SINH NĂM 1982 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?
16 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

SINH NĂM 1982 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Bạn là một người sinh năm 1982 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

SINH NĂM 1982 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?


Bạn là một người sinh năm 1982 và bạn chưa biết mình mệnh gì? Tuổi con gì? Hay mình hợp với màu nào, nên đeo loại đá quý nào để phù hợp với bản mệnh của mình thì bài viết dưới đây của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc mà bạn muốn biết.

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Sinh năm 1982 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1982 MỆNH GÌ?


Mệnh: Thủy –Đại Hải Thuỷ (Nước biển lớn) .
Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc.
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ.


NGƯỜI SINH NĂM 1982 LÀ TUỔI CON GÌ?


Người sinh năm 1982 là tuổi Tuất (tuổi con Chó).
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1982 được tính từ ngày 25 tháng 01 năm 1982 đến ngày 12 tháng 02 năm 1983
Năm sinh âm lịch thì là năm Nhâm Tuất.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
Tứ hành xung: Thìn – Tuất - Sửu – Mùi


NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1982 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1982 là: màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi,…
Màu tương hợp của những người sinh năm 1982 là: màu đen, màu xanh lam, màu xanh nước biển thuộc hành Thuỷ vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc được sinh ra bởi Thủy (Cây phải có nước mới đâm chồi nảy lộc). Nên đeo các loại đá sau đây để bổ sung năng lượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc như: đá thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, ngọc jadeit phỉ thúy, đá mắt hổ chim ưng…
Các màu chế khắc với những người sinh năm 1982 là màu đỏ, màu hồng và màu tím vì các màu này thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy. Các loại đá có màu này là: thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, ruby hồng ngọc, mã não cam, …
Người sinh năm 1982 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu vàng sậm, màu nâu đất vì đây là các màu thuộc hành Thổ mà Thủy lại khắc Thổ nên khi đeo các loại đá có mà này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Các loại đá có màu này như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách…


SINH NĂM 1982 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nam Nhâm Tuất hợp với các số sau: 3, 4, 9.
Nữ Nhâm Tuất hợp với các số sau: 6, 7, 8.


SINH NĂM 1982 HỢP TUỔI NÀO?


Nam mạng tuổi 1982 nhâm tuất.


Trong làm ăn thì nam Nhâm Tuất nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Mậu Dần và tuổi Ất Hợi.
Nam năm Nhâm Tuất mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Mậu Dần, tuổi Ất Hợi, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Nhâm Thân.
Nam Nhâm Tuất khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Tân Mão, tuổi Kỷ Sửu và tuổi Quý Dậu.


Nữ mạng tuổi 1982 nhâm tuất.


Tong làm ăn thì nữ Nhâm Tuất nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Dần và tuổi Nhâm Tuất.
Nữ Nhâm Tuất nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Dần, tuổi Nhâm Tuất và tuổi Canh Thìn.
Nữ Nhâm Tuất khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Ất Sửu, tuổi Giáp Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý và tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Ngọ.


NGƯỜI SINH NĂM 1982 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng tuổi 1982 nhâm tuất hợp hướng nào?


Nam sinh năm 1982 hợp với hướng:đông (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1982 không hợp với hướng: tây bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây (ngũ quỷ) - gặp tai họa; đông bắc (họa hại) - nhà có hung khí; tây nam (lục sát) - nhà có sát khí.


Nữ mạng tuổi 1982 nhâm tuất hợp hướng nào?


Nữ sinh năm 1982 hợp với hướng: tây (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây nam (diên niên) – Mọi sự ổn định;đông bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1982 không hợp với hướng: nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông nam (họa hại) – nhà có hung khí; bắc (lục sát) – nhà có sát khí.


ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1982 nhâm tuất.


Những người tuổi Nhâm Tuất sẽ tính toán và lựa chọn cho mình hướng đi an toàn và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, những gì họ trải qua lại hoàn toàn ngược lại với tính toán của họ.
Nếu những người sinh năm 1982 sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì họ có thể sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời của họ.
Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9, tháng 10 âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời.
Nếu sinh vào tháng 1, tháng 6, tháng 7, tháng 11 âm lịch thì họ sẽ chỉ kết hôn duy nhất với một người và có một cuộc sống hôn nhân vô cùng êm ấm và hạnh phúc.


CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1982.

Cuộc đời của người sinh năm 1982 sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Mặc dù họ là những người thông minh và giỏi kiếm tiền nhưng họ lại không biết cách chi tiêu sao cho hợp lý. Dù vậy nhưng họ lại vô cùng may mắn vì có quý nhân phù trợ.
Những người tuổi Nhâm Tuất là người rất chăm chỉ và chịu khó nhưng đôi khi kết quả mà họ nhận được lại không như mong muốn. Nhưng nếu như họ quyết tâm, cố gắng nỗ lực thì họ sẽ có thể vượt qua được khó khăn. Sau năm 45 tuổi thì sự nghiệp của họ vô cùng vững chắc và ổn định.


NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1982.


Hồ ly thạch anh tóc đen

Hồ ly thạch anh tóc đen.

Hồ ly thạch anh tóc đen.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh tóc đen bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.


Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.


Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng diều ngọc cẩm thạch là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.


Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá giông bão. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá giông bão sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá giông bão sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá giông bão là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.


Quả cầu phong thuỷ đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì thế bạn nên có một quả cầu đá fluorite xanh phù hợp với mệnh thuỷ để nhận được nguồn năng lực có trong nó.
Khi bạn đặt quả cầu đá fluorite xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.


CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1982.


Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.


Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.


Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Loại đá này mang một vẻ đẹp của vũ trụ và có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được những biến cố và xây dựng lại được một trật tự mới để có thể thoát ra khỏi sự hỗn loạn. Các sợi ánh kim vân xoáy kết hợp với năng lượng của đá thạch anh giông bão làm kích thích khả năng thấu hiểu tâm linh của chủ sở hữu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: