ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC - Những ai hợp và không hợp với đá thạch anh tóc đa sắc?
26 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC - Những ai hợp và không hợp với đá thạch anh tóc đa sắc?

Thạch anh tóc đa sắc tự nhiên sẽ mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nó sẽ giúp cho người sở hữu vô cùng tốt về mặt sức khỏe cũng như mặt phong thủy. Vậy đá thạch anh tóc đa sắc gồm những màu nào? Có ý nghĩa ra sao? Bây giờ chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS đi tìm hiểu sâu hơn về đá thạch anh tóc đa sắc nhé!

TỔNG QUAN ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC – NHỮNG AI HỢP VÀ KHÔNG HỢP ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC.


Thạch anh tóc đa sắc tự nhiên sẽ mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nó sẽ giúp cho người sở hữu vô cùng tốt về mặt sức khỏe cũng như mặt phong thủy. Vậy đá thạch anh tóc đa sắc gồm những màu nào? Có ý nghĩa ra sao? Bây giờ chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS đi tìm hiểu sâu hơn về đá thạch anh tóc đa sắc nhé!

Đá thạch anh tóc đa sắc

Đá thạch anh tóc đa sắc.

ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC BAO GỒM NHỮNG MÀU NÀO?


Thạch anh tóc đa sắc được tạo nên bởi rất nhiều khoáng thể, khoáng vật hình kim, hình que hình thành ở sâu dưới lòng đất hàng nghìn năm và có hình dạng giống như những sợi tóc. Khi nhìn vào loại đá này thì điểm nhấn của nó chính là những sợi tóc được sắp xếp một cách ngẫu nhiên qua quá trình hình thành của tạo hóa.
Năng lượng của đá thạch anh tóc đa sắc chính là ở những sợi tóc được kết tinh và hình thành qua hàng nghìn năm nằm sâu dưới lòng đất.
Loại đá thạch anh tóc đa sắc này được phân bố chủ yếu ở các nước Australia, Brazil, Na Uy, Madagasca. Còn ở Việt Nam thì đá thạch anh tóc đa sắc cũng được tìm thấy ở các tỉnh như Thanh Hóa, Yên Bái, Lai Châu.
Đá thạch anh tóc đa sắc được kết hợp từ 3 cho đến 5 loại đá thạch anh tóc khác nhau.


Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG CỦA THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc mix với tỳ hưu

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc mix với tỳ hưu.

Đá thạch anh tóc đa sắc là một loại đá phong thủy sẽ giúp cho bạn mang đến nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc.
Khi mang đá thạch anh tóc đa sắc bên mình sẽ giúp cho việc điều trị và phòng ngừa các bệnh về huyết áp.
Nếu bạn hay bị chứng mất ngủ hay khó ngủ thì loại đá này có khả năng giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Nếu bạn phải làm việc ở những nơi có nhiều khí âm như bệnh viện, nghĩa trang,… thì thạch anh tóc đa sắc sẽ có tác dụng phòng tránh các khí âm đó.
Thạch anh tóc đa sắc còn có tác dụng phòng tránh tà ma và tà pháp.
Năng lượng mà đá thạch anh tóc đa sắc là một nguồn năng lượng tích cực để xua tan đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Giúp cho bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.
Đá thạch anh tóc đa sắc sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, phát triển sự nghiệp của bạn một cách tốt nhất.


THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC HỢP VỚI MỆNH NÀO, KHẮC MỆNH NÀO?


Thạch anh tóc đa sắc mang nguồn năng lượng từ ngũ hành nên nó sẽ mang lại sự cân bằng cho người đeo. Vì vậy hầu hết các mệnh đều có thể sử dụng thạch anh tóc đa sắc. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến sự phân bố màu sắc của đá để có thể chọn cho mình những màu sắc đá thạch anh tóc đa sắc phù hợp nhất.


VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Mỗi một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc là một sự hòa trộn của nhiều viên đá thạch anh tóc tự nhiên. Nó mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cân bằng mọi nguồn năng lượng trong cơ thể của chủ sở hữu.
Khi bạn đeo vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc bên người sẽ giúp cho tâm trí của bạn luôn được thoải mái, lạc quan và vui tươi hơn rất nhiều.
Không chỉ vậy, chiếc vòng này còn có tác dụng mang đến nhiều vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. giúp cho họ có một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.
Vòng tay thạch anh tóc đa sắc giúp cho bạn tập trung tinh thần, tăng thêm sự sáng tạo trong công việc, nhờ đó mà sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển.


GIÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC LÀ BAO NHIÊU?


Giá của đá thạch anh tóc đa sắc được định lượng theo kiểu dáng, chất lượng và đặc điểm riêng của đá. Nếu đá thạch anh tóc đa sắc có những viên đá có mật độ các sợi tóc rutil càng nhiều thì giá càng cao. Giá của nó sẽ được giao động từ 350.000 đ – 3.000.000 đ/sản phẩm tùy vào kích cỡ của viên đá.


CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐA SẮC.

Vòng tay thạch anh tóc đa sắc

Vòng tay thạch anh tóc đa sắc.

Để bạn có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực của đá thạch anh tóc đa sắc thì bạn hãy cầm viên đá trong tay và ngồi thiền khoảng 20 phút. Bạn hãy hít thở sâu, thả lỏng người và cảm nhận nguồn năng lượng từ viên đá thạch anh tóc đa sắc đang lan tỏa đến khắp cơ thể của bạn.
Đá thạch anh tóc đa sắc là một loại đá khá cứng. Nhưng khi bạn làm việc nặng và có sự va đập mạnh thì nên cất đi để tránh bị trầy xước.
Nếu bạn đã sử dụng loại đá này được một thời gian và chúng bị bám bụi thì bạn có thể dùng khăn sạch thấm một ít rượu trắng để nhẹ nhàng lau đi những bụi bẩn cũng như nhưng năng lượng tiêu cực trong khi sử dụng.
Tránh để đá thạch anh tóc đa sắc tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao. Nó có thể làm mất đi độ bóng và năng lượng của đá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: