Tháng cô hồn điểm danh TOP 5 loại đá phong thủy với công dụng trừ tà xua tan âm khí tháng 7 âm lịch
30 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

Tháng cô hồn điểm danh TOP 5 loại đá phong thủy với công dụng trừ tà xua tan âm khí tháng 7 âm lịch

Những loại đá hiện nay vốn không chỉ để làm đẹp trang trí hay là một món đồ trang sức quý giá đắt tiền mà chúng còn ảnh hưởng một cách tích cực đến đời sống tâm linh của con người. Một trong những công dụng tuyệt diệu đó là công dụng trừ tà của các loại đá, nhường như chúng luôn có một năng lực siêu nhiên được thu nạp từ tinh hoa đất trời để có những công dụng tuyệt vời trong phong thủy như vậy. Do đó hôm nay chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS điểm lại những vật phẩm đá tự nhiên có thể trừ tà thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những vật phẩm tự nhiên có tác dụng trừ tà mà bạn chưa biết.


Những loại đá hiện nay vốn không chỉ để làm đẹp trang trí hay là một món đồ trang sức quý giá đắt tiền mà chúng còn ảnh hưởng một cách tích cực đến đời sống tâm linh của con người. Một trong những công dụng tuyệt diệu đó là công dụng trừ tà của các loại đá, nhường như chúng luôn có một năng lực siêu nhiên được thu nạp từ tinh hoa đất trời để có những công dụng tuyệt vời trong phong thủy như vậy. Do đó hôm nay chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS điểm lại những vật phẩm đá tự nhiên có thể trừ tà thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những vật phẩm đá tự nhiên có tác dụng trừ tà mà bạn chưa biết

Những vật phẩm đá tự nhiên có tác dụng trừ tà mà bạn chưa biết.

Các loại vật phẩm đá tự nhiên là gì?


Đá phong thủy tự nhiên là những loại đá được có cấu trúc hóa học đặc biệt, hình thành hàng nghìn năm, hàng triệu năm trong lòng đất và hấp thụ những năm lượng tích cực từ thiên nhiên, vì vậy mà những loại đá tự nhiên này lại có một sức mạnh và sự thu hút rất lớn trong giới tâm linh, cụ thể trong phong thủy.
Những loại đá tự nhiên thường có màu sắc đa dạng khác nhau như: Trắng, xanh, đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng, đen... Và có những loại đá gồm là sự hòa quyện của những màu sắc này được gọi là đá đa sắc. Những loại đá này sẽ có phản ứng với ánh sáng và phản chiếu ánh sáng thiên nhiên, vì vậy chúng cũng có tác dụng thu hút năng lượng và tạo năng lượng từ suy nghĩ con người để làm tăng sức mạnh tâm linh. Theo khoa học nghiên cứu đây là nguyên lý hài hòa và hiện tượng trao đổi chất giữa hai thể chất khác nhau , chính là đá và cơ thể con người. Đây cũng là sự lý giải vì sao đá quý lại nhạy bén đến vậy khi ở cạnh con người, ngoài tác dụng tâm linh kỳ diệu mà các loại đá đem lại, chúng còn có tác dụng trong việc chữa trị và đẩy lùi những bệnh tật, tránh được tác nhân gây hại xung quanh cho con người chúng ta.

Các loại vật phẩm đá tự nhiên là gì?

Các loại vật phẩm đá tự nhiên là gì?

Ngoài ra những loại đá tự nhiên còn có nguyên tố vi lượng như acsen, kẽm, coban... Nên khi chúng ta sử dụng đá trong một thời gian dài những loại vi lượng này sẽ hấp thụ vào da, tạo ra sự cân bằng vi lượng cho cơ thể. Hơn nữa bạn cũng thấy rõ sự biến đổi của đá như sáng hơn, mịn hơn hay thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.
Từ ngàn đời nay và từ khi con người sinh ra, họ đã biết trân trọng và sử dụng những loại đá quý kiếm được như một báu vật để thể hiện cái đẹp, sự giàu sang và ý nghĩa trừ tà đồng thời mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống. Hiện nay, những vật phẩm đá tự nhiên lại càng được mọi người tìm hiểu, sử dụng và săn đón hơn.
Về các vật phẩm đá tự nhiên có tác dụng mạnh trong phong thủy, đặc biệt là công dụng trừ tà thì có rất nhiều loại đá hiện nay như đá thạch anh, đá ruby, đá mắt hổ, sapphire,... Chúng ta ngay bây giờ sẽ tìm hiểu từ loại đá có thể trừ tà này nhé!


Các loại đá tự nhiên trừ tà


Có rất nhiều đá tự nhiên có nhiều công dụng khác nhau về nhiều mặt trong cuộc sống con người, như về mặt sức khỏe, tinh thần và tâm linh. Tuy nhiên những loại đá nào có tác dụng tâm linh trong việc trừ tà mạnh nhất?


Đá thạch anh trừ tà


Đứng đầu bảng trong các loại đá quý có tính phong thủy mạnh, đá thạch anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai thiên về tìm hiểu thế giới tâm linh. Bởi đây là một loại đá có nguồn năng lượng khá mạnh để liên kết với con người, và có tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, khiến con người luôn giữ vững tâm lý đồng thời đưa cơ thể con người về trạng thái cơ thể cảm thấy được thư giãn và thoải mái nhất.
Nói về tác dụng trừ tà, thì đá thạch anh lại là vật không thể thiếu khi bạn đang bị một thế lực âm khí bủa vây, những năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến tâm lý tinh thần của bạn, giúp bạn tránh được những hiểm họa rình rập và đe dọa bạn. Đá thạch anh cũng rất phù hợp đối với những ai bị yếu bóng vía, hay phù hợp với những ai phải đi xa, đi công tác ở những vùng vắng vẻ hoặc nên đem theo khi đi đám ma, đám giỗ.

Đá thạch anh tím có khả năng trừ tà cực mạnh

Đá thạch anh tím có khả năng trừ tà cực mạnh.

 

Đá thạch anh là loại đá nhiều màu và khá bắt mắt với loại đá thạch anh tóc có những màu sắc khác nhau. Tuy nhiên lại trong lĩnh vực dùng đá thạch anh để trừ tà họ thường chọn đá thạch anh đen và đá thạch anh tím. Theo nghiên cứu của những nhà tâm linh họ cho rằng đá thạch anh đenđá thạch tím có công dụng trừ tà vượt trội ngang với những linh vật phong thủy, và có tác dụng hơn khi chúng thường được đem theo bên người.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn dòng đá thạch anh ưu linh, dâu tây, vàng, hồng... để phù hợp với các mệnh khác nhau của mỗi người. Hoặc một số dòng đá thạch anh tóc có tác dụng trừ tà như: Thạch anh tóc đỏ, đen, xanh, vàng.


Đá mắt hổ trừ tà


Chúng ta không còn lạ lẫm gì khi nghe đến đá mắt hổ rồi đúng không? Một loại đá có thể nói là có một vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút đến lạ kỳ bởi hiệu ứng mắt mèo trông giống đá mắt hổ thật, nhất là khi đặt chúng dưới ánh sáng.
Ngoài vẻ đẹp ra, đá mắt hổ nổi tiếng từ ngàn đời nay với tác dụng trừ tà, đuổi ma quỷ, giúp con người tránh xa những luồng khí xấu gây hại đến con người. Ở những vùng nước Nam Phi, Nam Mỹ hay Trung Quốc người ta coi đá mắt hổ như một lá bùa may mắn và giúp họ có một cuộc sống bình an bằng cách đeo theo bên người hoặc treo trong nhà. Còn đối với những người Ấn Độ, đá mắt hổ được coi là thần đá, họ cho rằng đá mắt hổ sẽ giúp họ có được may mắn và có ý chí vượt trội để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Vòng đá mắt hổ nâu vàng đang được nhiều người lựa chọn để trừ tà

Vòng đá mắt hổ nâu vàng đang được nhiều người lựa chọn để trừ tà.

Đá mắt hổ có nhiều màu như: Nâu vàng, nâu đỏ, cam đỏ, xanh đen... Mỗi màu có một ý nghĩa khác nhau nhưng chúng đều có công dụng là trừ tà, xua đuổi vận đen. Vì vậy mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá mắt hổ có màu sắc mình yêu thích. Đá Mắt Hổ tự nhiên với những sắc màu khác nhau được kể đến như: đá mắt hổ nâu đỏ, đá mắt hổ vàng tâm, đá mắt hổ vàng nâu,  đá mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng)...


Đá vàng găm trừ tà


Đá vàng găm hay còn được gọi là đá Pyrite là tên gọi xuất phát từ Hy Lạp và có nghĩa là lửa, vì vậy ta chỉ cần dùng đá vàng găm mài với sắt sẽ phát lửa. là một loại khoáng chất có màu vàng đồng và có ánh kim loại sáng, vì vậy mà những người Maya đã đánh bóng viên đá này để làm gương.
Đá vàng găm này cũng có rất nhiều công dụng trong đời sống tâm linh con người. Như những người da đỏ Bắc Mỹ, họ thường sử dụng đá vàng găm trong công việc bói toán, vì đá vàng găm có một sức mạnh ma thuật cực mạnh khi được niệm thần chú.
Trong thế giới tâm linh của những người Phương Đông, họ sử dụng đá vàng găm như một lá bùa may mắn và thể hiện cho sự giàu sang và thịnh vượng. Những viên đá vàng găm sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực giúp con người luôn cảm thấy được sự an toàn và bình yên. Vì vậy mà chúng thường được đặt trong nhà ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Khi đặt ở phòng khách người ta hay đặt đá vàng găm này ở hướng Đông Nam để thu hút vận may và tài lộc.

Đá vàng găm có công dụng tuyệt vời trong việc trừ tà

Đá vàng găm có công dụng tuyệt vời trong việc trừ tà.

Một công dụng vô cùng kỳ diệu và nổi bật của đá vàng găm là một loại đá trừ tà cực tốt, hóa giải những âm khí và tà khí xung quanh chúng ta, nhất là những ai yếu bóng vía hay những người phải thường xuyên đi xa. Nhờ công dụng trừ tà này mà nhiều người khi xây nhà đã sử dụng để rải xuống móng nhà nhằm trấn trạch, giảm âm khí, và tài vận của những thành viên trong gia đình.


Đá tourmaline trừ tà


Đá tourmaline cũng là loại đá đang được ưa chuộng hiện nay, đây cũng là một loại đa màu sắc và khác phổ biến hiện nay, đá tourmaline được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người như làm đồ trang sức hay dùng để tạc những đồ vật phong thủy.
Đá tourmaline có thể tạo ra dòng điện, nếu đặt chúng ra ngoài ánh sáng thì đá sẽ có sự thay đổi về đêm và ban ngày, nếu gặp điều kiện thích hợp đá tourmaline còn có thể tích điện. Chính vì khả năng này của đá tourmaline mà chúng có công dụng trong việc ngăn chặn những bức xạ xấu gây ảnh hưởng đến con người chúng ta. Một vài nghiên cứu cho rằng đá tourmaline còn tạo môi trường tốt và trong lành cho không gian sống con người, nhất là phòng ngủ. Giúp cho giấc ngủ con người được cải thiện, không còn cảm giác mệt mỏi và bị tỉnh giấc khó ngủ mỗi đêm nữa.

Đá tourmaline là loại đá đứng đầu trong các loại đá có khả năng trừ tà

Đá tourmaline là loại đá đứng đầu trong các loại đá có khả năng trừ tà.

Đặc biệt nói về công dụng của đá tourmaline sẽ không thể không nhắc đến những công dụng thần kỳ trong việc trừ tà và loại bỏ luồng âm khí cho con người. Vì vậy mà họ luôn lựa chọn vòng đá tourmaline để đeo thường ngày hay có một túi nhỏ đựng đá tourmaline vụn treo trong phòng ngủ để hy vọng sự bình an và may mắn.


Đá núi lửa trừ tà (đá obsidian).


Đá núi lửa hay còn gọi là đá Obsidian và ngoài ra chúng còn có một cái tên khác là Khắc diện thạch, là một loại đá được hình thành trong quá trình núi lửa phun trào. Bề mặt của loại đá này là đen bóng hoặc đen nhám tuy vào dung nham của núi lửa, tuy nhiên cũng xuất hiện đá núi lửa có màu nâu, lục, lam, tím... Nhưng với số lượng ít. Đá núi lửa thường có cấu trúc bọt do các lỗ trống để lại khi nguội lạnh và tồn tại ở tinh thể vô định hình.
Từ thời xưa đá núi lửa đã được con người khai thác và dùng làm các vật dụng trong nhà và được con người sử dụng rộng rãi như một phần quan trọng trong nền kinh tế của đất nước caucasus vào thế kỷ thứ 3 trước công nguyên. Và cho đến ngày nay, đá núi lửa lại càng được phổ biến với nhiều công dụng khác nhau trong đời sống con người.
Giống như các loại đá tự nhiên khác, đá núi lửa cũng là một loại đá có công dụng trong việc đẩy lùi bệnh tật của con người và đặc biệt là thần dược cho việc chữa trị các bệnh như đường ruột và bệnh huyết áp cao ở tuổi già. Ngoài ra việc phát ra năng lượng tốt của đá núi lửa còn giúp con người có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đá núi lửa màu đen huyền bí có tác dụng trừ tà cực tốt

Đá núi lửa màu đen huyền bí có tác dụng trừ tà cực tốt.

Nhắc đến đá núi lửa có lẽ không thể không nhắc đến tác dụng trừ tà của chúng, ngày nay khi biết đến đá núi lửa, họ coi chúng nhưng một vật bùa may mắn đến với cuộc sống con người. Đá núi lửa có thể trừ tà, loại bỏ tà khí, âm khí và những suy nghĩ tiêu cực và nguy hiểm đang rình rập con người.

Một loại đá sinh ra trong tự nhiên đều có một công dụng và ý nghĩa khác nhau giúp đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Trên đây là những loại đá tự nhiên có thể trừ tà đang được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng qua bài viết này của đá phong thủy NINGEMS sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một loại đá phong thủy trừ tà ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: