SINH NĂM 1980 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?
18 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

SINH NĂM 1980 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn sinh năm 1980 và bạn muốn biết mình mệnh gì, hợp đeo đá phong thuỷ màu gì? Hay sinh năm 1980 thì nên làm ăn và kết hôn với tuổi nào thì tốt? Bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp hết các thắc mắc trên và tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1980.

SINH NĂM 1980 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?


Bạn sinh năm 1980 và bạn muốn biết mình mệnh gì, hợp đeo đá phong thuỷ màu gì? Hay sinh năm 1980 thì nên làm ăn và kết hôn với tuổi nào thì tốt? Bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp hết các thắc mắc trên và tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1980.

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Sinh năm 1980 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1980 MỆNH GÌ?


Mệnh: Mộc – Thạch lựu mộc (Gỗ cây lựu đá)
Tương sinh với mệnh: Hoả, Thuỷ
Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim


NGƯỜI SINH NĂM 1980 LÀ TUỔI CON GÌ?


Người sinh năm 1980 là tuổi con Khỉ.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1980 được tính từ ngày 16 tháng 02 năm 1980 đến ngày 04 tháng 02 năm 1981
Năm sinh âm lịch thì là năm Canh Thân.
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Dần – Thân - Tỵ – Hợi


NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1980 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Mộc

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Mộc.

Màu tương sinh của người sinh năm 1980 là: màu đen, màu xanh dương, màu xanh da trời. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1980 là: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..
Màu tương hợp của người sinh năm 1980 là: màu xanh lá cây
Nên sử dụng các loại đá như: đá ngọc hồng lựu, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo...
Người sinh năm 1980 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng đậm, màu nâu đất, màu trắng bạc, màu vàng nhạt. Khi đeo đá có màu này người mệnh Mộc sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1980 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng,…
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1980 là: màu trắng, màu xám, màu ghi. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ sử dụng một vài đồ vật có những màu này thì cũng không phải là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế bớt sự may mắn, tài lộc của người mệnh Mộc.
Người sinh năm 1980 không nên đeo các loại đá: thạch anh tóc trắng, thạch anh trắng,...
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.


SINH NĂM 1980 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nam Canh Thân hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nữ Canh Thân hợp với các số sau: 1, 3, 4.


SINH NĂM 1980 HỢP TUỔI NÀO?


Nam mạng 1980 canh thân hợp tuổi nào?


Trong làm ăn thì nam Canh Thân nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Nhâm Tuất, tuổi Mậu Thìn, tuổi Kỷ Mùi.
Nam năm Canh Thân mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Nhâm Tuất, tuổi Mậu Thìn, tuổi Kỷ Mùi.
Nam Canh Thân khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Nhâm Thân, tuổi Quý Hợi, tuổi Ất Hợi, tuổi Mậu Dần.


Nữ mạng 1980 canh thân hợp tuổi nào?


Tong làm ăn thì nữ Canh Thân nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Nhâm Tuất, tuổi Mậu Thìn, tuổi Ất Sửu.
Nữ Canh Thân nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Nhâm Tuất, tuổi Mậu Thìn, tuổi Ất Sửu, tuổi Kỷ Mùi.
Nữ Canh Thân khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi, tuổi Nhâm Thân, tuổi Ất Hợi, tuổi Mậu Dần và tuổi Giáp Dần.


NGƯỜI SINH NĂM 1980 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng 1980 canh thân hợp hướng nào?


Nam sinh năm 1980 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1980 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; đông (họa hại) - nhà có hung khí; nam (lục sát) - nhà có sát khí.


Nữ mạng 1980 canh thân hợp hướng nào?


Nữ sinh năm 1980 hợp với hướng: bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; đông (diên niên) – Mọi sự ổn định; nam (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1980 không hợp với hướng: đông bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; tây nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây bắc (họa hại) – nhà có hung khí; tây (lục sát) – nhà có sát khí.


NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1980.


Hồ ly đá thạch anh đen

Hồ ly đá thạch anh đen.

Hồ ly đá thạch anh đen.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh đen bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.


Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.


Quả cầu đá mắt mèo màu xanh nước biển.

Quả cầu đá mắt mèo màu xanh nước biển..

Quả cầu đá mắt mèo màu xanh nước biển.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt mèo màu xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mawst mèo ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt mèo ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.


Phật bản mệnh ngọc bích.

Phật bản mệnh ngọc bích.

Phật bản mệnh ngọc bích.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng ngọc bích sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh ngọc bích là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.


Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng diều cẩm thạch là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.


CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1980.


Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Loại đá này mang một vẻ đẹp của vũ trụ và có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được những biến cố và xây dựng lại được một trật tự mới để có thể thoát ra khỏi sự hỗn loạn. Các sợi ánh kim vân xoáy kết hợp với năng lượng của đá thạch anh giông bão làm kích thích khả năng thấu hiểu tâm linh của chủ sở hữu.


Vòng tay đá mã não xanh.

Vòng tay đá mã não xanh

Vòng tay đá mã não xanh.

Đá mã não xanh là một loại đá quý và được rất nhiều người sử dụng. Nó có tác dụng rất tốt cho những người mệnh mộc. Khi đeo vòng tay đá mã não xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống.


Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.


Vòng ngọc jadeit phỉ thuý.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: