ĐÁ XÀ CỪ LABRADORITE - Tổng quan ý nghĩa tác dụng của đá Hắc Nguyệt Quang trong phong thủy
03 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ XÀ CỪ LABRADORITE - Tổng quan ý nghĩa tác dụng của đá Hắc Nguyệt Quang trong phong thủy

Đá xà cừ như một vật báu của mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người, không chỉ được dùng làm trang sức, nó còn có ý nghĩa đem lại sức khỏe cũng như sự may mắn cho chủ nhân. Và để giúp các bạn hiểu hơn về đá xà cừ và tác dụng của loại đá quý hiếm này, chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Trong các loại đá quý mang nhiều ý nghĩa về phong thủy thì đá xà cừ tự nhiên thường hay được nhiều người sử dụng nhất bởi chúng có nhiều ý nghĩa và đem lại nhiều tác dụng quý giá cho chủ nhân.

Đá xà cừ và tác dụng tuyệt hảo cho người dùng


Đá xà cừ như một vật báu của mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người, không chỉ được dùng làm trang sức, nó còn có ý nghĩa đem lại sức khỏe cũng như sự may mắn cho chủ nhân. Và để giúp các bạn hiểu hơn về đá xà cừ và tác dụng của loại đá quý hiếm này, chúng ta hãy cùng đá phong thủy NINGEMS đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Trong các loại đá quý mang nhiều ý nghĩa về phong thủy thì đá xà cừ tự nhiên thường hay được nhiều người sử dụng nhất bởi chúng có nhiều ý nghĩa và đem lại nhiều tác dụng quý giá cho chủ nhân.


Nguồn gốc của đá xà cừ tự nhiên


Vào năm 1770, đá xà cừ thô được phát hiện trên đảo Labrador ở Canada, cũng từ đây mà cái tên Labrador được bắt nguồn. Tiếp theo, người ta lại tiếp tục phát hiện ra loại đá này ở các nước Trung Mỹ và Đông Âu.

Khám phá nguồn gốc của đá xà cừ

Khám phá nguồn gốc của đá xà cừ.

Đá xà cừ hay còn có tên gọi khác là Hắc Nguyệt Quang hay đá Labradorite. Nó được coi là một loại đá rất quý hiếm có trong tự nhiên. Đây là loại đá rất cứng và trên bề mặt đá khi nhìn dưới ánh sáng mặt trời, chúng ta có thể thấy được có nhiều màu sắc các màu sắc hiện lên, đó là hiệu ứng bảy màu gần giống với cầu vồng. Tuy có bề mặt màu tối nhưng khi chiếu tia sáng lên thì viên đá nhìn rất long lanh và sẽ trở nên rất lung linh, huyền ảo.
Đá xà cừ không có màu sắc đa dạng như các loại đá quý khác nó chỉ có các màu từ xanh, xanh đen đến đen. đặc biệt hơn nữa có một số viên đá xà cừ có hình dạng rất giống mắt mèo nên được gọi là đá xà cừ mắt mèo.


Đặc điểm của những viên đá xà cừ


Đá xà cừ có nhiều đặc tính khác nhau ở mỗi nơi, tuy nhiên đặc điểm chung nhất của chúng là đều có bảy sắc cầu vòng khi có ánh sáng chiếu đủ mạnh. Trong đó, màu sắc dễ bắt gặp nhất của đá xà cừ đó là đen pha chút nâu.
Theo nhiều chuyên gia về phong thủy cho rằng khi giữ những viên đá xà cừ bên người thì nó có khả năng bảo vệ người dùng trước những nguồn năng lượng xấu. Đồng thời cũng giúp người dùng phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn bên trong con người. Ngoài ra, Loại đá này có nhiều đặc điểm nổi trội nên được nhiều người yêu thích và sử dụng làm trang sức hay làm đồ chơi trong phong thủy như:
+ Màu sắc đẹp và rất quyến rũ: Đá xà cừ là một trong những biến thể đặc biệt của họ đá Feldspar và được đánh giá là loại đá có giá trị rất lớn bởi chúng có rất nhiều màu sắc, phản ánh đầy đủ một dải 7 sắc cầu vồng khi ở dưới sự phản quang có đầy đủ ánh sáng.

Đặc điểm của những viên đá xà cừ

Đặc điểm của những viên đá xà cừ.

+ Độ cứng và độ bền cực cao: đặc tính này của đá giúp đá có khả năng chịu lực rất tốt, ít bị trầy xước hay rạn nứt. Đây cũng là một điểm mà người sử dụng trang sức rất thích khi sử dụng đá xà cừ, bạn có thể thoải mái hoạt động mà không sợ mặt đá bị xước hay vỡ nhưng các loại đá thông thường.
+ Đá xà cừ có tính mát lạnh và truyền nhiệt rất tốt: cách nhận biết đặc điểm này rất dễ, nếu như bạn áp viên đá vào má hay bất kỳ chỗ nào trên da thì sẽ có cảm giác mát lạnh như với nước biển.
+ Đá hợp nhiều mệnh trong ngũ hành: Vì nó có đa màu sắc nên phù hợp với nhiều không gian. Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau và đá có đủ các màu tương ứng với các mệnh trong ngũ hành nên bạn có thể lựa chọn được một loại đá xà cừ có màu phù hợp với mệnh của mình.
Không chỉ thu hút người nhìn bằng vẻ đẹp bề ngoài, các chị em phụ nữ khi đeo những đồ trang sức bằng viên đá xà cừ này sẽ trở nên hấp dẫn, tự tin và quyến rũ hơn, đồng thời nâng cao được sự trang trọng, lịch sự và thể hiện đẳng cấp quý phái của mình.


Phân loại đá xà cừ theo màu sắc


Sau khi được tìm thấy đá xà cừ sau quá trình sản xuất, được nhập khẩu vào Việt Nam với các mẫu mã khá đa dạng nhiều màu sắc lựa chọn hơn so với đá sản xuất trong nước. Dựa vào màu sắc của đá mà người ta có thể phân loại đá xà cừ thành các loại sau:
– Đá xà cừ trắng
– Đá xà cừ xám
– Đá xà cừ xanh đen
– Đá xà cừ vàng


Ý nghĩa của đá Xà Cừ (LABRADORITE ).


Trong các viên đá quý trong phong thủy thì đá xà cừ được mệnh danh là viên đá có nhiều ý nghĩa nhất. Nó giúp người dùng tăng khả năng trực giác và cảm nhận các vấn đề một cách nhạy bén.
Trong khi nghiên cứu, tìm hiểu về loại đá phong thủy đặc biệt này, các chuyên gia nghiên cứu cũng như các nhà chiêm tinh học đã cho rằng: vòng tay phong thủy đá xà cừ như một viên đá hộ mệnh rất tốt cho chủ nhân. Những nguồn năng lượng ẩn chứa trong mỗi viên đá xà cừ sẽ giúp người đeo phát triển khả năng thấu thị và linh cảm.
Đá xà cừ tự nhiên là loại đá của sức mạnh, nó phép người dùng thấu suốt các ảo tưởng. Xác định thực tế của những mục đích và các giấc mơ. Chính nó là yếu tố quan trọng để làm tăng thêm các trực giác chính xác.
Loại đá này còn có ý nghĩa hộ mệnh tốt. Đồng thời, phát triển linh cảm và những khả năng thấu thị. Vào thời kì trăng non đầu tháng, những viên đá sẽ phát quang và trở nên lạnh giá, đây chính là nguyên nhân tạo nên sức mạnh huyền bí của chúng.

Đá xà cừ được ứng dụng để làm đồ trang sức

Đá xà cừ được ứng dụng để làm đồ trang sức.

Các nhà chiêm tinh học hàng đầu của nước Anh, nói rằng đá Xà Cừ đại diện cho sự thông thái và trong trắng. Nó có ý nghĩa phát triển tính kiên nhẫn cho người chủ của nó và bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động xấu hoặc người không nên đến.
Khi cầm trên tay đá xà cừ khi ngồi thiền thường xuyên, người sử dụng sẽ tăng cường khả năng nhìn xa, và tránh bị ảo giác, mê muội bởi vẻ ngoài, năng lượng trong cơ thể tăng cao và nhìn thấu các vật. Nhiều người cũng tin rằng, khi có đá xà cừ xanh đen thì sẽ có sự nghiệp tăng nhanh.
Đá xà đa sắc hợp tất cả các mệnh và hình dáng bên ngoài màu đen nhưng khi ở dưới góc độ phản chiếu ánh sáng thì bạn có thể nhìn thấy nó đổi màu. Khi đặt những viên đá dưới ánh sáng, dưới từng góc độ khác nhau thì chúng sẽ có những màu sắc khác nhau, chính vì vậy mà những viên đá xà cừ này luôn trở nên thật lung linh, huyền ảo khiến bất kỳ ai khi đã chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng đều có ao ước được sở hữu.


Tác dụng phong thủy của đá xà cừ (Hắc Nguyệt Quang).


Phong thủy là được coi là một bộ môn khoa học khá rộng và chúng kết nối giữa nhiều yếu tố tự nhiên với con người. Chúng ta hãy cùng xem trong phong thủy đá labradorite có những ứng dụng gì:
– Là đá hộ mệnh có nhiều công dụng kỳ diệu, là cầu nối giữa vũ trụ và con người và là cánh cửa để khai mở tâm thức.
– Mang trên mình vòng tay đá xà cừ khi ngồi thiền sẽ giúp người dùng tăng năng lượng, tăng khả năng tập trung và nhìn thấu các sự vật, đánh giá khách quan các sự vật, hiện tượng một cách thật chính xác. Chính vì công dụng tuyệt vời này mà nó sẽ giúp chủ nhân đưa ra các quyết định đúng thời điểm, đúng trọng tâm và dọn đường thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng.

Biểu tượng phong thủy làm bằng đá xà cừ mang đến cho chủ nhân nhiều năng lượng

Biểu tượng phong thủy làm bằng đá xà cừ mang đến cho chủ nhân nhiều năng lượng.

– Có tác dụng rất tốt trong việc kích thích sự phát triển trí sáng tạo, thông minh, linh hoạt hơn khi ứng phó với nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.
– Việc sử dụng đá xà cừ giúp con người ta tĩnh tâm hơn và có thể nhìn thấu những ảo tưởng để xác định thực tế.
Với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và cả về mặt phong thủy, đá xà cừ đã được chế tác thành các mẫu tượng đá như: tỳ hưu, mắt mèo, tượng phật bà,… để trong nhà hay là đồ trang sức mang bên mình như vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn…


Cách sử dụng đá xà cừ để phát huy tác dụng.


Theo các nhà thạch học trị liệu, thì những viên đá xà cừ có tác dụng rất tôt trong việc điều trị đau khớp, vô sinh hay tuyến tiền liệt, giúp bài trừ sỏi thận và kích thích quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể. Đồng thời, nó còn giúp điều trị nhiều bệnh ở cột sống.
Ai có sức khỏe mà không tốt, mất ngủ và hay mỏi mệt thì nên ngồi thiền, tĩnh tâm tay cầm đá xà cừ để ổn định từ trường vì làn sóng dài của nó sẽ được xuyên suốt đến toàn cơ thể góp phần tăng cường sức khỏe, sức sống và cả sức chịu đựng.
Những người nào hay phải làm việc tăng ca căng thẳng hay những công việc nặng nhọc thì có thể bỏ trong túi áo mặt đá hay đeo vòng tay đá xà cừ để không bị mệt mỏi và bổ sung sức khỏe.
Khi bị đau họng, mắt nhức mỏi, bạn nên lấy viên đá xà cừ ra để xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Lúc này, từ trường của nó sẽ phát huy tác dụng làm bạn mau phục hồi sức khỏe hơn.

Tất cả mọi người nên sử dụng vòng tay bằng đá xà cừ để bảo vệ sức khỏe.

Tất cả mọi người nên sử dụng vòng tay bằng đá xà cừ để bảo vệ sức khỏe.


Trẻ em từ sơ sinh đến thanh thiếu niên khi đeo vòng tay đá xà cừ đều rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ hô hấp và hạn chế được các bệnh về đường hô hấp, viêm mũi, ho, viêm phế quản, viêm xoang, viêm phổi… đặc biệt là với trẻ nhỏ, cha mẹ nên sắm cho con chiếc vòng tay này như một món quà bảo vệ sức khỏe để hạn chế các bệnh vặt cho con vì sức đề kháng trẻ nhỏ rất yếu.
Phụ nữ đeo vòng tay đá xà để hạn chế các bệnh viên nhiễm phụ khoa, điều hòa khí huyết lưu thông tốt giúp làm giảm đau lưng, giảm đau kinh nguyệt, khiến cơ thể nhẹ nhàng, thanh thoát, cảm giác thoải mái và dễ chịu, tăng cường chức năng sinh sản để khiến gia đình hạnh phúc.
Người già khi đeo vòng tay đá xà cừ cũng rất tốt, nó sẽ giúp giảm thiểu các bệnh xương khớp, thoái hóa, đặc biệt là với những người có bệnh mãn tính về xương khớp, đau khớp, đau gối hay đau lưng, ê ẩm khi thay đổi thời tiết, mưa gió hay chuyển mùa. Ngoài ra, khi vận động, làm việc quá sức xương và cơ bắp đau nhức, bạn hãy dùng viên đá xà cừ để giảm đau bằng cách chườm đá và xoa bóp lên chỗ đang đau.
Qua những chia sẻ về đá xà cừ và tác dụng hữu ích mà nó đem lại cho người dùng trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về loại đá này. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, mua các sản phẩm trang sức bằng đá xà cừ hãy liên hệ với đá phong thủy NINGEMS chúng tôi để được phục vụ trực tuyến nhanh nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: