SINH NĂM 1964 MỆNH GÌ?HỢP HƯỚNG NÀO? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THỦY MÀU GÌ?
20 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

SINH NĂM 1964 MỆNH GÌ?HỢP HƯỚNG NÀO? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THỦY MÀU GÌ?

Bạn là người sinh năm 1964 và bạn muốn biết mình thuộc mệnh gì? Tuổi con gì? Nên đeo đá màu gì và đeo vòng phong thủy nào cho hợp. Hay người sinh năm 1964 nên kết hôn với những người tuổi nào cho hợp thì bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn tất cả các thắc mắc trên.

NGƯỜI SINH NĂM 1964 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP VỚI LOẠI ĐÁ GÌ? MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?

Bạn là người sinh năm 1964 và bạn muốn biết mình thuộc mệnh gì? Tuổi con gì? Nên đeo đá màu gì và đeo vòng phong thủy nào cho hợp. Hay người sinh năm 1964 nên kết hôn với những người tuổi nào cho hợp thì bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn tất cả các thắc mắc trên.

Sinh năm 1964 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1964 MỆNH GÌ?

Mệnh: Hoả – Phú Đăng Hỏa (Lửa Đèn to)
Tương sinh với mệnh: Thổ, Mộc
Tương khắc với mệnh: Kim, Thuỷ

NGƯỜI SINH NĂM 1964 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1964 là tuổi con Rồng.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1964 được tính từ ngày 13 tháng 02 năm 1964 đến ngày 31 tháng 01 năm 1965
Năm sinh âm lịch thì là năm Giáp Thìn.
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Thìn – Tuất - Sửu – Mùi

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1964 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc cung mệnh hỏa của tuổi 1964.

Bảng màu sắc cung mệnh hỏa của tuổi 1964.

Người sinh năm 1964 hợp với các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích (jadeite), serpentine, ngọc lục bảo,…
Màu tương hợp của người sinh năm 1964 là: đỏ, hồng, tím, cam. Những màu này cũng rất tốt và phù hợp với người sinh năm 1964. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận.
Có thể sử dụng các loại đá quý như là: đá thạch anh tím, mã não cam, thạch anh hồng, đá mặt trời, đá mắt hổ, đá ruby hồng ngọc,…
Người sinh năm 1964 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng, màu nâu.
Hạn chế đeo các loại đá như: Đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá canxit, …
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1964: đen, xanh dương,xanh nước biển,... Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Không nên sử dụng các loại đá có màu như: Đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen, đá Aquamarine, đá thạch anh khói đen,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1964 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Giáp Thìn hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nữ Giáp Thìn hợp với các số sau: 1,3, 4.

SINH NĂM 1964 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1964 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Giáp Thìn nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Mậu Thìn, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý.
Nam năm Giáp Thìn mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Mậu Thân, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Nhâm Dần.
Nam Giáp Thìn khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, tuổi Ất Mão, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu, tuổi Quý Mão và tuổi Đinh Dậu.

Nữ mạng sinh năm 1964 hợp tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Giáp Thìn nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Mậu Thân.
Nữ Giáp Thìn nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Mậu Thân, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Nhâm Dần.
Nữ Giáp Thìn khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, tuổi Ất Mão, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu, tuổi Quý Mão và tuổi Đinh Dậu.

NGƯỜI SINH NĂM 1964 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên của người sinh năm 1964.

Bát trạch tam nguyên của người sinh năm 1964.

Nam mạng sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1964 hợp với hướng: đông (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1964 không hợp với hướng: tây bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây (ngũ quỷ) - gặp tai họa; đông bắc (họa hại) - nhà có hung khí; tây nam (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1964 hợp với hướng: tây (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây nam (diên niên) – Mọi sự ổn định; đông nam (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1964 không hợp với hướng:nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông nam (họa hại) – nhà có hung khí; bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1964.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh tím bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh tím còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Hồ ly đá lông công.

Hồ ly đá lông công.

Hồ ly đá lông công.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá lông công bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá mã não đỏ. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá mã não đỏ sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá mã não đỏ sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não đỏ là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Quả cầu phong thuỷ đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì thế bạn nên có một quả cầu đá fluorite xanh phù hợp với mệnh thuỷ để nhận được nguồn năng lực có trong nó.
Khi bạn đặt quả cầu đá fluorite xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Thiềm thừ đá mã não đỏ.

Thiềm thừ đá mã não đỏ.

Thiềm thừ đá mã não đỏ.

Thiềm thừ là linh vật dùng để trừ tà và giải hạn. Ngoài ra nó còn có tác dụng đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn là một người kinh doanh thì nên sở hữu cho mình Thiềm thừ vì nó sẽ giúp cho bạn làm ăn phát đạt hơn rất nhiều.

Đồng điếu đá đào hoa.

Đồng điếu đá đào hoa.

Đồng điếu đá đào hoa.

Từ thời xa xưa, đồng điếu đã là biểu tượng của sự chu toàn và hoàn hảo. Nó được chế tác dạng hình tròn rất tỉ mỉ, có hàm ý chỉ sự chu toàn ở mọi khía cạnh.
Đồng điếu đá đào hoa sẽ giúp bạn tràn đầy nhiệt huyết với tình cảm lứa đôi. Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ xã hội và những mâu thuẫn xung đột không cần thiết, giúp bạn thu hút được những mối nhân duyên tốt lành.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1964.

Vòng tay bản liền ngọc bích xanh.

Vòng tay bản liền ngọc bích xanh.

Vòng tay bản liền ngọc bích xanh.

Ngọc bích xanh là một loại đá quý tự nhiên và được rất nhiều người sử dụng. Nó có tác dụng rất tốt cho những người mệnh mộc. Khi đeo vòng tay ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Đây là một trong những viên đá quý thời thượng cổ. Đây là viên đá tượng trưng cho trí tuệ. Khi sở hữu viên đá này sẽ giúp cho chủ nhân của nó có thể cởi mở trong giao tiếp với mọi người, mang đến những điều may mắn trong các mối quan hệ.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng hay còn được mệnh danh là viên đá tình yêu. Nó đem lại rất nhiều may mắn trong việc se duyên, giúp cho tình cảm của đôi lứa thêm mặn nồng. Không chỉ thế đá thạch anh hồng còn rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và làm giảm chứng mất ngủ.

Chuỗi hạt đá mặt trời - Sun stone.

Chuỗi hạt đá mặt trời .

Chuỗi hạt đá mặt trời - sun stone.

Chuỗi hạt làm từ đá mặt trời được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế. Nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tốt từ đó bạn luôn cảm thấy ấm áp và được che chở. Khi đi xa bạn nên đeo chuỗi hạt đá mặt trời sẽ giúp cho bạn luôn được thuận buồm xuôi gió.
Nếu bạn là một người kinh doanh thì bạn cũng nên sở hữu cho mình một chuỗi hạt đá mặt trời vì nó cũng có tác dụng thu hút tài lộc về cho chủ nhân. Nhờ vậy mà việc kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi.

Vòng tay đá mã não đỏ.

Vòng tay đá mã não đỏ.

Vòng tay đá mã não đỏ.

Khi bạn đeo vòng tay đá mã não đỏ bên mình sẽ giúp cho sức khỏe của bạn cải thiện một cách rõ rệt. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Và sự nghiệp của bạn từ đó cũng vô cùng phát triển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: