PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÙI, THÂN – PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT
11 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÙI, THÂN – PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT

Phật bản mệnh là Phật bảo hộ cho mỗi người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo vệ bảo một Phật bản mệnh riêng. Vậy Phật hộ mệnh cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân là ai? Nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh nào? Bài viết sau đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hết những thắc mắc mà có thể bạn muốn biết.

PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÙI, THÂN – PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT.

Dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật.

Phật bản mệnh là Phật bảo hộ cho mỗi người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo vệ bảo một Phật bản mệnh riêng. Vậy Phật hộ mệnh cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân là ai? Nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh nào? Bài viết sau đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hết những thắc mắc mà có thể bạn muốn biết.


PHẬT BẢN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÙI, TUỔI THÂN.


Người tuổi Mùi là những người sinh năm 1955, năm 1967, năm 1979, năm 1991, năm 2003, năm 2015.
Người tuổi Thân là những người sinh năm 1956, năm 1968, năm 1980, năm 1992, năm 2004, năm 2016.
Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân là Phật Như Lai Đại Nhật.


PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT LÀ AI?

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật là ai?

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật là ai?


Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật hay còn được gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Ngài giống như mặt trời để soi sáng xuống nhân gian. Ngài là Bản tôn, cũng là Phật căn bản tối thượng được Phật giáo cung phụng.
Hình tượng của Phật Như Lai Đại Nhật là: Ngài có sắc thân màu trắng, 4 mặt 2 tay, 2 tay kết ấn thiền định cầm bát bảo pháp luân, thần thái khoan thai quan sát khắp nhân gian. Ngài khoác trên mình tấm vải choàng vai bằng lụa, ngồi xếp bằng trên tòa hoa sen.


Ý NGHĨA CỦA PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT.


Như Lai Đại Nhật là vị Phật đại diện cho ánh sáng, trí tuệ và niềm tin. Ánh sáng của Ngài đem lại sẽ tỏa sáng khắp thế gian, đẩy lùi bóng tối và mang lại sự bình an, hạnh phúc đến cho nhân gian. Phật Như Lai Đại Nhật còn được coi là Pháp thân của Phật Thích Ca Mâu Ni, là người đại diện cho công lí tuyệt đối.


ĐEO PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT CÓ GÌ TỐT?


Những người tuổi Mùi và tuổi thân nếu đeo Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ đem lại cho họ sức mạnh của ánh sáng và tri thức để có thể giúp bạn vượt qua mọi khổ ải, bi ai trong cuộc sống của mình để có thể dũng cảm tiến lên phía trước đến với niềm vui và hạnh phúc.


DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT.

Dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật.

Những người tuổi Mùi và Tuổi Thân khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật sẽ nhận được sự phù hộ độ trì hóa giải những tai ương. Ngài sẽ đem lại cho họ sức mạnh của ánh sáng và tri thức để mở mang trí tuệ, được quý nhân phù trợ, gặp may mắn trong sự nghiệp.


NGƯỜI SINH NĂM 1955, NĂM 1992 VÀ NĂM 2015 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT MÀU GÌ?

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Kim

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Kim.

Những người sinh năm 1955, 1992 và 2015 là những người thuộc mệnh Kim vì thế nên đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật màu trắng, màu xám hoặc màu bạc là tốt nhất. Ngài sẽ giúp cho bạn vượt qua khó khăn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


NGƯỜI SINH NĂM 1967 VÀ NĂM 2004 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT MÀU GÌ?

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Thủy

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Thủy.

Những người sinh năm 1967, năm 2004 là những người thuộc mệnh Thủy vì thế nên họ hợp với màu đen hoặc màu xanh nước biển. Nếu đeo dây chuyền mặt Phật có các màu này sẽ giúp cho họ luôn luôn vui vẻ và sẽ được quý nhân phù trợ.


NGƯỜI SINH NĂM 1956, NĂM 1979 VÀ NĂM 2016 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT MÀU GÌ?

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Hỏa

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Hỏa.

Những người sinh năm 1956, năm 1979 và năm 2016 là những người thuộc mệnh Hỏa. Bởi vậy họ nên đeo dây chuyền mặt Phật có màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím là những màu hợp với bản mệnh của họ nhất. Giúp cho họ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp và luôn cảm thấy hạnh phúc, vui tươi.


NGƯỜI SINH NĂM 1968 VÀ NĂM 1991 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT MÀU GÌ?

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Thổ

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Thổ.

Những người sinh năm 1968 và năm 1991 là những người thuộc mệnh Thổ vì thế họ nên đeo dây chuyền mặt Phật có màu vàng hoặc màu nâu đất là tốt nhất.


NGƯỜI SINH NĂM 1980 VÀ NĂM 2003 NÊN ĐEO DÂY CHUYỀN MẶT PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT MÀU GÌ?

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Mộc

Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Mộc.

Những người sinh năm 1980 và năm 2003 là những người thuộc mệnh Mộc. Vì vậy họ nên đeo dây chuyền mặt phật có màu xanh lá để luôn được may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.


LƯU Ý KHI ĐEO PHẬT BẢN MỆNH NHƯ LAI ĐẠI NHẬT.


Điều đáng lưu ý nhất khi đeo Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật đó là cần khai quang điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy này để nó có thể phát huy hết khả năng của mình.
Khi mua Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật thì phải chú ý chọn thật kĩ càng, nên mua những vật phẩm được chế tác tỉ mỉ và được làm bằng chất liệu tốt để có thể sử dụng được lâu dài.
Khi mang Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật trong người thì chúng ta phải có tâm thành kính, một lòng hướng thiện và làm nhiều việc tốt.
Không để ngọc ở những nơi ô uế, không sạch sẽ.
Không để mặt Phật bị dính bẩn.
Nếu trong hoạt động hàng ngày, khi phải vận động mạnh thì nên tháo Phật Bản Mệnh xuống và bảo quản ở nơi kín đáo, ít va chạm và không nên để người khác động vào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: