ĐÁ THẠCH ANH TÓC CAM - Kiến thức tổng quan ý nghĩa tác dụng của đá thạch anh tóc cam
21 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ THẠCH ANH TÓC CAM - Kiến thức tổng quan ý nghĩa tác dụng của đá thạch anh tóc cam

Trong thế giới đá quý hiện nay có vô số các loại đá quý khác nhau cùng với những màu sắc đa dạng khác nhau. Tuy nhiên không thể không nhắc đến đá thạch anh, là một loại đá quý với vô số điều kỳ diệu từ màu sắc cho đến ý nghĩa của những biến thể khác nhau trong dòng đá thạch anh. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu một biến thể của đá thạch anh nữa đó chính là đá thạch anh tóc cam.

Tổng quan kiến thức về đá thạch anh tóc cam.


Trong thế giới đá quý hiện nay có vô số các loại đá quý khác nhau cùng với những màu sắc đa dạng khác nhau. Tuy nhiên không thể không nhắc đến đá thạch anh, là một loại đá quý với vô số điều kỳ diệu từ màu sắc cho đến ý nghĩa của những biến thể khác nhau trong dòng đá thạch anh. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu một biến thể của đá thạch anh nữa đó chính là đá thạch anh tóc cam.

Tổng quan kiến thức về đá thạch anh tóc cam mà bạn chưa biết

Tổng quan kiến thức về đá thạch anh tóc cam mà bạn chưa biết.

Đôi nét về đá thạch anh tóc cam mà bạn chưa biết.


Trong dòng đá thạch anh, nổi bật với đá thạch anh tóc và một trong những màu sắc nổi bật của đá thạch anh tóc là đá thạch anh tóc cam. Đây là một loại có hiếm có trong giới tự nhiên, vậy đá thạch anh tóc cam có những đặc điểm gì?


Đá thạch anh tóc cam là gì?


Đá thạch anh tóc cam là một dạng biến thể quý hiếm của đá thạch anh, với màu sắc nổi bật là dạng trong suốt và bên trong là tinh thể rutin giống như những sợi tóc màu cam nên có cái tên là đá thạch anh tóc cam. Đây là loại đá quý không mấy phổ biến và khó tìm như thạch anh tóc tím nên chúng có giá trị tương đối cao. Thường sẽ rất ít đá thạch anh tóc màu cam nguyên chất mà trong quá trình hình thành và sự chênh lệch về kết cấu hóa học mà đá thạch anh tóc cam thường ngả về màu đỏ được gọi là thạch anh đỏ cam, hay ngả về màu nâu được gọi là đá thạch anh nâu cam...
Đá thạch anh tóc nói chung và đá thạch anh tóc cam nói riêng sẽ có năng lượng từ trường mạnh nên có tác dụng mạnh hơn đá thạch anh thông thường cả về tác dụng và ý nghĩa. Vì vậy thạch anh tóc vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay.


Đá thạch anh tóc đỏ cam.


Đối với thạch anh tóc cam thì trong tự nhiên hiện nay đá thạch anh tóc cam ngả nhiều sang màu đỏ là phổ biến và được gọi là đá thạch anh tóc đỏ cam. Vòng đá thạch anh tóc đỏ cam có giá trị rất lớn nếu mật độ tóc nhiều và đều, nước đá trong và sáng. Đây cũng là loại đá được cho là cực phẩm dành cho phái đẹp, bởi khi đeo chúng lên người sẽ toát lên vẻ sang trọng và quý phái không ngờ.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ cam thu hút các chị em

Vòng đá thạch anh tóc đỏ cam thu hút các chị em.

Vì vậy ngày này trên thị trường có rất nhiều đồ trang sức có kiểu dáng khác nhau từ đá thạch anh đỏ cam như vòng tay, vòng cổ, nhẫn hay khuyên tai để phục vụ nhu cầu chị em. Tuy nhiên khi mua hàng, các bạn cũng cần chú ý đến màu sắc và chất lượng của chúng vì không ít cơ sở bán hàng giả và kém chất lượng nhưng rất bắt mắt. Vì vậy hãy kiểm tra qua giấy kiểm định và qua một số thiết bị chuyên dùng để sở hữu một chiếc vòng đá thạch anh tóc đỏ cam ưng ý nhé!


Những công dụng và ý nghĩa tuyệt vời của đá thạch anh tóc cam.


Đá thạch anh luôn khiến mọi người hài lòng về vẻ đẹp mà còn hài lòng về những ý nghĩa và công dụng tuyệt vời của chúng. Vậy đá thạch anh tóc cam có những công dụng gì?


Về mặt sức khỏe đá thạch anh tóc cam có công dụng và ý nghĩa như thế nào?


Đá thạch anh tóc cam có những công dụng tuyệt vời về mặt sức khỏe như sau:
Với nguồn năng lượng dồi dào, đá thạch anh tóc cam có tác dụng trong việc ngăn ngừa các căn bệnh lây lan qua đường hô hấp hay lây qua tiếp xúc ngoài. Giúp cơ thể có sức đề kháng và hệ miễn dịch tốt.
Đá thạch anh tóc cam còn có tác dụng giúp con người lưu thông khí huyết. Điều chỉnh hệ tuần hoàn và huyết áp về mức ổn định nhất, vì vậy mà những ai đeo đá thạch anh tóc cam sẽ không mắc một số bệnh như tắc nghẽn mạch máu não hay chứng đau nửa đầu, đau vai gáy...
Và đặc biệt chứng mất ngủ và rối loạn giấc ngủ do bóng đè hay do áp lực công việc cũng được chấm dứt bởi đá thạch anh tóc cam này. Hay đặt dưới gối đá thạch anh tóc cam trước khi đi ngủ để thấy hiệu quả rõ rệt hơn.

Đá thạch anh tóc cam có nhiều công dụng và ý nghĩa trong đời sống con người

Đá thạch anh tóc cam có nhiều công dụng và ý nghĩa trong đời sống con người.

Về mặt phong thủy đá thạch anh tóc cam có công dụng và ý nghĩa như thế nào?

Đối với phong thủy, đá thạch anh tóc cam có những ý nghĩa sau đây:
Đá thạch anh tóc cam là bùa hộ mệnh của những ai yếu bóng vía, hay bị quấy nhiễu với những tà khí hay những tà ma xung quanh mà điều kiện công việc phải đi đêm thì hay nên đem theo đá thạch anh tóc cam bên cạnh mình.
Đối với những ai đang làm ăn buôn bán ế ẩm hay dễ thua lỗ, không mua may bán đắt cũng nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thạch anh tóc cam đeo, chúng sẽ giúp hóa giải những vận đen xung quanh bạn, giúp trừ đi những năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn và thay vào đó là sự may mắn, ăn nên làm ra, tài lộc dồi dào mà đá thạch anh tóc cam đem đến.
Đá thạch anh tóc cam còn giúp các mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp và nhẹ nhàng hơn, không còn những mâu thuẫn và hiểu nhầm nhau nữa.


Đá thạch anh tóc cam hợp với mệnh gì, khắc mệnh gì?


Trong hệ ngũ hành, đá thạch anh tóc cam có sắc cam đỏ nên thuộc mệnh hỏa. Mệnh hỏa trong ngũ hành tương sinh với mệnh mộc và mệnh thổ, nên những ai thuộc hai mệnh này nên lựa chọn đeo vòng đá thạch anh tóc cam nhé!

Đá thạch anh tóc cam thuộc mệnh hỏa trong hệ ngũ hành.

Đá thạch anh tóc cam thuộc mệnh hỏa trong hệ ngũ hành.

Tuy nhiên mệnh hỏa lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh kim, vì vậy những người không nên đeo đá thạch anh tóc cam là mệnh thủy và mệnh kim.

Mỗi màu sắc của đá thạch anh lại có những đặc điểm và ý nghĩa riêng. Thông qua bài viết trên mong rằng các bạn đã biết thêm một loại đá thạch anh nữa cũng như có thêm cho mình một lựa chọn nữa khi chon mua đá phong thủy nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: