SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?
14 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bạn sinh năm 1984 và bạn không biết mình mệnh gì, tuổi con gì? Sinh năm 1984 hợp với màu nào, nên đeo đá phong thuỷ màu nào thì tốt? Sau đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1984.

SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?


Bạn sinh năm 1984 và bạn không biết mình mệnh gì, tuổi con gì? Sinh năm 1984 hợp với màu nào, nên đeo đá phong thuỷ màu nào thì tốt? Sau đây đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1984.

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Sinh năm 1984 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ?


Mệnh: Kim – Hải trung kim (Vàng trong biển)
Tương sinh với mệnh: Thuỷ, Thổ
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc


NGƯỜI SINH NĂM 1984 LÀ TUỔI CON GÌ?


Người sinh năm 1984 là tuổi con Chuột.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1984 được tính từ ngày 02 tháng 02 năm 1984 đến ngày 20 tháng 01 năm 1985
Năm sinh âm lịch thì là năm Giáp Tý.
Tam hợp: Thân – Tỵ – Thìn
Tứ hành xung: Tý – Ngọ - Mão – Dậu


NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1984 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim.

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim.

Màu tương sinh của người sinh năm 1984 là: màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1984 là: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,…
Màu tương hợp của người sinh năm 1984 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.
Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng,…
Người sinh năm 1984 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1984 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1984 là: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.
Người sinh năm 1984 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.


SINH NĂM 1984 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nữ Giáp Tý hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.
Nam Giáp Tý hợp với các số sau: 6, 7, 8.


SINH NĂM 1984 HỢP TUỔI NÀO?


Nam mạng 1984 hợp tuổi nào?


Trong làm ăn thì nam Giáp Tý nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Dần, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ, tuổi Nhâm Thân.
Nam năm Giáp Tý mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Dần, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ, tuổi Quý Hợi.
Nam Giáp Tý khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Mão, tuổi Quý Dậu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Dậu.


Nữ mạng 1984 hợp tuổi nào?


Tong làm ăn thì nữ Giáp Tý nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Dần, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ.
Nữ Giáp Tý nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Dần, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ, tuổi Nhâm Thân, tuổi Quý Hợi.
Nữ Giáp Tý khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Đinh Mão, tuổi Quý Dậu, tuổi Kỷ Mão và tuổi Tân Dậu.


NGƯỜI SINH NĂM 1984 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?


Nam mạng 1984 hợp với hướng nào?


Nam sinh năm 1984 hợp với hướng: tây bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1984 không hợp với hướng:đông (tuyệt mệnh) – Chết chóc; nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; bắc (họa hại) - nhà có hung khí; đông nam (lục sát) - nhà có sát khí.


Nữ mạng 1984 hợp với hướng nào?


Nữ sinh năm 1984 hợp với hướng: tây nam (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1984 không hợp với hướng: đông nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; nam (họa hại) – nhà có hung khí; đông (lục sát) – nhà có sát khí.


NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1984


Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh vàng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.


Tỳ hưu đá thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.


Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.


Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá thạch anh trắng là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.


CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1984.


Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Đá mắt mèo mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Bởi nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc và giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
Vòng tay đá mắt mèo có tác dụng giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắn nhất là trong công việc làm ăn. Không chỉ thế đá mắt mèo còn có tác dụng giúp gia tăng sự sáng tạo, tinh thần tập trung cao độ trong học tập cũng như trong công việc.


Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.


Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.


Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng là một biến thể trong loại đá thạch anh. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tim mạch. Nó có tác dụng điều chỉnh nhịp tim, lưu thông khí huyết giúp cho người sở hữu sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vòng tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi các nguồn khí âm ở xung quanh bạn giúp bạn luôn an tâm.


ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1984.


Nam mạng 1984 đường tình duyên thế nào?


Nam Giáp Tý mà sinh vào các tháng sau sẽ phải thay đổi ít nhất là 3 lần thì mới tìm được hạnh phúc thực sự: tháng 5, tháng 6, tháng 9 âm lịch.
Nam Giáp Tý sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 âm lịch sẽ thay đổi 2 lần tinh duyên thì mới tìm được hạnh phúc.
Còn những bạn nam sinh tháng 3, tháng 4, tháng 8 âm lịch sẽ có một cuộc đời êm ả và hạnh phúc.


Nữ mạng đường tình duyên thế nào?


Nữ Giáp Tý mà sinh vào các tháng sau sẽ thay đổi 3 lần về đường tình duyên thì mới tìm được hạnh phúc: tháng 1 và tháng 6 âm lịch.
Nếu nữ Giáp Tý sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11 âm lịch thì sẽ thay đổi hai lần về đường tình duyên sau đó mới tìm thấy hạnh phúc.
Còn lại nữ Giáp Tý mà sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 12 âm lịch sẽ sẽ có cuộc đời về đường tinh duyên hoan toan hạnh phúc mà không có bất cứ sự thay đổi nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: