SINH NĂM 1966 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THỦY MÀU GÌ?
18 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

SINH NĂM 1966 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THỦY MÀU GÌ?

Bạn là một người sinh năm 1966 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

NGƯỜI SINH NĂM 1966 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn là một người sinh năm 1966 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1966 MỆNH GÌ?

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thuỷ (Nước trên trời).
Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc.
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ.

NGƯỜI SINH NĂM 1966 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1966 được tính từ ngày 21 tháng 01 năm 1966 đến ngày 08 tháng 02 năm 1967
Năm sinh âm lịch thì là năm Bính Ngọ.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

NGƯỜI SINH NĂM 1966 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1966 là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.
Nữ sinh năm 1966 là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1966 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1966 là: màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi,…
Màu tương hợp của những người sinh năm 1966 là: màu đen, màu xanh lam, màu xanh nước biển thuộc hành Thuỷ vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc được sinh ra bởi Thủy (Cây phải có nước mới đâm chồi nảy lộc). Nên đeo các loại đá sau đây để bổ sung năng lượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc như: đá thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, ngọc jadeit phỉ thúy, đá mắt hổ chim ưng, …
Các màu chế khắc với những người sinh năm 1966 là màu đỏ, màu hồng và màu tím vì các màu này thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy. Các loại đá có màu này là: thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, ruby hồng ngọc, mã não cam, …
Người sinh năm 1966 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu vàng sậm, màu nâu đất vì đây là các màu thuộc hành Thổ mà Thủy lại khắc Thổ nên khi đeo các loại đá có mà này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Các loại đá có màu này như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, …
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1966 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Bính Ngọ hợp với các số sau: 6, 7, 8.
Nữ Bính Ngọ hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.

SINH NĂM 1966 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1966 tuổi bính ngọ hợp tuổi?

Trong làm ăn thì nam Bính Ngọ nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, tuổi Tân Hợi, tuổi Ất Mão.
Nam năm Bính Ngọ mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ.
Nam tuổi Bính Ngọ khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu, tuổi Tân Sửu.

Nữ mạng sinh năm 1966 tuổi bính ngọ hợp tuổi?

Trong làm ăn thì nữ Bính Ngọ nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, tuổi Tân Hợi và tuổi Nhâm Tý.
Nữ Bính Ngọ nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ.
Nữ Bính Ngọ khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu và tuổi Tân Sửu.

NGƯỜI SINH NĂM 1966 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng sinh năm 1966 hợp hướng nào, không hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1966 hợp với hướng: tây bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1966 không hợp với hướng: đông (tuyệt mệnh) – Chết chóc; nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; bắc (họa hại) - nhà có hung khí; đông nam (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1966 hợp hướng nào, không hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1966 hợp với hướng: tây nam (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1966 không hợp với hướng: đông nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; nam (họa hại) – nhà có hung khí; đông (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1966.

Đồng điếu thạch anh tóc đen.

Đồng điếu thạch anh tóc đen.

Đồng điếu thạch anh tóc đen.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng điếu thạch anh tóc đen là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những nhiều đốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tóc trắng.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tóc trắng.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tóc trắng.

Khi bạn đặt quả cầu đá thạch anh tóc trắng ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh tóc trắng ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh tóc trắng ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Hồ ly đá giông bão.

Hồ ly đá giông bão.

Hồ ly đá giông bão.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá giông bão bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Trụ đá thạch anh đen.

Trụ đá thạch anh đen.

Trụ đá thạch anh đen.

Nếu bạn đặt một trụ đá thạch anh đen ở hướng hay xảy ra tai nạn để có thể giúp cho các thành viên trong gia đình bạn luôn an toàn trong khi tham gia giao thông.
Ở những nơi có vật hình mũi nhọn chiếu vào như góc tường, góc nhà, đầu nhọn, lưỡi sắc bén mà bạn không có cách nào để giải quyết thì bạn có thể đặt 1 trụ thạch anh đen đối diện với các chỗ đó để có thể giải quyết được với sự sung xát.
Nếu ở trong phòng khách nhà bạn đặt một cái trụ đá thạch anh đen thì có thể tạo được không khí vui tươi, hạnh phúc cho gia đình. Giúp cho gia đình bạn luôn êm ấm, đoàn kết.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá giông bão. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá giông bão sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá giông bão sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá giông bão là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

MỘT SỐ MẪU VÒNG TAY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1966.

Vòng lu ngọc cẩm thạch.

Vòng lu ngọc cẩm thạch.

Vòng lu ngọc cẩm thạch.

Cẩm thạch là một loại đá vô cùng quý hiếm và được sử dụng rất nhiều ở phương Đông. Loại đá này sẽ giúp điều hòa khí huyết và làm giảm đau đầu một cách nhanh chóng. Đối với những người bị huyết áp thì loại vòng này sẽ giúp điều hòa cơ thể, giảm nguy cơ đột quỵ cao ở người già.

Vòng tay bản liền đá mắt mèo trắng.

Vòng tay đá mắt mèo trắng.

Vòng tay bản liền đá mắt mèo trắng.

Loại vòng này cũng được thiết kế khá là đơn giản. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Tùy vào cung mệnh mà bạn có thể chọn chiếc vòng có màu sắc sao cho phù hợp nhất đối với mình để có thể phát huy hết công dụng của đá.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão được chết trác từ đá giông bão tự nhiên nên nó sẽ mang một nguồn năng lượng dương tích cực vô cùng lớn và rất có lợi cho sức khỏe, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn.
Khi bạn đeo vòng tay đá giông bão nó sẽ giúp cho bạn tránh xa khỏi những điều xui xẻo không tốt, giảm căng thẳng và mệt mỏi nhờ đó mà bạn luôn có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: