Đá phong thủy cho người mệnh mộc

Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh
- 33%

Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh

600.000 ₫
900.000 ₫
Vòng tay đá thạch anh đen
Nhẫn hồ ly sapphire
Vòng đá mắt hổ xanh đen
Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác
- 34%
Vòng đá mắt hổ đa sắc
- 36%

Vòng đá mắt hổ đa sắc

350.000 ₫
550.000 ₫
Vòng tay đá thạch anh tóc đen
- 21%

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

1.180.000 ₫
1.500.000 ₫
Vòng đá thạch anh tóc xanh
- 38%

Vòng đá thạch anh tóc xanh

850.000 ₫
1.380.000 ₫
Vòng đá thạch anh dâu tây xanh
- 38%

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh

500.000 ₫
800.000 ₫
Vòng đá thạch anh khói đen
- 38%

Vòng đá thạch anh khói đen

200.000 ₫
320.000 ₫
Vòng tay đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh đen
- 34%

Vòng đá thạch anh đen

450.000 ₫
680.000 ₫
Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Hư Không Tạng Tồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh A Di Đà đá obsidian đen
- 36%

Vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Đá quý phong thủy đã không còn lạ lẫm gì với mọi người nữa, mà giờ đây đá phong thủy còn là một phần của cuộc sống con người. Đá phong thủy có thể dùng để chế tác những vật phẩm phong thủy có không gian sống của bạn, và đặc biệt vòng đá phong thủy đang là món đồ tiện ích và đem lại nhiều ý nghĩa đang rất được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải cứ đeo vòng phong thủy là có những ý nghĩa và tác dụng như mong muốn. Vì vậy ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Đôi điều về mệnh mộc và những người thuộc mệnh mộc.

Mỗi mệnh trong ngũ hành có một đặc điểm đặc trưng và thể hiện cho một biểu tượng khác nhau. Vậy mệnh mộc là đại diện cho điều gì trong cuộc sống? Chúng ta cùng theo dõi ngay sau đâu nhé!

Mệnh mộc là gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh mộc là mệnh chỉ mùa xuân trong năm , là biểu tượng cho sự sống, sự sinh tồn và nảy nở và cũng mang ý nghĩa là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại các sức mạnh phá hoại khác.
Cụ thể hơn là mệnh mộc là đại diện cho biểu tượng cây cối có chức năng kết nối của một loài cây từ rễ, thân, nhánh, lá để nuôi sống cây. Mệnh mộc là chỉ từ cây nhỏ đến cây cổ thụ lớn. Và mệnh mộc sẽ có 6 nạp âm cụ thể là:
Tang Đố Mộc – Cây dâu tằm
Tùng Bách Mộc – Cây tùng già
Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu
Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu
Bình Địa Mộc – Cây đồng bằng

Những người mệnh mộc sinh vào năm nào? Tuổi gì?

Mỗi người đều có một mệnh trong ngũ hành khác nhau, và tùy theo từng năm, từng tuổi để nhận biết mình thuộc mệnh gì? Dưới đây là liệt kê những người thuộc mệnh mộc trong ngũ hành:
Nhâm Ngọ: 1942 – 2002
Kỷ Hợi : 1959 – 2019
Mậu Thìn: 1988 – 1928
Quý Mùi: 1943 – 2003
Nhâm Tý: 1972 – 2032
Kỷ Tỵ: 1989 – 1929
Canh Dần: 1950 – 2010
Quý Sửu: 1973 -2033
Tân Mão: 1951 – 2011
Canh Thân: 1980 – 2040
Mậu Tuất : 1958 – 2018
Tân Dậu: 1981 – 2041

Dựa vào những liệt kê trên, bạn đã biết những ai, tuổi gì và sinh năm nào thuộc mệnh mộc rồi đúng không.

Tính cách đặc trưng của những người mệnh mộc.

Khi nói về người mệnh mộc ta có thấy đặc trưng trong tính cách của họ là tư duy logic, đầu óc nhạy bén và có những quyết định nhanh chóng, sáng suốt. Tuy nhiên chính vì những quyết định nhanh chóng ấy mà thường xảy ra những sự cố và những hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời họ cũng có một chút hấp tấp và vội vàng khiến họ dễ bị mất điểm trong mắt các nhà lãnh đạo hay đồng nghiệp. Tuy nhiên bù lại họ là là người có trái tim nhân hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì vậy mà trong các mối quan hệ xã hội có cũng khá được nhiều người yêu quý và tin tưởng.

Màu sắc phù hợp với mệnh mộc.

Quan hệ tương sinh tương khắc của mệnh mộc trong ngũ hành.

Quan hệ tương sinh tương khắc của mệnh mộc trong ngũ hành.

Trong phong thủy, người ta thường dựa vào màu sắc của mệnh và xem sự tương sinh tương khắc với những màu của mệnh khác để biết được màu sắc phù hợp với mệnh của mình.
Màu tương hợp, tương sinh với mệnh mộc: Trong ngũ hành, mệnh mộc sẽ tương hợp với màu bản mệnh tức là màu của mệnh mộc chính là màu xanh lục. Bên cạnh đó mệnh mộc sẽ tương sinh với mệnh thủy và mệnh hỏa bởi thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa. Cho nên những người thuộc mệnh mộc sẽ phù hợp với màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và màu đỏ - hồng - cam - tím thuộc mệnh hỏa nhé!
Màu tương khắc: Trong ngũ hành mệnh mộc khắc với mệnh kim và mệnh thổ bởi vì kim khắc mộc, mộc khắc thổ. Vì vậy trong phong thủy những người mệnh mộc nên tránh những màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.

Mệnh mộc nên đeo đá gì?

Từ những đặc trưng về mệnh mộc ở trên, chúng ta có thể có cái nhìn sơ lược về người người mệnh mộc, cũng như biết được những màu sắc phong thủy phù hợp với người mệnh mộc. Khi chọn vòng đeo đá phong thủy, chúng ta cũng dựa vào những điều cơ bản này.

Vòng đá phong thủy mệnh mộc cho nam.

Đối với nam mệnh mộc, sẽ rất hợp với những vòng đá phong thủy như sau:


Vòng đá tourmaline đen: Nói đến vòng đá phong thủy màu đen chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được vòng đá tourmaline đen rồi, một sắc đen tuyền huyền bí và đặc trưng sẽ rất phù hợp cho những bạn nam thuộc mệnh mộc nhé! Hơn nữa đá tourmaline đen còn nổi tiếng với những công dụng như trừ tà, mang lại năng lượng mới mẻ cho con người mỗi ngày.

Vòng đá tourmaline đen cho nam mệnh mộc.

Vòng đá tourmaline đen cho nam mệnh mộc.

Vòng đá mắt hổ xanh đen: Đá mắt hổ luôn mang một nét hấp dẫn rất thu hút đối với các bạn nam, và trong đó có vòng mắt hổ xanh đen rất hợp với những ai thuộc mệnh mộc. Nhìn vào đá mắt hổ ta như cuốn theo vẻ đẹp lộng lẫy chân thật của chúng. Trong phong thủy đá mắt hổ xanh đen còn thể hiện sự quyền lực và lòng quyết tâm đạt được thành công của các đấng nam nhi.

Vòng đá mắt hổ xanh đen cho nam mệnh mộc.

Vòng đá mắt hổ xanh đen cho nam mệnh mộc.

Vòng đá diopside: Đá diopside được ví như ông vua của màu xanh lục, chính vì vậy mà chúng có một màu xanh lục rất riêng và rất quý phái mà không bị lẫn với những loại đá khác. Trong phong thủy đá diopside mang một sức mạnh to lớn và mang lại sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá diopside cho nam mệnh mộc.

Vòng đá diopside cho nam mệnh mộc.

Vòng đá san hô đỏ: Chúng ta chắc hẳn không thể phủ nhận được vẻ đẹp của đá san hô đỏ rồi đúng không. Một màu đỏ đặc trưng của đại dương mà ít loại đá nào có được, vì vậy khi đeo lên tây cũng luôn mang lại vẻ đẹp và sự nổi bật. Ngoài ra đá san hô còn có công dụng trong việc điều trị các chứng bệnh về tâm lý như trầm cảm, lo lắng hay bị áp lực buồn phiền về điều gì đó trong cuộc sống thường ngày.

Vòng đá san hô đỏ cho nam mệnh mộc.

Vòng đá san hô đỏ cho nam mệnh mộc.

Vòng đá phong thủy mệnh mộc cho nữ.

Với những các cô nàng thuộc mệnh mộc sẽ rất phù hợp khi lựa chọn những vòng đá phong thủy sau:

Vòng đá thạch anh tóc đen: Bạn đã từng chiêm ngưỡng bộ sưu tập đá thạch anh tóc chưa? Chắc Hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng về vẻ đẹp của chúng và nổi bật trong đó là đá thạch anh tóc đen. Xen giữa tinh thể đá trong suốt là những sợi rutin màu đen giống như sợi tóc đã tạo nên nét nổi bật cho chiếc vòng. Đồng thời đá thạch anh tóc đen cũng có những công dụng tuyệt vời như loại bỏ những bức xạ xấu, những năng lượng xấu gây hại đến con người, giúp con người có một tinh thần sảng khoái và thoải mái hơn.

Vòng đá thạch anh tóc đen cho nữ mệnh mộc.

Vòng đá thạch anh tóc đen cho nữ mệnh mộc.

Vòng đá thạch anh tóc xanh: Vòng đá thạch anh tóc xanh cũng không kém cạnh gì với đá thạch anh tóc đen, với vẻ đẹp dịu nhẹ và hài hòa, thạch anh tóc xanh cũng đã chiếm được cảm tình của bao nhiêu bạn trẻ hiện nay. Nhờ vào kết tinh trong lòng đất mà đá thạch anh tóc xanh thu hút được những tinh lực và vượng khí của trời đất chuyển hóa sang cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá thạch anh tóc xanh cho nữ mệnh mộc.

Vòng đá thạch anh tóc xanh cho nữ mệnh mộc.

Vòng đá Aquamarine: Đá aquamarine nổi tiếng với sắc xanh dương đầy quyến rũ, vì vậy mà loại đá này được mệnh danh là viên ngọc của biển cả. Mệnh danh quả không sai vì khi bạn sở hữu chiếc vòng đá này trên tay sẽ toát lên vẻ quyền quý, sang trọng và quyến rũ. Đồng thời đá aquamarine còn đem lại những niềm vui và may mắn cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá aquamarine cho nữ mệnh mộc.

Vòng đá aquamarine cho nữ mệnh mộc.

Vòng đá ngọc bích: Chúng ta không còn lạ lẫm gì với vòng đá ngọc bích rồi phải không, đây là dòng đá quý được con người trân trọng và coi như một báu vật của thiên nhiên từ xưa đến nay. Và vì vậy chúng chiếm được cảm tình của khá nhiều người am hiểu về giới đá quý. Loại đá này còn được quý trọng bởi chúng đại diện cho 5 phẩm chất: Rộng lượng, trung thực, thông thái, chính trực và dũng cảm.

Vòng đá ngọc bích cho nữ mệnh mộc.

Vòng đá ngọc bích cho nữ mệnh mộc.

Những vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Hiện nay ngoài vòng đá phong thủy thì con người còn ưa chuộng sử dụng những vật phẩm từ đá phong thủy với mong muốn có được những may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy những người thuộc mệnh mộc nên sử dụng những vật phẩm phong thủy gì?

Cặp Tỳ hưu phong thủy.

Tỳ hưu từ xưa đến nay luôn là linh vật đại diện cho may mắn và tài lộc trong phong thủy, vì vậy chúng khá được ưa chuộng, nhất là những người thuộc lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay những người có địa vị trong xã hội họ thường chọn biểu tượng này để cầu may trong sự nghiệp và công danh. Chính vì điều này mà tỳ hưu ngày nay được chế tác từ loại đá có màu sắc khác nhau phù hợp với từ mệnh trong ngũ hành để đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

Cặp tỳ hưu màu xanh lục hợp với người mệnh mộc.

Cặp tỳ hưu màu xanh lục hợp với người mệnh mộc.

 

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Trong phong thủy cũng không thể không nhắc đến quả cầu phong thủy, một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống con người. Đầu tiên đó là thể hiện sự may mắn, tròn đầy và viên mãn trong cuộc sống, tiếp theo quả cầu thể hiện sự thịnh vượng và phát tài trong làm ăn, và cuối cùng chúng thể hiện sự bình an và yên ấm cho mỗi gia đình. Vi vậy việc lựa chọn một quả cầu phong thủy theo mệnh của gia chủ sẽ mang lại những lợi ích và tác dụng vô cùng tuyệt vời nhé!

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Cây tài lộc đá phong thủy.

Đối với những người mệnh mộc thì sắm cho mình một chậu cây tài lộc từ đá quý thì hợp lý còn gì bằng. Đặt chậu cây tài lộc này ở trong phòng khách hay nơi làm việc vừa là vật phẩm dùng để trang trí vừa mang ý nghĩa may mắn và thu hút tài lộc cho gia chủ. Vì vậy còn chần chừ gì nữa khi chưa chọn cho mình một chậu cây tài lộc đá phong thủy cho mình nhỉ?

Cây tài lộc đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Cây tài lộc đá phong thủy cho người mệnh mộc.

Đá phong thủy giờ đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, vì vậy để đáp ứng nhu cầu mà những sản phẩm từ đá phong thủy ngày càng bắt mắt và đa dạng. Hy vọng thông qua bài viết này, chúng tôi đã giúp những người mệnh mộc có được sự lựa chọn đá phong thủy ưng ý cho mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: