Đá phong thủy cho người mệnh thủy

Vòng đá mắt hổ da báo
- 31%

Vòng đá mắt hổ da báo

380.000 ₫
550.000 ₫
Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh
- 33%

Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh

600.000 ₫
900.000 ₫
Vòng đá thạch anh ưu linh trắng
- 43%

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng

390.000 ₫
690.000 ₫
Vòng tay đá thạch anh đen
Nhẫn hồ ly sapphire
Vòng đá mã não trắng
Vòng đá mắt hổ xanh đen
Vòng đá thạch anh tóc trắng
Vòng đá thạch anh dâu tây xanh
- 38%

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh

500.000 ₫
800.000 ₫
Vòng đá thạch anh khói đen
- 38%

Vòng đá thạch anh khói đen

200.000 ₫
320.000 ₫
Vòng tay đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh đen
- 34%

Vòng đá thạch anh đen

450.000 ₫
680.000 ₫
Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Hư Không Tạng Tồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát đá obsidian đen
- 36%
Phật bản mệnh A Di Đà đá obsidian đen
- 36%

Vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Đá phong thủy luôn là vật được mọi người ưa chuộng và trân trọng từ ngàn đời nay, xã hội ngày càng phát triển thì tầm ảnh hưởng của đá phong thủy đối với đời sống con người ngày càng sâu rộng. Chính vì vậy mà mỗi người ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc vòng đá phong thủy để cầu may mắn và tài lộc. Tuy nhiên mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những vòng đá phong thủy phù hợp khác nhau, vậy ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy ngay dưới đây nhé!

Vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Đôi điều về mệnh thủy và người thuộc mệnh thủy.

Mệnh thủy là một trong năm mệnh của hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, vậy với mệnh thủy mang những đặc điểm gì và người mệnh thủy có những tính cách đặc trưng gì? Mời các bạn theo dõi dưới đây:

Mệnh thủy là gì?

Mệnh thủy trong ngũ hành là chỉ mùa đông, và đại diện cho yếu tố nước trong tự nhiên, những gì liên quan đến nước như sông, suối, hồ, mưa, bão,... đều được cho là thuộc mệnh thủy. Khi mang nghĩa tích cực, mệnh thủy để chỉ nguồn nuôi dưỡng mọi sự sống và là yếu tố tương trợ đắc lực cho cuộc sống tự nhiên. Ngược lại, với nghĩa tiêu cực thì mệnh thủy được cho là sự hao mòn và kiệt quệ, mệnh thủy còn gợi lên nỗi sợ hãi, lo lắng và stress.
Trong ngũ hành mệnh thủy gồm sáu nạp âm là: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

Những người mệnh thủy sinh năm nào? Tuổi gì?

Mỗi người có một năm tuổi và năm sinh khác nhau, đồng thời mỗi người cũng có mệnh khác nhau. Chúng ta phải dựa vào những năm sinh ấy để biết được mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành. Đối với những người thuộc mệnh thủy sẽ thuộc vào năm tuổi và năm sinh như sau:
Bính Tý – 1936, 1996
Quý Tỵ – 1953, 2013
Nhâm Tuất – 1982, 1922
Đinh Sửu – 1937, 1997
Bính Ngọ – 1966, 2026
Quý Hợi – 1983, 1923
Giáp Thân – 1944, 2004
Đinh Mùi – 1967, 2027
Ất Dậu – 1945, 2005
Giáp Dần – 1974, 2034
Nhâm Thìn – 1952, 2012
Ất Mão – 1975, 2012

Từ danh sách liệt kê trên chúng ta đã biết được ai là người thuộc mệnh thủy trong ngũ hành rồi đúng không?

Tính cách đặc trưng của người mệnh thủy.

Người mệnh thủy là người có khả năng giao tiếp tốt, phải nói họ có biệt tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Những người mệnh thủy cũng là người luôn biết lắng nghe và biết chia sẻ với người khác nên khá được nhiều người yêu quý. Ngoài ra họ còn có năng lực thích nghi với môi trường cao và luôn có sự nhìn nhận đúng đắn về mọi việc xung quanh. Chính vì những yếu tố đó mà họ cũng rất được ưu ái trong công việc và dễ đạt thành công như mình mong muốn.

Người người mệnh thủy hợp với màu sắc gì?

Màu sắc tương sinh tương khắc với mệnh thủy trong ngũ hành.

Màu sắc tương sinh tương khắc với mệnh thủy trong ngũ hành.

Mỗi một mệnh lại có những nét đặc trưng riêng, vì vậy mà màu sắc của mỗi mệnh cũng có những nét đặc trưng riêng. Nhìn vào hệ ngũ hành tương sinh tương khắc chúng ta có thể biết được màu sắc nào phù hợp và không phù hợp với mệnh thủy.
Màu sắc tương sinh tương hợp: Trong ngũ hành mệnh thủy sẽ tương hợp với mệnh thủy vì vậy mà mệnh thủy sẽ phù hợp với màu sắc như xanh dương - đen thuộc mệnh thủy. Đồng thời, trong ngũ hành mệnh thủy cũng tương sinh với mệnh mộc và mệnh kim bởi kim sinh thủy, thủy sinh mộc nên những người mệnh thủy sẽ phù hợp với màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và màu xanh lục thuộc mệnh mộc.
Cũng trong ngũ hành mệnh thủy lại tương khắc với mệnh hỏa và mệnh thổ vì vậy mà những người mệnh thủy không nên sử dụng những màu như đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ trong phong thủy nhé!

Mệnh thủy nên đeo đá gì?

Từ những đặc trưng về tính cách và màu sắc của người mệnh thủy, chúng ta có thể thấy những người thuộc mệnh thủy sẽ phù hợp với những loại vòng đá phong thủy như sau:

Vòng đá phong thủy mệnh thủy cho nam.

Đối với những bạn nam thuộc mệnh thủy sẽ phù hợp và nên lựa chọn những loại vòng đá phong thủy sau:


Vòng đá mắt hổ xanh đen: Đá mắt hổ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nam, tuy nhiên đối với nam mệnh thủy hãy nên chọn cho mình một chiếc vòng mắt hổ màu xanh đen để hợp mệnh nhé! Với vẻ đẹp lộng lẫy và chân thật của đá mắt hổ xanh đen, các bạn nam sẽ luôn cảm thấy tự tin và sang trọng khi đeo chúng. Ngoài ra đá mắt hổ xanh đen còn là bùa hộ mệnh giúp chủ nhân của họ có được những may mắn và thành công trong sự nghiệp và cả trong cuộc sống.

Đá mắt hổ xanh đen cho người nam mệnh thủy.

Đá mắt hổ xanh đen cho người nam mệnh thủy.

Vòng đá tourmaline đen: Vòng đá tourmaline đen còn được gọi là chúa tể của những loại đá quý có màu đen, bởi chúng sở hữu một màu đen huyền bí và đầy thu hút, vì vậy mà các bạn nam đeo lên tay trông rất nam tính và ấn tượng. Đá tourmaline đen còn có công dụng tuyệt vời trong việc trừ tà, xua đuổi âm khí và mang lại tinh thần thảnh thơi, thoải mái cho con người.

Đá tourmaline đen cho nam mệnh thủy.

Đá tourmaline đen cho nam mệnh thủy.

Vòng đá san hô trắng: Chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp của loại đá san hô trắng phải không? Một vẻ đẹp của biển cả đại dương, vì vậy chúng khá được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra đá san hô còn có tác dụng kỳ diệu trong việc chữa trị một số bệnh tật của con người như đau dây thần kinh, bệnh đường ruột hay giúp con người ổn định tâm lý và phòng tránh được bệnh trầm cảm.

Đá san hô trắng cho nam mệnh thủy.

Đá san hô trắng cho nam mệnh thủy.

Vòng đá thạch anh xám khói: Đây cũng là màu sắc đang rất hot đối với các bạn nam bởi tông màu trầm ấm, và đầy nam tính. Ngoài ra đá thạch anh xám khói còn có tác dụng trong việc chống lại các bức xạ độc hại, loại bỏ năng lượng xấu và lan tỏa những năng lượng tích cực đến cho con người để cuộc sống trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Vòng đá thạch anh xám khói cho nam mệnh thủy.

Vòng đá thạch anh xám khói cho nam mệnh thủy.

Vòng đá phong thủy mệnh thủy cho nữ.

Đối với chị em phụ nữ thuộc mệnh thủy hãy nên chọn những loại vòng đá phong thủy dưới đây:

Vòng đá thạch anh trắng: Màu trắng tinh khiết của đá thạch anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ, nhất là những người thuộc mệnh thủy. Vòng đá thạch anh trắng không chỉ mang một vẻ đẹp thuần khiết và trong trẻo mà còn có những công dụng phong thủy vô cùng tuyệt vời như thanh lọc năng lượng và giúp cho con người thoát khỏi những vấn đề tâm lý như áp lực, mệt mỏi, buồn phiền hay bị stress do những vấn đề mà cuộc sống đem lại.

Vòng đá thạch anh trắng cho nữ mệnh thủy.

Vòng đá thạch anh trắng cho nữ mệnh thủy.

Vòng đá thạch anh tóc đen: Để nói về vẻ đẹp của đá quý thì có lẽ không thể không nhắc đến đá thạch anh tóc đen, với sự sự kết hợp hoàn hảo giữa hai màu trắng của tinh thể đá và màu đen của những sợi rutin đã tạo nên vẻ đẹp ấn tượng này của đá thạch anh đen. Hon nữa đá thạch anh đen còn mang lại những năng lượng tích cực và những điều may mắn cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá thạch anh tóc đen cho nữ mệnh thủy.

Vòng đá thạch anh tóc đen cho nữ mệnh thủy.

Vòng đá Aquamarine: Chúng ta không còn xa lạ gì với vẻ đẹp xanh dương của đá aquamarine rồi đúng không? Chúng mang một vẻ đẹp biển cả và được mệnh danh là viên ngọc của đại dương, vì vậy những ai sở hữu chiếc vòng đá aquamarine sẽ luôn cảm thấy tự tin, quý phái và sang trọng. Đồng thời đây cũng là loại đá đem lại may mắn và tài lộc cho con người trong phong thủy.

Vòng đá aquamarine cho nữ mệnh thủy.

Vòng đá aquamarine cho nữ mệnh thủy.

Vòng đá mặt trăng ( moon stone): Vòng đá mặt trăng hay còn gọi với tên khoa học là moonstone nổi bật với vẻ đẹp mờ ảo như ánh trăng đêm và chúng trở nên lộng lẫy hơn khi được chiếu ánh sáng vào hay đặt dưới ánh sáng tự nhiên bởi hiệu ứng ánh sáng đặc trưng của chúng. Chính vì vậy chúng đang được nhiều bạn trẻ trẻ ưa chuộng hiện nay.

Vòng đá mặt trăng cho nữ mệnh thủy.

Vòng đá mặt trăng cho nữ mệnh thủy.

Vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Ngoài vòng đá phong thủy tiện ích cho mỗi người ra thì nhiều gia chủ còn quan tâm đến những vật phẩm phong thủy để trưng bày trong nhà hay nơi làm việc như một vật trang trí và là vật cầu may mắn trong cuộc sống. Vậy những người mệnh thủy sẽ phù hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Cặp Tỳ hưu phong thủy.

Hình tượng tỳ hưu luôn là hình tượng hàng đầu trong phong thủy với công dụng cầu may mắn và chiêu mộ tài lộc. Nhìn vào ngoại hình của linh vật này chúng ta đã đủ thấy rằng chúng là linh vật mang nhiều công dụng và ý nghĩa trong phong thủy, vì vậy mà nhiều người lựa chọn tỳ hưu để đặt ở phòng khách hay nơi làm việc để dễ dàng thành công trong vấn đề ngoại giao và thu hút tài lộc. Tuy nhiên tùy theo từng mệnh mà chúng ta nên lựa chọn màu sắc của tỳ hưu phong thủy sao cho hợp lý.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy màu trắng cho người mệnh thủy.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy màu trắng cho người mệnh thủy.

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Quả cầu phong thủy đã không còn xa lạ gì với mọi người, nhất là những người am hiểu trong giới đá quý. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy người ta hay trưng bày quả cầu phong thủy ở bàn làm việc, khu vực tiếp tân hay phòng khách, tất nhiên là vì ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra quả cầu phong thủy còn có tác dụng trong việc trấn trạch cho gia chủ và giúp những thành viên trong gia đình có cuộc sống bình an vô sự.

Quả cầu phong thủy xanh dương cho người mệnh thủy.

Quả cầu phong thủy xanh dương cho người mệnh thủy.

Cóc tài lộc ( Thiềm thừ).

Những năm ngày đây, biểu tượng cóc tài lộc hay còn gọi là thiềm thừ đang là biểu tượng linh thiêng và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nghe tên và nhìn diện mạo của thiềm thừ là chúng ta đã đủ biết được ý nghĩa chủ đạo của chúng là chiêu mộ tài lộc. Chính vì vậy mà thiềm thừ ngày càng được các giới buôn bán, các doanh nghiệp lựa chọn.

Thiềm thừ ( Cóc tài lộc ) đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Thiềm thừ ( Cóc tài lộc ) đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Đá phong thủy chưa bao giờ hết hot trên thị trường hiện nay bởi vẻ đẹp cũng như công dụng và ý nghĩa vô cùng tuyệt vời của chúng. Hy vọng thông qua bài viết này, chúng ta đã gợi ý cho những bạn mệnh thủy lựa chọn được vòng đá phong thủy cũng như vật phẩm phong thủy ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: