PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT, TUỔI HỢI – PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ
12 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT, TUỔI HỢI – PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ

Bạn đang muốn tìm hiểu về Phật bản mệnh của người tuổi Tuất và tuổi Hợi mà chưa biết là ai. Nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh nào để hợp với phong thủy thì bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn vì Phật bản mệnh của người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT, TUỔI HỢI – PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ.


Bạn đang muốn tìm hiểu về Phật bản mệnh của người tuổi Tuất và tuổi Hợi mà chưa biết là ai. Nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh nào để hợp với phong thủy thì bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn vì Phật bản mệnh của người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Mặt dậy chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà mã não đỏ

Mặt dậy chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà mã não đỏ.

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT, TUỔI HỢI.


Người tuổi Tuất là những người được sinh vào năm 1946, năm 1958, năm 1970, năm 1982, năm 1994, năm 2006, năm 2018.
Người tuổi Hợi là những người được sinh vào năm 1971, năm 1959, năm 1983, năm 1995, năm 2007, năm 2019.
Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật và Bồ Tát hay còn được gọi là Phật hộ mạng hoặc Phật hộ thân. Qua 12 nhân duyên, địa chi, thiên can và ngũ hành tương sinh tương khắc là nước, lửa, đất, gió, không khí thì Phật giáo đã đưa ra thuyết 8 vị bản tôn nhằm chủ quản 12 con giáp. Vậy Phật bản mệnh của người tuổi Hợi và tuổi Sửu chính là Phật A Di Đà.


PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ LÀ AI?

Phật A Di Đà

Phật A Di Đà.

Phật A Di Đà là một trong những giáo chủ ở cõi Lạc Bang, oai nghiêm vô cùng, thệ nguyện rất lớn. Ngài luôn mở đường, độ chúng sinh ra khỏi Ta Bà sau đó đem về Tịnh Độ.
Tên của Phật A Di Đà có 3 nghĩa.
Vô – lượng – quang: có nghĩa là vầng hào quang và trí tuệ của ngài sẽ chiếu khắp mọi nới trên thế giới này.
Vô – lượng – thọ: có nghĩa là thọ mạng của ngài sẽ sống rất lâu.
Vô – lượng – công đức: có nghĩa là công đức của ngài nhiều vô kể.


Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ.


Trên đầu của Phật bản mệnh A Di Đà là mái tóc xoăn xoắn ốc, ánh mắt của ngài từ bi theo dõi khắp nhân gian với một nụ cười khả ái trên khuôn mặt. Trên thân của người khoác một chiếc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay ngài để bắt ấn thiền định hay xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phù hộ cho chúng sanh.


ĐEO PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ CÓ GÌ TỐT?

 

Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà đá obsidian xám.

Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà đá obsidian xám.

Những người tuổi Tuất khi mang bên mình mặt Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp cho họ có tầm nhìn xa trông rộng, sẽ không bị những kẻ tiểu nhân lừa lọc. Phật A Di Đà sẽ ban cho những người tuổi Tuất một năng lực để có thể đối phó với tất cả mọi điều xảy ra. Giúp cho họ có thể thoải mái sống một cuộc đời vui vẻ mà không phải lo sợ hay cảnh giác với bất kì người nào. Giúp cho họ có một cuộc sống đầy đủ, viên mãn nhất.
Những người tuổi Hợi khi mang bên mình mặt Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp cho họ tránh xa những điều đau buồn, nhìn thấu tâm can người khác mà không lo bị kẻ gian lừa gạt. Phật A Di Đà sẽ độ cho họ một tâm hồn sáng tạo, khai sáng trí tuệ để giúp cho những người tuổi hợi tự tin vượt qua mọi khó khăn thử thách, đạt được cuộc sống vui vẻ sung túc mà họ mong muốn có được.


SỬ DỤNG MẶT PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ CHO NGƯỜI TUỔI HỢI VÀ TUỔI TUẤT NHƯ THẾ NÀO THÌ TỐT?


Những người tuổi Hợi và tuổi Tuất có thể thờ cúng hay mang theo mặt Phật A Di Đà bên mình để có thể làm gia tăng vận khí, gặp nhiều may mắn, nâng cao trí tuệ nhờ đó Ngài sẽ phù hộ độ trì giúp cho bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và luôn được bình an trong cuộc đời.


DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ

Dây chuyền mặt Phật bản mệnh A Di Đà ngọc jadeit.

Dây chuyền mặt Phật bản mệnh A Di Đà ngọc jadeit.


Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp cho những người tuổi Hợi và tuổi Tuất sẽ luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của họ vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật A Di Đà là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.


LƯU Ý KHI ĐEO PHẬT BẢN MỆNH A DI ĐÀ.


Điều đáng lưu ý nhất khi đeo Phật Bản Mệnh A Di Đà đó là cần khai quang điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy này để nó có thể phát huy hết khả năng của mình.
Khi mua Phật Bản Mệnh A Di Đà thì phải chú ý chọn thật kỹ càng, nên mua những vật phẩm được chế tác tỉ mỉ và được làm bằng chất liệu tốt để có thể sử dụng được lâu dài.
Khi mang Phật Bản Mệnh A Di Đà trong người thì chúng ta phải có tâm thành kính, một lòng hướng thiện và làm nhiều việc tốt.
Không để ngọc ở những nơi ô uế, không sạch sẽ.
Không để mặt Phật bị dính bẩn.
Nếu trong hoạt động hàng ngày, khi phải vận động mạnh thì nên tháo Phật Bản Mệnh xuống và bảo quản ở nơi kín đáo, ít va chạm và không nên để người khác động vào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: