Những người sinh năm 1971 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
13 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Những người sinh năm 1971 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 1971 và bạn không biết mình mệnh gì, tuổi con gì? Sinh năm 1971 hợp với màu nào, nên đeo đá phong thuỷ màu nào thì tốt? Sau đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1971 tuổi tân hợi.

SINH NĂM 1971 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?


Bạn sinh năm 1971 và bạn không biết mình mệnh gì, tuổi con gì? Sinh năm 1971 hợp với màu nào, nên đeo đá phong thuỷ màu nào thì tốt? Sau đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1971.

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Sinh năm 1971 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1971 MỆNH GÌ?

Mệnh: Kim – Thoa xuyến kim (Vàng trong biển)
Tương sinh với mệnh: Thuỷ, Thổ
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc

NGƯỜI SINH NĂM 1971 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1971 là tuổi con Lợn.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1971 được tính từ ngày 27 tháng 01 năm 1971 đến ngày 14 tháng 02 năm 1972
Năm sinh âm lịch thì là năm Tân Hợi.
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Dần – Thân - Tỵ – Hợi.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1971 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim.

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim.

Màu tương sinh của người sinh năm 1971 là: màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1971 là: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách…
Màu tương hợp của người sinh năm 1971 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.
Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng…
Người sinh năm 1971 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1971 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian...
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1971 là: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.
Người sinh năm 1971 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1971 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Tân Hợi hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nữ Tân Hợi hợp với các số sau: 1,3, 4.

SINH NĂM 1971 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1971 tuổi tân hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Tân Hợi nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Tân Hợi đồng tuổi, tuổi Nhâm Tý và tuổi Ất Mão.
Nam năm Tân Hợi mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Kỷ Dậu.
Nam Tân Hợi khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Nhâm Tuất, tuổi Mậu Thìn.

Nữ mạng sinh năm 1971 tuổi tân hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Tân Hợi nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ
Nữ Tân Hợi nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Kỷ Dậu
Nữ Tân Hợi khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Canh Thân, tuổi Ất Sửu, tuổi Mậu Thìn, tuổi Đinh Mùi

NGƯỜI SINH NĂM 1971 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên của người tuổi tân hợi năm 1971.

Bát trạch tam nguyên của người tuổi tân hợi năm 1971.

Nam mạng sinh năm 1971 tuổi tân hợi hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1971 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; tây bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1971 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; đông (họa hại) - nhà có hung khí; nam (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1971 tuổi tân hợi hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 1971 hợp với hướng: bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; đông (diên niên) – Mọi sự ổn định; nam (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1971 không hợp với hướng: đông bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; tây nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây bắc (họa hại) – nhà có hung khí; tây (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1971.

Đồng điếu đá mắt hổ vàng nâu.

Đồng điếu đá mắt hổ vàng nâu.

Đồng điếu đá mắt hổ vàng nâu.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng điếu đá mắt hổ vàng nâu là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.

Lu thống thạch anh tóc vàng.

Lu thống thạch anh tóc vàng.

Lu thống thạch anh tóc vàng.

Lu thống là một món bảo bối vô cùng đắt giá. Khi đeo lu thống thạch anh tóc vàng sẽ đem lại nhiều vận may và tránh được các rủi ro bất ngờ ập đến. Không chỉ thế loại đá này còn giúp xua đuổi tà ma.

Tỳ hưu đá thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu đá thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu đá thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Cóc Tài Lộc - Thiềm thừ ngọc hoàng long. 

 

Cóc tài lộc - Thiềm thừ làm từ đá ngọc hoàng long.

Cóc tài lộc - Thiềm thừ làm từ đá ngọc hoàng long.

Thiềm thừ ngọc hoàng long cũng là một món đồ phong thuỷ rất may mắn. Nó đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều tiền tài. Giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên suôn sẻ và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra ngọc hoàng long còn rất tốt cho sức khỏe cho gia chủ. Nó giúp lưu thông khí huyết, tinh thần luôn cảm thấy lạc quan và vui vẻ.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh vàng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Khi bạn đặt quả cầu đá thạch anh trắng ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh trắng ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh trắng ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh đá mã não vàng.

Phật bản mệnh đá mã não vàng.

Phật bản mệnh đá mã não vàng.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá mã não vàng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá mã não vàng sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá mã não vàng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não vàng là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1971.

Vòng tay bản liền đá mã não trắng.

Vòng tay bản liền đá mã não trắng.

Vòng tay bản liền đá mã não trắng.

Đá mã não trắng mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Bởi nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc và giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
Vòng tay đá mã não trắng có tác dụng giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắn nhất là trong công việc làm ăn. Không chỉ thế đá mã não trắng còn có tác dụng giúp gia tăng sự sáng tạo, tinh thần tập trung cao độ trong học tập cũng như trong công việc.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng là một biến thể trong loại đá thạch anh. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tim mạch. Nó có tác dụng điều chỉnh nhịp tim, lưu thông khí huyết giúp cho người sở hữu sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vòng tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi các nguồn khí âm ở xung quanh bạn giúp bạn luôn an tâm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: