PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẬU – PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG
12 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẬU – PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG

Phật bản mệnh là Phật bảo hộ cho mỗi người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo vệ bởi một Phật bản mệnh riêng. Vậy Phật bản mệnh của những người tuổi Dậu là ai? Nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh nào? Bài viết sau đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hết những thắc mắc mà có thể bạn muốn biết.

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẬU – PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG

Phật bản mệnh là Phật bảo hộ cho mỗi người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo vệ bởi một Phật bản mệnh riêng. Vậy Phật bản mệnh của những người tuổi Dậu là ai? Nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh nào? Bài viết sau đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hết những thắc mắc mà có thể bạn muốn biết.

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương.

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẬU.


Người tuổi Dậu là những người sinh năm 1957 (Đinh Dậu), năm 1969 (Kỷ Dậu), năm 1981 (Tân Dậu), năm 1993 (Quý Dậu), năm 2005 (Ất Dậu), năm 2017 (Đinh Dậu).
Mỗi con giáp đều có Phật bản mệnh riêng của mình. Vậy Phật bản mệnh của người tuổi Dậu là Phật Bất Động Minh Vương.


PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG LÀ AI?

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương là ai?

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương là ai?

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương hay còn gọi là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát. Ngài là một vị thần có hình dạng hung tợn và ngài cũng có liên quan đến Đại Nhật Như Lai. Phật  bản mệnh Bất Động Minh Vương thường được bao quanh bởi một ngọn lửa, có vẻ mặt hung tợn. Thân của người được sơn bởi màu xanh đen, màu da cam hoặc màu đỏ tươi. Điều này có ý nghĩa đốt cháy những ham muốn, giải tỏa những uất hận để thanh lọc tâm trí.
Người có hai cái răng nanh, tanh trái của ngài cầm sợi dây thừng dùng để bắt quỷ thần, tay phải ngài cầm thanh gươm Kurikara dùng để cắt đứt sự thiếu hiểu biết, những ham muốn của con người và các hận thù.
Kiếm của ngài biểu thị đầy đủ mọi công năng để tiêu diệt được tham – sân – si là ba thứ nguy hiểm ở con người. Sợi dây của ngài có thể trói buộc những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Ngọn lửa sau lưng ngài có thể thiêu đốt hết tất thảy những thứ phiền não. Tất cả những thứ trên biểu hiện cho sự đại từ đại bi của ngài.


Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG.


Phật Bất Động Minh Vương như một sứ giả để tiêu trừ những trở ngại, giúp mọi người nhận ra được bản chất tốt đẹp bên trong con người của họ. Ngài cũng là một người bảo vệ cho pháp giáo. Một số nơi thường xuyên tụng niệm thần chú của ngài để thanh lọc tâm trí.
Ngài thể hiện cho sức mạnh hướng tới cái tâm trong sáng, chống lại những cám dỗ, thế lực của tà ma ngoại đạo. Mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tươi mới và luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an.
Khi bạn cầm trên tay Phật Bất Động Minh Vương và cầu nguyện thì bạn sẽ được Phật giúp cho tâm trí tinh thông, tránh để những kẻ tiểu nhân hãm hại.


NGƯỜI TUỔI DẬU ĐEO PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG CÓ GÌ TỐT?


Phật Bất Động Minh Vương là Phật hộ mệnh cho những người tuổi Dậu, giúp họ tránh xa những điều không tốt trong con đường hôn nhân, giải tỏa những năng lượng tiêu cực trong cơ thể giúp cho họ đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.
Ngài sẽ giúp cho những người tuổi Dậu có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi phải lựa chọn, biết nắm bắt cơ hội và biết dùng trí tuệ của mình để đem đến những thành công trong cuộc sống. Ngài hóa giải những tính cách xấu bên trong con người của những người tuổi Dậu và thúc đẩy họ đến cùng để đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc đời.


DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG.

Dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương

Dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương.

Dây chuyền mặt Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương được chạm khắc rất tinh tế và đa dạng để phù hợp với cung mệnh của mỗi người. Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương sẽ giúp cho những người tuổi Dậu trở nên tinh tế và thông minh hơn. Có thể đè nén sự giận giữ trong con người bạn giúp bạn biết kiềm chế bản thân làm cho bạn có một cảm giác thỏa mái nhất. Giúp cho bạn có một tâm hồn trong sáng. Mang lại sức khỏe, hạnh phúc và bình an cho bạn.


NGƯỜI SINH NĂM 1957 VÀ NĂM 2017 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG MÀU GÌ?

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Hỏa.

Những người sinh năm 1957 và năm 2017 là những người thuộc mệnh Hỏa. Vậy họ nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương có các màu như màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím để hợp với mệnh của mình nhất. Như thế sẽ giúp cho dây chuyền phát huy được hết tác dụng. Ngài sẽ giúp bạn phân biệt được sự đúng sai trong cuộc sống, nắm bắt mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình để xây dựng được một sự nghiệp thành công.


NGƯỜI SINH NĂM 1969 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG MÀU GÌ?

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Thổ

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Thổ.

Những người sinh năm 1969 là những người thuộc mệnh Thổ. Vì vậy họ hợp với các màu như màu vàng, màu nâu đất thế nên họ nên đeo dây chuyền mặt Phật có các màu trên sẽ giúp họ luôn gặp được may mắn và bình an trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Ngài cũng sẽ phù hộ độ trì cho gia đình bạn luôn hạnh phúc cát tường theo đúng mong ước của bạn.


NGƯỜI SINH NĂM 1981 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG MÀU GÌ?

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Mộc

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Mộc.

Những người sinh năm 1981 là những người thuộc mệnh Mộc. Họ nên đeo dây chuyền mặt Phật có màu xanh lá cây là phù hợp nhất. Ngài sẽ phù hộ độ trì cho bạn để bạn luôn luôn cảm thấy vui vẻ, không bị vướng mắc gì trong tâm hồn. Ngài sẽ giúp cho bạn chống lại những cám dỗ trong cuộc đời và tránh bị những kẻ tiểu nhân lợi dụng, mọi việc thuận lợi như ý nguyện.


NGƯỜI SINH NĂM 1993 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG MÀU GÌ?

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Kim.

Những người sinh năm 1993 là những người thuộc mệnh Kim. Vì vậy họ nên đeo dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương màu trắng, màu xám hoặc màu ghi. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, tâm trạng sảng khoái hơn. Phật cũng sẽ thầm lặng đi theo để bảo vệ, tiếp thêm sức mạnh để bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, khổ ải trong cuộc đời. Từ đó bạn sẽ phát huy trí tuệ của mình để xây dựng sự nghiệp cho mình.


NGƯỜI SINH NĂM 2005 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG MÀU GÌ?

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người mệnh Thủy.

Những người sinh năm 2005 là những người thuộc mệnh Thủy vậy nên họ nên đeo dây chuyền có màu đen hoặc màu xanh nước biển. Khi đeo dây chuyền mặt Phật, bạn sẽ được Ngài giúp đỡ trên con đường đời, giúp đốt cháy hết những ham muốn và hận thù để có thể thanh lọc tâm trí của bạn. Ngài cũng có sắc tướng uy mãnh, khiến cho bọn quỷ ác, yêu ma trông thấy cũng phải khiếp sợ.


LƯU Ý KHI ĐEO PHẬT BẢN MỆNH BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG.


Điều đáng lưu ý nhất khi đeo Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương đó là cần khai quang điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy này để nó có thể phát huy hết khả năng của mình.
Khi mua Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương thì phải chú ý chọn thật kĩ càng, nên mua những vật phẩm được chế tác tỉ mỉ và được làm bằng chất liệu tốt để có thể sử dụng được lâu dài.
Khi mang Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương trong người thì chúng ta phải có tâm thành kính, một lòng hướng thiện và làm nhiều việc tốt.
Không để ngọc ở những nơi ô uế, không sạch sẽ.
Không để mặt Phật bị dính bẩn.
Nếu trong hoạt động hàng ngày, khi phải vận động mạnh thì nên tháo Phật Bản Mệnh xuống và bảo quản ở nơi kín đáo, ít va chạm và không nên để người khác động vào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: