Phật bản mệnh cho người tuổi mão - Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.
10 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

Phật bản mệnh cho người tuổi mão - Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.

Trong 12 con giáp, mỗi một con giáp ứng với một vị Phật bản mệnh khác nhau. Và mỗi vị Phật bản mệnh có trách nhiệm che chở và bảo vệ con giáp của mình khỏi những tai ương và hoạn nạn trong cuộc sống, đồng thời đem lại may mắn, bình yên và thành công cho con giáp đó. Vậy tuổi mão có phật bản mệnh là ai? Và có ý nghĩa như thế nào đối với những người tuổi mão. Mời các bạn cùng đá phong thủy NINGEMS theo dõi bài viết Phật bản mệnh cho người tuổi mão- Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.

Phật bản mệnh cho người tuổi mão - Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.


Trong 12 con giáp, mỗi một con giáp ứng với một vị Phật bản mệnh khác nhau. Và mỗi vị Phật bản mệnh có trách nhiệm che chở và bảo vệ con giáp của mình khỏi những tai ương và hoạn nạn trong cuộc sống, đồng thời đem lại may mắn, bình yên và thành công cho con giáp đó. Vậy tuổi mão có phật bản mệnh là ai? Và có ý nghĩa như thế nào đối với những người tuổi mão. Mời các bạn cùng đá phong thủy NINGEMS theo dõi bài viết Phật bản mệnh cho người tuổi mão- Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.

Phật bản mệnh cho người tuổi mão - Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật bản mệnh cho người tuổi mão - Phật Văn Thù Bồ Tát.

Phật bản mệnh cho người tuổi mão.


Mỗi người đều có một vị Phật hộ mệnh khác nhau, những vị Phật này đều được phân theo những nhiệm vụ khác nhau nhưng đều có một trách nhiệm chung là mang lại cuộc sống an bình và hạnh phúc cho cuộc sống con người. Vậy Phật bản mệnh cho người tuổi mão là ai?


Phật bản mệnh cho người tuổi mão là ai?


Những người tuổi mão là những người cầm tinh con mèo trong 12 con giáp. Những người tuổi mão cơ bản bao gồm những người sinh vào những năm sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Theo tín ngưỡng phật giáo, với những người tuổi mão kể trên được vị Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Đây là vị phật luôn dõi theo, che chở cũng những bảo vệ và đem may mắn cho những người tuổi mão trong 12 con giáp.


Ý nghĩa của Phật bản mệnh Văn Thù bồ Tát.


Văn Thù Bồ Tát phiên âm đầy đủ là Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát, ngài là vị Bồ Tát Tượng trưng cho trí tuệ thâm sâu và tường tận chân lý. Theo truyền thuyết ngài được sinh ra từ tia vàng phát ra từ đầu, tia vàng xuyên qua gốc cây và nở thành hoa sen và Văn Thù Bồ Tát được sinh ra ở giữa.

Ý nghĩa của vị Phật Văn Thù Bồ Tát đối với con người và đặc biệt là những người tuổi mão

Ý nghĩa của vị Phật Văn Thù Bồ Tát đối với con người và đặc biệt là những người tuổi mão.

Biểu tượng của vị Phật Văn Thù Bồ Tát là một vị phật tay cầm kiếm sắc nhọn để tượng trưng cho trí tuệ sắc bén, cũng là vật dùng để tháo bỏ mọi xiềng xích đã bói buộc con người vào những đau đớn và khổ ải của vòng sinh tử luân hồi, từ đó giải thoát cho họ đến những điều tri thức và trí tuệ sáng lạn.
Bên cạnh đó tay trái của Văn Thù Bồ Tát cầm một cuốn kinh Bát Nhã biểu tượng cho sự giác ngộ tri thức, truyền bá Phật Pháp đến với chúng sanh. Con sư tử cạnh Phật Văn Thù Bồ Tát thể hiện cho sự uy quyền, có sức mạnh của chúa muôn loài để dùng quyền lực của mình bảo vệ cho con người khỏi những kẻ ác và kẻ xấu hãm hại.
Đối với những người tuổi mão mà nói, họ có tính cách được cho là nhẹ nhàng và không muốn tranh luận hay gây gổ cãi nhau với ai, tuy nhiên họ lại là những người mang mặt trái trong tính cách là ỷ lại và không quyết đoán vì vậy khó đạt được những điều mong ước và những mục đích đề ra trong cuộc sống. Vì vậy mà Phật Văn Thù Bồ Tát có trách nhiệm giúp những người tuổi mão luôn có ý chí độc lập, tỉnh táo và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, từ đó công danh sự nghiệp trở nên thông suốt và sáng lạn. Vì vậy những người tuổi mão nên đeo cho mình một chiếc vòng mặt Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.


Những người tuổi mão hợp đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu gì?


Khi đeo phật bản mệnh, bất cứ ai cũng phải xét xem mình thuộc cung mệnh gì để lựa chọn mặt Phật bản mệnh sao cho phù hợp. Có như vậy mới phát huy hết tác dụng và ý nghĩa của Phật bản mệnh. Vậy những người tuổi mão hợp đeo mặt Phật bản mệnh Văn Thù Bồ tát có màu gì? Chúng ta hãy tìm hiểu ngay qua các mục dưới đây.


Những người tuổi mão sinh năm 1939, 1999 hợp đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu gì?


Những người tuổi sinh năm 1939, 1999 sinh năm tuổi kỷ mão trong 12 con giáp và thuộc mệnh thổ trong hệ ngũ hành. Mệnh thổ tương sinh với mệnh kim và mệnh hỏa, vì vậy mà những người tuổi kỷ mão sinh năm 1939, 1999 nên đeo vòng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát có có màu bản mệnh là vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ, màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và những màu đỏ - hồng - tím - cam thuộc mệnh hỏa.

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu trắng cho những người tuổi mão sinh năm 1939, 1999

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu trắng cho những người tuổi mão sinh năm 1939, 1999.

Tuy nhiên những người tuổi mão sinh năm 1939, 1999 thuộc mệnh thổ lại tương khắc với mệnh mộc và mệnh thủy, vì vậy họ không nên đeo Phật Văn Thù Bồ Tát có màu xanh lục thuộc mệnh mộc và màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy.


Những người tuổi mão sinh năm 1951, 2011 hợp đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu gì?


Những người sinh năm 1951, 2011 sinh năm tuổi tân mão trong 12 con giáp và thuộc mệnh mộc trong hệ ngũ hành. Mệnh mộc tương sinh với mệnh thủy và mệnh hỏa, vì vậy những người tuổi tân mão sinh năm 1951, 2011 nên đeo vòng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu bản mệnh xanh lục thuộc mệnh mộc, màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa.

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu đen hợp với người tuổi mão sinh năm 1951, 2011

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu đen hợp với người tuổi mão sinh năm 1951, 2011.

Nhưng những người mệnh mộc lại tương khắc với mệnh kim và mệnh thổ nên những người tuổi mão sinh năm 1951, 2011 không nên đeo vòng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát có màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.


Những người tuổi mão sinh năm 1963 hợp đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu gì?


Những người sinh năm 1963 là những người thuộc năm tuổi quý mão trong 12 con giáp và thuộc mệnh kim trong ngũ hành. Trong ngũ hành mệnh kim tương sinh với mệnh thủy và mệnh thổ, do đó những người tuổi mão sinh năm 1963 nên chọn đeo Phật bản mệnh Văn thù Bồ Tát là màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim, màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, và những màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu vàng cho người tuổi mão sinh năm 1963

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu vàng cho người tuổi mão sinh năm 1963.

Trong khi đó những người tuổi mão sinh năm 1963 mệnh kim lại tương khắc với mệnh hỏa và mệnh mộc nên khi đeo vòng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tránh những màu là hồng - đỏ - cam - tím thuộc mệnh hỏa và màu xanh lục thuộc mệnh mộc.


Những người tuổi mão sinh năm 1975 hợp đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu gì?


Những người sinh năm 1975 thuộc năm tuổi ất mão trong 12 con giáp và thuộc mệnh thủy trong hệ ngũ hành. Mệnh thủy tương sinh với với mệnh mộc và mệnh kim nên những ai tuổi mão sinh năm 1963 nên nhớ chọn vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát có màu bản mệnh là màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, màu xanh lục thuộc mệnh mộc và màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim.

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu xanh lục hợp với những người tuổi mão sinh năm 1975

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu xanh lục hợp với những người tuổi mão sinh năm 1975.

Tuy nhiên những người tuổi kỷ mão sinh năm 1975 này thuộc mệnh thủy lại tương khắc với mệnh thổ và mệnh hỏa, vì vậy chớ nên chọn mặt Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát có màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ và màu đỏ - hồng - cam - tím thuộc mệnh hỏa.


Những người tuổi mão sinh năm 1987 hợp đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu gì?


Những người sinh năm 1987 là những người thuộc năm tuổi đinh mão trong 12 con giáp và thuộc mệnh hỏa trong hệ ngũ hành. Mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc và mệnh thổ. Vì vậy những người tuổi mão sinh năm 1987 nên đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát có màu bản mệnh là màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa, màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ hay màu xanh lục thuộc mệnh mộc.

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu đỏ hợp với những người tuổi mão sinh năm 1987.

Vòng đá Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu đỏ hợp với những người tuổi mão sinh năm 1987.


Trong khi đó những người tuổi mão sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh kim vì vậy chớ nên chọn mặt Phật bản mệnh có màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy, màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim.

Mỗi người nên có bên mình một vòng Phật bản mệnh để luôn gặp may mắn và bình an. Đối với những người tuổi mão hãy sắm cho mình ngay một chiếc vòng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát phù hợp với mệnh của mình để luôn sáng suốt trong mọi quyết định và đạt được thành công trong cuộc sống nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: