Hồ lô thạch anh tóc nâu
Hồ lô đá thạch anh tím
Bông tai hồ lô ngọc jadeit
Móc khóa hồ lô đá mã não
Hồ lô ngọc cẩm thạch
Hồ lô ngọc Jadeit
Hồ lô ngọc hoàng long
Hồ lô thạch anh hồng
Hồ lô thạch anh vàng
Hồ lô đá mắt hổ vàng nâu
Hồ lô ngọc cẩm thạch

Tổng quan hồ lô đá phong thủy.


Khi nhắc đến bầu hồ lô, vật dụng không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện nhiều trong các phim cổ trang hay là hình ảnh “ông Thọ” - vị thần của tuổi thọ và sức khỏe luôn cầm theo bên mình một cây gậy, trên cây gậy ấy có treo một bình hồ lô lớn. Ngày nay bình hồ lô không chỉ là là một vật dụng dùng để đựng nước hay rượu mang phong cách cổ xưa mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Tổng quan hồ lô đá phong thủy.

Tổng quan hồ lô đá phong thủy.

Đôi nét về hồ lô đá phong thủy.


Hồ lô đá phong thủy là biểu tượng của sự bảo vệ và tuổi thọ. Là một món đồ phong thủy được tôn sùng cả trong giới học giả Phật giáo cũng như Đạo giáo. Là biểu tượng của sự bảo vệ hồ được cho là có thể giúp bảo vệ người dùng tránh được các tai ương,cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề đồng thời nó còn tượng trưng cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe viên mãn.

Theo văn hóa dân gian:

Ở một số tộc người sống ở miền Nam Trung Quốc từ lâu đời đã sử dụng hồ lô. Ở đó hồ lô được xem như là một pháp khí mà các đạo sĩ dùng để thu thập tà khí, bắt giữ những linh hồn xấu xa. Do vậy, mà người ta thường hay treo hồ lô trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma, dùng những chiếc hồ lô nhỏ như một tấm bùa hộ mệnh để đeo cho những đứa trẻ với ý nghĩa như những lá bùa bình an mà hiện nay mà chúng ta hay xin ở chùa về.

Hồ lô ngọc bích.

Hồ lô ngọc bích.

Theo phong thủy học:

Hồ lô đá phong thủy được coi là đồ vật giúp cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí cho gia chủ. Là biểu tượng mang lại những điều may mắn, xua đuổi tà khí, giúp ý nguyện của bạn trở thành hiện thực. Đó cũng là hình ảnh để biểu trưng cho phúc lộc tròn đầy, tiền tài thăng tiến…
Đồng thời hồ lô đá phong thủy còn biểu trưng cho cho sự hài hòa âm dương. Hồ lô hay còn là bầu hồ lô một loại bầu thuộc họ nhà bầu. Là loại cây có hoa tự thụ phấn, cũng chính vì thế mà hồ lô biểu tượng của sự âm dương hòa hợp, tình yêu đôi lứa vẹn toàn.

Theo khoa học phương Đông:

Từ thời xa xưa hồ lô đã được sử dụng trong đời sống thường ngày của con người. Với hình dáng khá lạ với chiếc miệng bình nhỏ, cái bụng to lại rỗng ở trong mà bầu hồ lô thường được dùng làm bình để đựng nước, rượu hay làm bình đựng thuốc. Ngoài ra nó còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí mỹ nghệ đẹp mắt. Ngày nay ngoài hồ lô tự nhiên được xử lý để sử dụng, hồ lô có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: đá thạch anh, ngọc, gỗ hay kim loại… Hồ lô đá phong thủy được sử dụng như một đô vật trang trí trong nhà mang lại may mắn và lợi ích cho tất cả các thành viên trong gia đình hay còn là một phụ kiện trang sức đeo bên người.

Tác dụng của hồ lô đá phong thủy.

Tác dụng của hồ lô đá phong thủy đối với cuộc sống con người.

Tác dụng của hồ lô đá phong thủy đối với cuộc sống con người.

Hóa giải sát khí trong nhà và thu hút cát khí.

Hồ lô đá phong thủy là sản phẩm phong thủy có tính “lành” khá phổ biến với đặc tính là dễ sử dụng không đòi hỏi người dùng phải cẩn thận để tránh trường hợp bị phản tác dụng như những vật phẩm phong thủy khác. Hồ lô phong thủy bằng đá có hình dáng gần giống như là đường phân cực âm dương của Thái cực, bề ngoài miệng hồ lô nhỏ, phần bụng to và bên trong lòng rỗng giúp tạo ra trường khí cách biệt. Với kết cấu như vậy nó có thể giữ lại những trường khí tốt để bên mình và đặc biệt nó còn có thể thu thập và khiến những trường khí xấu tiêu tan.
Sử dụng hồ lô phong thủy làm từ những loại nguyên liệu khác nhau sẽ mang lại tác dụng khác nhau. Hồ lô tự nhiên (bầu hồ lô phơi khô) có khả năng hóa sát, hồ lô làm bằng đồng thì có thể giúp gia chủ có sức khỏe an khang, hồ lô đá thạch anh thì có khả năng giúp tinh lọc luồng sát khí đồng thời nó cũng thu hút tài lộc đến với người sử dụng.

Hóa giải sát cục “xà nhà áp đỉnh”.

Trong phong thủy thế cục “xà nhà áp đỉnh” là một lỗi rất xấu nhưng lại rất phổ biến. Nếu như thường xuyên nghỉ ngơi hay làm việc dưới vị trí này sẽ khiến gia chủ dễ mắc bệnh tật, hay đau đầu chóng mặt. Nếu như nhà của bạn đang gặp phải lỗi này ở phía trên giường ngủ, phòng khách, phòng bếp hay phòng học… thì hãy để đá phong thủy hình hồ lô giúp bạn hóa giải lỗi này.
Khi tìm hiểu về lỗi này có lẽ bạn sẽ thấy nó khá đáng sợ nhưng nếu biết cách hóa giải thì không có gì đáng ngại. Ở bên dưới xà nhà hay ở vị trí giữa hai xà nhà treo một cái hồ lô phong thủy thì có thể hóa giải hết những tai sát mà thế cục xà nhà áp đỉnh này mang lại rồi, cứ yên tâm thoải mái sinh sống và làm việc mà không còn phải chịu ảnh hưởng gì.

Hồ lô đá phong thủy được dát vàng.

Hồ lô đá phong thủy được dát bằng vàng.

Giảm nhẹ Quan môn sát, m tà sát, Độc âm sát.

Theo các chuyên gia phong thủy, Quan môn sát, m tà sát, Độc âm sát là những thế cục không tốt cho gia chủ, nếu phạm một trong những thế cụ này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe hay tình duyên của gia chủ. Không chỉ vậy thế cục này còn có thể khiến mối quan hệ của những người sống trong căn nhà đó bị phá hoại.
Khi thế cục phong thủy gây tổn hại quá nhiều đến con người thì đó là điều vô cùng đáng lo ngại. Tuy nhiên, mọi điều trên thế giới đều sẽ có cách giải quyết nếu lỡ như nhà bạn có phạm phải những thế cục phong thủy này thì không cần phải quá lo lắng vì hồ lô phong thủy chính là giải pháp đầy hiệu quả.
Treo một trái hồ lô phong thủy trước cửa chính hay cửa sổ sẽ giúp cản bớt những luồng sát khí từ phía đối diện làm giảm bớt những điềm xấu có thể xảy ra cho gia đình của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể đặt 3 cái hồ lô trên đầu giường, 1 cái ở phía sau cửa và treo 1 cái ở trên của bếp hoặc ở vị trí gần bếp nấu. Ngoài những vị trí trên, bạn cũng có thể tùy vào hướng nhà của mình để tìm vị trí Bệnh Phù sat trong nhà để đặt hồ lô phong thủy ở đây giúp trấn giữ những luồng khí xấu và giảm bớt tai ương.


Hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình.


Nếu trong gia đình thường xuyên lục đục, gia đạo bất an, vợ chồng con cái bất đồng, hay tranh cãi với nhau, tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt… thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng ngột ngạt , khó chịu. Vậy hãy để hồ lô phong thủy phát huy tác dụng của mình, được coi là độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa hồ lô phong thủy giúp tình cảm vợ chồng được thắm thiết, mặn nồng hơn.
Cách sử dụng hồ lô phong thủy rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt nó trên đầu giường của hai vợ chồng, để hiệu quả được tốt nhất bạn nên dùng hồ lô làm bằng đồng hoặc bằng gỗ. Hồ lô phong thủy sẽ hút những trường khí xấu gây nên mâu thuẫn giữa hai vợ chồng từ đó giúp cho tình cảm giữa hai người ngày một đi lên, không khí gia đình trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra những cặp vợ chồng đang muốn có con cũng nên đặt trên đầu giường một trái hồ lô phong thủy vì hồ lô phong thủy có tác dụng hỗ trợ việc sinh sản rất tốt.

Ý nghĩa của hồ lô đá phong thủy.

Ý nghĩa của hồ lô đá phong thủy.

Thu hút tài lộc.


Có hình dáng bên ngoài là những đường cong mềm mại, miệng thì nhỏ mà bụng thì to, hồ lô phong thủy thường được liên tưởng đến pháp bảo dùng để thu hút tiền bạc, ngọc ngà châu báu. Đem hồ lô treo ở Tài vị trong nhà sẽ giúp cho vận trình tài lộc của gia chủ tăng tiến không ngờ, ở vị trí này hồ lô phong thủy thu hút tài lộc, vận khí vào nhà và khôn để tài khí bị thất thoát ra ngoài.

Trừ bỏ bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Ngoài những tác dụng trên thì hồ lô phong thủy còn có khả năng thu nạp cát khí, trừ bỏ tai ách. Bên trong lòng hồ lô được cho là có thể chứa những trường khí uế sát, thu hết các trường khí xấu trong nhà vào trong đó và khiến chúng tiêu tan giúp cho không gian trong nhà trở nên sạch sẽ và thanh khiết.
Với những ai có bệnh hay sức khỏe không được tốt thì sử dụng hồ lô phong thủy sẽ giúp giảm nhẹ những triệu chứng bệnh, giúp cho người cảm thấy được thoải mái dễ chịu hơn. Từ góc độ mệnh lý theo phong thủy thì do ảnh hưởng của Bệnh Phù tinh mà con người mới mắc bệnh. Chính vì thế, khi sử dụng hồ lô phong thủy để trị bệnh thì bạn cần tìm được phương vị Bệnh Phù tinh trong nhà rồi đặt hồ lô tại vị trí đó. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, người đang ốm sẽ được mạnh khỏe hơn, còn người bình thường sẽ ít ốm đau, bệnh vặt...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: