Phật bản mệnh cho người tuổi tý - Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn
09 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

Phật bản mệnh cho người tuổi tý - Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Theo quan niệm trong phong tục tín ngưỡng, mỗi người sinh ra trên đời đều có một một vị phật độ mệnh, bảo vệ, quản lý và đem lại may mắn cho người đó, như vậy được gọi là phật bản mệnh. Vậy phật bản mệnh cho những người tuổi tý là ai? Để giải đáp những thắc mắc này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng với đá phong thủy NINGEMS nhé!

Phật bản mệnh cho người tuổi tý - Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn.


Theo quan niệm trong phong tục tín ngưỡng, mỗi người sinh ra trên đời đều có một một vị phật độ mệnh, bảo vệ, quản lý và đem lại may mắn cho người đó, như vậy được gọi là phật bản mệnh. Vậy phật bản mệnh cho những người tuổi tý là ai? Để giải đáp những thắc mắc này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng với đá phong thủy NINGEMS nhé!

Phật bản mệnh cho người tuổi tý - Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh cho người tuổi tý - Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh cho người tuổi tý.


Mỗi người sinh ra đều khác nhau về năm tuổi, vận mệnh và cung số vì vậy mà mỗi người đều có một vị phật bản mệnh khác nhau. Phật bản mệnh sẽ có nhiệm vụ theo sát, quản lý và che chở bảo vệ đồng thời đem lại mắn cho những người mà vị phật ấy phụ trách. Vì vậy mà hiện nay chúng ta nên đem theo người dây chuyền có hình phật bản mệnh của mình để được bình an, vô sự và luôn đạt được thành công trong cuộc sống.


Ai là phật bản mệnh cho người tuổi tý.


Những người tuổi tý là những người cầm tinh con chuột trong 12 con giáp. Những người tuổi tý cơ bản bao gồm những người sinh vào những năm sau: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Và theo tín ngưỡng phật giáo những người tuổi tý trong 12 con giáp sẽ được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn độ mệnh. Đây là vị thần sẽ luôn bảo vệ và che chở và đem lại may mắn cho những người tuổi tý.


Ý nghĩa của Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn.


Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn có tên gọi khác là Đức Phật ngàn mắt ngàn tay, là vị Phật hóa thân của Quan Âm Bồ Tát. Theo sách sử ghi chép lại rằng, khi nghe Đức Phật Như Lai kể giảng về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế âm Bồ Tát đã xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn trần gian vì vậy mà ngài đã hóa thành đức Phật ngàn mắt ngàn tay để cứu vớt giúp đỡ chúng sanh thoát khỏi khổ ải.Từ câu chuyện này chúng ta cũng đã đủ hiểu phần nào về sự từ bi, nhân ái và lòng bao dung của ngài đối với chúng sanh.

Ý nghĩa của Đức Phật Thiên thủ Thiên Nhãn

Ý nghĩa của Đức Phật Thiên thủ Thiên Nhãn

Biểu tượng của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là một vị Phật có ánh hào quang tỏa sáng và có nhiều cánh tay, mỗi cánh tay đều có con mắt trí tuệ tượng trưng cho sự soi xét, nhìn thấu mọi việc và công minh trong mọi vấn đề, trên tay ngài có cầm nhiều pháp khí như kiếm, búa, châu báu, hoa sen, vải lụa gấm vóc tượng trưng cho đa dạng ngành nghề trên trần gian. Những cánh tay này đều tỏa ra bốn phương tám hướng để tượng trưng có sự giúp đỡ và bao dung chúng sanh của ngàn đến được khắp mọi nơi trên trần gian.
Đối với những người tuổi tý, Phổ Hiền Bồ Tát như một đức mẫu luôn dõi theo giúp họ vượt qua khổ ải, đẩy lùi bệnh tật và tiếp thêm sức mạnh cuộc sống. Ngoài ra ngài còn luôn đem lại may mắn và bình an, sức khỏe cũng như tài lộc khiến những người tuổi tý luôn cảm thấy được an toàn, không bị tiểu nhân hãm hại và tránh được những tai ương, vận hạn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.


Những người tuổi tý hợp đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu gì?


Khi đeo phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn không phải ai cũng biết cách chọn và đeo, phải lựa chọn Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn dựa vào mệnh của từng người. Vậy những người tuổi tý hợp đeo Phật bản mệnh màu gì?


Những người tuổi tý sinh năm 1972 hợp đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu gì?


Những người sinh năm 1972 thuộc năm tuổi nhâm tý và thuộc mệnh mộc trong hệ ngũ hành. Mệnh mộc tương sinh với mệnh hỏa và mệnh thủy vì mộc sinh hỏa tức cây khô sinh ra lửa, và thủy sinh mộc tức là nước duy trì sự sống cho cây. Vì vậy, những người sinh năm 1972 nên chọn Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn có màu xanh lục là màu bản mệnh, màu đen và màu xanh dương thuộc mệnh thủy, màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa.

Vòng Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu đỏ cho những người tuổi tý sinh năm 1972

Vòng Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu đỏ cho những người tuổi tý sinh năm 1972.

Tuy nhiên những người tuổi tý sinh năm 1927 thuộc mệnh mộc lại tương khắc với mệnh kim và mệnh thổ nên vì dao chặt đổ cây và cây sẽ hút chất dinh dưỡng từ đấy. Vì vậy những người tuổi tý sinh năm 1927 kỵ đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn có màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.


Những người tuổi tý sinh năm 1984 hợp đeo phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu gì?


Những người sinh năm 1984 thuộc năm tuổi giáp tý và thuộc mệnh kim trong hệ ngũ hành. Mệnh kim tương sinh với mệnh mệnh thủy và mệnh thổ vì kim sinh thủy tức bị nóng chảy kim loại thành thể lỏng, thổ sinh kim tức kim loại được hình thành từ đất. Vì vậy những người sinh năm 1984 chọn Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu bản mệnh trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim, màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.

Vòng Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu nâu vàng cho người tuổi tý sinh năm 1984

Vòng Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu nâu vàng cho người tuổi tý sinh năm 1984.

Ngược lại những người sinh năm 1984 thuộc mệnh kim lại tương khắc với mệnh mộc và mệnh hỏa vì lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại và dao chặt đổ cây. Vì vậy những người sinh năm 1984 không nên đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn có màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa, màu xanh lục thuộc mệnh mộc.


Những người tuổi tý sinh năm 1996 hợp đeo phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu gì?


Những người sinh năm 1996 thuộc năm tuổi bính tý thuộc mệnh thủy trong hệ ngũ hành. Mệnh thủy tương sinh với mệnh mộc và mệnh kim nên những người tuổi tý sinh năm 1996 nên chọn đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn có màu bản mệnh xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, màu xanh lục thuộc mệnh mộc, màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim.

Vòng phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu trắng cho người tuổi tý sinh năm 1996

Vòng phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu trắng cho người tuổi tý sinh năm 1996

Nhưng những người sinh năm 1996 thuộc mệnh thủy nên tương khắc với mệnh hỏa và mệnh thổ nên tránh xa những màu đỏ - hồng - cam - tím thuộc mệnh hỏa và màu vàng - vàng nâu thuộc mệnh thổ.


Những người tuổi tý sinh năm 2008 hợp đeo phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu gì?


Những người sinh năm 2008 thuộc năm tuổi mậu tý thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành. Mệnh hỏa là mệnh tương sinh với mệnh mộc và mệnh thổ nên những người tuổi tý sinh năm 2008 nên đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu bản mệnh đỏ - cam- hồng - tím thuộc mệnh hỏa, màu xanh lục thuộc mệnh mộc và màu vàng - vàng nâu thuộc mệnh thổ.

Vòng đá phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu xanh lục cho người tuổi tý sinh năm 2008

Vòng đá phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu xanh lục cho người tuổi tý sinh năm 2008

Tuy nhiên mệnh hỏa lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh kim vì vậy những người tuổi tý sinh năm 2008 không nên đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim.


Những người tuổi tý sinh năm 1960, 2020 hợp đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu gì?


Những người tuổi tý sinh năm 1960, 2020 thuộc năm tuổi canh tý và thuộc mệnh thổ trong hệ ngũ hành. Mệnh thổ tương sinh với mệnh kim và mệnh hỏa nên những người sinh năm 1960, 2020 nên đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn có màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim, màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa.

 

Vòng đá Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu ghi cho người tuổi tý sinh năm 1960, 2020

Vòng đá Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn màu ghi cho người tuổi tý sinh năm 1960, 2020.

Tuy nhiên trong hệ ngũ hành mệnh thổ lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh mộc nên những người tuổi tý sinh năm 1960, 2020 tránh đeo Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn có màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và màu xanh lục thuộc mệnh mộc.

Ai cũng nên đeo cho mình một chiếc vòng Phật bản mệnh để có được sự may mắn và bình an trong cuộc sống. Hy vọng thông qua bài viết này của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi, những người tuổi tý hãy chọn cho mình một chiếc vòng Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn ưng ý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: