Những điều thú vị về hoa mẫu đơn đá phong thủy mà bạn chưa biết.


Như chúng ta đã biết hoa mẫu đơn luôn là loài hoa đẹp và được trân quý từ xưa đến nay, đây cũng là loài hoa thời xưa được các hoàng hậu, quý phi ưa chuộng. Ngoài vẻ đẹp ra hoa mẫu đơn còn có những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, vì vậy mà ngày nay người ta đã sử dụng đá phong thủy để chế tác ra hình tượng hoa mẫu đơn. Để có cái nhìn cụ thể hơn thì ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đá phong thủy NINGEMS đi tìm hiểu những điều thú vị về hoa mẫu đơn đá phong thủy mà bạn chưa biết qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều thú vị về hoa mẫu đơn đá phong thủy mà bạn chưa biết

Những điều thú vị về hoa mẫu đơn đá phong thủy mà bạn chưa biết.

Đôi nét về hoa mẫu đơn.


Để hiểu hơn về loài hoa mẫu đơn này chúng ta cùng tìm hiểu qua các mục dưới đây.


Hoa mẫu đơn là gì?


Hoa mẫu đơn là loài hoa có nguồn gốc từ Tây Tạng - Trung Quốc, loài hoa này được con người phát hiện cách đây khoảng 4000 năm và đến giờ vẫn rất được ưa chuộng có lẽ cũng bởi vẻ đẹp lộng lẫy rất riêng của chúng. Hoa mẫu đơn có đường kính khá lớn, vào khoảng 20 - 30 cm và có rất nhiều màu, tuy nhiên phổ biến với những màu là màu đỏ, màu hồng, màu vàng... Và mỗi một màu lại mang một vẻ đẹp khác nhau như hoa mẫu đơn trắng mang vẻ thanh thoát, mẫu đơn hồng dịu dàng, mẫu đơn đỏ rực rỡ và nổi bật, mẫu đơn tím thể hiện cho sự giàu sang, mẫu đơn vàng thể hiện cho niềm đam mê và khát vọng...

Hoa mẫu đơn là hoa gì?

Hoa mẫu đơn là hoa gì?

Ý nghĩa hoa mẫu đơn.


Hoa mẫu đơn ngoài vẻ đẹp lộng lẫy còn có những ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong cuộc sống con người và cũng như trong đời sống phong thủy


Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo nền văn hóa.


- Trung quốc là xứ xở của loài hoa mẫu đơn này, và hoa mẫu đơn nơi đây cũng được mệnh danh là “ Quốc sắc thiên hương” là biểu tượng cho sắc đẹp, sự vương giả và giàu sang phú quý. Ở các triều đại ngày xưa, những tầng lớp vua quan mới trồng và chơi loại hoa này ở khuôn viên mình sống.
- Đối với nước Nhật Bản, hoa mẫu đơn là loại hoa thể hiện cho sự giàu có và thịnh vượng. Người Nhật cũng xem đây là một loài hoa mang ý nghĩa cho hạnh phúc gia đình và sự êm ấm, sung túc. Vì vậy mà họ hay trưng bày hoa mẫu đơn ở phòng khách.
- Với những quốc gia Phương Tây thì hoa mẫu đơn thể hiện cho sự mỏng manh và quyến rũ của người con gái đầy duyên dáng.
- Còn đối với Việt Nam, hoa mẫu đơn là biểu tượng của tiền bạc, của cải, sự thịnh vượng và may mắn. Hoa mẫu đơn ở Việt Nam còn được làm biểu tượng để làm biểu tượng của tâm hồn, vẻ đẹp và sự quyền lực của một người phụ nữ.


Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong phong thủy.

Biểu tượng hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy

Biểu tượng hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

- Trong phong thủy hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự quyền quý, xuất phát từ ngoại hình lộng lẫy của hoa mẫu đơn, những cánh hoa mỏng, sắp xếp một cách tài tình và chặt chẽ, tạo nên một đài hoa trù phú. Từ đó cũng đồng nghĩa với một ý nghĩa trong phong thủy là hoa mẫu đơn đó là sự may mắn, cao sang và thịnh vượng. Vì vậy mà họ thường sử dụng hoa mẫu đơn đá phong thủy để dành tặng cho người thân và gia đình.
- Là biểu tượng của tình yêu: Trong tình yêu, hoa mẫu đơn như một phát khí giúp tăng cường tình cảm giữa người với người. Theo một số nhà phong thủy khi trong nhà có hoa mẫu đơn sẽ mang đến một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn và hạnh phúc. Đối với những người cô đơn thì thì sẽ sớm có một cuộc nhân duyên đẹp.
- Ngoài ra hoa mẫu đơn còn thể hiện cho sự quyền lực và vị thế của một người. Chỉ cần bạn sở hữu một biểu hoa mẫu đơn đá phong thủy thôi đã đủ thể hiện sự cao quý và sang trọng của bản thân mình rồi. Vì vậy mà rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc vòng đá có biểu tượng hoa mẫu đơn.

Các loại hoa mẫu đơn đá phong thủy.


Vì vẻ đẹp lộng lẫy và nổi bật cũng như ý nghĩa to lớn của loài hoa mẫu đơn này, mà trong phong thủy người ta đã tận dụng và kết hợp với đá phong thủy để tạo nên hoa mẫu đơn đá phong thủy. Thường khi chế tạo ra hoa mẫu đơn đá phong thủy người ta sẽ sử dụng đá thạch anh và thạch anh tóc là phổ thông nhất, ngoài ra cũng sử dụng một số loại đá quý khác nhưng ít gặp hơn.


Hoa mẫu đơn đá phong thủy trắng.


Hoa mẫu đơn đá phong thủy trắng là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng hiện nay, Có lẽ bởi sự tinh khiết và trong trẻo từ màu trắng của đá thạch anh đem lại, cùng với những ý nghĩa tuyệt vời của chúng. Ai sở hữu được chiếc vòng có biểu tượng hoa mẫu đơn đá phong thủy trắng đều thể hiện được sự tao nhã, chân thành, tinh khôi khiến đối phương không thể rời mắt.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy trắng tinh khiết

Hoa mẫu đơn đá thạch anh trắng tinh khiết.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu xanh.


Nếu hoa mẫu đơn đá phong thủy màu trắng tạo nên sự tao nhã và tinh khiết thì hoa mẫu đơn đá phong thủy màu xanh tạo nên nét đẹp rực rỡ và nổi bật. Màu xanh luôn là màu thể hiện cho sự tự do và thần thái, quyền lực. Vì vật trong những ngày lễ kỷ niệm hay trong những dịp quan trọng người ta hay đeo trang sức có biểu tượng hoa mẫu đơn xanh để trở nên quyến rũ và nổi bật hơn trong mắt mọi người.


Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu xanh cao quý.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu xanh cao quý.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu hồng.


Khi nhìn thấy hoa mẫu đơn đá phong thủy màu hồng thì ta sẽ thấy ngay vẻ dịu dàng và e ấp trong đó, tuy nhiên cũng không kém phần nổi bật và lộng lẫy. Ngoài ra sắc hồng nhẹ của hoa mẫu đơn này cũng thể hiện sự tươi trẻ và lãng mạn và đầy trân thành trong đó, vì vậy mà phái đẹp không thể cưỡng lại vẻ đẹp của biểu tượng hoa mẫu đơn đá thạch anh hồng này.


Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu hồng dịu nhẹ.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu hồng dịu nhẹ.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu tím.


Màu tím luôn là màu sắc ẩn chứa nhiều ý nghĩa và luôn hấp dẫn trong mắt người khác. Đối với hoa mẫu đơn làm từ đá thạch anh màu tím mang vẻ đẹp của sự bí ẩn, niềm đam mê nhưng không kém phần quyến rũ. Ngoài ra năng lượng tốt đẹp từ đá thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm và những rắc rối, làm người bạn đồng hành vượt qua mọi khó khăn để bạn có được những thành công như ý muốn.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu tím đam mê.

Hoa mẫu đơn đá thạch anh tím đam mê mộng mơ.

Hoa mẫu đơn đá phong thủy màu vàng.


Màu vàng cũng là một màu thể hiện cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, và đặc biệt cũng không kém phần nổi bật như hoa mẫu đơn màu đỏ. Ngoài ra màu vàng của đá thạch anh còn thể hiện được vẻ đẹp niềm đam mê và khát vọng của con người, đồng thời hoa mẫu đơn đá thạch anh màu vàng sẽ mang lại những may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu chúng. Vì vậy còn ngần ngại gì khi không dành tặng cho bản thân mình một món đồ trang sức biểu tượng hoa mẫu đơn nhỉ!

Hoa mẫu đơn phong thủy đá thạch anh vàng thịnh vượng.

Hoa mẫu đơn phong thủy đá thạch anh vàng thịnh vượng.

Hoa mẫu đơn luôn là loại hoa đẹp và quý phái được mọi người trân quý từ xưa đến nay, tuy nhiên khi được làm từ đá quý phong thủy chúng lại mang ý nghĩa tốt đẹp và lớn lao hơn cho cuộc sống con người. Hy vọng thông qua bài viết trên của chúng tôi các bạn sẽ chọn được vật phẩm hoa mẫu đơn đá phong thủy ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: