Hồ ly chúa đá thạch anh đen
Hồ ly ngọc jadeit
Hồ ly ngọc huyết
Hồ ly đá xà cừ
Hồ ly đá thạch anh vàng
Hồ ly đá thạch anh ưu linh
Hồ ly đá thạch anh tóc vàng
Hồ ly đá thạch anh tóc đỏ
Hồ ly đá thạch anh tóc đen
Hồ ly đá thạch anh tím
Hồ ly đá super seven
Hồ ly đá ruby
Hồ ly ngọc bích
Hồ ly đá mặt trăng
Hồ ly đá mắt hổ vàng nâu
Hồ ly đá mắt hổ nâu đỏ
Hồ ly đá mã não trắng
Hồ ly đá mã não đỏ
Hồ ly đá đào hoa
Hồ ly chúa đá obsidian
Hồ ly chúa đá Flourite
Nhẫn hồ ly sapphire

Đá hồ ly những điều cần biết: Ý nghĩa, kiêng kỵ, giải đáp...


Trong thời gian gần đây, đá Hồ Ly là món đồ phong thủy được nhiều người yêu thích và săn đón đặc biệt là các bạn trẻ. Đá Hồ Ly là đá gì? Đá Hồ Ly có công dụng gì? Tại sao đá Hồ Ly lại được chào đón đến như vầy?

Đá hồ ly và những điều cần biết

Đá hồ ly là gì?


Đá Hồ Ly là những viên đá phong thủy được chế tác thành hình dáng của Hồ Ly. Bất kỳ loại đá phong thủy nào cũng có thể trở thành đá Hồ Ly, song loại đá được dùng làm đá Hồ Ly nhiều nhất trên thị trường hiện nay là đá thạch anh các loại.
Có ba loại đá Hồ Ly: Loại đầu tiên là đá Hồ Ly ba đuôi, theo truyền thuyết dân gian tương truyền lại thì Hồ Ly ba đuôi là thành viên tinh anh trong giới Hồ Ly. Nhờ vào linh khí mạnh mẽ của ánh trăng vào những đêm trăng tròn chúng có thể biến thành người. Chúng tượng trưng cho tình yêu bất diệt, đời đời kiếp kiếp.

Mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh

Đá Hồ Ly.

Loại đá thứ hai là đá Hồ Ly sáu đuôi hay còn gọi là Lục Vĩ Ma Hồ, chúng thuộc hàng thái thượng lão hoặc trưởng lão trong giới Hồ Ly. Loại đá Hồ Ly này tượng trưng cho quyền thế và địa vị.
Loại đá Hồ Ly thứ ba là đá Hồ Ly chín đuôi hay còn gọi là Cửu Vĩ Tiên Hồ chúng đứng đầu trong giới Hô Ly. Có thể tùy ý biến thành người, chúng thông thạo mị thuật. Thông minh và vô cùng giảo hoạt.


Đá Hồ Ly có tác dụng gì?


Đa số mọi người chỉ biết tới công dụng của Đá Hồ Ly trong việc phù trợ tình duyên thuận lợi, mà không hề biết đá hồ ly còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác như:
Hồ Ly vốn được mệnh danh là loài vật thông minh, giảo hoạt...do đó mà đá Hồ Ly cũng mang trong minh nguồn năng lượng này giúp người sở hữu nó tăng thêm sự linh hoạt trong công việc, giúp công việc trở nên thuận lợi, con đường tài lộc cũng như công danh rộng mở

Đá Hồ Ly 9 đuôi thạch anh tóc

Đá Hồ Ly 9 đuôi thạch anh tóc

Hồ Ly mang trong mình khả năng huyễn hoặc người khác chính vì vậy đá Hồ Ly có công dụng giúp người đeo cải thiện các mối quan hệ, cởi mở và giao tiếp tốt hơn...vô cùng thích hợp với những ai tính tình nhút nhát, ngại giao tiếp, khí kết bạn và kết giao các mối quan hệ và những người làm các công việc liên quan đến ngoại giao, truyền thông, kinh doanh buôn bán…
Ngoài ra đá Hồ Ly còn mang đến nhiều lợi ích khác phụ thuộc vào loại đá và màu sắc đá chế tác nên Đá Hồ Ly ví dụ như: Đá Hồ Ly được làm từ đá thạch anh sẽ có thêm công dụng giúp dưỡng thần, làm tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng…; Đá Hồ ly làm từ đá Hổ Phách sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho người đeo, giúp giảm các cơn đau nhức…


Giải đáp những thắc mắc về đá Hồ Ly

Vòng tay có mix đá hồ ly


Đá Hồ Ly có tác dụng thật không?


Đá Hồ Ly cũng giống như những loại đá phong thủy khác chỉ có tác dụng khi chúng ta sử đúng cách.
- Khi sử dụng Đá Hồ Ly chúng ta nên lựa chọn đá Hồ Ly được chế tác từ đá loại đá phong thủy hợp với mệnh chúng ta để tránh sử dụng nhầm loại đá tương khắc với mệnh. Ví dụ như: Nếu quý vị thuộc mệnh mộc quý vị nên lựa chọn loại đá Hồ Ly có màu xanh, đen...không nên sử dụng đá hồ ly có màu đỏ, hồng, vàng.
Quý vị và các bạn có thể tham khảo đá phong thủy theo các mệnh tại đây: (link các bài viết)
- Đá Hồ Ly chỉ có tác dụng khi chúng còn nguyên ven không bị sứt mẻ hay bị rạn nứt vì chúng không còn linh nữa. Chính vì vậy khi chọn mua chúng ta cần kiểm tra kĩ đá Hồ Ly.

Đá Hồ Ly thạch anh tóc vàng

- Đá Hồ Ly chỉ có hiệu lực khi chúng được chế tác từ các loại đá phong thủy thật, những loại đá Hồ Ly giả làm từ thủy tinh, bột đá không có tác dụng phong thủy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng đá Hồ Ly giả chính vì vậy quý vị và các bạn khi chọn mua đá Hồ Ly nên chọn mua ở những cơ sở có uy tín.


Có nên đeo đá Hồ Ly khi ngủ không?


Chúng ta hoàn toàn không nên đeo đá Hồ Ly khi đi ngủ, bởi vào buổi tối đá Hồ Ly có sức hút rất dễ thu hút những âm hồn, quỷ hồn kiến cơ thể bạn mệt mỏi, ngủ không ngon và bị bóng đè. Chính vì vậy khi đi ngủ chúng ta nên tháo đá Hồ Ly ra cất vào trong hộp kín.

Đá Hồ Ly


Nên sử dụng đá Hồ Ly mấy đuôi?


Đại đa số mọi người đều cho rằng đá Hồ Ly chín đuôi là tốt nhất vì đây là Hồ Ly có cấp bậc cao nhất, nhưng trong thực tế đá Hồ ly 3 đuôi, 6 đuôi hay 9 đôi đều mang lại những lợi ích tuyệt vời về mặt phong thủy nếu chúng thực sự được làm từ các loại đá phủy.

Những ai nên sử dụng đá Hồ Ly?


Những người làm ăn kinh doanh buôn bán: Đá Hồ Ly sẽ trợ duyên giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.
Những người đang cầu mong tình duyên, tình duyên không thuận.
Những người trầm tính, có tính cách khép kín, giao tiếp kém muốn mở rộng các mối quan hệ ngoại giao.
Những ai đang muốn thăng tiến trong công việc.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: