Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ - Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát
11 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ - Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Đối với ai theo tín ngưỡng phật giáo chắc không còn lạ lẫm gì với tên gọi Phật bản mệnh nữa rồi. Mỗi người trên thế gian này đều có một tuổi và cung mệnh khác nhau nên sẽ có Phật bản mệnh khác nhau để bảo vệ và che chở cho họ khỏi những tai ương và vận hạn trong cuộc sống. Vậy những người tuổi ngọ trong 12 con giáp ai là Phật bản mệnh? để giải đáp thắc mắc này mời các bạn hãy theo dõi bài viết Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ - Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát dưới đây cùng với đá phong thủy NINGEMS nhé!

Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ - Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát.


Đối với ai theo tín ngưỡng phật giáo chắc không còn lạ lẫm gì với tên gọi Phật bản mệnh nữa rồi. Mỗi người trên thế gian này đều có một tuổi và cung mệnh khác nhau nên sẽ có Phật bản mệnh khác nhau để bảo vệ và che chở cho họ khỏi những tai ương và vận hạn trong cuộc sống. Vậy những người tuổi ngọ trong 12 con giáp ai là Phật bản mệnh? để giải đáp thắc mắc này mời các bạn hãy theo dõi bài viết Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ - Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát dưới đây cùng với đá phong thủy NINGEMS nhé!

Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ - Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ - Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát.

Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ.


Phật bản mệnh giống như người hộ mệnh luôn quan sát cuộc sống của chúng ta, theo sát cũng như quản lý chúng ta, tuy nhiên những vị Phật này còn có siêu năng lực ngăn chặn những điều xấu xa, nguy hiểm rình rập con người, thay vào đó là đem lại bình an và may mắn cho con người.


Ai là Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ.


Những người tuổi ngọ là những người cầm tinh con ngựa trong 12 con giáp. Họ là những người sinh vào những năm sau: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026... Đối với những người tuổi ngọ, theo tín ngưỡng đạo phật, sẽ được vị Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là Phật bản mệnh. Vị Phật này sẽ đảm nhiệm theo sát và độ mệnh cho những người tuổi ngọ trong 12 con giáp.


Ý nghĩa của Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát.


Vị Phật Đại Thế Chí Bồ Tát có nghĩa là Đắc Đại Thế, ngài dùng ánh sáng trí tuệ của mình để chiếu rọi khắp nơi và giải thoát cho chúng sanh khỏi những điều tàn ác và đau khổ. Ngài cùng Quan Thế Âm Bồ Tát thị giả của Đức Phật A Di Đà, và được gọi là Tam Thánh Phương Tây, Quan Thế Âm Bồ Tát thể hiện cho sự từ bi thì Đại Thế Chí Bồ Tát thể hiện cho trí tuệ.

Ý nghĩa Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát mà ai cũng cần biết

Ý nghĩa Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát mà ai cũng cần biết.

Biểu tượng của ngài là toàn thân tỏa ra một ánh sáng màu vàng tím lấp lánh, rọi sáng cho chúng sinh để chúng sinh được giải thoát khỏi những tăm tối và u mê ở giới trần tục, vì vậy mà ngài còn có tên gọi khác là Vô Lượng Quang Bồ Tát. Thiên quan của Đại Thế Chí Bồ Tát gồm 500 bảo hoa, và mỗi bảo hoa gồm 500 bảo đài. Tóc của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát luôn búi như hoa sen và đặt trên búi tóc có bảo bình, phía trong bảo bình chứa đầy ánh sáng trí tuệ. Mỗi khi xuất hiện ngại luôn cầm trên tay bông hoa sen xanh mới nở thể hiện cho sự thanh tịch, trong trẻo và thanh khiết.
Đối với những người tuổi ngọ, vị Phật Đại Thế Chí Bồ Tát luôn có là vị Phật vị tha, nhân từ luôn được ngài che chở và bảo vệ khỏi những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống. Ngài dùng ánh sáng trí tuệ của mình để soi sáng con đường chúng sanh và đặc biệt là những người tuổi ngọ. Từ đó giúp họ giác ngộ, hiểu được trân lý sâu xa về luân hồi sinh tử, những những kiếp nạn vận hạn của con người, đồng thời cũng từ đó Đại Thế Chí Bồ Tát cũng sẽ dẫn dắt những người tuổi ngọ đi theo con đường lương thiện và giúp họ thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.


Những người tuổi ngọ hợp đeo mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu gì?


Vì ý nghĩa to lớn trên, mọi người hãy luôn đeo bên người chiếc vòng Phật bản mệnh để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thuận lợi và may mắn hơn. Tuy nhiên, cần phải chọn mặt Phật bản mệnh sao cho phù với mệnh của mình trong ngũ hành để phát huy hết những ý nghĩa kì diệu.


Những người tuổi ngọ sinh năm 1954 hợp đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu gì?


Những người sinh năm 1954 là những người thuộc năm tuổi giáp ngọ trong 12 con giáp và thuộc mệnh kim trong hệ ngũ hành. Mệnh kim trong ngũ hành tương sinh với mệnh thủy và mệnh thổ vì vậy những người sinh năm 1954 nên chọn đeo Phật bản mệnh Đại Chí Bồ Tát có màu bản mệnh là màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim, màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu đen hợp với người tuổi ngọ sinh năm 1954

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu đen hợp với người tuổi ngọ sinh năm 1954.

Tuy nhiên những người tuổi giáp ngọ sinh năm 1954 mệnh kim lại tương khắc với mệnh mộc và mệnh hỏa vì vậy không nên đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có màu xanh lục thuộc mệnh mộc, màu đỏ - hồng - tím - cam thuộc mệnh hỏa.


Những người tuổi ngọ sinh năm 1966 hợp đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu gì?


Những người sinh năm 1966 là những người thuộc năm tuổi bính ngọ trong 12 con giáp và thuộc mệnh thủy trong hệ ngũ hành. Mệnh thủy tương sinh với mệnh mộc và mệnh kim vì vậy những người tuổi ngọ sinh năm 1966 nên chọn Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có màu bản mệnh xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, màu xanh lục thuộc mệnh mộc và màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim.

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu xanh lục cho người tuổi ngọ sinh năm 1966

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu xanh lục cho người tuổi ngọ sinh năm 1966.

Những người sinh năm 1966 này là mệnh thủy nên tương khắc với mệnh hỏa và mệnh thổ. Vì vậy chớ nên chọn đeo mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.


Những người tuổi ngọ sinh năm 1978 hợp đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu gì?


Đối với những người sinh năm 1978 là những người tuổi mậu ngọ và thuộc mệnh hỏa trong hệ ngũ hành. Mệnh hỏa trong ngũ hành sẽ tương sinh với mệnh mộc và mệnh kim. Do đó những người sinh năm tuổi ngọ sinh năm 1978 sẽ rất hợp khi chọn Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có màu bản mệnh đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa, màu xanh lục thuộc mệnh mộc và màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim.

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ tát màu vàng đất cho người tuổi ngọ sinh năm 1978

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ tát màu vàng đất cho người tuổi ngọ sinh năm 1978.

Những người tuổi ngọ sinh năm 1978 mệnh hỏa trong ngũ hành lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh kim, vì vậy những người tuổi ngọ sinh năm 1978 không nên chọn những mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim.


Những người tuổi ngọ sinh năm 1990 hợp đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu gì?


Với những ai sinh năm 1990 là những người sinh năm canh ngọ và thuộc mệnh thổ trong hệ ngũ hành. Mệnh thổ sẽ tương sinh với mệnh kim và mệnh hỏa, cho nên những người tuổi canh ngọ sinh năm 1990 hãy chọn cho mình một chiếc vòng Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có màu bản mệnh vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ, màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và những màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa.

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu đỏ cho những người tuổi ngọ sinh năm 1990

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu đỏ cho những người tuổi ngọ sinh năm 1990.

Trong khi đó những người tuổi ngọ mệnh thổ này lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh mộc. Vì vậy những người tuổi canh ngọ sinh năm 1990 nên nhớ tránh xa những màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, màu xanh lục thuộc mệnh mộc khi chọn mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát nhé!


Những người tuổi ngọ sinh năm 2002 hợp đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu gì?


Những bạn nào sinh năm 2002 sẽ thuộc tuổi nhâm ngọ trong 12 con giáp và thuộc mệnh mộc trong hệ ngũ hành. Những người sinh năm 2002 này sẽ tương sinh với mệnh thủy và mệnh hỏa, vì vậy nên nhớ chọn mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có màu bản mệnh là màu xanh lục thuộc mệnh mộc, màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và những màu đỏ - cam- hồng - tím thuộc mệnh hỏa.

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu xanh dương cho người tuổi ngọ sinh năm 2002

Vòng đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu xanh dương cho người tuổi ngọ sinh năm 2002.

Tuy nhiên, trong hệ ngũ hành mệnh mộc lại tương khắc với mệnh kim và mệnh thổ. Vì vậy mà những người tuổi nhâm ngọ sinh năm 2002 nên tránh xa những màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ khi chọn đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát.

 Phật bản mệnh có tầm quan trọng và ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi con người chúng ta, vì vậy hãy luôn đem theo Phật bản mệnh bên mình để luôn được bình an và may mắn nhé! Đồng thời hy vọng thông qua bài viết này, Đá phong thủy NINGEMS hi vọng các bạn sẽ biết được Phật bản mệnh cho người tuổi ngọ và cách chọn màu Phật Bản mệnh sao cho phù hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: