Người sinh năm 1960 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
24 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1960 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy như một món quà thiên nhiên ban tặng cho thế giới loài người và chúng cũng chứa ẩn nhiều điều kỳ diệu và ý nghĩa to lớn cần con người chúng ta khai thác và tìm hiểu. Mỗi người có một năm sinh khác nhau cũng như cung mệnh khác nhau, như vậy thì đá phong thủy phù hợp với mỗi người cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì ngay dưới đây nhé!

Những người sinh năm 1960 mệnh gì? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy như một món quà thiên nhiên ban tặng cho thế giới loài người và chúng cũng chứa ẩn nhiều điều kỳ diệu và ý nghĩa to lớn cần con người chúng ta khai thác và tìm hiểu. Mỗi người có một năm sinh khác nhau cũng như cung mệnh khác nhau, như vậy thì đá phong thủy phù hợp với mỗi người cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì ngay dưới đây nhé!

Những người sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1960 mệnh gì? Hợp hướng gì? Tuổi nào?


Những người sinh năm 1960 thuộc năm tuổi Canh Tý, tức là cầm tinh con chuột trong 12 con giáp. Trong ngũ hành, những người sinh năm 1960 thuộc mệnh thổ, biểu tượng cho bích thượng thổ tức là đất tò vò. Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì những người sinh năm 1962 thuộc mệnh thổ sẽ tương sinh với mệnh kim, và mệnh hỏa. Tuy nhiên lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh mộc.

Những người sinh năm 1960 phù hợp với màu sắc gì?

Màu sắc phù hợp:
Màu sắc bản mệnh: Là những màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ
Màu sắc tương sinh: Là màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa
Màu sắc kiêng kỵ: Là những màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và màu xanh lục thuộc mệnh mộc.

Sinh năm 1960 thuộc mệnh thổ trong hệ ngũ hành.

Sinh năm 1960 thuộc mệnh thổ trong hệ ngũ hành.

Tổng quan người nam mạng sinh năm 1960.

Nam mạng sinh năm 1960 thuộc mệnh thổ, cung tốn hành mộc thuộc đông tứ mệnh. Họ là những người có cuộc sống truân chuyên, vất vả khi còn trẻ, nhưng đến trung vận họ sẽ bớt vất vả hơn và cũng được hưởng những công lao của mình hồi trẻ, về hậu vận họ sẽ nên an nhàn và sung túc hơn. Về đường tình duyên họ cũng không được gặp mấy suôn sẻ dù là người trân thành và nhiệt huyết, đôi khi vì sự bồng bột hay thiếu trưởng thành mà dễ vấp phải những sai lầm trong chuyện tình cảm.
Những nam mạng sinh năm 1960 sẽ hợp với những hướng như Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị), nhưng lại không phù hợp với những hướng như Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát).
Những nam tuổi canh tý sinh năm 1960 nên lựa chọn những tuổi sau để hợp tác làm ăn thành công hay có một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất.
Những người sinh năm 1960 thuộc mệnh thổ, hành mộc nên khi lựa chọn đá phong thủy có những màu sắc như xanh lục thuộc hành mộc, màu xanh dương - đen thuộc hành thủy. Tuy nhiên họ nên tránh những màu trắng - ghi - bạc thuộc hành kim, màu vàng - nâu vàng thuộc hành thổ.

Tổng quan người nữ mạng sinh năm 1960.

Nữ mạng sinh năm 1960 thuộc mệnh thổ, cung khôn hành thổ thuộc tây tứ mệnh. Họ là những người có cuộc sống nhìn chung được thuận lợi và suôn sẻ hơn nam mạng, tuy không thể tránh được những khó khăn và vất vả thời trẻ nhưng họ lại hay gặp may mắn và càng về hậu vận họ càng được hưởng phúc. Về đường tình duyên họ là người ngay thẳng và trân thành nhưng cũng phải gặp khó khăn và thay đổi đôi lần mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
Nữ mạng sinh năm 1960 sẽ hợp với những hướng như Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị), nhưng lại không hợp với những hướng như Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát).
Những nữ mạng sinh năm 1960 nên lựa chọn những tuổi sau để kết hợp làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân, đó là những tuổi: Ất Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất
Những người sinh năm 1960 là nữ thuộc mệnh thổ hành thổ nên phù hợp với những loại đá phong thủy có màu vàng - nâu vàng thuộc hành thổ và màu đỏ - cam - hồng tím thuộc hành hỏa. Trong khi đó nên tránh chọn đá phong thủy có màu xanh lục thuộc hành mộc và màu xanh dương - đen thuộc hành thủy.

Những người sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì?

Mỗi người sinh ra đã không giống nhau về tuổi tác, năm sinh, và cung mệnh vì vậy mà khi chọn lựa đá phong thủy thì cũng phải khác nhau. Vậy những người sinh năm 1960 sẽ phù hợp với những loại đá phong thủy sau đây:

Nam mạng sinh năm 1960 đeo đá màu nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1960 sẽ phù hợp với những loại vòng đá phong thủy như sau:
Vòng đá diopside: Đá diopside là loại đá màu xanh lá cây tiêu biểu trong các loại đá mà khi bạn được nhìn qua sẽ không bị nhầm lẫn với những màu xanh của những loại đá khác và rất phù hợp với các nam giới. Đá diopside còn là loại đá có những công dụng thần kỳ trong việc chữa lành những vết thương cũng như đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá diopside cho nam sinh năm 1960.

Vòng đá diopside cho nam sinh năm 1960.

Vòng đá mắt hổ xanh đen: vòng đá mắt hổ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và sang trọng của loại đá này đem lại. Đối với đá mắt hổ xanh đen bạn sẽ bị thu hút bởi màu sắc sinh động như màu mắt chim ưng, vì vậy mà loại đá này còn có một tên gọi là đá mắt chim ưng. Trong phong thủy đá mắt hổ xanh đen như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Vòng đá mắt hổ xanh đen cho nam sinh năm 1960.

Vòng đá mắt hổ xanh đen cho nam sinh năm 1960.

Vòng đá sapphire xanh hero: Đá sapphire là loại đá quý có giá trị cao trên thị trường hiện nay với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, tuy nhiên màu xanh dương hay gọi là màu xanh hero lại chiếm cảm tình của đa số người mua hơn cả. Đá sapphire ngoài vẻ đẹp ra thì còn có những ý nghĩa to lớn trong phong thủy đó là giúp con người tìm được hạnh phúc, niềm vui thực sự trong cuộc sống.

Vòng đá sapphire xanh hero cho nam sinh năm 1960.

Vòng đá sapphire xanh hero cho nam sinh năm 1960.

Vòng đá tourmaline đen: Đá tourmaline đen là loại đá cũng khá được nhiều nam giới lựa chọn, với màu đen huyền bí nhưng lại khá nổi bật và ấn tượng, đá tourmaline đã chiếm trọn cảm tình của người sử dụng. Ngoài ra đá tourmaline còn có công dụng trong việc trừ tà ma, âm khí và xua tan đi những năng lượng và bức xạ xấu cho cơ thể con người. Thay vào đó giúp con người có sức khỏe tốt, và tinh thần sảng khoái, thoải mái.

Vòng đá tourmaline đen cho nam sinh năm 1960.

Vòng đá tourmaline đen cho nam sinh năm 1960.

Nữ mạng sinh năm 1960 đeo đá màu nào?

Đối với nữ mạng sinh năm 1960 sẽ phù hợp với những loại vòng đá phong thủy như sau:
Vòng đá thạch anh tóc vàng: Thạch anh tóc vàng là biến thể đặc sắc trong những biến thể của đá thạch anh, với vẻ đẹp nổi bật và quyến rũ của thạch anh tóc vàng mà loại đá này đã được rất nhiều chị em lựa chọn. Trong phong thủy chúng còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và giúp cho chủ nhân của chúng có được sự tự tin và thành công trong sự nghiệp.

Vòng đá thạch anh tóc vàng cho nữ sinh năm 1960.

Vòng đá thạch anh tóc vàng cho nữ sinh năm 1960.

Vòng đá ruby: Đá ruby từ ngàn đời này đã được biết đến với vẻ đẹp kiêu sa của màu đỏ hồng và giá trị cao bởi hiếm có loại đá quý nào được lại có những chỉ số hoàn mỹ đến như vậy. Hơn nữa, đá ruby còn mang những ý nghĩa kỳ diệu cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng hay tình cảm đôi lứa, ngoài ra còn giúp hàn gắn những mâu thuẫn và tranh cãi trong các mối quan hệ thường ngày của con người.

Vòng đá ruby cho nữ sinh năm 1960.

Vòng đá ruby cho nữ sinh năm 1960.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ: Thạch anh tóc đỏ cũng là một dạng biến thể đặc biệt của dòng đá thạch anh, nếu như thạch anh anh tóc vàng mang lại vẻ đẹp rực rỡ thì thạch anh tóc đỏ mang lại vẻ đẹp dịu nhẹ và quyến rũ. Trong phong thủy đá thạch anh tóc đỏ ngoài mang ý nghĩa về may mắn và thịnh vượng ra mà chúng còn có công dụng giúp đẩy lùi những bệnh tật nguy hiểm cho con người.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ cho nữ sinh năm 1960.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ mix hồ ly cho nữ sinh năm 1960.

Vòng đá mặt trời: Đá mặt trời là loại đá khá nổi bật và ấn tượng bởi màu màu cam vàng giống như ánh mặt trời, có lẽ vậy nên loại đá này được gọi là đá mặt trời. Đá mặt trời trong phong thủy có công dụng trong việc giúp con người thoát khỏi như u ám và những buồn phiền, thay vào đó là tinh thần sống tích cực và yêu đời hơn.

Vòng đá mặt trời cho nữ sinh năm 1960.

Vòng đá mặt trời cho nữ sinh năm 1960.

Những vật phẩm đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1960.

Hiện nay những vật phẩm từ đá phong thủy rất đa dạng để phục nhu cầu của con người, ngoài những đồ trang sức có giá trị ra thì đá phong thủy còn được dùng để làm vật phẩm phong thủy. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vật phẩm đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1960.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy cho người sinh năm 1960.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy cho người sinh năm 1960.

Hình tượng tỳ hưu luôn là hình tượng đứng đầu trong giới phong thủy với ý nghĩa may mắn và tài lộc. Từ ngàn đời nay linh vật tỳ hưu luôn được nhắc đến với vai trò giúp chủ nhân có được những thành công trong sự nghiệp cũng như thuận lợi trong vấn đề tiền tài. Vì vậy mà những nhà kinh doanh những lái buôn đã lựa chọn biểu tượng linh vật này để đặt ở bàn làm việc, phòng khách hoặc quầy thu ngân của quán.

Quả cầu phong thủy.

Quả cầu phong thủy cho người sinh năm 1960.

Trong những vật phẩm từ đá phong thủy chúng ta không thể không nhắc đến quả cầu đá phong thủy, một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống con người. Nổi bật là ý nghĩa đem lại may mắn tài lộc và vượng khí cho gia chủ, đặc biệt chúng còn có ý nghĩa giúp trấn trạch mang lại sự bình yên cho những thành viên trong gia đình.

Biểu tượng Phật bản mệnh Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Biểu tượng Phật bản mệnh Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người sinh năm 1960.

Biểu tượng Phật bản mệnh Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người sinh năm 1960.

Theo Phật pháp, đối với những người tuổi tý nói chung và những tuổi canh tý sinh năm 1960 nói riêng sẽ được vị Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn phù trợ và bảo vệ họ thoát khỏi những tai ương trong cuộc sống. Vì vậy những người sinh năm 1960 nên lựa chọn biểu tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn để có cuộc sống may mắn và bình an nhé!

Đá phong thủy luôn là món quà kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng cho con người cần chúng ta khám phá và tìm hiểu. Hy vọng thông qua bài viết vừa rồi bạn có đã biết cách lựa chọn đá phong thủy cũng như lựa chọn được loại đá phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1960 nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: