Quả cầu gỗ hóa thạch
Quả cầu đá Serpentine
Quả cầu đá ONYX huyền đen
- 21%

Quả cầu đá ONYX huyền đen

990.000 ₫
1.250.000 ₫
Quả cầu đá ngọc hoàng long
- 32%

Quả cầu đá ngọc hoàng long

750.000 ₫
1.100.000 ₫
Quả cầu đá fluorit xanh
- 28%

Quả cầu đá fluorit xanh

1.300.000 ₫
1.800.000 ₫
Quả cầu đá canxit trắng
Quả cầu đá canxit vàng
Quả cầu đá thạch anh xanh
Quả cầu đá thạch anh hồng
- 35%

Quả cầu đá thạch anh hồng

490.000 ₫
750.000 ₫
Quả cầu đá thạch anh tím
Quả cầu đá thạch anh trắng
- 19%

Quả cầu đá thạch anh trắng

1.250.000 ₫
1.550.000 ₫

Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì bạn không thể không biết đến Quả cầu đá phong thuỷ. Nó có tác dụng vô cùng tốt đối với những doanh nhanh và giới nhà giàu. Nó có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. Vậy quả cầu đá phong thuỷ là gì? Có tác dụng ra sao? Hãy cùng Đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu về quả cầu đá phong thuỷ ở bài viết dưới đây.

Quả cầu đá phong thuỷ

Quả cầu đá phong thuỷ.

QUẢ CẦU PHONG THUỶ LÀ GÌ?


Quả cầu đá phong thuỷ là vật phẩm phong thuỷ có dạng hình cầu. Chúng được làm từ các loại đá quý khác nhau như đá mắt hổ, đá thạch anh, đá mắt mèo, đá pha lê, đá ngọc bích,... Người ta thường sử dụng quả cầu đá phong thuỷ để làm vật phẩm phong thuỷ cầu may mắn và tài lộc về cho mình.


QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ THẠCH ANH

Quả cầu đá phong thuỷ thạch anh tím

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tím.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vô cùng phổ biến. Bạn có thể mua được nó ở bất kỳ shop bán đá quý phong thuỷ. Quả cầu đá phong thuỷ thạch anh được làm bằng 100% đá thạch anh tự nhiên. Vì quả cầu phong thuỷ có hình tròn nên nó tượng trưng cho đất trời.
Khi bạn sử dụng quả cầu đá phong thuỷ thạch anh cho sẽ giúp bạn hấp thụ nên nguồn năng lượng tích cực giúp đem lại may mắn và tài lộc.
Đá thạch anh rất đa dạng về màu sắc, vì thế nên quả cầu phong thuỷ thạch anh cũng có đủ các màu tự nhiên của đá thạch anh. Vì thế nên để chọn được quả cầu đá thạch anh tốt nhất bạn nên chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình. Điều này sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.
Một số màu sắc phổ biến của đá thạch anh như: màu đen, màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu hồng, màu tím, màu trắng,... ngoài ra còn có quả cầu đá thạch anh tóc ứng với các màu của đá thạch anh như: quả cầu đá thạch anh tóc vàng, quả cầu đá thạch anh trắng, quả cầu đá thạch anh xanh, quả cầu đá thạch anh tím...

CÔNG DỤNG CỦA QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ.

Công dụng của quả cầu đá phong thuỷ

Công dụng của quả cầu đá phong thuỷ.

Quả cầu đá phong thuỷ được làm từ các loại đá quý tự nhiên. Chúng hấp thụ tinh hoa của đất trời nên mang một nguồn năng lượng vô cùng nhiều. Bởi vậy mà quả cầu đá phong thuỷ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống của con người. Từ thời cổ đại, các nhà vua chúa đã biết sử dụng quả cầu đá phong thuỷ để thể hiện quyền uy của mình, cũng như để xua đuổi tà khí, mang đến nhiều vận may về tài lộc. Quan niệm này cũng được duy trì cho đến ngày nay, các nhà doanh nhân hay những người kinh doanh, giới nhà giàu vẫn thường sử dụng quả cầu đá phong thuỷ để cầu may mắn, tài lộc hay làm điểm nhấn cho nội thất trong nhà mình. Phải tùy thuộc vào màu sắc cũng như vị trí đặt của quả cầu đá phong thuỷ mà sẽ có những tác dụng sau:
Quả cầu đá phong thuỷ sẽ giúp khai thông trí tuệ cho bạn, giúp bạn mở mang đầu óc, rất tốt cho việc học hành.
Khi sử dụng quả cầu đá phong thuỷ cũng có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xung quanh, nhờ đó mà bạn sẽ được đồng nghiệp cũng như mọi người giúp đỡ.
Những nhà chính trị gia, các nhà khoa học hay những nhà nghiên cứu vẫn thường đặt quả cầu đá phong thuỷ trong phòng làm việc của mình với mục đích nâng cao tính sáng tạo trong công việc.
Quả cầu đá phong thuỷ rất tốt cho những người đang chuẩn bị thi cử giúp họ đỗ đạt hay mang lại công danh cho người sử dụng.
Quả cầu đá phong thuỷ cũng giúp cho bạn kiềm chế những hung khí trong con người bạn, giúp bạn giải tỏa cơn nóng giận, cân bằng cảm xúc.


Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ.

Ý nghĩa của quả cầu đá phong thuỷ

Ý nghĩa của quả cầu đá phong thuỷ.

Quả cầu đá phong thuỷ mang lại rất nhiều may mắn cho người sử dụng. Nếu như bạn chọn được đúng quà cầu đá phong thuỷ phù hợp với mình nó nó sẽ đem lại rất nhiều điều tích cực đối với sức khỏe cũng như phong thuỷ của bạn.


Ý nghĩa của quả cầu đá phong thuỷ đối với sức khỏe của người sử dụng.


Quả cầu đá phong thuỷ sẽ toả ra năng lượng tác động lên hệ thần kinh của người sử dụng giúp cho bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi làm cho tinh thần của bạn luôn vui vẻ, sảng khoái.
Nếu bạn là một người hay bị đau đầu và mắc chứng lo âu thì quả cầu đá phong thuỷ sẽ là một lựa cho vô cùng hữu ích. Nó sẽ giúp làm giảm đau một cách nhanh chóng và làm giảm dần triệu chứng trầm cảm.
Với những người hay bị khó ngủ hoặc mất ngủ thì quả cầu đá phong thuỷ sẽ giúp cho họ cảm thấy dễ chịu hơn và có một giấc ngủ ngon hơn, và sâu giấc hơn.
Quả cầu đá phong thuỷ còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, giúp bản đào thải những luồng khí xấu xâm nhập vào cơ thể như bức xạ máy tính, điện thoại, sóng wifi và hấp thụ những luồng khí tốt trong tự nhiên.
Không chỉ tăng cường hệ miễn dịch quả cầu đá phong thuỷ còn có tác dụng rất tốt đối với hệ tiêu hoá, nó sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ thể.
Với những người hay bị nhức xương khớp thì quả cầu đá phong thuỷ sẽ giúp họ tăng cường sự dẻo dai cho xương và làm giảm những cơn đau nhức.
Đối với hệ tim mạch thì quả cầu đá phong thuỷ sẽ giúp điều hoà hệ tim mạch, làm giảm nguy cơ đột quỵ.

Ý nghĩa của quả cầu đá phong thuỷ đối với phong thuỷ của người sử dụng.


Quả cầu đá phong thuỷ mang một nguồn năng lượng vô cùng lớn, nó giúp hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Từ đó mang lại những điều may mắn đến cho chủ sở hữu.
Nếu bạn là một người thiếu tự tin thì quả cầu đá phong thuỷ cũng sẽ tiếp thêm động lực giúp bạn tự tin hơn, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn. Từ đó mà bạn có thể vượt qua được những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
Quả cầu đá phong thuỷ có tác dụng xua đuổi tà khí, những luồng khí xấu xung quanh bạn. Cho bạn một cảm giác yên tâm hơn.
Với những người đam mê nghệ thuật thì quả cầu đá phong thuỷ cũng sẽ giúp họ mở mang trí tuệ, tăng thêm tính sáng tạo, trí tưởng tượng cũng sẽ phong phú hơn rất nhiều.
Quả cầu đá phong thuỷ cũng sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với bạn bè, người thân, gia đình. Giúp bạn có một mối quan hệ với mọi người vô cùng tố đẹp. Đặc biệt là đối với tình cảm nam nữ nó sẽ giúp cho tình cảm của các bạn luôn bền chặt.
Đối với công ty hoặc những nhà kinh doanh thì quả cầu đá phong thuỷ là một vật phẩm phong thuỷ không thể thiếu. Nó sẽ mang lại may mắn về đường tài lộc, giúp bạn buôn may bán đắt, làm ăn trôi chảy.

CÁCH ĐẶT QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ.

Cách đặt quả cầu đá phong thuỷ

Cách đặt quả cầu đá phong thuỷ.

Để quả cầu đá phong thuỷ phát huy hết tác dụng thì vị trí đặt quả cầu cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số cách để bài trí quả cầu đá phong thuỷ.
Đặt quả cầu đá phong thuỷ theo hướng
Khi đặt quả cầu đá phong thuỷ theo hướng đông thì bạn nên sử dụng loại quả cầu đá phong thuỷ có màu lục hoặc màu tím.
Khi đặt quả cầu đá phong thuỷ theo hướng tây thì bạn nên sử dụng loại quả cầu đá phong thuỷ có màu trắng.
Khi đặt quả cầu đá phong thuỷ theo hướng nam thì bạn nên sử dụng loại quả cầu đá phong thuỷ có màu đỏ.
Khi đặt quả cầu đá phong thuỷ theo hướng bắc thì bạn nên sử dụng loại quả cầu đá phong thuỷ có màu đen hoặc màu lam.
Khi đặt quả cầu đá phong thuỷ theo hướng trung tâm thì bạn nên sử dụng loại quả cầu đá phong thuỷ có màu vàng hoặc màu cam.


CÁCH SỬ DỤNG QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ.


Các vị trí thích hợp để đặt quả cầu đá phong thuỷ
Khi bạn đặt quả cầu đá phong thuỷ ở giữa nhà nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn sinh khí vô cùng có lợi cho mọi người trong gia đình bạn.
Nếu bạn đặt quả cầu đá phong thuỷ ở trên bàn học hay bàn làm việc sẽ giúp cho bạn tập trung ham học hỏi và mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.
Nếu đặt quả cầu đá phong thuỷ ở gần cửa ra vào hoặc quầy thu ngân sẽ giúp thu hút khách hàng, mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho người sở hữu.
Đặt quả cầu đá phong thuỷ ở nơi đại cát thì sẽ giúp mang lại vận khí tốt vào trong nhà, đẩy lùi sát khí và thu hút tài lộc.
Bạn không nên đặt quả cầu đá phong thuỷ ở những nơi khuất như góc nhà, góc bếp, những phương sát khí nó sẽ không tốt cho người sử dụng.


GIÁ CỦA QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ.


Hiện nay ở trên thị trường đá phong thuỷ sẽ có rất nhiều nơi bán quả cầu đá phong thuỷ nhưng cũng có rất nhiều nơi bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy để mua được một quả cầu đá phong thuỷ đúng chất lượng bạn nên mua ở nơi uy tín.
Giá của một quả cầu đá phong thuỷ sẽ được tính theo kích thước, cân nặng và màu sắc của đá mà giá của nó sẽ khác nhau. Bạn nên lựa chọn một quả cầu đá phong thuỷ có màu sắc phù hợp với mình để có thể phát huy được hết năng lượng tích cực trong đá. Một quả cầu đá phong thuỷ sẽ có giá dao động từ 800.000 đ - 2.000.000 đ/sản phẩm tuỳ thuộc vào kích thước của quả cầu đá cũng như loại đá.


NHỮNG LOẠI QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ PHỔ BIẾN.


Quả cầu đá Ngọc hoàng long.

Quả cầu đá ngọc hoàng long

Quả cầu đá ngọc hoàng long.

Năng lượng có trong quả cầu đá ngọc hoàng long sẽ có tác dụng hỗ trợ cho việc học hành, thêm vận may về tài lộc, giúp công việc của họ ngày càng thuận lợi hơn.
Quả cầu đá ngọc hoàng long sẽ phù hợp với những người có mệnh Thổ và mệnh Kim.


Quả cầu đá Thạch anh Vàng(citrine).

Quả cầu đá Thạch anh Vàng(citrine).

Quả cầu đá Thạch anh Vàng(citrine).

Quả cầu đá thạch anh vàng sẽ giúp cho người sở hữu có một trí óc thông suốt, tinh thần ổn định và đem lại nhiều may mắn về công danh tài lộc.
Quả cầu đá thạch anh vàng sẽ hợp với những người tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Thân, tuổi Mùi, tuổi Dậu.


Quả cầu đá Thạch anh hồng.

Quả cầu đá thạch anh hồng.

Quả cầu đá thạch anh hồng.

Quả cầu đá thạch anh hồng cũng sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều. Không chỉ thế nó cũng sẽ làm cho tính cách của bạn nhẹ nhàng và đằm thắm hơn.
Quả cầu đá thạch anh hồng sẽ hợp với những người tuổi Mão, tuổi Hợi.


Quả cầu đá Thạch anh tím.

Quả cầu đá thạch anh tím

Quả cầu đá thạch anh tím.

Quả cầu đá thạch anh tím sẽ giúp cho bạn ổn định được tâm lý, tăng cường những năng lượng tích cực giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.
Quả cầu đá thạch anh tím sẽ hợp với những người tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Mùi.

Quả cầu đá Thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng.

Quả cầu đá thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn khai thông trí óc, nâng cao tính sáng tạo, giúp cải thiện trí nhớ.
Quả cầu đá thạch anh trắng sẽ hợp với những người tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thân, tuổi Hợi.


Quả cầu đá thạch anh đen.

Quả cầu đá thạch anh đen

Quả cầu đá thạch anh đen.

Quả cầu đá thạch anh đen sẽ làm sự uy tín của bạn được mọi người tin cậy hơn, tiếp thêm dũng khí, khiến cho chủ sở hữu có được uy lực trong lời nói cũng như hành động của mình. Quả cầu đá thạch anh đen hợp với những người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thân, tuổi Dậu.


Quả cầu đá thạch anh xanh.

Quả cầu đá thạch anh xanh sẽ xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực có trong người bạn làm cho của bạn luôn tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc.
Quả cầu đá thạch anh xanh hợp với những người tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Hợi.


Quả cầu đá thạch anh đỏ.

 

Quả cầu đá thạch anh đỏ

Quả cầu đá thạch anh đỏ.

Quả cầu đá thạch anh đỏ sẽ giúp cho đường tình duyên của bạn vô cùng thuận lợi. Nó cũng làm tăng thêm sức hút của bạn với phái mạnh. Giúp bạn trở nên quyến rũ và đầy bí ẩn.
Quả cầu đá thạch anh đỏ sẽ hố với những người tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tỵ.


Quả cầu đá Đá onyx đen.

Quả cầu đá onyx đen.

Quả cầu đá onyx đen.

Quả cầu đá Đá onyx đen cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó được mệnh danh là quả cầu trí tuệ, giúp cho con người trở nên sáng suốt và thông minh hơn. Không chỉ vậy, quả cầu đá onyx đen còn có tác dụng gia tăng vận khí, rất thuận lợi trong công việc làm ăn của người sở hữu. Không những thế nó cũng có tác dụng cân bằng cảm xúc, khiến bạn trở nên bình tĩnh hơn trong các tình huống.


Quả cầu đá Đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Từ thời xa xưa, người ta đã cho rằng đá fluorite là một loại đá có những tinh thể vô cùng huyền bí. Đây là loại đá có thể kết nối giữa tâm hồn của con người với vũ trụ, nó rất tốt trong việc chữa bệnh cũng như đem lại may mắn đến cho người sử dụng.
Quả cầu đá fluorite xanh sẽ giúp làm tăng khả năng tư duy, tính sáng tạo trong công việc cho người sử dụng. Từ đó nó sẽ giúp công việc của họ trở nên thuận lợi và vô cùng phát triển.
Quả cầu đá fluorite rất hợp với người mệnh mộc và mệnh hoả.


Quả cầu đá Đá thạch anh tóc vàng.

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng.

Đá thạch anh tóc vàng là một loại đá biến thể của đá thạch anh. Nó cũng mang một nguồn năng lượng dương tích cực vô cùng nhiều. Loại đá này cũng rất tốt cho những người thường xuyên bị căng thẳng và mệt mỏi.
Quả cầu đá thạch anh tóc vàng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn về sự nghiệp và đường công danh.


Quả cầu đá Đá serpentine.

Quả cầu đá serpentine.

Quả cầu đá serpentine.

Từ thời cổ đại, người ta đã sử dụng đá serpentine như một lá bùa hộ mệnh, nó sẽ giúp bạn tránh được những con côn trùng đốt hay rắn cắn.
Quả cầu phong thủ đá serpentine sẽ làm nâng cao sự tự tin trong con người bạn, nâng cao giá trị bản thân. Từ đó bạn sẽ được mọi người tôn trọng và yêu quý. Quả cầu phong thuỷ đá serpentine cũng mang lại vận may về sức khỏe, tài lộc, công danh cho người sở hữu.


Quả cầu đá Đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu cũng là một vật phẩm vô cùng linh thiêng. Nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc về mọi việc. Loại đá này cũng sẽ làm cho bạn gia tăng tính sáng tạo, giúp tinh thần minh mẫn, luôn tập trung trong mọi công việc. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra trong cuộc sống.


Quả cầu đá Gỗ hóa thạch.

Quả cầu đá Gỗ hóa thạch

Quả cầu đá Gỗ hóa thạch.

Quả cầu đá gỗ hoá thạch là một trong những vật phẩm phong thuỷ rất là tốt. Bởi nó có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe cũng như đối với phong thuỷ. Nó sẽ đem lại may mắn về tài lộc và giúp bạn luôn bình an gặp được những điều tốt đẹp.


Quả cầu đá Đá cẩm thạch.

Quả cầu đá Đá cẩm thạch.

Quả cầu đá Đá cẩm thạch.

Quả cầu đá cẩm thạch là một trong những loại đá tự nhiên có những sợi và hạt cực nhỏ kết nối vào nhau tạo thành. Quả cầu đá cẩm thạch sẽ giúp bạn luôn có một tinh thần lạc quan, luôn hướng đến những điều tích cực từ đó mà sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến và tốt đẹp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: