ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ - Tổng quan, những ai hợp và không hợp đá thạch anh đỏ.
23 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ - Tổng quan, những ai hợp và không hợp đá thạch anh đỏ.

Đá thạch anh đỏ là một trong những loại đá quý phổ biến nhất mọi thời đại. Nó rất được khách hàng ưa chuộng bởi màu sắc bắt mắt và công dụng rất tốt đối với sức khỏe và phong thủy. Vậy đá thạch anh đỏ hợp với mệnh nào và có ý nghĩa ra sao? Bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá thạch anh màu đỏ.

TỔNG QUAN ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ - NHỮNG AI HỢP VÀ KHÔNG HỢP ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ


Đá thạch anh đỏ là một trong những loại đá quý phổ biến nhất mọi thời đại. Nó rất được khách hàng ưa chuộng bởi màu sắc bắt mắt và công dụng rất tốt đối với sức khỏe và phong thủy. Vậy đá thạch anh đỏ hợp với mệnh nào và có ý nghĩa ra sao? Bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá thạch anh màu đỏ.

Đá thạch anh đỏ.

Đá thạch anh đỏ.

ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ LÀ GÌ?


Đá thạch anh đỏ là một loại đá có màu đỏ mang nguồn năng lượng thức tỉnh con người trong niềm tin và hy vọng. Màu đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt, ý chí mạnh mẽ có thể đem lại ánh sáng, sưởi ấm cho tâm hồn.
Đá thạch anh đỏ được phân bố ở một số ít các nước như: Úc, Brazil, Ấn Độ, Ai Cập, Nga, Mexico. Còn ở Việt Nam, đá thạch anh đỏ được tìm thấy ở các tỉnh như: Nghệ An, Thanh Hóa, Lâm Đồng.


TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ.


Công thức hóa học của đá thạch anh đỏ: SiO2
Độ cứng: 6,5 - 7.0 trên thang Mohs
Trọng lượng riêng: từ 2,58 – 2,91
Chiết suất: 1,54


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ

Nhẫn đá thạch anh đỏ

Nhẫn đá thạch anh đỏ.

Đối với sức khỏe đá thạch anh đỏ có tác dụng gì?


Đá thạch anh đỏ sẽ giúp cho người đeo sớm bình phục sau những chấn thương hay những đổ vỡ về mặt tinh thần.
Đối với những người khí huyết yếu thì nên mang đá thạch anh đỏ bên mình bởi năng lượng của nó tỏa ra sẽ giúp cho bạn khí huyết được lưu thông.
Nếu bạn đeo đá thạch anh tóc đỏ trong khi ngủ sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon và có thể tăng cường sinh lực.


Đối với phong thủy đá thạch anh đỏ có tác dụng gì?


Đá thạch anh đỏ được ví như một ngọn lửa có thể thắp sáng niềm tin, ý chí của con người. Giúp cho họ có thêm động lực để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
Khi đeo đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp cho bạn gái trở nên quyến rũ hơn. Không chỉ thế nó còn có tác dụng kích thích sự sáng tạo trong công việc, làm cho họ cởi mở và hòa đồng hơn với những người xung quanh.
Đá thạch anh màu đỏ sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đề ra.
Đá thạch anh tóc đỏ còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi yêu ma, đem lại nhiều may mắn về tài lộc. Giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển và thăng tiến.


ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ HỢP VỚI MỆNH NÀO?


Đá thạch anh đỏ sẽ hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc.
Người có mệnh Hỏa khi mang bên người đá thạch anh màu đỏ sẽ đem lại cho họ một nguồn ánh sáng tưới mới để sưởi ấm cho tâm hồn và giúp họ trở nên hạnh phúc hơn. Vì đá thạch anh đỏ mang nguồn năng lượng của lửa nên nó cũng sẽ làm cho người mệnh Hỏa tiếp thêm sức mạnh và hào hứng hơn trong mọi công việc. Từ đó sẽ giúp họ đạt được những thành công trong sự nghiệp.
Hỏa sinh Thổ nên nguồn năng lượng của đá thạch anh đỏ sẽ hỗ trợ rất tốt cho những người mệnh Thổ. Khi những người mệnh Thổ đeo đá thạch anh đỏ sẽ giúp cho họ trở nên táo bạn và tự tin hơn để có thể theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình. Không chỉ thế đá thạch anh đỏ còn giúp họ trở nên sáng tạo hơn trong công việc, thúc đẩy họ nỗ lực hơn để hoàn thành mục tiêu từ đó sự nghiệp của họ sẽ vô cùng thuận lợi.


ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ KHÔNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?


Những người có mệnh Thủy và mệnh Kim thì không nên sử dụng đá thạch anh đỏ. Vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy mà Thủy lại khắc Hỏa. Thế nên những người mệnh Kim và mệnh Thủy mà đeo đá thạch anh đỏ thì sẽ không hấp thụ được nguồn năng lượng của đá và có thể gặp những điều không may mắn.

MỘT SỐ VẬT PHẨM PHONG THỦY LÀM TỪ ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ.


QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ.

Quả cầu đá thạch anh đỏ

Quả cầu đá thạch anh đỏ.

Khi bạn đặt quả cầu đá thạch anh đỏ ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh đỏ ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu thạch anh đỏ ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.


TRỤ ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ

Trụ đá thạch anh đỏ.

Trụ đá thạch anh đỏ.

Nếu bạn đặt một trụ đá thạch anh đỏ ở hướng hay xảy ra tai nạn để có thể giúp cho các thành viên trong gia đình bạn luôn an toàn trong khi tham gia giao thông.
Ở những nơi có vật hình mũi nhọn chiếu vào như góc tường, góc nhà, đầu nhọn, lưỡi sắc bén mà bạn không có cách nào để giải quyết thì bạn có thể đặt 1 trụ thạch anh đỏ đối diện với các chỗ đó để có thể giải quyết được với sự sung xát.
Nếu ở trong phòng khách nhà bạn đặt một cái trụ đá thạch anh đỏ thì có thể tạo được không khí vui tươi, hạnh phúc cho gia đình. Giúp cho gia đình bạn luôn êm ấm, đoàn kết.


NHỮNG ĐỒ TRANG SỨC LÀM TỪ ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ


Vòng tay đá thạch anh đỏ.

Vòng tay đá thạch anh đỏ.

Vòng tay đá thạch anh đỏ.

Khi bạn đeo vòng tay đá thạch anh đỏ bên mình sẽ giúp cho sức khỏe của bạn cải thiện một cách rõ rệt. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Và sự nghiệp của bạn từ đó cũng vô cùng phát triển.


Dây chuyền đá thạch anh đỏ.

Dây chuyền đá thạch anh đỏ.

Dây chuyền đá thạch anh đỏ.

Dây chuyền đá thạch anh đỏ sẽ là một lựa chọn đúng đắn để nâng cao phong cách thời trang cho bạn. Nó được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ giúp bạn luôn có cảm giác sang trọng và quý phái. Dây chuyền đá thạch anh đỏ còn đem lại cho bạn một sự bí ẩn và đầy quyến rũ.


Thiềm thừ đá thạch anh đỏ.

Thiềm thừ đá thạch anh đỏ.

Thiềm thừ đá thạch anh đỏ.

Thiềm thừ là linh vật dùng để trừ tà và giải hạn. Ngoài ra nó còn có tác dụng đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn là một người kinh doanh thì nên sở hữu cho mình Thiềm thừ vì nó sẽ giúp cho bạn làm ăn phát đạt hơn rất nhiều.


ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ GIÁ BAO NHIÊU?


Đá thạch anh xanh thô sẽ có giá từ khoảng 250.000 đ – 500.000 đ/kg. Giá của nó sẽ tùy thuộc vào hình dạng chế tác, kích thước và màu sắc của viên đá. Các sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.
Những viên đá thạch anh đỏ vụn đã được đánh bóng sẽ có giá khoảng từ 150.000 đ – 200.000 đ/kg tùy thuộc vào chất lượng của đá.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ


Để bạn có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực của đá thạch anh đỏ thì bạn hãy cầm viên đá trong tay và ngồi thiền khoảng 20 phút. Bạn hãy hít thở sâu, thả lỏng người và cảm nhận nguồn năng lượng từ viên đá thạch anh đỏ đang lan tỏa đến khắp cơ thể của bạn.
Đá thạch anh đỏ là một loại đá khá cứng. Nhưng khi bạn làm việc nặng và có sự va đập mạnh thì nên cất đi để tránh bị trầy xước.
Nếu bạn đã sử dụng loại đá này được một thời gian và chúng bị bám bụi thì bạn có thể dùng khăn sạch thấm một ít rượu trắng để nhẹ nhàng lau đi những bụi bẩn cũng như nhưng năng lượng tiêu cực trong khi sử dụng.
Tránh để đá thạch anh đỏ tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao. Nó có thể làm mất đi độ bóng và năng lượng của đá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: