Những người sinh năm 1974 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
10 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Những người sinh năm 1974 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Bạn là một người sinh năm 1974 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

NGƯỜI SINH NĂM 1974 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn là một người sinh năm 1974 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Sinh năm 1974 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1974 MỆNH GÌ?

Mệnh: Thủy –Đại Khe Thuỷ (Nước khe lớn)
Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ

NGƯỜI SINH NĂM 1974 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1974 là tuổi con Hổ.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1974 được tính từ ngày 23 tháng 01 năm 1974 đến ngày 10 tháng 02 năm 1975
Năm sinh âm lịch thì là năm Giáp Dần.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
Tứ hành xung: Dần – Thân - Tỵ – Hợi

NGƯỜI SINH NĂM 1974 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1974 là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
Nữ sinh năm 1974 là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1974 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1974 là: màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi…
Màu tương hợp của những người sinh năm 1974 là: màu đen, màu xanh lam, màu xanh nước biển thuộc hành Thuỷ vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc được sinh ra bởi Thủy (Cây phải có nước mới đâm chồi nảy lộc). Nên đeo các loại đá sau đây để bổ sung năng lượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc như: đá thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, ngọc jadeit phỉ thúy, đá mắt hổ chim ưng, …
Các màu chế khắc với những người sinh năm 1974 là màu đỏ, màu hồng và màu tím vì các màu này thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy. Các loại đá có màu này là: thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, ruby hồng ngọc, mã não cam…
Người sinh năm 1974 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu vàng sậm, màu nâu đất vì đây là các màu thuộc hành Thổ mà Thủy lại khắc Thổ nên khi đeo các loại đá có mà này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Các loại đá có màu này như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1974 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Giáp Dần hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nữ Giáp Dần hợp với các số sau: 6, 7, 8.

SINH NĂM 1974 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1974 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Giáp Dần nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Thân và tuổi Quý Hợi.
Nam năm Giáp Dần mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Nhâm Tý, tuổi Tân Hợi.
Nam tuổi Giáp Dần khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Tân Dậu, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Kỷ Dậu.

Nữ mạng sinh năm 1974 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nữ Giáp Dần nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Canh Thân.
Nữ Giáp Dần nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Canh Thân, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Quý Hợi.
Nữ Giáp Dần khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Tân Dậu, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Kỷ Dậu.

NGƯỜI SINH NĂM 1974 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1974 tuổi bính dần.

Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1974 tuổi bính dần.

Nam mạng sinh năm 1974 bính dần hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1974 hợp với hướng: tây nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông bắc (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; tây (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1974 không hợp với hướng: đông nam (tuyệt mệnh) – Chết chóc; bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; nam (họa hại) - nhà có hung khí; đông (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1974 bính dần hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1974 hợp với hướng: tây bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; đông bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định; tay nam (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1974 không hợp với hướng: đông (tuyệt mệnh) – chết chóc; nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; bắc (họa hại) – nhà có hung khí; đông nam (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1974

Hồ ly thạch anh tóc đen.

Hồ ly thạch anh tóc đen.

Hồ ly thạch anh tóc đen.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh tóc đen bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng diều cẩm thạch là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá giông bão. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá giông bão sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá giông bão sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá giông bão là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Quả cầu phong thuỷ đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì thế bạn nên có một quả cầu đá fluorite xanh phù hợp với mệnh thuỷ để nhận được nguồn năng lực có trong nó.
Khi bạn đặt quả cầu đá fluorite xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1974

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Loại đá này mang một vẻ đẹp của vũ trụ và có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được những biến cố và xây dựng lại được một trật tự mới để có thể thoát ra khỏi sự hỗn loạn. Các sợi ánh kim vân xoáy kết hợp với năng lượng của đá thạch anh giông bão làm kích thích khả năng thấu hiểu tâm linh của chủ sở hữu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: