Người sinh năm 1962 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
22 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1962 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn muốn mua đá phong thủy và muốn sử dụng chúng để làm vật dụng giúp họ trở nên tự tin và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn lại không biết chọn loại đá nào là hợp với cung mệnh của mình. Bởi vậy chúng ta ngay bây giờ sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì qua bài viết dưới đây nhé!

Những người sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì?

Bạn muốn mua đá phong thủy và muốn sử dụng chúng để làm vật dụng giúp họ trở nên tự tin và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn lại không biết chọn loại đá nào là hợp với cung mệnh của mình. Bởi vậy chúng ta ngay bây giờ sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì qua bài viết dưới đây nhé!

Những người sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1962 thuộc mệnh gì? Hợp hướng gì? Tuổi nào?

Những người sinh năm 1962 thuộc năm tuổi nhâm dần, cầm tinh con hổ trong 12 con giáp. Trong hệ ngũ hành những người sinh năm 1962 sẽ thuộc mệnh kim, biểu tượng cho kim bạch kim tức là vàng pha bạc. Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành thì mệnh kim sẽ tương sinh với mệnh thủy và mệnh thổ nhưng lại tương khắc với mệnh mộc và mệnh hỏa.

Những người sinh năm 1962 sẽ phù hợp với màu sắc gì?

Màu sắc phù hợp.

Màu bản mệnh: Là những màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim
Màu tương sinh: Vàng và nâu vàng thuộc mệnh thổ

Màu sắc kiêng kỵ.

Không hợp với những màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa và màu xanh lục thuộc mệnh mộc.

Những người sinh năm 1962 thuộc mệnh kim trong ngũ hành.

Những người sinh năm 1962 thuộc mệnh kim trong ngũ hành.

Nam mạng sinh năm 1962.

Nam mạng sinh năm 1962 thuộc mệnh kim, cung khôn và hành thổ thuộc tây tứ mệnh. Họ là những người có cuộc sống vất vả khó khăn và trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, vì vậy họ là những người khá trầm tư và ưu phiền về nhiều chuyện. Tuy nhiên khi đến trung vận cuộc sống của họ có phần nhẹ nhàng và an nhàn hơn. Về chuyện tình duyên họ cũng không phải là người may mắn mà phải trải qua rất nhiều lần khúc mắc hoặc thay đổi nhiều lần mới có được hạnh phúc đến cuối đời.
Những nam mạng sinh năm 1962 sẽ phù hợp với những hướng như: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị), tuy nhiên lại không phù hợp với những hướng là Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát).
Đối với nam mạng sinh năm 1962 hãy nên kết hợp làm ăn hoặc kết đôi với những tuổi như sau để có được thành công cũng như sung túc: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân, Nhâm Dần, Canh Tuất.
Những nam mạng sinh năm 1962 mệnh kim hành thổ nên hãy lựa chọn đá phong thủy có màu nâu - nâu vàng thuộc hành thổ, màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc hành hỏa. Nhưng lại tránh lựa chọn đá phong thủy có màu xanh lục thuộc hành mộc và màu xanh dương - đen thuộc hành thủy.

Nữ mạng sinh năm 1962.

Nữ mạng sinh năm 1962 thuộc mệnh kim, cung tốn hành mộc thuộc đông tứ mệnh. Họ là những người có cuộc sống cũng phải qua những vất vả và khó khăn nhất định, nhất là thời còn trẻ, nhưng phải chờ đến hậu vận họ mới có thể được hưởng phúc lộc trời ban có có cuộc sống an nhàn hơn. Về đường tình duyên họ là những người trân thành nhưng lại gặp không ít trắc trở, cần cẩn thận lựa chọn và sáng suốt nếu không cũng phải thay đổi đôi ba lần mới gặp được đúng người.
Những nữ mạng sinh năm 1962 sẽ phù hợp với những hướng như Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị), nhưng lại không phù hợp với những hướng như: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát).
Đối với nữ mạng tuổi nhâm dần hãy nên chọn những tuổi sau để hợp tác trong làm ăn và kết đôi để có kết quả tốt đẹp như ý muốn, đó là những tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất.
Phái nữ sinh năm 1962 thuộc mệnh kim hành mộc nên khi lựa chọn đá phong thủy nên chọn những màu sắc như màu xanh lục thuộc hành thổ, màu xanh dương - đen thuộc hành thủy, tuy nhiên không nên chọn đá phong thủy có màu trắng - ghi -bạc thuộc hành kim và màu vàng - nâu vàng thuộc hành thổ.

Những người sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì?

Từ những sơ lược về những người sinh năm 1962 phía trên chúng ta đã nắm được cơ bản những thông tin và cách lựa chọn đá phong thủy rồi đúng không? Bây giờ chúng ta sẽ điểm lại cụ thể những loại vòng đá nào phù hợp với những người sinh năm 1962 nhé!

Nam mạng sinh năm 1962 nên đeo đá màu gì?

Đối với nam sinh năm 1962 sẽ nên đeo và lựa chọn những loại vòng đá phong thủy sau đây:

Vòng đá mắt hổ nâu vàng.

Đá mắt hổ là loại đá quý đứng đầu trong các loại đá quý hiện nay bởi vẻ đẹp của chúng. Với hiệu ứng mắt mèo lộng lẫy và sinh động, chỉ cần đeo lên tay đã toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng và đầy nam tính. Ngoài ra, trong phong thủy đá mắt hổ còn được coi như bùa hộ mệnh giúp con người có được những may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Vòng đá mắt hổ cho nam sinh năm 1962.

Vòng đá mắt hổ cho nam sinh năm 1962.

Vòng đá mã não nâu.

Đá mã não nâu là loại đá phổ biến trong cuộc sống con người. Chúng được con người biết đến và sử dụng từ ngàn đời nay, vì vậy chúng được sử dụng khá nhiều để làm đồ trang sức. Ngoài ra đá mã não nâu còn có tác dụng trong việc kích thích não bộ, loại bỏ những căn bệnh tâm lý như stress, trầm cảm,... Ngoài ra chúng còn lại sự may mắn, tài lộc và tinh thần thoải mái cho con người.

Vòng đá mã não nâu cho nam sinh năm 1962.

Vòng đá mã não nâu cho nam sinh năm 1962.

Vòng đá thạch anh tím.

Nhắc đến đá thạch anh thì ta không thể không nhắc đến biến thể thạch anh tím được, bởi vẻ đẹp dịu nhẹ, trầm ấm khá phù hợp với nam giới. Ngoài ra trong phong thủy đá thạch anh tím còn có tác dụng cực mạnh trong việc trừ tà ma, tà khí và những năng lượng xấu xung quanh con người. Thay vào đó con người sẽ có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ và yêu đời hơn.

Vòng đá thạch anh tím cho nam sinh năm 1962.

Vòng đá thạch anh tím cho nam sinh năm 1962.

Vòng đá hổ phách.

Hổ phách là loại đá đang được nhiều người ưa chuộng, bởi vẻ đẹp tự nhiên từ những chất nhựa cây hóa thạch đem lại một màu vàng ánh rất đặc trưng. Đồng thời chúng còn có những ý nghĩa tuyệt vời trong phong thủy, đó là đem lại may mắn, tài lộc lẫn sức khỏe cho con người.

Vòng đá hổ phách cho nam sinh năm 1962.

Vòng đá hổ phách cho nam sinh năm 1962.

Nữ mạng sinh năm 1962 nên đá màu gì?

Đới với các chị em phụ nữ sinh năm 1962 hãy lựa chọn những loại đá phong thủy như sau nhé!

Vòng đá ngọc bích.

Đá ngọc bích luôn là loại đá đứng đầu bảng về sắc đẹp của màu xanh lá cây, đặc biệt hơn với loại vòng này là càng đeo càng sáng rõ nên được mọi người rất ưa chuộng và yêu thích. Ngoài ra vòng đá ngọc bích còn giúp chúng ta có được những may mắn, tài lộc cũng như thành công trong cuộc sống.

Vòng đá ngọc bích cho nữ sinh năm 1962.

Vòng đá ngọc bích cho nữ sinh năm 1962.

Vòng đá thạch anh tóc đen.

Vòng đá thạch anh tóc đen là loại vòng đá đặc biệt trong những biến thể màu sắc của dòng đá thạch anh tóc. Với sự kết hợp giữa màu đen của sợi rutin và màu trắng tinh khiết đã tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng của loại đá này. Ngoài ra vòng đá thạch anh tóc đen còn có công dụng thanh lọc năng lượng xấu và những bức xạ gây ảnh hưởng đến con người, từ đó giúp con người có cuộc sống lành mạnh và sức khỏe tốt.

Vòng đá thạch anh tóc đen cho nữ sinh năm 1962.

Vòng đá thạch anh tóc đen cho nữ sinh năm 1962.

Vòng đá aquamarine.

Đá aquamarine là loại đá nổi bật với màu xanh dương hiền hòa và quyến rũ, chính màu sắc xanh dương đặc trưng này mà chúng được coi như một viên ngọc sáng của biển cả. Ngoài ra đá aquamarine còn mang năng lượng tích cực đến cho cuộc sống con người. Giúp con người có cuộc sống bình an và may mắn cũng như cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Vòng đá aquamarine cho nữ sinh năm 1962.

Vòng đá aquamarine cho nữ sinh năm 1962.

Vòng đá lông công.

Đá lông công được biết đến với vẻ đẹp lộng lẫy không khác nhau lông chú chim công, có lẽ đây cũng chính là lý do tại sao loại đá này có cái tên như vậy. Tác dụng của loại đá này là loại bỏ những năng lượng xấu và bức xạ không tốt cho cuộc sống con người như bức xạ từ tivi, máy tính. Đồng thời chúng có tác dụng chữa lành các vết thương và hóa giải những khúc mắc trong các mối quan hệ xã hội.

Vòng đá lông công cho nữ sinh năm 1962.

Vòng đá lông công cho nữ sinh năm 1962.

Những vật phẩm đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1962.

Giờ đây con người không chỉ quan tâm và chú trọng đến những đồ trang sức từ đá phong thủy nữa, mà còn có những vật phẩm đá phong thủy khá hấp dẫn bởi vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của chúng. Vì vậy ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem những vật phẩm đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1962 dưới đây nhé!

Cặp tỳ hưu phong thủy.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy màu vàng cho người sinh năm 1962.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy màu vàng cho người sinh năm 1962.

Trong phong thủy không thể không nhắc đến biểu tượng tỳ hưu đúng không? Đây là một linh vật đứng hàng đầu trong phong thủy với ý nghĩa là đem lại may mắn và chiêu mộ tài lộc cho chủ nhân của chúng. Vì vậy mà loại linh vật này thường được những nhà kinh doanh, lái buôn sở hữu và đặt chúng ở những vị trí như phòng khách, bàn làm việc hay quầy thu ngân để hy vọng may mắn trong kinh doanh và tiền tài vào như nước.

Quả cầu phong thủy.

Quả cầu đá phong thủy màu trắng cho người sinh năm 1962.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh trắng cho người sinh năm 1962.

Với quả cầu phong thủy cũng vậy, đây cũng là vật phẩm phong thủy tiêu biểu mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và thu hút vượng khí cho gia chủ. Hơn nữa, quả cầu phong thủy còn có ý nghĩa trấn trạch cho gia chủ khi đặt chúng đúng hướng và đúng vị trí hợp với gia chủ, từ đó giúp cho những thành viên trong gia đình có được cuộc sống bình yên vô sự

Biểu tượng Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát.

Biểu tượng Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tạng cho người sinh năm 1962.

Biểu tượng Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tạng cho người sinh năm 1962.

Trong Phật Pháp người ta tin rằng mỗi con người sinh ra sẽ có một vị Phật che chở và giúp đỡ họ thoát khỏi những kiếp nạn, vị Phật này được gọi là Hư Không Tạng Bồ Tát. Như vậy những người thuộc tuổi dần sinh năm 1962 sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở và giúp đỡ hộ. Do đó những người sinh năm 1962 nên lựa chọn biểu tượng Hư Không Tạng Bồ Tát để được may mắn và bình an nhé!

Đá phong thủy đối với mỗi người lại mang một đặc trưng và ý nghĩa riêng cần con người chúng ta khám phá. Mong qua thông qua bài viết này các bạn sẽ có được những kiến thức về cách lựa chọn đá phong thủy cho người sinh năm 1962 nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: