ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG: Hợp mệnh nào, ý nghĩa và tác dụng của đá thạch anh trắng
14 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG: Hợp mệnh nào, ý nghĩa và tác dụng của đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng được biết đến với vẻ đẹp và sự rực rỡ của nó. Bởi nó có một nguồn năng lượng vô cùng trong việc chữa bệnh và bảo vệ từ thời xa xưa. Vậy Đá thạch anh trắng là gì, nó có ý nghĩa vào tác dụng như thế nào? Đá thạch anh trắng hợp với mệnh nào? Sau đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG.


Đá thạch anh trắng được biết đến với vẻ đẹp và sự rực rỡ của nó. Bởi nó có một nguồn năng lượng vô cùng trong việc chữa bệnh và bảo vệ từ thời xa xưa. Vậy Đá thạch anh trắng là gì, nó có ý nghĩa vào tác dụng như thế nào? Đá thạch anh trắng hợp với mệnh nào? Sau đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

Đá thạch anh trắng.

Đá thạch anh trắng.


ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG LÀ GÌ?


Đá thạch anh trắng hay còn có một tên gọi khác đó là đá Pha Lê. Nó là một loại đá thuộc họ thạch anh rất được ưa chuộng trong y học và phong thủy.
Đá thạch anh trắng có rất nhiều sắc thái, phân khúc khác nhau dựa theo đặc tính vật lí và quá trình hình thành màu sắc của nó. Giá trị của đá thạch anh trắng được đánh giá dựa vào độ tinh khiết của nó. Đá càng trong thì có giá trị càng cao.


ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG HỢP MỆNH NÀO?


Vì đá thạch anh trắng thuộc mệnh Kim nên nó sẽ hợp với những người có mệnh Thủy (tương sinh) và mệnh Kim (tương hợp).
Những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy khi đeo trang sức làm từ đá thạch anh trắng sẽ phát huy được hết công dụng của nó. Tăng cường những nguồn năng lượng tích cực để bài trừ đi những năng lượng tiêu cực làm cho họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Không chỉ vậy nó còn giúp cho những người mệnh Kim và mệnh Thủy nâng cao lòng can đảm, giúp họ có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.


AI NÊN ĐEO VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG?


Nếu bạn phải làm việc hay thường xuyên đến các nơi có môi trường không tốt, có nhiều âm khí như nhà xác, bệnh viện, nhà tang lễ,… thì bạn nên sở hữu một chiếc vòng làm từ đá thạch anh trắng để có thể giúp bạn ngăn ngừa được tà khí vào trong cơ thể của mình.
Hay bạn là một người thiếu tập trung thì khi đeo vòng đá thạch anh trắng cũng sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng trong cơ thể của bạn, tạo sinh khí tốt làm cho bạn có thể tập trung vào công việc và giảm đi sự mệt mỏi. Đạt hiệu quả cao trong công việc.


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG.

Ý nghĩa của đá thạch anh trắng

Ý nghĩa của đá thạch anh trắng.

Đá thạc anh trắng Giúp kích thích sự tập trung của não bộ


Thạch anh trắng được người xưa mệnh danh là viên đá của sự trí tuệ. Bởi nó sẽ giúp cho bạn đưa ra những lựa chọn, quyết định sáng suốt, khôn ngoan và lí trí hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, loại đá này còn có khả năng kích thích sự tập trung của não bộ, giúp cho bạn luôn tập chung trong công việc, tinh thần luôn cảm thấy phấn chấn và thoải mái. Nó sẽ giúp cho bạn loại bỏ các nguồn năng lặng tiêu cực và thay vào đó là những nguồn năng lượng tích cực hơn. Đem lại nhiều may mắn và giúp vết thương nhanh lành hơn.


Đá thạc anh trắng Đem lại nhiều may mắn


Thạch anh trắng mang trong mình một nguồn năng lượng dương cực vô cùng lớn. Nó có khả năng loại bỏ nguồn năng lượng xấu, trừ tà ma, mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống thường ngày của bạn. Giúp bạn tránh được những kẻ tiểu nhân lợi dụng, xua tan đi mọi vận xui khiến cho bạn cảm thấy luôn hạnh phúc trong cuộc sống.


Đá thạc anh trắng có tác dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe


Nó làm cản trở một số từ trường tác động không tốt lên cơ thể. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi có thể sử dụng đá thạch anh trắng để ngồi thiền, nó sẽ giúp sự tuần hoàn máu trong cơ thể bạn. Làm cho bạn cảm thấy khỏe khoắn và dễ chịu hơn rất nhiều.


Tác dụng đối với phong thủy của đá thạch anh trắng.


Đeo trang sức làm từ đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, vận xui và những chuyện không hay. Nó còn có khả năng chống lại những tà khí xâm nhập vào cơ thể của bạn. Khi bạn treo đá thạch anh trắng trên xe ô tô sẽ giúp ăn chặn sát khí, hóa giải những xung đột và ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các sự cố không hay bất ngờ xảy ra.


ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG NGUYÊN KHỐI.

Đá thạch anh trắng nguyên khối

Đá thạch anh trắng nguyên khối.

Đá thạch anh trắng nguyên khối là loại đá thạch anh được tìm thấy trong thiên nhiên với hình dạng nguyên bản mà chưa qua chỉnh sửa. Nó thường là các khối nhũ đá góc cạnh lấp lánh. Những người chơi phong thủy chuyên nghiệp sẽ không bao giờ bỏ qua những tảng đá thạch anh trắng nguyên khối này. Bởi một viên đá thạch anh trắng nguyên khối sẽ giữ được nguồn năng lượt mạnh hơn rất nhiều so với những viên đá đã qua chỉnh sửa, mài dũa.


ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG ĐỤC.

Đá thạch anh trắng đục.

Đá thạch anh trắng đục.

Đá thạch anh trắng đục là một dạng đá tinh thể hay được dùng để làm vật hộ mệnh tinh thần cho người sở hữu. Nếu mang loại đá này bên mình sẽ giúp làm giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt. Ngoài ra đá thạch anh trắng đục vụn còn được dùng để rải nền nhà, trang trí gốc cây cảnh, bể cá…


ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TRONG SUỐT.

Đá thạch anh trắng trong suốt.

Đá thạch anh trắng trong suốt.

Đá thạch anh trắng trong suốt hay còn được gọi là đá pha lê. Nó là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng. Loại đá này phát ra một nguồn năng lượng đặc biệt đó là điều chỉnh nguồn năng lượng trong cơ thể người sở hữu. Đá thạch anh pha lê sẽ nạp cho bạn nguồn năng lượng tích cực và xua tan đi những nguồn năng lượng tiêu cực giúp bạn tập trung được tinh thần, đạt được mục tiêu của mình.


QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng hay còn được gọi là quả cầu pha lê. Nó được xem là bảo vật đối với các nhà tiên tri. Bởi vì pha lê tự nhiên sẽ giúp cho sự ăn nói của bạn được lưu loát hơn, tư duy của con người trở nên sâu sắc hơn và biết cách để tập trung sự chú ý của mọi người.
Những vị Lạt Ma Tây Tạng hay nữ tiên tri vanga đã sử dụng quả cầu đá thạch anh trắng tự nhiên để khai mở con mắt thứ ba. Bởi đá thạch anh trắng là biểu tượng cho một cuộc sống dồi dào, luôn hướng tới đỉnh cao trong cuộc sống.
Hay trong phòng làm việc của những doanh nhân văn phòng cũng thường đặt quả cầu pha lê này vì nó sẽ đem lại may mắn cho công việc kinh doanh của họ.


CÁC LOẠI TRANG SỨC LÀM TỪ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG


Vòng tay đá thạch anh trắng.

Vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng

Đây là món đồ trang sức phổ biến nhất trong các loại trang sức được làm từ đá thạch anh trắng. Bởi nó mang lại sự giản dị, trong sáng và tinh khiết cho người đeo mà vẫn giữ nguyên được năng lượng tích cực sẵn có trong đá.


Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng.

 

Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng.

Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng.

Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng sẽ là một lựa chọn hợp lý để nâng cao phong cách thời trang cho bạn. Nó được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ giúp bạn luôn có cảm giác sang trọng và quý phái.


Mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Khi đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ được ngài luôn đi theo để phù hộ độ trì cho bạn, giúp bạn tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát, đem lại những điều bình an cho người sở hữu.


Tỳ Hưu thạch anh trắng.

Tỳ Hưu thạch anh trắng.

Tỳ Hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma.


Hồ ly thạch anh trắng.

Hồ ly thạch anh trắng.

Hồ ly thạch anh trắng.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh trắng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.


PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG THẬT VÀ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG GIẢ.


Phân biệt bằng mắt thường: Vì đá thạch anh trắng đã được thiên nhiên tạo ra qua hàng ngàn năm lịch sử. Trong quá trình đó, đá thạch anh sẽ bị một số tạp chất lẫn vào. Do đó bạn có thể nhận ra đá thạch anh trắng thật bằng cách quan sát dưới ánh nắng mặt trời. Nếu như là đá thạch anh trắng thiên nhiên thì sẽ có những vết nứt hoặc một số tạp chất bên trong và nó sẽ tỏa ra nguồn ánh sáng rực rỡ còn đá thạch anh nhân tạo sẽ không có những vết này.
Phân biệt bằng cảm nhận: Nếu là thạch anh trắng tự nhiên thì dùng ở thời tiết nóng bức nhất khi bạn sờ vào nó bạn vẫn cảm nhận được sự mát mẻ mà nó mang lại. Đá thạch anh nhân tạo sẽ không có đặc điểm này.
Phân biệt bằng độ cứng: vì đá thạch anh trắng thiên nhiên sẽ có độ cứng là 7 trên thang độ cứng của Mohs. Nên nếu bạn dùng vật nhọn gạch nhẹ lên tinh thể thạch anh trắng thật thì sẽ không để lại bất kì một vết xước nào.


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG.


Đá thạch anh trắng cũng là một loại đá khá cứng. Nhưng khi bạn làm việc nặng và có sự va đập mạnh thì nên cất đi để tránh bị trầy xước.
Nếu bạn đã sử dụng loại đá này được một thời gian và chúng bị bám bụi thì bản có thể dùng khăn sạch thắm một ít rượu trắng để nhẹ nhàng lau đi những bụi bẩn cũng như nhưng năng lượng tiêu cực trong khi sử dụng.
Tránh để đá thạch anh trắng tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao. Nó có thể làm mất đi độ bóng và năng lượng của đá.


ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG GIÁ BAO NHIÊU.


Vì đá thạch anh trắng có rất nhiều loại nên nó cũng có rất nhiều giá tiền khác nhau. Ví dụ một chiếc vòng tay làm từ đá thạch anh trắng sẽ có giá dao động từ 300.000 đ đến 600.000 đ phụ thuộc vào kích cỡ của hạt vòng. Vì vậy để mua được đá thạch anh trắng thiên nhiên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một cách kỹ càng để tránh bị mua phải hàng giả.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: