ĐÁ THẠCH ANH XANH - Mệnh nào hợp và không hợp với đá thạch anh xanh
20 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ THẠCH ANH XANH - Mệnh nào hợp và không hợp với đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh là một loại đá vô cùng quý hiếm và rất phổ biến trong giới phong thủy. Nó mang một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Vậy để trả lời câu hỏi đá thạch anh xanh là gì? Và câu hỏi đá thạch anh xanh giá bao nhiêu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ở bài biết dưới đây cùng đá phong thủy NINGEMS nhé!

ĐÁ THẠCH ANH XANH – NHỮNG AI HỢP VÀ KHÔNG HỢP ĐÁ THẠCH ANH XANH


Đá thạch anh xanh là một loại đá vô cùng quý hiếm và rất phổ biến trong giới phong thủy. Nó mang một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Vậy để trả lời câu hỏi đá thạch anh xanh là gì? Và câu hỏi đá thạch anh xanh giá bao nhiêu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ở bài biết dưới đây cùng đá phong thủy NINGEMS nhé!

Đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh.

ĐÁ THẠCH ANH XANH LÀ GÌ?


Đá thạch anh xanh còn có tên gọi khác trong tiếng anh là Aventurine. Đá thạch anh xanh được tìm thấy từ hơn 2,5 triệu năm về trước. Người ta đã tìm thấy đá thạch anh xanh ở thung lũng Omo tại nước Ethiopia.
Ở thời Tây Tạng cổ đại, người ta đã sử dụng thạch anh xanh để mang bên mình với ý niệm rằng sẽ giúp họ gia tăng tầm nhìn, thêm sự tự tin và tăng sự sáng tạo trong công việc.
Người ta tìm thấy đá thạch anh xanh ở nhiều nước như: Mỹ, Ấn Độ, Brazil, Trung Quốc, Nam Mỹ. Còn ở Việt nam, người ta tìm được số lượng rất ít ở tỉnh Gia Lai.


TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA ĐÁ THẠCH ANH XANH


Công thức hóa học của đá thạch anh xanh: SiO2
Độ cứng: 7.0 trên thang Mohs
Trọng lượng riêng: từ 2,64 – 2,69
Chiết suất: 1,544 – 1.533


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH XANH

Thiềm thừ làm từ đá thạch anh xanh

Thiềm thừ làm từ đá thạch anh xanh.

Đối với sức khỏe đá thạch anh xanh có tác dụng và ý nghĩa gì?


Đá thạch anh xanh rất tốt để điều trị các bệnh về tim mạch và hệ tuần hoàn. Giúp phục hồi và cải thiện các vấn đề về tim mạch. Được cho là làm giảm độ cholesterol trong máu và giảm nguy cơ xơ cứng động mạch vành và giảm đau tim.
Đá thạch anh xanh còn có khả năng giúp tăng cường khả năng sinh sản đối với nữ giới. Nếu bạn bị cận thị hoặc bị mờ mắt thì thạch anh xanh cũng có thể giúp cho bạn giảm bớt nhờ sử dụng nó hợp lý.
Khi mang đá thạch anh xanh bên mình còn có tác dụng giảm đau. Đối với những người hay bị đau nửa đầu thì sử dụng đá thạch anh xanh là vô cùng hợp lí.

Đối với phong thủy đá thạch anh xanh có tác dụng và ý nghĩa gì?


Nếu bạn là một người nóng tính, hay tức giận thì viên đá thạch anh xanh này có thể giúp cho bạn điều tiết được cơn nóng giận của mình.
Người sử dụng đá thạch anh xanh sẽ được giải tỏa những nguồn năng lượng tiêu cực mà thay vào đó là những nguồn năng lượng tích cực giúp cho bạn có thể vui vẻ, lạc quan và luôn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.
Đá thạch anh xanh cũng được coi là một viên đá may mắn nhất, giúp cho bạn đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Từ đó sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng thăng tiến.


ĐÁ THẠCH ANH XANH HỢP VỚI MỆNH NÀO?


Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì đá thạch anh xanh hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Những người có mệnh này nên mang đá thạch anh xanh bên mình để có thể nhận được nguồn năng lượng của đá một cách hiệu quả nhất.
Những người mệnh Mộc sinh năm: năm 2002, năm 2019, năm 1988, năm 2003, năm 1972, năm 1989, năm 2010, năm 1973, năm 2011, năm 1980, năm 2018, năm 1958, năm 1981.
Những người mệnh Hỏa sinh năm: năm 1994, năm 2017, năm 1957, năm 1986, năm 1995, năm 1964, năm 1987, năm 1948, năm 2008, năm 1965, năm 1978, năm 2009, năm 1979, năm 1956, năm 2016.


ĐÁ THẠCH ANH XANH KHÔNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?


Những Người có mệnh Thổ và mệnh Thủy thì không nên đeo đá thạch anh xanh vì Thổ khắc Mộc. Những người này khi đeo đá thạch anh xanh thì sẽ không phát huy được nguồn năng lượng của đá, sẽ có thể không gặp được may mắn.


ĐÁ THẠCH ANH MÀU XANH DƯƠNG

Đá thạch anh màu xanh dương

Đá thạch anh màu xanh dương.

Đá thạch anh màu xanh dương là viên đá có màu xanh da trời nhạt. Đá thạch anh da trời tự nhiên thì không có loại màu trong suốt mà nó chỉ trong trong mờ mờ.
Đá thạch anh màu xanh dương là một loại đá phong thủy vô cùng quý hiếm và rất khó để tìm thấy nó. Nó được mệnh danh là viên đá của sự may mắn. Viên đá này biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.
Màu xanh dương còn là biểu tượng cho sự đam mê cháy bỏng. Nó có khả năng giúp cho bạn tự tin trong giao tiếp với những người xung quanh mình.


CÁC LOẠI TRANG SỨC LÀM TỪ ĐÁ THẠCH ANH XANH


Vòng tay đá thạch anh xanh.

Vòng tay đá thạch anh xanh.

Vòng tay đá thạch anh xanh.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.


Dây chuyền làm từ đá thạch anh xanh.

Dây chuyền làm từ đá thạch anh xanh.

Dây chuyền làm từ đá thạch anh xanh.

Dây chuyền đá thạch anh xanh sẽ là một lựa chọn hợp lý để nâng cao phong cách thời trang cho bạn. Nó được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ giúp bạn luôn có cảm giác sang trọng và quý phái.


Mặt Phật bản mệnh làm từ đá thạch anh xanh.

Mặt Phật bản mệnh làm từ đá thạch anh xanh.

Mặt Phật bản mệnh làm từ đá thạch anh xanh.

Khi đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá thạch anh xanh sẽ được ngài luôn đi theo để phù hộ độ trì cho bạn, giúp bạn tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát, đem lại những điều bình an cho người sở hữu.


Quả cầu đá thạch anh xanh.

Quả cầu đá thạch anh xanh.

Quả cầu đá thạch anh xanh.

Khi bạn đặt quả cầu đá thạch anh xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh xanh ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu thạch anh xanh ở bàn làm việc để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.


Trụ đá thạch anh xanh.

Trụ đá thạch anh xanh.

Trụ đá thạch anh xanh.

Nếu bạn đặt một trụ đá thạch anh xanh ở hướng hay xảy ra tai nạn để có thể giúp cho các thành viên trong gia đình bạn luôn an toàn trong khi tham gia giao thông.
Nếu ở trong phòng khách nhà bạn đặt một cái trụ đá thạch anh xanh thì có thể tạo được không khí vui tươi, hạnh phúc cho gia đình. Giúp cho gia đình bạn luôn êm ấm, đoàn kết.


ĐÁ THẠCH ANH XANH GIÁ BAO NHIÊU?


Đá thạch anh xanh thô sẽ có giá từ khoảng 300.000 đ – 500.000 đ/kg. Giá của nó sẽ tùy thuộc vào kích thước và màu sắc của viên đá. Điều quan trọng khi chọn đá là độ trong của viên đá và nó không bị nứt nẻ. Các viên đá thạch anh xanh thô có trọng lượng lớn thì có thể dùng để điêu khắc thành các tượng tâm linh. Khi đó, giá thành của nó sẽ rất cao.
Những viên đá thạch anh xanh vụn đã được đánh bóng sẽ có giá khoảng từ 150.000 đ – 200.000 đ/kg tùy thuộc vào chất lượng của đá.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH XANH.


Để bạn có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực của đá thạch anh xanh thì bạn hãy cầm viên đá trong tay và ngồi thiền khoảng 20 phút. Bạn hãy hít thở sâu, thả lỏng người và cảm nhận nguồn năng lượng từ viên đá thạch anh xanh đang lan tỏa đến khắp cơ thể của bạn.
Đá thạch anh xanh cũng là một loại đá khá cứng. Nhưng khi bạn làm việc nặng và có sự va đập mạnh thì nên cất đi để tránh bị trầy xước.
Nếu bạn đã sử dụng loại đá này được một thời gian và chúng bị bám bụi thì bản có thể dùng khăn sạch thấm một ít rượu trắng để nhẹ nhàng lau đi những bụi bẩn cũng như nhưng năng lượng tiêu cực trong khi sử dụng.
Tránh để đá thạch anh xanh tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao. Nó có thể làm mất đi độ bóng và năng lượng của đá.
Bạn không nên để đá thạch anh xanh tiếp xúc với nhiệt độ cao hay sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ làm các phân tử cấu tạo nên đá đang giãn nở sẽ bị co lại đột ngột sẽ làm đá dễ bị nứt hoặc vỡ. Nó cũng có thể khiến cho màu sắc của chiếc vòng sẽ bị thay đổi đột ngột và làm chất lượng của đá sẽ giảm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: