Người sinh năm 1961 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
23 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1961 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn là một người yêu thích phong thủy, bạn muốn biết người sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Nên đeo đá phong thủy màu gì thì hợp với mệnh của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về người sinh năm 1961 mà bạn muốn biết. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

SINH NĂM 1961 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THỦY MÀU GÌ?

Bạn là một người yêu thích phong thủy, bạn muốn biết người sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Nên đeo đá phong thủy màu gì thì hợp với mệnh của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về người sinh năm 1961 mà bạn muốn biết. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

Người sinh năm 1961 mệnh gì?

Người sinh năm 1961 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1961 MỆNH GÌ?

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)
Tương sinh với mệnh: Kim, Hỏa
Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

NGƯỜI SINH NĂM 1961 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1961 là tuổi con Trâu
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1961 được tính từ ngày 15 tháng 02 năm 1961 đến ngày 04 tháng 02 năm 1962
Năm sinh âm lịch thì là năm Tân Sửu.
Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1961 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thuỷ những người mệnh Thổ.

Bảng màu sắc đá phong thuỷ những người mệnh Thổ.

Màu tương sinh với người sinh năm 1961 là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Vì vậy nên sử dụng các loại trang sức, đá quý như: đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, mã não cam, đá mắt hổ đỏ sẽ kích thích năng lượng của chủ sở hữu, rất tốt cho con đường sự nghiệp và công danh của người sinh năm 1961.
Người sinh năm 1961 tương hợp với các màu: màu vàng và màu nâu đất. Các loại đá quý có màu này là: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách. Khi sử dụng các loại đá này sẽ giúp cho người sinh năm 1968 luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.
Màu mà người sinh năm 1961 nên hạn chế sử dụng là màu xanh lam và màu đen. Các loại đá quý có màu này là đá thạch anh tóc đen, đá ngọc bích. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ làm khắc chế nguồn năng lượng có trong cơ thể của người sinh năm 1961.
Màu xanh lục là màu mà người sinh năm 1961 tuyệt đối không nên sử dụng vì nó gây cản trở và ức chế nguồn năng lượng trong cơ thể làm cho cuộc sống bị trì trệ.
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1961 LÀ CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1961 là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.
Nữ sinh năm 1961 là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.
SINH NĂM 1961 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?
Nữ Tân Sửu hợp với các số sau: 1, 3, 4.
Nam Tân Sửu hợp với các số sau: 1, 3, 4.

SINH NĂM 1961 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1961 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Tân Sửu nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ.
Nam năm Tân Sửu mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Canh Tý, tuổi Kỷ Hợi.
Nam tuổi Tân Sửu khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: Tân Sửu đồng tuổi, tuổi Đinh Mùi, tuổi Canh Tuất, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi.

Nữ mạng sinh năm 1961 hợp tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Tân Sửu nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Kỷ Dậu.
Nữ Tân Sửu nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Canh Tý, tuổi Kỷ Hợi.
Nữ Tân Sửu khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Giáp Thìn, tuổi Bính Thìn.

NGƯỜI SINH NĂM 1961 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1961.

Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1961.

Nam mạng sinh năm 1961 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1961 hợp với hướng: nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1961 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây nam (họa hại) - nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1961 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1961 hợp với hướng: nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nữ sinh năm 1961 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây nam (họa hại) - nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) - nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1961.

Hồ ly thạch anh tóc đỏ.

Hồ ly thạch anh tóc đỏ.

Hồ ly thạch anh tóc đỏ.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh tóc đỏ bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu thạch anh tóc đỏ bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma.

Dây chuyền bạc lu thống đá đào hoa.

Dây chuyền bạc lu thống đá đào hoa.

Dây chuyền bạc lu thống đá đào hoa.

Khi bạn sở hữu cho mình một chiếc dây chuyền bạc lu thống làm từ đá đào hoa, đây sẽ là điểm nhấn trên cơ thể bạn. Nó sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.
Chiếc dây chuyền này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều vận may về tình duyên và tài lộc.
Đây cũng có thể là một món quà lý tưởng mà bạn dùng để tặng cho người thân hay bạn bè của mình.

Cóc ba chân - Thiềm thừ ngọc hoàng long.

Cóc ba chân - Thiềm thừ ngọc hoàng long.

Cóc ba chân - Thiềm thừ ngọc hoàng long.

Thiềm thừ ngọc hoàng long cũng là một món đồ phong thuỷ rất may mắn. Nó đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều tiền tài. Giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên suôn sẻ và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra ngọc hoàng long còn rất tốt cho sức khỏe cho gia chủ. Nó giúp lưu thông khí huyết, tinh thần luôn cảm thấy lạc quan và vui vẻ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh đỏ. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá mã não đỏ sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá mã não đỏ sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não đỏ là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Trụ đá thạch anh vàng.

Trụ đá thạch anh vàng.

Trụ đá thạch anh vàng.

Nếu bạn đặt một trụ đá thạch anh vàng ở hướng hay xảy ra tai nạn để có thể giúp cho các thành viên trong gia đình bạn luôn an toàn trong khi tham gia giao thông.
Ở những nơi có vật hình mũi nhọn chiếu vào như góc tường, góc nhà, đầu nhọn, lưỡi sắc bén mà bạn không có cách nào để giải quyết thì bạn có thể đặt 1 trụ thạch anh vàng đối diện với các chỗ đó để có thể giải quyết được với sự sung xát.
Nếu ở trong phòng khách nhà bạn đặt một cái trụ đá thạch anh vàng thì có thể tạo được không khí vui tươi, hạnh phúc cho gia đình. Giúp cho gia đình bạn luôn êm ấm, đoàn kết.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1961.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng hay còn được mệnh danh là viên đá tình yêu. Nó đem lại rất nhiều may mắn trong việc se duyên, giúp cho tình cảm của đôi lứa thêm mặn nồng. Không chỉ thế đá thạch anh hồng còn rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và làm giảm chứng mất ngủ.

Vòng tay đá hổ phách .

Vòng tay đá hổ phách.

Vòng tay đá hổ phách.

Nó là một loại đá rất phù hợp với các bạn nhỏ đang mọc răng vì đá hổ phách có thể giúp làm giảm đau để bé đỡ quấy khóc. Loại đá này cũng rất tốt cho lục phủ ngũ tạng của con người, giúp khí huyết lưu thông.

Vòng tay đá đào hoa.

Vòng tay đá đào hoa.

Vòng tay đá đào hoa.

Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng đá quý để chế tác ra thành những món đồ trang sức vừa có tính thẩm mỹ lại có ý nghĩa về mặt tâm linh. Vòng tay đá đào hoa là một trong những món đồ phổ biến và rất được ưa chuộng.
Bạn sử dụng vòng tay đá đào hoa như một lá bùa hộ mệnh được dùng để bảo vệ cho chủ sở hữu. Nó sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những điều xấu. Và đem lại may mắn cho chủ sở hữu.
Vòng tay đá đào mang một nguồn năng lượng vô cùng nhiều. Nó có thể giúp chủ nhân ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe. Nhờ vậy mà bạn luôn cảm thấy sảng khoái và vui vẻ trong cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng là một biến thể trong loại đá thạch anh. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tim mạch. Nó có tác dụng điều chỉnh nhịp tim, lưu thông khí huyết giúp cho người sở hữu sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vòng tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi các nguồn khí âm ở xung quanh bạn giúp bạn luôn an tâm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: