Với những người thuộc cung mệnh Hỏa thì màu đỏ, hồng, cam, tím,... là những màu tương hợp với cung mệnh này hay cũng chính là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Vì vậy khi chọn trang sức đá phong thủy mệnh Hỏa nên những màu này để năng lượng từ những loại đá này giúp mang lại may mắn, tài lộc, và được hỗ trợ trong cuộc sống và sự nghiệp.
- Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì “Mộc sinh Hỏa”, như vậy những người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá, xanh lục.
- Trắng, xám, ghi là các màu mà người mệnh hỏa cũng có thể lựa chọn sử dụng. Bởi đây là những màu thuộc hành Kim mà trong ngũ hành tương khắc thì “Hỏa khắc Kim”. Bởi vậy mà mệnh Hỏa có thể chế ngự được mệnh Kim.
- “Hỏa sinh Thổ”, vì vậy mà những màu thuộc hành Thổ người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng. Nếu sử dụng màu sắc của hành thổ là màu vàng nâu sẽ làm giảm đi tính hỏa bởi vì hỏa thiêu đốt mộc tạo thành tro để sinh ra thổ.
- Những người mệnh Hỏa không nên dùng màu đen, xanh nước biển sẫm, màu xám để tránh những điều không may mắn, những vận xui ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Theo học thuyết ngũ hành “Thủy khắc Hỏa” mà màu chủ đạo của hành Thủy là màu xanh nước biển sẫm, đen.

Người mệnh hỏa nên đeo đá gì?

Vòng tay thạch anh tóc xanh phù hợp với người mệnh hỏa.

Vòng tay thạch anh tóc xanh phù hợp với người mệnh hỏa.

Trong cuộc sống ngày nay, đá phong thủy không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Việc lựa chọn cho mình những loại đá phù hợp với bản mệnh là điều vô cùng quan trọng, bởi nguồn năng lượng từ những loại đá này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của người sử dụng.
Đá thạch anh, loại đá được hình thành qua hàng triệu năm có nguồn năng lượng cực lớn giúp mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Sở hữu nguồn năng lượng tích cực nên đá thạch anh rất được ưa chuộng trong giới phong thủy và đặc biệt đá thạch anh màu xanh lá, đỏ, hồng, tím,... là những viên đá rất phù hợp với những ai mệnh Hỏa. Những viên đá này mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và giúp tăng cường sức khỏe cho người mệnh hỏa.
Dựa theo màu sắc của mỗi loại đá sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu đá phù hợp nhất cho người mệnh hỏa. Cụ thể:
- Màu sắc tương sinh là xanh lá nên người mệnh hỏa nên chọn đá thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, đá sapphire xanh lá, ngọc bích,đá lông công, đá serpentine…
- Màu sắc tương hợp là màu đỏ, hồng, tím nên đá hợp mệnh hỏa là thạch anh đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby, sapphire hồng hoặc cam, đá cubic màu đỏ hoặc hồng, mã não đỏ…

Vòng tay thạch anh tím mix thạch anh tóc đỏ.

Vòng tay thạch anh tím mix thạch anh tóc đỏ.

- Màu sắc khắc chế là trắng, xám, ghi. Loại đá có màu sắc này dùng cho những khi dư tính hỏa, những bạn nóng tính, dễ mất bình tĩnh và khó cân bằng được cảm xúc. Các loại đá có thể sử dụng là đá thạch anh trắng, đá mặt trăng (moonstone), thạch anh tóc trắng, kim cương…
- Màu sắc hạn chế sử dụng là màu vàng nâu nên đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh khói vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch vàng, mã não vàng… là những loại đá nên hạn chế sử dụng đối với người mệnh hỏa.
- Màu sắc kiêng kỵ là màu đen, xanh nước biển vì vậy mà người mệnh hỏa tuyệt đối không nên đeo các loại đá sau: đá thiên thạch, obsidian, thạch anh đen, aquamarine, turquoise, đá hắc ngà,...

Các vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh hỏa.

- Các sản phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh tóc đỏ
Là biểu tượng cho sức mạnh của tạo hóa, tượng trưng cho người có năng lượng Hỏa cao (luân xa 1) rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Năng lượng của thạch anh tóc đỏ rất phù hợp với người thuộc mệnh hỏa giúp cơ thể được khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu, làm cho tinh thần minh mẫn và yêu đời hơn. Đặc biệt thạch anh tóc đỏ mang màu sắc rất nổi và hợp thời trang.
Một số sản phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh tóc đỏ để các bạn lựa chọn như vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ, tỳ hưu, hồ ly, đồng điếu, lu thống,…

Vòng tay thạch anh tóc đỏ mix bạc.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ mix bạc.

- Các sản phẩm phong thủy làm từ đá thạch hồng
Từ thời xa xưa thạch anh hồng đã được sử dụng rất nhiều và rất được yêu thích. Nó còn được coi là biểu tượng của tình yêu, là món quà được các cặp đôi lựa chọn làm món quà để bày tỏ tình cảm với đối phương. Khi mang thạch anh hồng sẽ giúp người đeo giảm bớt tính nóng để trở nên ôn hòa, hiền dịu hơn. Ngày nay thạch anh hồng được chế tác thành các món đồ trang sức bắt mắt, hợp thời trang để người sử dụng dễ dàng mang theo bên người như vòng tay, dây chuyền, bông tai,...

Vòng tay phong thủy thạch anh hồng.

Vòng tay phong thủy thạch anh hồng.

Trong công việc thạch anh hồng giúp công việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Trưng bày thạch anh hồng ở nơi làm việc hay cửa hàng sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn, giúp họ an tâm hơn khi giao dịch hay mua hàng. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về kinh doanh, buôn bán không được thuận lợi thì tại hướng tài lộc hợp với không gian kinh doanh bạn đặt một khối thạch anh hồng hình que hoặc kim tự tháp tại đây rồi hàng ngày thắp hương và thành tâm cầu nguyện để công việc được suôn sẻ hơn nhé.

Kim tự tháp thạch anh hồng đem lại may mắn cho người mệnh hỏa.

Kim tự tháp thạch anh hồng đem lại may mắn cho người mệnh hỏa.

- Các sản phẩm phong thủy làm từ thạch anh tím
Với một sắc tím dịu dàng, ấm áp cùng một chút mơ mộng nhưng cũng không kém phần sang trọng và quyền lực. Cũng bởi vậy mà thạch anh tím rất được ưa chuộng để chế tác thành đồ trang sức vừa làm đẹp và cũng mang đến tác dụng phong thủy cho người sử dụng.
Cũng như các loại đá quý khác trong phong thủy đá thạch anh tím không chỉ được dùng làm trang sức như vòng tay, mặt dây chuyền, .... nó còn được dùng để làm hồ ly, tỳ hưu,... các vật phẩm phong thủy dùng để trưng bày mang lại sự bảo vệ cho chủ nhân của mình.

Mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh tím.

Mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh tím.

- Các sản phẩm phong thủy làm từ thạch anh tóc xanh
Như chúng ta đã biết “Mộc sinh Hỏa” vì vậy mà người mệnh hỏa có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phong thủy làm từ những viên đá quý màu xanh hay thạch anh tóc xanh. Màu xanh của đá mang đến cho bạn sự bình an và tiếp thêm sức sống. Và thạch anh tóc xanh sẽ giúp tâm trí của bạn tĩnh lặng hơn, bình tính hơn để trở thành một người hoàn hảo và làm nền cho bạn tỏa sáng trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

Cặp tỳ hưu đá thạch anh xanh.

Cặp tỳ hưu đá thạch anh xanh.

- Các vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh hỏa khác
Bên trên là các vật phẩm và công dụng của ba loại đá thạch anh phù hợp với người mệnh hỏa được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra người mệnh hỏa cũng có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy, đồ trang sức được làm từ mã não đỏ, đá cẩm thạch, ruby hồng ngọc, đá mắt hổ đỏ, đá mặt trăng, đá kunzite...

Dây chuyền đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Dây chuyền đồng điếu ngọc cẩm thạch.

 

Mặt phật di lặc đá cẩm thạch đỏ.

Mặt phật di lặc đá cẩm thạch đỏ.

 

Một số loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa.

 

Vòng tay đá kunzite.

Vòng tay đá kunzite.

 

 

Vòng tay đá mặt trăng (moonstone).

Vòng tay đá mặt trăng (moonstone).

 

 

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ.

 

Vòng tay đá thạch anh xanh.

Vòng tay đá thạch anh xanh.

 

Vòng đá thạch anh hồng cho nữ mệnh hỏa.

Vòng đá thạch anh hồng cho nữ mệnh hỏa.

 

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa cho nam.

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa cho nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: