Sinh năm 1970 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
14 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Sinh năm 1970 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Có phải bạn sinh năm 1970? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? Nên đeo đá phong thuỷ màu gì? Dưới đây là tất cả các thông tin liên quan về năm 1970 mà các bạn muốn biết.

NGƯỜI SINH NĂM 1970 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP ĐÁ MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?

Người sinh năm 1970 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1970 mệnh gì? Tuổi con gì?

Có phải bạn sinh năm 1970? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? Nên đeo đá phong thuỷ màu gì? Dưới đây là tất cả các thông tin liên quan về năm 1970 mà các bạn muốn biết.

NGƯỜI SINH NĂM 1970 MỆNH GÌ?

Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Tương sinh với mệnh: Thuỷ, Thổ
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc

NGƯỜI SINH NĂM 1970 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1970 là tuổi con Chó.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1970 được tính từ ngày 06 tháng 02 năm 1970 đến ngày 26 tháng 01 năm 1971
Năm sinh âm lịch thì là năm Canh Tuất.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
Tứ hành xung: Thìn – Tuất - Sửu – Mùi

NGƯỜI SINH NĂM 1970 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1970 là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.
Nữ sinh năm 1970 là cung Chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1970 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim cho người sinh năm 1970.

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim cho người sinh năm 1970.

 

Màu tương sinh của người sinh năm 1970 là: màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1970 là: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách…
Màu tương hợp của người sinh năm 1970 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.
Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng…
Người sinh năm 1970 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1970 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1970 là: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.
Người sinh năm 1970 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1970 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Canh Tuất hợp với các số sau: 1, 3, 4.
Nữ Canh Tuất hợp với các số sau: 1, 3, 4.

SINH NĂM 1970 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1970 canh tuất hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Canh Tuất nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Kỷ Mùi.
Nam năm Canh Tuất mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Kỷ Mùi, Đinh Mùi.
Nam tuổi Canh Tuất khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổI Giáp Tý, tuổi Ất Sửu, tuổi Canh Ngọ, tuổi Đinh Sửu, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Ngọ.

Nữ mạng sinh năm 1970 canh tuất hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nữ Canh Tuất nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Kỷ Mùi.
Nữ Canh Tuất nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Kỷ Mùi, Đinh Mùi.
Nữ Canh Tuất khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Quý Sửu, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân, tuổi Ất Sửu, tuổi Bính Dần, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Dần.

NGƯỜI SINH NĂM 1970 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên của người sinh năm 1970 canh tuất.

Bát trạch tam nguyên của người sinh năm 1970 canh tuất.

Nam mạng sinh năm 1970 canh tuất hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1970 hợp với hướng: nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1970 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây nam (họa hại) - nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1970 canh tuất hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1970 hợp với hướng: nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nữ sinh năm 1970 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây nam (họa hại) - nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) - nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1970.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá thạch anh trắng là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Thiềm thừ - Cóc tài lộc ngọc hoàng long.

Thiềm thừ ngọc hoàng long.

Thiềm thừ ngọc hoàng long.

Thiềm thừ ngọc hoàng long cũng là một món đồ phong thuỷ rất may mắn. Nó đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều tiền tài. Giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên suôn sẻ và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra đá thạch anh còn rất tốt cho sức khỏe cho gia chủ. Nó giúp lưu thông khí huyết, tinh thần luôn cảm thấy lạc quan và vui vẻ.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1970.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Đá mắt mèo mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Bởi nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc và giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
Vòng tay đá mắt mèo có tác dụng giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắn nhất là trong công việc làm ăn. Không chỉ thế đá mắt mèo còn có tác dụng giúp gia tăng sự sáng tạo, tinh thần tập trung cao độ trong học tập cũng như trong công việc.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng tay thạch anh tóc trắng.

Vòng tay thạch anh tóc trắng.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng là một biến thể trong loại đá thạch anh. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tim mạch. Nó có tác dụng điều chỉnh nhịp tim, lưu thông khí huyết giúp cho người sở hữu sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vòng tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi các nguồn khí âm ở xung quanh bạn giúp bạn luôn an tâm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: