Ngọc Hoàng Long - Tổng quan công dụng và ý nghĩa của ngọc hoàng long
10 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

Ngọc Hoàng Long - Tổng quan công dụng và ý nghĩa của ngọc hoàng long

Trong tự nhiên có vô số những loại đá quý khác nhau mang một vẻ đẹp và sự bí ẩn riêng do tạo hóa sinh ra và ban tặng cho con người. Và không biết bạn đã nghe qua đá ngọc hoàng long hay chưa? Một loại đá chỉ cần nghe tên đã thấy sự cao sang và quyền quý ở đây. Vậy đá ngọc hoàng long còn có những đặc điểm và ý nghĩa công dụng gì? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết tổng quan kiến thức về đá ngọc hoàng long của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Tổng quan kiến thức về đá ngọc hoàng long mà bạn chưa biết.


Trong tự nhiên có vô số những loại đá quý khác nhau mang một vẻ đẹp và sự bí ẩn riêng do tạo hóa sinh ra và ban tặng cho con người. Và không biết bạn đã nghe qua đá ngọc hoàng long hay chưa? Một loại đá chỉ cần nghe tên đã thấy sự cao sang và quyền quý ở đây. Vậy đá ngọc hoàng long còn có những đặc điểm và ý nghĩa công dụng gì? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết tổng quan kiến thức về đá ngọc hoàng long của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Tổng quan kiến thức đá ngọc hoàng long mà bạn chưa biết

Tổng quan kiến thức đá ngọc hoàng long mà bạn chưa biết.

Đôi nét về đá ngọc hoàng long mà bạn chưa biết


Đá ngọc hoàng long cũng như các loại đá quý khác mang vẻ đẹp riêng và có những đặc tính riêng mà không thể nhầm lẫn với loại khác được. Chúng ta hãy tìm hiểu kĩ hơn về đá ngọc hoàng long qua các mục dưới đây.


Đá ngọc hoàng long là gì?


Đá ngọc hoàng long hay còn có tên gọi khác là đá canxit vàng là một loại đá quý với màu vàng là chủ đạo, ngoài ra đá ngọc hoàng long cũng xuất hiện sự pha trộn giữa trắng - vàng - đỏ nhưng ít. Đá ngọc hoàng long thuộc dạng tinh thể ba phương, có độ cứng theo thang mohs là 6.5 - 7.0 và có khối lượng riêng vào khoảng 2.71g/cm3.
Đá ngọc hoàng long được bắt nguồn và xuất hiện nhiều ở các nước như: Pakistan, Trung Quốc. Loại đá này thường được dùng ở các nước Phương Đông và là biểu tượng của vua chúa thời xưa. Vì vậy mà người ta thường dùng đá ngọc hoàng long để tạo nên những vật phẩm quý giá để tiến vua, biếu những vị quan cao trong triều.
Ngày nay đá ngọc hoàng long được ứng dụng nhiều trong đời sống tâm linh, phong thủy. Loại đá ngọc hoàng long thường dùng để chế tác nên những linh vật như tỳ hưu, ấn rồng, cóc tài lộc... Để chiêu mộ may mắn và tài lộc cho gia chủ.


Đá ngọc hoàng long có giá bao nhiêu?


Đá ngọc hoàng long với màu sắc vàng nổi bật thể hiện cho sự giàu sang và thịnh vượng không chỉ dành cho các vua chúa thời xưa, mà ngày nay đá ngọc hoàng long được mọi người đón nhận và yêu thích với tính hữu dụng cũng như vẻ đẹp của chúng. Vì vậy mà đá ngọc bảo long ngày càng có giá trị cao trên thị trường hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu cho mọi người thì những người chế tác đá quý và những cơ sở kinh doanh đá quý ngày càng có những vật phẩm đa dạng từ ngọc hoàng long như tỳ hưu, chum vàng, tượng phật,... Vì vậy mức giá còn tùy vào những vật phẩm cũng như kích cỡ của từng vật phẩm mà đưa ra giá. Tuy nhiên những vật phẩm làm từ đá ngọc hoàng long thường sở hữu mức giá vài triệu Việt Nam đồng thậm chí vài chục triệu Việt Nam đồng cho những sản phẩm mang giá trị tinh thần cao như đồng điếu kích cỡ lớn hay những chiếc lục bình lớn...

Những vật phẩm từ ngọc hoàng long có giá bao nhiêu?

Những vật phẩm từ ngọc hoàng long có giá bao nhiêu?

Điều quan trọng khi mua những vật phẩm từ đá ngọc hoàng long mà bạn cần chú ý là đến cơ sở kinh doanh đá quý có uy tín và có giấy kiểm định viện đá quý trước khi mua để đảm bảo chất lượng tự nhiên 100% nhé!


Những vật phẩm từ đá ngọc hoàng long.


Bởi mang một màu vàng sáng và hấp dẫn như màu của hoàng gia và màu của sự thịnh vượng mà ngày nay người thường dùng đá ngọc hoàng long để chế tạo thành những vật phẩm mang giá trị cao. Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng những vật phẩm tiêu biểu làm từ đá ngọc hoàng long này nhé!


Quả cầu đá ngọc hoàng long

Quả cầu đá ngọc hoàng long.

Quả cầu đá ngọc hoàng long.

Nhắc đến vật phẩm phong thủy không thể không nhắc đến quả cầu đá ngọc hoàng long. Những công ty hay doanh nghiệp thường chọn quả cầu đá hoàng long để đặt ở những vị trí như phòng tiếp tân hay trên bàn làm việc của các lãnh đạo. Quả cầu đá ngọc hoàng long không chỉ mang vẻ đẹp của sự quyền quý mà còn mang ý nghĩa tài lộc và phát đạt cho công ty hay một doanh nghiệp nào đó. Ngoài ra nhiều công ty họ còn lấy logo là quả cầu đá ngọc hoàng long để hy vọng điều may mắn và thịnh vượng.


Hồ lô đá ngọc hoàng long.

Hồ lô đá ngọc hoàng long.

Hồ lô đá ngọc hoàng long.

Biểu tượng hồ lô luôn được xem là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ, vì vậy mà người ta hay tác hay khắc những gỗ hoặc đá quý thành hình hồ lô và trong đó có đá ngọc hồ lô. Với màu vàng đặc trưng của đá ngọc hoàng long và biểu tượng hồ lô, mọi người tin rằng vật phẩm này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho con người. Người ta hay đặt hồ lô đá ngọc hoàng long ở bàn thờ, phòng làm việc, giường ngủ để mong muốn tránh khỏi những tai ương và đẩy lùi được bệnh tật cho con người.


Cặp tỳ hưu ngọc hoàng long.

Cặp tỳ hưu ngọc hoàng long tài lộc.

Cặp tỳ hưu ngọc hoàng long tài lộc.

Tỳ hưu là linh vật hàng đầu về tài lộc và kinh doanh và cũng là linh vật đứng đầu bảng về tính phong thủy mạnh. Vì vậy mà những giới thượng lưu, những nhà kinh doanh và những lái buôn hay sở hữu cho mình một cặp tỳ hưu để mong được may mắn trong làm ăn và thu hút tiền tài. Tuy nhiên tác dụng của cặp tỳ hưu còn tăng lên gấp đôi nếu được làm từ đá ngọc hoàng long, một loại quý cũng có tác dụng phong thủy vô cùng kỳ diệu, vì vậy mà những ai sở hữu cặp tỳ hưu đá ngọc hoàng long sẽ có được những may mắn và tài lộc nhân lên gấp bội phần.


Cóc tài lộc ( thiềm thừ) ngọc hoàng long.

Cóc tài lộc ( thiềm thừ) ngọc hoàng long.

Cóc tài lộc ( thiềm thừ) ngọc hoàng long.

Biểu tượng con cóc ngậm tiền đã là biểu tượng thể hiện sự phát lộc và phát tài được mọi người ngày càng ưa chuộng. Ngoài ra cóc tài lộc hay còn gọi là thiềm thừ còn có ý nghĩa mang đến điều tốt lành cho cuộc sống con người. Vì vậy mà người ta hay dùng gỗ quý hoặc đá quý để tác nên biểu tượng cóc tài lộc này và không thể không kể đến cóc tài lộc ngọc hoàng long, khi sử dụng đá ngọc hoàng long tạc thiềm thừ sẽ giúp như một con cóc vàng mà ngậm đồng vàng, khá đẹp và khá ý nghĩa phải không?


Tác dụng và ý nghĩa của đá ngọc hoàng long.


Đối với mỗi loại đá quý sẽ có những tác dụng và ý nghĩa tuyệt vời riêng như một món quà thiên nhiên ban tặng, vậy đá ngọc hoàng long có những tác dụng và ý nghĩa gì nổi bật:

Tác dụng và ý nghĩa thần kỳ của ngọc hoàng long

Tác dụng và ý nghĩa thần kỳ của ngọc hoàng long.

- Về mặt sức khỏe đá ngọc hoàng long có tác dụng trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và những cơ quan liên quan như gan, thận hay tụy,... Từ đó giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại các bệnh tật khác.
- Nếu thường xuyên sử dụng đá hoàng long, chúng sẽ giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, những lo lắng và ưu phiền, thay vào đó giúp bộ não luôn được thư giãn, thoải mái và sảng khoái, chính vì vậy mà tinh thần cũng yêu đời và sống tích cực hơn.
- Đá ngọc hoàng long mang màu chủ đạo là màu vàng, thể hiện cho sự quyền quý và thịnh vượng, đồng thời chúng còn xua đuổi những điềm xấu, những nguy hiểm và xua đuổi những năng lượng xấu xung quanh môi trường sống của bạn.
- Đá ngọc hoàng long về mặt phong thủy có ý nghĩa thể hiện có sự trù phú và bình an, sự thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, tránh được những sóng gió và khó khăn trong cuộc sống.

Và trong phong thủy đối với những người thuộc mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh kim sẽ rất hợp để sử dụng đá ngọc hoàng long trong vấn đề cầu may, bình an và tài lộc nhé!
Đá ngọc hoàng long ngay từ cái tên đã thấy được vẻ đẹp quyền quý và cao sang trong đó, khi tìm hiểu xong lại càng thể hiện được rõ điều này. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn biết thêm kiến thức về đá ngọc hoàng long cũng như chọn cho mình một vật phẩm từ đá ngọc hoàng long ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: